Ứng dụng của hệ thống kiểm soát cửa tự động

Trên thị trường cửa tự động, có vô số kiểu dáng và sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng ta thường cần một hệ thống kiểm soát ra vào để kiểm soát giao thông của mọi người thông qua điều khiển từ xa, cảm biến chuyển động hoặc các yếu tố nhận dạng như thẻ. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về hệ thống điều khiển cửa tự động từ nhà sản xuất BẢO PHÁT

Điều đáng nói là cửa tự động panel có thể dễ dàng thích ứng với không gian kiến ​​trúc của văn phòng hoặc các loại công trình khác. Một số có các tấm gấp để mang lại sự an toàn tối đa vì chúng chứa một hệ thống ngăn những người đi qua chúng không bị mắc kẹt.

Cũng đáng nói là hệ thống kiểm soát cửa tự động được giấu kín để đảm bảo người dân có thể kiểm soát, ra vào nhanh chóng và an toàn.

Ví dụ, những mô hình như vậy thường có thể được nhìn thấy trong các ga xe lửa hoặc các lối vào và lối ra dưới lòng đất ở các thành phố lớn.

Ngoài các mô hình này, còn có cửa xoay chân máy phổ biến, có thể được xếp vào loại sản phẩm truyền thống và an toàn nhất được sử dụng để bảo vệ một số khu vực hạn chế ra vào và có thể được sử dụng trong bất kỳ loại tòa nhà hoặc khu vực nào.

Cửa quay có chiều cao đầy đủ, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghiệp hoặc thể thao, rất phổ biến với cửa quay ba chân để truy cập dòng chảy tự do và truy cập có kiểm soát vào bất kỳ khu vực nào mà chúng được lắp đặt.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123516
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Hệ thống kiểm soát ra vào xe

Các hệ thống kiểm soát tiếp cận cụ thể hơn bao gồm hệ thống chuyển tuyến nhanh, hành lang một chiều ngày càng phổ biến ở các sân bay ở các thành phố lớn, hoặc cửa sân ga tự động được lắp đặt tại các trạm xe buýt để cải thiện an toàn cho người đi bộ vì chúng có thể được mở khi phương tiện sẵn sàng cho người sử dụng lối đi lên và tắt một cách có trật tự.

Để tìm hiểu thêm về bán buôn cửa tự động, chào mừng bạn đến với trang web chính thức của công ty sửa cửa tự động BẢO PHÁT.

Chức năng và phụ kiện tùy chọn của cửa kính cảm biến tự động

Bộ phận y tế là một trong những bộ phận sử dụng nhiều hệ thống cửa cảm biến nhất trong các cơ sở và tòa nhà của mình. Để thuận tiện cho bệnh nhân và thân nhân của họ, các phòng khám, trung tâm y tế và bệnh viện ngày càng có nhiều lối đi tự động.

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về công dụng và chức năng của cửa kính cảm ứng tự động.

Để tránh tác động tiêu cực của việc thăm khám tại các cơ sở y tế, các khu vực y tế này đã được trang trí bắt mắt để làm cho lễ tân và phòng chờ giống như khách sạn. Điều này cố gắng làm cho thời gian ở lại của bệnh nhân bị chấn thương càng nhiều càng tốt.

Ngoài những đoạn nối giữa đường phố và tòa nhà, cũng có một số khu vực lành mạnh, với đặc điểm của mình, những khu vực này phải có điều kiện an toàn cao, chẳng hạn như phòng chụp X-quang.

Cửa tự động BẢO PHÁT thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa cảm ứng cho phòng X quang. Vật liệu chất lượng cao và các chuyên gia sản xuất các sản phẩm như vậy có thể đảm bảo cách nhiệt hoàn toàn. Vì vậy, nhiều kiến ​​thức kỹ thuật được kết hợp với thiết kế của cửa.

Cá nhân hóa cũng có thể áp dụng cho mô hình này

Ví dụ: cửa có thể được đóng kín hoặc không được niêm phong và nó có thể được mở ra một bên hoặc chia đôi bởi bảng quan sát có camera hoặc kính lót. Tất cả những điều này luôn tôn trọng các điều kiện cao nhất về an toàn và vệ sinh. Về điểm cuối cùng, người ta cũng phải chú ý đến khả năng kết nối với thiết bị báo cháy.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0311123
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Phụ kiện cửa kính cảm biến tự động

Các tế bào quang điện cũng có thể được lắp đặt để nâng cao độ an toàn, công tắc chương trình từ xa, công tắc không tiếp xúc và nút bấm khuỷu tay hoàn toàn cách nhiệt, vì cửa có hai lớp lót chì, mỗi lớp dày 1 mm, với phần chì được chèn trên tường. qua nối chồng.

Phòng chụp X-quang. Điều này đảm bảo sự an toàn tối đa cho các bác sĩ và bác sĩ X quang, vì công việc hàng ngày của họ đồng nghĩa với việc thường xuyên tiếp xúc với các bức xạ có hại.

Trên đây là những chia sẻ về chức năng và vai trò của cửa kính cảm ứng tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)

  • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net