Ứng dụng của cửa tự động

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng cửa tự động để thuận tiện trong việc di chuyển, hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng, nâng cấp giá trị của doanh nghiệp với sự sang trọng và hiện đại.

Hệ thống tự động đã tiếp cận hàng triệu người từ năm 1960. Cửa tự động là một trong những phát minh trong lĩnh vực tự động hóa, nó đã được ứng dụng phổ biến trong xã hội chúng ta.

Nó có mặt ở khắp mọi nơi bao gồm các siêu thị, cửa hàng, sân bay, bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm mua sắm, cơ quan chính phủ và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Cửa ra vào là một điểm nhấn ấn tượng với khách hàng đầu tiên. Nó rất hữu ích với người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật, người sử dụng phương tiện, công cụ hỗ trợ trong di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

Cửa tự động hiện đại đã giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn nhiều. Nó có thể kết hợp với các thiết bị, hệ thống kiểm soát truy cập để đảm bảo an toàn, an ninh cho các cơ sở.

Nói về ứng dụng cửa tự động trong cuộc sống của chúng ta là rất rộng, nó bao phủ mọi ngành nghề kinh doanh và thậm chí nó còn phục vụ trong các toilet công cộng.

Sự phát triển vượt bậc

Ngày nay, cửa được lắp đặt thêm những thiết bị, động cơ, motor chuyển động và hệ thống cảm biến sáng tạo. Nó có thể nhận diện được các chuyển động của người, vật mở cửa.

Nó được chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm: cửa mở tự động, cửa trượt tự động, cửa xếp lớp, cửa trượt cấp, trượt cong, xoay tròn, kín khí…

Cửa ra vào tối đa hóa không gian cho các cơ sở, nó giải quyết lượng truy cập lớn, tránh tắc nghẽn lối vào cơ sở.

Cửa mở tự động, nó giống như các cánh cửa truyền thống. Nó hoạt động với cánh tay cơ khí có động cơ điện và mạch điều khiển bên trong.

Cửa xếp ban gồm các cánh kết nối với nhau bằng các bản lề, Nó trượt vấp cánh lại về hai bên để tối đa hóa lối vào các cơ sở có lối đi hẹp.

Tất cả các cửa tự động được trang bị một hệ thống cảm biến để kích hoạt chuyển động. Hệ thống này bao gồm cảm biến áp lực, cảm biến chuyển động.

Hệ thống cảm biến áp lực được sử dụng trọng lượng để nhận biết và kích hoạt mở cửa. Áp suất được kích hoạt khi một người đứng trên chúng.

Cửa mở tự động hiện đại sử dụng công nghệ chuyển động mới nhất trong việc đóng / mở cửa. Hệ thống này có cảm cảm biến vi sóng, hồng ngoài hoặc siêu âm để nhận biết người, vật đang đứng ở trước cửa.

Nó hoạt động không mệt mỏi để giữ cho lưu lượng truy cập người vào và ra khỏi các cơ sở. Khi một cánh cửa có thể mở hàng trăm và hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày với tốc độ nhanh để phục vụ chúng ta.

Nó cần phải được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để giữ cho các thành phần luôn trong tình trạng tốt, cửa không bị hư hỏng và không bị lỗi bất thường.

Những trục trặc với nó có thể là một phiền toái nhỏ, nhưng nó có thể mang lại nhiều lợi ích lớn hơn. Vì vậy hãy thực hiện công việc bảo trì cửa tự động định kỳ để bảo vệ khoản đầu tư đáng giá, lâu dài của bạn.

Nếu trong trường hợp cửa làm tổn thương một ai đó, thì chủ doanh nghiệp hoặc công ty lắp đặt phải chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Cửa cần được sản xuất và cấp giấy chứng nhận an toàn hoạt động, bảo trì và lắp đặt hệ thống cửa tự động. Các tiêu chuẩn này do hiệp hội các nhà sản xuất quy định.

Chuyên gia thực hiện việc kiểm tra hệ thống cửa tự động, giám sát việc lắp đặt cửa để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và thực hiện bảo trì cửa hàng năm.

Khi cửa được kiểm tra đúng cách và bảo trì định kỳ nó có thể tồn tại theo thời gian khoảng từ 10 năm đến 15 năm, mà không gây tổn hại gì tới người sử dụng.

Cửa tự động được lắp đặt tại các doanh nghiệp, cơ sở y tế, công ty xây dựng, công trình công cộng mỗi ngày. Những cánh cửa này ngày càng trở nên phổ biến hơn, xuất hiện nhiều hơn.

Các cơ sở giáo dục như trường học, trường cao đẳng, đại học đang áp dụng công nghệ này vào trong môi trường của họ. Học sinh, sinh viên thích cửa tự động hơn các cửa truyền thống.

Họ không phải sử dụng tay để mở cửa khi mang cặp sách, ba lô, giáo án và các công cụ hỗ trợ trong việc dạy và học. Nó cũng giữ mát cho môi trường và hiện đại, an toàn.

Cửa tự động được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, lối vào, lối ra trong tất cả các cơ sở. Nó nâng cấp lối vào truyền thống thành một cửa sang trọng hiện đại.

Nó thanh lịch và thuận tiện cho người sử dụng. Nó được sử dụng trong các ngôi nhà và đang biến giấc mơ của mọi người thành hiện thực.

Automaticdoor.vn nhà cung cấp thiết bị cửa tự động số 1 tại Việt Nam, chúng tôi ứng dụng các sản phẩm và công nghệ mới nhất cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn