Tổng hợp thiết bị an ninh và hệ thống tự động hóa

Sứ mệnh

“Cung cấp dịch vụ và giải pháp vượt trội thông qua sự tận tâm và chính xác.

Chúng tôi cố gắng thực hiện mối quan hệ lâu dài với khách hàng, dựa trên sự an toàn, chất lượng, dịch vụ kịp thời và dự đoán nhu cầu của họ.

Khách hàng của chúng tôi tin tưởng vào sự tin cậy, động lực và tính toàn vẹn của chúng tôi. ”

Giới thiệu về công ty BẢO PHÁT

Tại sao chúng tôi ở đây?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một tổ chức dựa trên dịch vụ và cài đặt tập trung vào bảo mật dành cho các công ty có nhu cầu bảo mật cơ sở hoàn toàn đáng tin cậy đang tìm kiếm các hệ thống bảo vệ vật lý hiệu suất cao.

Không giống như các công ty khác, công ty BẢO PHÁT sẽ không biến mất ngay sau khi cài đặt ban đầu và sẽ cung cấp phản hồi nhanh chóng cho bất kỳ vi phạm bảo mật nào bất cứ khi nào cần.

Bởi vì chúng tôi muốn giành được thành tích của riêng mình, chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi không hoạt động, bạn nên có sự lựa chọn để đi nơi khác.

Vì vậy, bất cứ khi nào có thể, bạn sẽ thấy chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn, giao thức và phần cứng mở, không độc quyền.

Tất cả điều này giúp bảo mật vững chắc, liên tục và dễ dàng quản lý hơn.

Tại sao phải làm việc với chúng tôi?

  • Phản ứng nhanh chóng với các tư thế khóa mông an ninh
  • Chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị có chất lượng tốt nhất phù hợp với mục đích lắp đặt bằng cách sử dụng tay nghề và chuyên môn thực hành tốt nhất.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại
  • Trình cài đặt hệ thống bảo mật được cấp phép
  • Chuyên gia phục vụ

Cảm ơn bạn !!!

Chúng tôi thực sự đánh giá cao bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về chúng tôi. Để trao đổi thêm về cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau, hãy liên hệ theo số 0904 668 997 hoặc liên hệ với chúng tôi qua email. Chúng tôi mong muốn được trò chuyện và lắng nghe từ bạn!

cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan
cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan

Tại sao lại có cổng tự động?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy và độ bền đã được kiểm chứng, được lắp đặt chuyên nghiệp với các thành phần kết nối mạnh mẽ và hệ thống an toàn hiệu quả để mang lại tuổi thọ lâu dài và an toàn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một người lắp đặt cổng tự động thương mại hoặc công nghiệp hoặc sửa chữa, bảo trì và nâng cấp chất lượng, chúng tôi là chuyên gia tự động hóa cổng để cung cấp cho bạn một sản phẩm có độ tin cậy cao, được hỗ trợ đầy đủ.

Chúng tôi mong muốn cung cấp thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của bạn được lắp đặt bằng các phương pháp thực hành tốt nhất.

Cổng điện và hệ thống kiểm soát ra vào điện tử của chúng tôi thường được sử dụng tại các nhà kho, bãi đỗ xe, các cơ sở kinh doanh khác nhau, các khu vực an ninh cao, trường học và giao nhận hàng hóa.

Tại sao lại sử dụng cổng bảo mật tự động?

Cổng điện thiết lập các điểm ra vào cụ thể đến một khu vực được xác định bởi hàng rào và tường.

Chúng có chức năng hạn chế hoặc cấm lưu lượng người đi bộ hoặc xe cộ tự do và thiết lập một hình thức giao thông có kiểm soát.

Cổng tự động ngăn cản việc tiếp cận các khu vực cần bảo vệ tài sản có giá trị hoặc các khu vực có máy móc nguy hiểm hoạt động hoặc các vật liệu nguy hiểm được cất giữ.

motor cong mo tu dong benica
motor cong mo tu dong benica

Hệ thống cổng tự động là gì?

Bộ mở cổng điện bao gồm ba thành phần cơ bản:

Cổng:

Cổng là vật thể được di chuyển để chặn việc mở cổng. Hầu hết các cổng được sử dụng trong các ứng dụng thương mại hoặc vật liệu liên kết chuỗi và thường được thiết kế để phù hợp với hàng rào tiếp giáp với nơi cổng được lắp đặt.

Cổng có thể có lớp hoàn thiện mạ kẽm đơn giản hoặc sơn tĩnh điện / sơn theo yêu cầu của bạn.

Động cơ cổng:

Nó là thiết bị máy móc di chuyển cổng vào và ra khỏi việc mở cổng. Bộ điều khiển cổng được cung cấp năng lượng bằng điện và có thể là giá đỡ và bánh răng, truyền động trục vít hoặc vận hành bằng thủy lực.

Động cơ cổng phải được phù hợp cẩn thận với kích thước, tải trọng gió và chu kỳ làm việc dự kiến ​​của cổng mà chúng được gắn vào.

Hệ thống an toàn:

Một hệ thống cổng phải bao gồm các hệ thống an toàn đầy đủ để tránh khả năng cổng đóng đối với phương tiện và cá nhân.

Các hệ thống này phải được thiết kế và lắp đặt cẩn thận có tính đến các loại giao thông sử dụng cổng vào và các chi tiết cụ thể của địa điểm (ví dụ: gần đường hoặc lối đi bộ).

Chúng có thể bao gồm: chùm tia an toàn hồng ngoại, Bộ phát hiện xe vòng cảm ứng, Các cạnh nhạy cảm và mạch cảm biến va chạm.

remote-king-gate-automaticdoor.vn
remote-king-gate-automaticdoor.vn

Phụ kiện cổng tự động

Có nhiều phụ kiện có thể được sử dụng cùng với cổng tự động. Một số trong số này bao gồm:

Hệ thống kiểm soát ra vào:

Cổng tự động có thể được vận hành bởi nhiều thiết bị kiểm soát ra vào điện tử, bao gồm thẻ quẹt, đầu đọc thẻ xe, bàn phím mã PIN và bộ truyền không dây (điều khiển từ xa).

Hệ thống liên lạc nội bộ:

Các trạm liên lạc nội bộ thường được cung cấp tại các cổng tự động để cung cấp cho khách và tài xế giao hàng phương tiện liên lạc với ai đó bên trong cơ sở khi cổng đóng. Các hệ thống này sẽ cho phép ai đó bên trong cơ sở mở từ xa cánh cổng sau khi danh tính của khách đã được xác minh.

Hệ thống âm thanh hoặc video

Phương tiện liên lạc có thể là mạng có dây cứng, không dây, điện thoại, mạng di động không dây GSM hoặc mạng TCP / IP

Hệ thống giám sát video:

Máy quay video có thể được sử dụng để xem và ghi lại hoạt động tại cổng. Hệ thống giám sát video có thể được sử dụng cùng với hệ thống liên lạc nội bộ.

Thiết bị mở cổng tự động:

Trong nhiều trường hợp, người ta mong muốn cổng tự động mở khi xe ra khỏi cơ sở. Các thiết bị có thể được sử dụng để cung cấp lối ra tự do bao gồm máy dò vòng lặp xe, chùm quang điện và công tắc áp suất.

Làm thế nào nó hoạt động…

Chúng tôi làm việc với bạn để làm cho việc triển khai hệ thống cổng tự động trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Bước đầu tiên là liên hệ với chúng tôi để trò chuyện về chi phí và nghĩa vụ.

Chúng tôi sẽ giải quyết các yêu cầu của bạn với bạn. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra báo giá miễn phí và đề xuất chi tiết, dễ hiểu.

motor cong lua bennica 123
motor cong lua bennica 123

Tại sao chọn barrier tự động?

Khi bạn đang tìm kiếm các chuyên gia về hàng rào giao thông tự động và hệ thống truy cập an ninh, chúng tôi đã có công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để cung cấp các giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Bạn cũng cần thiết kế hệ thống để người dùng dễ dàng tương tác.

Bạn sẽ nhận được phần cứng chất lượng cao với độ tin cậy đã được chứng minh được cài đặt cẩn thận với các thành phần kết nối mạnh mẽ và hệ thống an toàn để cung cấp tuổi thọ sử dụng lâu dài và an toàn.

Chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị tốc độ cao lớn hoặc nhỏ hơn với tất cả các hệ thống kiểm soát ra vào và an toàn bằng phụ kiện.

Gọi cho công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được cài đặt, sửa chữa, nâng cấp và thay thế.

Barrier tự động là gì?

Nó còn được gọi là rào chắn đường, cổng cần hoặc tay chắn tự động bao gồm cột hoặc cánh tay bằng nhôm đùn có động cơ, động cơ và hộp số được điều khiển điện tử và vỏ bằng thép không gỉ hoặc mạ kẽm.

Các thanh chắn barrier tự động được lắp đặt để kiểm soát sự di chuyển của các phương tiện ra vào các khu vực hạn chế và không quá hiệu quả trong việc ngăn cản người đi bộ tiếp cận.

Tại sao lại có barrier?

Các cánh tay đòn barrier lý tưởng để sử dụng ở những nơi có lưu lượng giao thông cao, các khu vực an ninh thấp hơn, nơi tốc độ và chu kỳ nhiệm vụ là quan trọng nhất.

Bố trí hàng rào giao thông rất giống với bố trí lắp đặt cổng tự động. Vui lòng xem trang Cổng tự động của chúng tôi và chỉ cần thay thế đơn vị rào cản cho cổng và nhà điều hành.

Làm thế nào nó hoạt động…

Chúng tôi làm việc với bạn để làm cho việc thực hiện các barrier và các biện pháp kiểm soát truy cập liên quan trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Bước đầu tiên là liên hệ với chúng tôi để được trò chuyện miễn phí.

Chúng tôi sẽ cùng bạn xử lý các yêu cầu bảo mật và quyền truy cập tự động của bạn. Từ đó chúng tôi sẽ lập bảng báo giá và đề xuất chi tiết, dễ hiểu.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0050
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn0050

Hệ thống kiểm soát truy cập điện tử

Tại sao là chọn chúng tôi?

Bạn muốn một hệ thống dễ sử dụng vì nó có chức năng và đáng tin cậy.

Khi bạn đang tìm kiếm các chuyên gia về hệ thống kiểm soát truy cập, chúng tôi đã có nhóm để cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng cao, được hỗ trợ đầy đủ.

Tại sao lại là Hệ thống Kiểm soát Truy cập Điện tử?

Kiểm soát truy cập điện tử cung cấp cách hiệu quả và thuận tiện nhất để đảm bảo cơ sở vật chất và tài sản của bạn.

Cài đặt hệ thống kiểm soát ra vào điện tử có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải thay khóa nữa.

Thông tin xác thực được cấp để cho phép truy cập qua các cửa được kiểm soát và dễ dàng bị cấm khỏi hệ thống nếu chúng bị mất, bị đánh cắp hoặc không được trả lại bởi ai đó rời khỏi tổ chức của bạn.

Hệ thống kiểm soát truy cập là gì?

Được định nghĩa một cách đơn giản, thuật ngữ “kiểm soát truy cập” mô tả bất kỳ kỹ thuật nào được sử dụng để kiểm soát lối đi vào hoặc ra khỏi bất kỳ khu vực nào.

Hệ thống kiểm soát ra vào được sử dụng phổ biến nhất để kiểm soát việc ra vào thông qua các cửa ra vào và cổng bên ngoài của các tòa nhà và cơ sở.

Hệ thống kiểm soát truy cập cũng có thể được sử dụng để kiểm soát việc truy cập vào các khu vực nhất định nằm trong một cơ sở.

Mục đích của hệ thống kiểm soát truy cập là cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, thuận tiện cho những người được ủy quyền, đồng thời hạn chế sự truy cập của những người không được phép.

Các thành phần cơ bản của một hệ thống kiểm soát truy cập

Hệ thống kiểm soát truy cập rất khác nhau về loại và độ phức tạp. Tuy nhiên, hầu hết các hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm ít nhất các thành phần cơ bản sau:

Thẻ và mã truy cập

Mỗi thẻ truy cập “quẹt” được mã hóa duy nhất. Hầu hết các thẻ truy cập đều có kích thước tương đương với thẻ tín dụng tiêu chuẩn và có thể dễ dàng mang theo trong ví hoặc túi xách.

Thẻ hoạt động giống như thẻ nhưng mạnh mẽ hơn và có thể được gắn vào khóa

Đầu đọc thẻ

Đầu đọc thẻ là thiết bị dùng để “đọc” điện tử thẻ ra vào. Đầu đọc thẻ thường thuộc loại “gần”.

Bàn phím điều khiển truy cập

Bàn phím điều khiển truy cập là thiết bị có thể được sử dụng ngoài hoặc thay thế cho đầu đọc thẻ. Bàn phím điều khiển truy cập có các phím số trông tương tự như các phím trên điện thoại cảm ứng.

Khóa điện

Có rất nhiều loại khóa điện khác nhau. Các loại này bao gồm chốt điện và khóa điện từ (khóa mag). Loại cụ thể và cách bố trí phần cứng sẽ được sử dụng trên mỗi cánh cửa được xác định dựa trên điều kiện xây dựng của cửa.

Trong hầu hết các trường hợp, khóa điện được thiết kế để kiểm soát lối vào tòa nhà hoặc không gian an toàn. Để tuân thủ các mã của tòa nhà và phòng cháy, phần cứng khóa điện không bao giờ hạn chế khả năng tự do ra khỏi tòa nhà bất cứ lúc nào.

Bảng điều khiển kiểm soát truy cập

Các bảng điều khiển ra vào điện tử được lắp đặt trong mỗi tòa nhà, nơi cung cấp quyền kiểm soát ra vào. Đầu đọc thẻ, phần cứng khóa điện và các thiết bị kiểm soát truy cập khác đều được kết nối với bảng điều khiển truy cập.

Các bảng điều khiển truy cập được sử dụng để xử lý hoạt động kiểm soát truy cập ở cấp độ tòa nhà.

Máy chủ điều khiển truy cập

Máy tính máy chủ kiểm soát truy cập là “bộ não” của hệ thống kiểm soát truy cập. Máy tính máy chủ kiểm soát truy cập đóng vai trò là cơ sở dữ liệu trung tâm và trình quản lý tệp cho hệ thống kiểm soát truy cập; và chịu trách nhiệm ghi lại hoạt động của hệ thống và phân phối thông tin đến và đi từ các bảng điều khiển truy cập trường.

Máy tính máy chủ kiểm soát truy cập thường là một máy tính tiêu chuẩn chạy phần mềm ứng dụng hệ thống kiểm soát truy cập đặc biệt. Trong hầu hết các trường hợp, máy tính được dành riêng để sử dụng toàn thời gian với hệ thống kiểm soát truy cập.

Hệ thống kiểm soát truy cập cho phép rất linh hoạt trong việc điều chỉnh các đặc quyền truy cập được chỉ định cho mỗi thẻ.

Cửa: Hệ thống có thể cho phép thẻ hoạt động ở tất cả các cửa được kiểm soát của đầu đọc thẻ; hoặc chỉ ở các cửa cụ thể.

Bộ thời gian: Hệ thống có thể cho phép thẻ hoạt động 24 giờ mỗi ngày; hoặc chỉ trong những khoảng thời gian nhất định

Ngày trong tuần: Hệ thống có thể cho phép thẻ hoạt động bảy ngày mỗi tuần hoặc chỉ vào những ngày nhất định (ví dụ: chỉ thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu.)

Ngày nghỉ: Hệ thống có thể cho phép thẻ hoạt động khác nhau vào những ngày được xác định là ngày nghỉ.

Ngày bắt đầu và ngày dừng: Hệ thống có thể cho phép thẻ chỉ hoạt động trong một số khoảng thời gian nhất định (ví dụ: từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6).

Tính năng mở khóa tự động

Hệ thống kiểm soát ra vào cho phép mỗi cửa kiểm soát đầu đọc thẻ được “tự động mở khóa” trong những khoảng thời gian nhất định nếu được yêu cầu.

Tính năng báo cáo

Hệ thống kiểm soát truy cập tự động ghi lại các loại giao dịch hệ thống khác nhau trên đĩa cứng của máy tính máy chủ kiểm soát truy cập. Tập hợp các giao dịch được lưu trữ này được gọi là bộ đệm sự kiện. Bộ đệm sự kiện chỉ đơn giản là một cơ sở dữ liệu trong đó các bản ghi của các giao dịch kiểm soát truy cập được lưu trữ.

Làm thế nào nó hoạt động…

Chúng tôi làm việc với bạn để làm cho việc triển khai hệ thống kiểm soát truy cập trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất có thể.

Bước đầu tiên là liên hệ với chúng tôi để trò chuyện về phí nghĩa vụ.

Chúng tôi sẽ cùng bạn xem xét các yêu cầu về kiểm soát truy cập và bảo mật. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra báo giá miễn phí và đề xuất chi tiết, dễ hiểu.

cua truot tu dong-nha-ve-sinh-automaticdoor.vn
cua truot tu dong-nha-ve-sinh-automaticdoor.vn

Hệ thống Báo động & Giám sát An ninh

Tại sao là chúng tôi?

Khi bạn đang tìm kiếm một hệ thống báo động xâm nhập, chúng tôi đã có các chuyên gia để cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng cao, được hỗ trợ đầy đủ.

Bạn muốn một hệ thống dễ sử dụng vì nó có chức năng và đáng tin cậy.

Chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của bạn được lắp đặt bằng các phương pháp thực hành tốt nhất.

Hệ thống cảnh báo an ninh

Các hệ thống báo trộm hữu ích nhất có một số đặc điểm nhất định.

Hệ thống phải được thiết kế để chịu được môi trường mà chúng được đặt.

Nếu một bộ phận sẽ trải qua các biến đổi nhiệt độ rộng, chẳng hạn như trong môi trường bên ngoài, thiết bị phải được thiết kế để có thể chịu được các biến đổi đó mà không bị hỏng.

Các thành phần và hệ thống kiểm soát và phát hiện cảnh báo nên được thiết kế để tồn tại lâu dài. Các thành phần riêng lẻ phải đáng tin cậy và có thời gian dài giữa các lần hỏng hóc.

Một hệ thống đáng tin cậy cần ít bảo trì hơn và được người vận hành tin tưởng hơn. Các khía cạnh khác của độ tin cậy bao gồm giao tiếp đáng tin cậy và hiển thị dữ liệu cảnh báo mà không mất thông tin

Các thành phần của hệ thống báo động an ninh

Hệ thống báo động an ninh điển hình bao gồm các thành phần cơ bản sau:

Thiết bị phát hiện

Các loại thiết bị phát hiện được sử dụng phổ biến nhất tại các cơ sở thương mại là:

Công tắc liên lạc

Công tắc tiếp xúc được lắp đặt trên cổng, cửa ra vào và cửa sổ để phát hiện khi chúng được mở.

Máy dò chuyển động

Máy dò chuyển động được sử dụng để phát hiện sự hiện diện hoặc chuyển động của mọi người trong và xung quanh tòa nhà.

Máy dò vỡ kính

Máy dò vỡ kính, như tên gọi của nó, được sử dụng để phát hiện các vết vỡ của kính.

Thiết bị báo hiệu

Các thiết bị báo hiệu được kích hoạt khi phát hiện vi phạm an ninh. Các thiết bị tín hiệu phục vụ ba mục đích:

  • Thông báo cho kẻ xâm nhập rằng anh ta đã bị phát hiện
  • Thông báo cho cư dân và người qua đường lân cận rằng báo động an ninh đã được kích hoạt.
  • Thông báo cho bất kỳ nhân viên nào có thể ở trong tòa nhà rằng báo động an ninh đã được kích hoạt.

Có cả còi báo động âm thanh và các loại thiết bị báo hiệu trực quan. Các thiết bị tín hiệu thường được lắp đặt ở cả bên trong và bên ngoài của tòa nhà.

Thiết bị kiểm soát

“Bảng điều khiển” an ninh là trung tâm của hệ thống báo động an ninh. Bảng điều khiển báo động an ninh được sử dụng để xử lý tất cả các hoạt động và hoạt động của hệ thống.

Hầu hết các bảng điều khiển hiện đại thực sự là một dạng vi máy tính chuyên dụng bao gồm bộ vi xử lý, bộ nhớ máy tính và modem truyền thông dữ liệu.

Các bảng điều khiển này hoàn toàn có thể lập trình để cho phép các đặc tính hoạt động của hệ thống báo động an ninh được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của tòa nhà mà nó được lắp đặt

Bởi vì người dùng bình thường của hệ thống báo động an ninh thường không bao giờ cần tương tác với bảng điều khiển, các bảng này thường được lắp đặt trong tủ quần áo hoặc phòng thiết bị an toàn.

Thiết bị truyền dẫn báo động

Hệ thống cảnh báo được giám sát sử dụng thiết bị truyền dẫn để thông báo các sự kiện cảnh báo và hoạt động của hệ thống đến một vị trí bên ngoài, chẳng hạn như một trạm trung tâm giám sát cảnh báo. Điều này có thể đạt được bằng đường dây điện thoại, IP qua Internet và không dây GSM

Khái niệm thiết kế cảnh báo bảo mật

Có rất nhiều tính linh hoạt trong cách một hệ thống báo động An ninh có thể được thiết kế cho một tòa nhà. Nhà thiết kế có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn số lượng và loại thiết bị sẽ được sử dụng và xác định vị trí đặt thiết bị này

Mặc dù mỗi nhà thiết kế hệ thống khác nhau có ý tưởng riêng về cách bố trí thiết bị phát hiện tốt nhất là như thế nào, nhưng có bốn khái niệm thiết kế cơ bản thường được sử dụng:

Khái niệm bảo vệ chu vi

Khái niệm bảo vệ chu vi cung cấp khả năng phát hiện ở bên ngoài của một tòa nhà hoặc chu vi của toàn bộ cơ sở. Mục tiêu của bảo vệ chu vi là phát hiện kẻ xâm nhập tại điểm xâm nhập.

Khái niệm bảo vệ nội thất

Khái niệm bảo vệ bên trong cung cấp khả năng phát hiện bên trong tòa nhà. Mục tiêu của bảo vệ nội thất là phát hiện kẻ đột nhập bên trong tòa nhà.

Bảo vệ nội thất hoàn chỉnh yêu cầu rằng các thiết bị phát hiện chuyển động phải được lắp đặt trong mọi phòng và hành lang của tòa nhà. Bảo vệ bên trong cũng có thể đạt được bằng cách lắp đặt các công tắc tiếp xúc trên các cửa bên trong của tòa nhà.

Khái niệm Bảo vệ Kết hợp

Khái niệm bảo vệ kết hợp kết hợp đầy đủ các khả năng phát hiện của cả khái niệm phát hiện vòng ngoài và khái niệm bảo vệ bên trong.

Khái niệm bảo vệ hỗn hợp

Khái niệm bảo vệ hỗn hợp sử dụng một số phần của khái niệm bảo vệ chu vi và một số phần của khái niệm bảo vệ bên trong.

Mục tiêu của khái niệm hybrid là tận dụng các lợi ích của việc bảo vệ cả chu vi và nội thất, đồng thời giữ cho chi phí của hệ thống thấp hơn chi phí của hệ thống kết hợp đầy đủ được mô tả ở trên.

Có rất nhiều tính linh hoạt trong cách một hệ thống hybrid có thể được thiết kế. Nhà thiết kế có thể chọn cung cấp bảo vệ toàn bộ chu vi trong một số phần của cơ sở và chọn chỉ bảo vệ một phần chu vi ở các phần khác.

Điều này cũng đúng với bảo vệ nội thất, bảo vệ hoàn toàn nội thất có thể được cung cấp ở một số khu vực, trong khi bảo vệ một phần hoặc không có nội thất có thể được cung cấp ở các khu vực khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT