Thêm các họa tiết nổi bật cho cổng ngôi nhà

Bạn xứng đáng có một cánh cổng nói lên phong cách độc đáo của bạn. Cho dù bạn muốn tên viết tắt của bạn hay con vật yêu thích của bạn, bạn có thể có bất cứ điều gì bạn muốn trên cổng của bạn! Trong blog này, chúng ta sẽ nói về các kiểu cổng tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể chọn cho lối vào của mình.

Bạn sẽ có thể thiết kế cổng theo phong cách cá nhân của mình với các thiết kế tùy chỉnh tuyệt vời. Kết quả là, ngôi nhà của bạn sẽ nổi bật so với nhưng ngôi nhà khác xung quanh! Nếu bạn chưa có ý tưởng, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua các thiết kế chúng tôi có sẵn.

Những họa tiết nổi bật cho cổng

Cho dù đó là nhà ở, biệt thự, nhà phố hay cơ sở kinh doanh của bạn, cổng của chúng tôi đều dành cho tất cả mọi người! Những thiết kế này cũng dành cho cổng tự động hoặc cổng mở bằng tay. Vì vậy, bất kể lối vào của bạn trông như thế nào hoặc bạn sở hữu loại cổng nào, bạn có thể làm cho nó trông tuyệt vời với cổng tùy chỉnh nào này!

Công ty Bảo Phát đảm bảo cổng chất lượng cao nhất của nghề thủ công. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi cho các cổng mới của bạn! Bạn chỉ cần mang ý tưởng của mình đến với chúng tôi, và chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra và lắp đặt cổng hoàn hảo.

Chuyên gia của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn quyết định loại cổng nào phù hợp nhất với bạn. Vì lý do đó, chúng tôi giới thiệu cho bạn các thiết kế khác nhau mà chúng tôi có sẵn để bạn lựa chọn!

THIẾT KẾ TÙY CHỈNH

Thiết kế cá nhân của riêng bạn, làm cổng của bạn với thiết kế cắt tùy chỉnh! Bất cứ điều gì bạn chọn làm trung tâm sẽ giúp bạn cá nhân hóa cổng của mình. Ví dụ, bạn có thể thêm bản đồ hoặc lá cờ Việt Nam làm nổi bật ở phần trung tâm của cổng. Bạn cũng có thể chọn các hình dạng động vật khác nhau hoặc các đồ vật khác.

Một số hình dạng động vật khác nhau phổ biến trong số khách hàng của chúng tôi, bao gồm:

 • Con nai
 • Ngựa
 • Đại bàng
 • Con trâu
 • Chó sói
 • Linh dương
 • Gấu

Bên cạnh hình dạng động vật, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh cổng của bạn theo logo của công ty bạn. Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp và bạn muốn khách hàng nhận ra thương hiệu của mình từ bên ngoài, hãy tin tưởng vào chúng tôi!

Chúng tôi sẽ thiết kế và cắt theo yêu cầu của bạn có thể có hình chữ nhật, hình bầu dục hoặc bất kỳ hình dạng nào khác mà bạn muốn!

CỔNG CHỮ VÀ SỐ

Các chữ cái và số cũng là một lựa chọn phổ biến cho cổng vào của bạn. Cho dù bạn có cổng thép, nhôm hay gỗ, bạn sẽ tự hào về thiết kế của chúng tôi. Bạn có thể có tên đầy đủ của mình trên cổng hoặc chỉ tên viết tắt của bạn. Bên cạnh các chữ cái, bạn cũng có thể chọn số hoặc kết hợp cả hai.

Một trong những phông chữ phổ biến nhất trong khu vực là phông chữ Phương Tây. Với loại phông chữ này, bạn có thể thêm tên viết tắt của mình vào cổng của bạn. Nó có hình dạng độc đáo có thể làm cho cánh cổng của bạn giống như được xây dựng ở “Miền hoang dã”.

Shelly Script là một phông chữ phổ biến khác trong số các khách hàng của chúng tôi. Nó là một phông chữ truyền thống đại diện cho đầu thế kỷ mười tám. Phông chữ này là một lựa chọn thanh lịch cho các trung tâm cổng tùy chỉnh! Shelly Script được sử dụng cho cả chữ cái và số.

BẠN CÓ THỂ MUỐN XEM THÊM GIÁ MÔ TƠ CỬA CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG

THIẾT KẾ CẮT PLASMA

Một trong những cổng tùy chỉnh khác của chúng tôi bao gồm các thiết kế cắt plasma. Cho dù bạn có cổng lớn hay nhỏ, chúng tôi có thể tạo ra một tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu và tầm nhìn của bạn. Các cổng của bạn có thể được cắt bằng nhiều loại vật liệu, bao gồm thép, thép không gỉ, đồng hoặc nhôm. Bạn cần giúp đỡ?

Cắt plasma có hiệu quả cao khi cắt nhôm, thép không gỉ và thép carbon. Không chỉ vậy, với công nghệ cắt plasma của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao.

Các thiết kế cắt plasma của chúng tôi dựa trên sự phức tạp và sự chú ý. Chúng tôi cắt nhiều loại hình dạng và hình thức với độ chính xác gần bằng tia laser. Bạn có thể cắt bằng các vật liệu chính xác dày đến 6 inch!

Các thiết kế cắt plasma nổi tiếng của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng tên trang trí
 • Cảnh hươu
 • Rồng
 • Bản đồ Việt Nam
 • Con Trâu
 • Trống đồng

Bạn cũng có thể chọn thiết kế hoặc cảnh khác cho cổng của bạn. Dù bạn chọn thiết kế nào cho cổng của mình, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Kết quả là bạn sẽ có một cổng được chế tạo tốt và sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Bên cạnh việc cung cấp cắt plasma, chúng tôi cũng cung cấp cắt bằng tia nước từ thép, nhôm hoặc gỗ.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM GIÁ MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN

THIẾT KẾ CẮT CỔNG BẰNG TIA NƯỚC

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, công ty BẢO PHÁT cung cấp cho khách hàng các thiết kế cổng cắt bằng tia nước. Công nghệ cắt bằng tia nước của chúng tôi mang đến cho khách hàng những cánh cổng quyến rũ với thiết kế cá nhân của riêng họ. Chúng tôi có thể tạo ra các hình thức và hình dạng phức tạp với giá tốt nhất chỉ dành cho bạn!

Các công cụ có độ chính xác cao của chúng tôi có thể tạo hình tất cả các loại vật liệu, bao gồm thép, nhôm và gỗ! Với công cụ cắt bằng tia nước của chúng tôi, chắc chắn trung tâm cửa khẩu của bạn sẽ có đường cắt mịn và chính xác. Ngoài ra, không có giới hạn đối với cắt tia nước khi nói đến độ dày, không giống như cắt plasma.

Cuối cùng, thiết kế cắt bằng tia nước của chúng tôi không có cặn bị cháy vì nó không cần gia nhiệt nhiều trong quá trình cắt. Không chỉ vậy, nó còn giúp loại bỏ khả năng làm hỏng bất kỳ loại vật liệu nào.

Chuyên gia cổng tùy chỉnh của bạn!

Cho dù bạn đang tìm kiếm kiểu cắt tùy chỉnh, kiểu cắt plasma, kiểu cắt bằng tia nước hay chỉ là một thiết kế với các chữ cái và số, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi là đối thủ của bạn.

CÔNG TY BẢO PHÁT là nhà cung cấp dịch vụ cổng số một tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi tin tưởng vào các chuyên gia chuyên môn biết mọi thứ liên quan đến cửa cổng

Công ty Bảo Phát cung cấp các giải pháp cổng hạng nhất cho khách hàng của mình. Cho dù bạn cần chúng tôi cho cổng an ninh, cổng vào, hoặc thiết bị đóng mở cổng tự động, bạn có thể chắc chắn tin tưởng đội ngũ của chúng tôi ở bên cạnh bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn