Ứng dụng cửa trượt tự động trong bệnh viện

Một trong những đặc điểm quan trọng trong bệnh viện đó là môi trường sạch, trong lành và mang tới cho người bệnh sự thoải mái và khỏe mạnh.

Điều này có thể dễ dàng thực hiện đơn giản với những cánh cửa trượt tự động được thiết kế chuyên dụng cho bệnh viện để kiểm soát không khí và ngăn ngừa bụi bẩn từ bên ngoài vào bệnh viện.

Nó có thể được lắp đặt tại hầu hết các lối ra vào trong bệnh viện từ cửa chính, cửa phòng, cửa hành lang, cửa khu vực chăm sóc người bệnh, người nhà bệnh nhân, cửa phòng cấp cứu, hồi sức, phòng mổ.

Việc kiểm soát không khí và điều tiết môi trường bên trong bệnh viện là rất quan trọng. Đó là lý do cửa trượt tự động thường xuyên được sử dụng trong bệnh viện.

Nó mang lại rất nhiều lợi ích, tăng khả năng tiếp cận cho người bệnh, nhân viên y tế, bac sĩ và cho cả người nhà của bệnh nhân.

Cửa bệnh viện cũng phải đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn riêng dành cho bệnh viện.

Lợi ích của cửa trượt tự động bệnh viện

Cửa trượt đơn cánh hoặc đôi cánh dễ dàng cho các bệnh nhân di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác trong bệnh viện.

Cửa mở và đóng đơn giản và dễ dàng thực hiện, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp. Nó được lắp đặt thêm các tay đẩy khẩn cấp, chốt bên trong và bên ngoài tuyệt vời.

Nó có thể vận hành tự động với việc sử dụng động cơ điện hoặc bất kỳ nguồn điện nào.

Ngoài kích thước tiêu chuẩn của nó, cửa trượt bệnh viện còn có kích thước tùy chỉnh. Nó có thể cài đặt trong mọi vị trí của bệnh viện, điều này là cần thiết vì không phải tất cả các bệnh viện đều có đủ rộng để lắp đặt cửa trượt.

Cửa mở với đòn bầy dễ dàng mở và đóng, nó có thể được làm từ thép không rỉ bền bỉ.

Bệnh viện hầu hết đang sử dụng cánh cửa trượt do sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại. Kể từ khi người đi vào và ra khỏi phòng của họ.

Nó sử dụng cơ chế trượt để mở cửa an toàn và bảo mật tại mọi thời điểm. Điều này sẽ giúp tránh tai nạn và thương tích xảy ra. Đây cũng là đặc biệt là khi người mở cửa bằng tay.

Cửa bệnh viện thực sự có thể đứng sự thử thách của thời gian. Điều này để nói nênrằng bạn không còn cần phải thay đổi nó bây giờ và sau đó.

Với sự tiện lợi và an toàn mà cửa lùa cung cấp, nó không phải là ngạc nhiên khi biết rằng nhiều bệnh viện ngành công nghiệp những ngày này là lựa chọn cho cửa trượt được cài đặt trong các khu vực.

Nếu bạn có bệnh viện riêng của bạn và nếu bạn muốn giúp đỡ bệnh nhân thường đi lại, bạn có thể thử để làm cho việc sử dụng một cánh cửa trượt bây giờ.

Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc việc lựa chọn cho các loại cửa. Điều này có thể chỉ đơn giản là cho bệnh viện của bạn sự tiện lợi, thoải mái và an toàn cần thiết.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn