Tư vấn thiết kế và sản xuất cửa cổng sắt

Cổng sắt có muôn hình vạn trạng, chỉ có điều bất ngờ chứ không phải không có, với những đường nét đẹp mắt và đầy vẻ đẹp. Cổng sắt là khách quen của các câu lạc bộ, khách sạn sang trọng, biệt thự. Cổng sắt được làm chắc chắn, rất chắc chắn, từng cổng hàn đã qua mài dũa tỉ mỉ, không có góc chết.

Sắt mỹ thuật tuy không sáng đẹp như inox nhưng giá thành lại cao, cổng sắt mỹ thuật trải qua hàng chục năm vẫn ít thay đổi. Sắt sợ han gỉ thì cổng sắt được sơn và mạ kẽm để giải quyết vấn đề này. Miễn là không bị trầy xước, va chạm gây bong tróc sơn, hư hỏng bề mặt thì về cơ bản, rỉ sét sẽ không xuất hiện.

Tầm quan trọng của việc thiết kế cửa cổng sắt.

Kích thước của cổng sắt rèn có một tỷ lệ nhất định, nhưng để đẹp và ổn định thì nó phải có mẫu mã đẹp. Trong cuộc sống hàng ngày, kích thước từ 5 mét đến 6 mét là phổ biến hơn, và một lối đi dành cho người đi bộ dài 2 mét sẽ được bổ sung.

Tất nhiên, nó cũng có thể được thiết kế theo yêu cầu và điều kiện riêng. Nếu phải nói kích thước nào phù hợp hơn, người này đề xuất chiều rộng hai ô tô nên bằng chiều rộng cửa chính khu dân cư thấp, chiều cao xác định theo tỷ lệ của chính cổng sắt. .

Nếu cổng khu dân cư có thiết kế cửa phụ nhỏ thì chiều rộng của cửa phụ nhỏ cũng phải là chiều rộng thấp mà hai người đi bộ có thể qua lại bình thường. Tất nhiên, những số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, tình hình cụ thể vẫn cần được phân tích cụ thể!

Trong mắt nhiều người, cổng sắt rèn thường khiến người ta cảm thấy chúng quá phô trương và quá cá tính. Nhưng điều này thường cũng có thể cho thấy rằng chủ biệt thự mong đợi sự sang trọng, xét cho cùng, việc thiết kế các sản phẩm sắt rèn liên quan đến các vật liệu khác phức tạp hơn nhiều so với cửa thông thường. cố gắng.

Xử lý bề mặt cửa sắt mỹ thuật nói chung là nhằm mục đích giúp bề mặt cửa sắt mỹ thuật không bị ăn mòn và che đi những khuyết điểm bề mặt không ảnh hưởng đến độ chắc chắn của cửa sắt mỹ thuật.

Quy trình phủ lớp sơn chống rỉ (chống rỉ) và sơn trang trí hiệu ứng (đẹp) lên bề mặt cửa sắt mỹ thuật. Để đảm bảo hiệu quả chống gỉ và trang trí được lâu nhất có thể, tất yếu phải áp dụng nhiều quy trình tiền xử lý bề mặt và phương pháp sau sơn phủ tương ứng, cũng như lựa chọn vật liệu và quy trình ứng dụng.

Cổng sắt rèn phải tinh tế về hình thức và chi tiết, không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn mang ý nghĩa bản sắc. Để có một cổng sắt rèn tốt thì việc thiết kế ban đầu là rất quan trọng, người thiết kế thường phải chỉnh sửa nhiều lần theo nhu cầu của khách hàng, với tiền đề là một kết cấu hợp lý phải thể hiện được mặt tốt của cổng sắt rèn.

cong mo canh tay don tu dong - automaticdoor.vn-001 67456
cong mo canh tay don tu dong

Bốn điểm cần chú ý khi chọn cổng sắt

Mức sống của người dân hiện nay đã tốt hơn và ngày càng có nhiều người mua cổng sắt sân vườn, hiện nay có nhiều kiểu dáng cổng sắt hơn, bao gồm cả phong cách Phương Tây. Với nhu cầu sử dụng cửa sắt ngày càng cao, ngành sản xuất cửa sắt rèn hiện nay đang phát triển nhanh chóng, chúng ta chọn cửa sắt để lựa chọn có 4 điểm sau:

1: Nhìn vào nguyên liệu của cửa sắt rèn

Chất lượng của vật liệu, độ dày và cường độ, và màng oxit, v.v. Để tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định liên quan, độ dày của tường phải từ 1,2mm trở lên, độ bền phải đạt 157N / mm2 và cường độ chảy phải đạt 108N / mm2 . Nếu không đạt các tiêu chuẩn trên được coi là hàng kém chất lượng, không được sử dụng.

2: Nhìn vào công nghệ gia công cửa cổng sắt.

Gia công tốt, lắp đặt cẩn thận, kín khít, đóng mở dễ dàng nhưng cửa sắt kém chất lượng cũng có thể là hàng kém chất lượng do lựa chọn vật liệu một cách mù quáng.

3: Nhìn vào giá cửa sắt

Nhìn chung, cửa sắt rèn chất lượng tốt có chi phí sản xuất cao hơn, do đó giá cửa sắt rèn cao hơn, trong khi cửa sắt rèn kém chất lượng đương nhiên thấp hơn do sản xuất thấp chi phí.

4: Nhìn bề ngoài của cổng sắt rèn

Chất lượng tốt sẽ có hình thức đẹp, chủ yếu bởi độ bóng của lớp sơn, độ dày của bốn cạnh hàng rào, bề mặt có độ nhám, mịn, có vết gãy, mắt hột hay không. , cát, gờ, v.v.

Về kiểu dáng, cổng sắt rèn có hai phong cách chính là phong cách ĐÔNG và TÂY. Nếu bạn phù hợp lại với nó. Mái hiên làm bằng sắt rèn và kính chạm khắc phù hợp hơn với trang trí tổng thể và có thể thêm chút sức sống cho căn phòng lộng lẫy.

cong mo canh tay don tu dong - automaticdoor.vn-00121312
cong mo canh tay don tu dong

Lý do chọn cửa cổng sắt là gì?

Ngày nay, cổng sắt rèn được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là các biệt thự sân vườn, về cơ bản là phải lắp đặt, vậy tại sao cổng sắt rèn lại được ưa chuộng đến vậy, hãy cùng xem qua phần giới thiệu về khía cạnh này bạn sẽ biết.

Thứ 1:

  • Cổng sắt chất lượng tốt sử dụng nguồn nguyên liệu tốt, tính thực dụng cao, chất lượng đảm bảo và nói chung là tay nghề thủ công tốt.

2: Hình dáng

  • Cổng sắt rèn rất thiếu, bề ngoài tương đối ưa nhìn, mang vẻ đẹp mỹ thuật nhất định, có thể toát lên khí chất cổ điển.

3: Giá

  • Cổng sắt tương đối rẻ hơn các loại cổng sân trong khác, hợp lý về mặt kinh tế, có thể tái chế, thân thiện với môi trường.

4: Cổng sắt có tính thực dụng cao

  • Tức là nó có chức năng chống trộm mạnh và có thể phản ánh vẻ đẹp của sự khéo léo.

5: Cổng sắt cũng được sử dụng rộng rãi

  • Hiện nay được sử dụng trong mọi tầng lớp xã hội, có thể tùy đơn vị, cá nhân lắp đặt.

Cổng sắt không chỉ là cổng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật kế thừa văn hóa sắt mỹ thuật, thể hiện tinh hoa và nội hàm của văn hóa sắt mỹ thuật. Mục đích của khách hàng khi lắp đặt cửa sắt rèn vẫn là để đề phòng trộm cắp, và cửa sắt rèn cần xem xét tính thực dụng của nó đồng thời chú ý đến mỹ quan và bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)