Thiết bị đóng mở cửa tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được bình chọn là một trong 100 công ty đang phát triển hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân sự hỗ trợ mà họ cần để thiết lập một hệ thống quản lý cửa tự động tích hợp.

Bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát truy cập, bảo mật, lưu trữ dữ liệu và quản lý từ xa tất cả trong một, loại hệ thống này là phải có cho tất cả các doanh nghiệp.

Thiết bị đóng mở cửa tự động là gì?

Nó là một hệ thống dễ tiếp cận, vận hành đơn giản cho các loại cửa của bất kỳ loại hình kinh doanh, công nghiệp hay thương mại. Trước đây, theo các yêu cầu của ADA, sử dụng hệ thống cửa tự động. Tuy nhiên, nó ngày càng trở thành thước đo của một doanh nghiệp tập trung vào khách hàng.

Nó làm việc như thế nào?

Cửa tự động phản ứng với nhiều loại cảm biến, ví dụ: ánh sáng, âm thanh, chuyển động. Khi được kích hoạt, chúng sẽ gửi tín hiệu đến cửa để mở. Bộ điều khiển tự động có thể là điện cơ hoặc điện thủy lực và rất hữu ích. Đặc biệt là ở cửa ra vào bên ngoài.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM TỚI GIÁ LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG

Các loại cửa mở tự động

Các thiết bị cửa cơ điện được tập trung sản xuất nhiều hơn vào việc sử dụng tự động thường xuyên và sử dụng động cơ cơ học để đóng mở cửa. Loại động cơ điện thủy lực chủ yếu là vận hành bằng tay. Chúng phản ứng với một tín hiệu điện được gửi qua một thiết bị truyền động.

Bộ truyền động có thể nhận tín hiệu không dây thông qua nút nhấn không dây hoặc kiểm tra thông tin xác thực, chẳng hạn như quét thẻ thông minh. Ngoài ra, ai đó có thể vô tình kích hoạt và gửi tín hiệu thông qua phát hiện cảm biến chuyển động. Việc phát hiện này có thể ở nhiều hình thức, chẳng hạn như giám sát, đầu đọc thẻ hoặc hệ thống truy cập – tất cả đều có thể được thực hiện bởi công ty Bảo Phát để làm cho quá trình mở cửa được liền mạch.

Nó là một phần của kiểm soát ra vào, một số người điều khiển xe ô tô có thể có thể được cài đặt theo yêu cầu từ thiết bị mở cửa tự động. Tính năng này là một phần của chức năng phần mềm, thứ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình.

Công dụng chính

Công ty Bảo Phát có thể đảm bảo khả năng truy cập trực tuyến và ngoại tuyến. Chức năng này là một tính năng bổ sung tuyệt vời vì nó cho phép bạn lên lịch khi cửa sẽ khóa. Ví dụ: bạn có thể đặt nó để mở khóa và luôn mở trong thời gian làm việc của công ty.

Bảo vệ

Việc áp dụng chức năng cửa tự động có thể tăng cường các biện pháp an ninh trong doanh nghiệp. Tùy thuộc vào loại cửa, nhân viên an ninh có thể mở được cửa từ một lần truy cập được điều khiển từ xa. Tùy chọn này đảm bảo kiểm soát nhiều hơn những người ra vào cơ sở.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để liên kết các công nghệ khác như hệ thống báo động với cửa tự động. Ví dụ, người ta có thể cấu hình cửa để tự động mở trong trường hợp khẩn cấp.

Chúng tôi cũng cung cấp tính năng này như một phần của kiểm soát truy cập. Ban quản lý có thể kiểm soát nhiều hơn và do đó, bảo mật cao hơn khi có thể quản lý quyền truy cập thông qua đám mây. Tất cả dữ liệu về những người có thể và không thể nhập được lưu trữ và quản lý trên hệ thống quản lý trực tuyến này.

Ví dụ, bộ điều khiển có thể kết nối các nút thoát, theo dõi khách rời đi và mở khóa các cửa được kích hoạt.

Đảm bảo khả năng tiếp cận cho người khuyết tật

Cửa tự động loại bỏ khó khăn trong việc tiếp cận các không gian cụ thể mà người khuyết tật, trẻ em hoặc người già có thể gặp khó khăn.

Tiết kiệm năng lượng

Bảo vệ nhiệt độ văn phòng có máy điều hòa không khí và cửa mở tay sẽ phải làm việc vất vả hơn nhiều để khôi phục nhiệt độ, và do đó, nó sử dụng nhiều năng lượng hơn.

Tuy nhiên, việc lắp đặt thiết bị đóng mở cửa tự động cho phép doanh nghiệp tiết kiệm tiền trong một hoặc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của họ.

Những lợi ích

Vệ sinh:

Với cửa tự động, người ta không phải lo ngại về vấn đề vệ sinh, vì nó không yêu cầu phải chạm vào tay nắm cửa, tay nắm hoặc cánh cửa.

Tăng sự tín nhiệm

Là một doanh nghiệp, thương hiệu của bạn là tất cả. Nếu cơ sở kinh doanh của bạn có vẻ hiện đại, đáng tin cậy hoặc chuyên nghiệp, thì cửa tự động sẽ chỉ phục vụ cho việc cải thiện hình ảnh doanh nghiệp.

Loại bỏ rắc rối

Thiết bị mở cửa tự động giúp cuộc sống của tất cả các mọi người dễ dàng hơn. Nó không chỉ có thể lưu trữ thông tin của tất cả khách truy cập mà còn có thể cung cấp bộ hẹn giờ tự động về thời điểm khóa và mở khóa. Ngoài ra, nó còn cung cấp chức năng mở khóa từ xa từ bảng điều khiển trung tâm.

Tiết kiệm không gian và dễ lắp đặt:

Cửa tự động có thể là một phương tiện hữu ích để tối đa hóa không gian của một người nếu nó có không gian bị hạn chế.

Tiết kiệm chi phí:

Không giống như sự hao mòn thông thường đi kèm với quá nhiều tiếng va đập do gió ngẫu nhiên của cửa thông thường của bạn, cửa tự động ít có khả năng phải sửa chữa thường xuyên hơn.

Phần kết luận

Cửa tự động sử dụng đơn giản và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đến với công ty Bảo Phát, bạn có thể cải thiện tính bảo mật và chức năng của không gian của mình ngay lập tức.

Công ty thiết bị tự động Bảo Phát