Ưu nhược điểm của mô tơ cổng tự động âm sàn

Chúng tôi đã nói trong các bài viết trước đây về các loại động cơ cổng điện khác nhau dành cho cổng xoay như cánh tay đòn, cánh tay khớp nối và cả động cơ âm sàn rất phổ biến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào những ưu và nhược điểm của việc lắp đặt bộ cổng tự động âm sàn để giúp bạn xác định xem đây có phải là loại cổng tự động hóa tốt nhất cho bạn hay không.

12. sửa mô tơ cổng âm sàn
12. sửa mô tơ cổng âm sàn

Ưu điểm

Gần như vô hình

Đây là một trong những lý do chính làm cho mô tơ cổng âm sàn trở nên rất phổ biến. Do các động cơ được chôn dưới đất, đựng trong hộp, tất cả những gì có thể nhìn thấy là nắp chống gỉ. Điều này đặc biệt thuận lợi nếu bạn không muốn làm hỏng thẩm mỹ của cổng bằng cách gắn các cánh tay ngang qua phần sau của cổng.

Yên tĩnh

Trong khi không có bộ cổng tự động nào đặc biệt ồn ào, các nhà điều hành dưới lòng đất là một trong những người yên tĩnh nhất trong số các loại thiết bị mở. Đây là điều bạn có thể muốn ghi nhớ nếu bạn sống trong một con phố dân cư, đặc biệt nếu bạn có khả năng đang vận hành cổng điện vào ban đêm.

Có thể di chuyển tất cả các loại cổng

Động cơ cổng âm sàn thường được tìm thấy nhiều nhất trên cổng sắt hoa văn mở nhưng chúng cũng có thể được sử dụng trên cổng đóng ván nếu cần. Để di chuyển một cánh cổng lớn, bạn sẽ cần một trong những động cơ có thông số kỹ thuật cao hơn như SUB hoặc Fadini

Dễ dàng chuyển đổi sang cơ chế mở tay

Tất cả các động cơ cổng điện đều có cơ chế giải phóng trong trường hợp mất điện để bạn không bị mắc kẹt. Các động cơ cổng âm sàn có một đòn bẩy bên dưới cổng kết nối với động cơ. Tất cả những gì cần thiết để ngắt kết nối cần gạt này khỏi động cơ, cần có một chìa khóa lớn, sau đó nó sẽ dễ dàng đặt trở lại vị trí khi có điện trở lại.

motor cong tu dong am san
motor cong tu dong am san

Nhược điểm

Có thể yêu cầu nhiều đường thoát nước

Do nằm trong các hộp dưới mặt đất, chúng rõ ràng có khả năng chứa đầy nước. Theo tiêu chuẩn, một chất ngâm nước sẽ được thêm vào để cung cấp thoát nước khỏi hộp. Các động cơ được đánh giá là có thể hoạt động dưới nước nhưng không bao giờ tốt nếu chúng bị ngập hoàn toàn vĩnh viễn.

Không lý tưởng khi ở dưới dốc

Nếu cổng của bạn ở dưới cùng của một ngọn đồi hoặc dốc, điều này có thể cung cấp thêm một thách thức thoát nước mà có thể không được giải quyết bằng cách thoát nước tiêu chuẩn. Bạn có thể thấy rằng bạn cần đặt một kênh thoát nước trên đường của mình để ngăn dòng nước chảy vào hộp động cơ cổng âm sàn của bạn ngay từ đầu.

Khó lắp lại và yêu cầu hàn

Nếu cổng của bạn đã được lắp đặt và bạn muốn lắp động cơ cổng điện theo phong cách cổ điển, thì việc lắp đặt thiết bị mở cổng âm sàn khó hơn nhiều so với lắp tay. Quá trình lắp đặt yêu cầu tháo các cánh cổng của bạn và sau đó hàn giá đỡ vào mặt dưới của cổng để kết nối với cơ cấu truyền động của thiết bị mở cổng âm sàn. Đây là điều cần lưu ý khi lên chi phí cho công việc vì điều này có thể làm tăng thêm một lượng chi phí đáng kể cho dự án.

motor cong mo an san ben phai
motor cong mo an san ben phai

Không phải lúc nào cũng có thể đào đủ sâu

Để nhúng hộp móng vào bê tông và cung cấp độ thấm thích hợp, bạn sẽ cần phải đào sâu xuống khoảng 500mm và cũng đào một khu vực đáng kể xung quanh hộp. Tốt nhất bạn nên kiểm tra tính khả thi của điều này trước khi mua bộ dụng cụ của mình.

Nếu bạn không thể đào xuống độ sâu này thì có một số bộ cổng tự động âm sàn cần độ sâu nông hơn một chút. Tốt nhất bạn nên thảo luận điều này với chúng tôi trước khi mua.

Tóm lại… .. bộ mô tơ cổng âm sàn là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các loại cổng nhưng sẽ được khuyên dùng nhiều hơn cho việc lắp đặt cổng mới hơn là một tùy chọn phù hợp với cổng cũ

Nếu bạn muốn thảo luận bất cứ điều gì liên quan đến động cơ cổng âm sàn, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 và chúng tôi có thể giúp bạn với bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào.

Mô tơ cổng âm sàn là một trong nhiều loại động cơ cổng mà chúng tôi cung cấp. Công ty BẢO PHÁT hiểu rằng đôi khi có thể khó lựa chọn giữa chúng, vì mỗi loại cổng tự động có những ưu điểm riêng biệt. Bộ động cơ cổng âm sàn cũng khác nhau, vì vậy BẢO PHÁT cung cấp cho khách hàng những phẩm chất và khả năng hữu ích mà nó có thể mang lại.

12. sửa mô tơ cổng âm sàn
12. sửa mô tơ cổng âm sàn

5 ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN

1. Chúng kín đáo và có tính thẩm mỹ

Nếu diện mạo của cơ sở của bạn là đặc biệt quan trọng đối với bạn, các bộ mô tơ cổng âm sàn chắc chắn đáng xem xét. Không giống như các mô tơ cổng khác, một khi lắp đặt các loại cổng này, người dùng chỉ có thể nhìn thấy các tấm che của chúng, được gắn vào lòng đất.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và năng lượng để có được một kiểu dáng nhất định cho cổng của họ. Một trong số đó họ muốn tạo ấn tượng nhất định với tư cách là một doanh nghiệp, những người khác vì họ chỉ đơn giản tự hào về vẻ ngoài của ngôi nhà của họ. Dù thế nào đi nữa, khi xét đến tính thẩm mỹ, hiệu quả tinh tế của mô tơ cổng âm sàn thường rất lý tưởng.

2. An toàn cao và chống phá hoại

Mô tơ cổng âm sàn cũng đặc biệt an toàn, phần lớn là do các chất lượng giống nhau làm cho chúng rất đẹp về mặt thẩm mỹ. Vì hầu như không có gì để nhìn thấy từ bên ngoài, các loại cơ chế này đặc biệt khó có thể bị hư hỏng, làm mất khả năng hoạt động hoặc bị nhắm mục tiêu bởi những tên trộm hoặc kẻ phá hoại.

3. Khả năng mở xoay một góc 180 độ

Bộ mô tơ cổng tay đòn có thể mở cổng từ 90 độ – 120 độ (tối đa.) Nó bị hạn chế rõ ràng, những cánh tay này có một trục giới hạn, và chỉ có thể mở các cánh cổng cho đến một điểm nhất định. Vì bộ động cơ cổng ngầm được giấu dưới lòng đất, chúng không bị ràng buộc bởi giới hạn này và do đó có thể mở cổng lên đến 180 ° so với nơi chúng bắt đầu.

Tính linh hoạt tăng này có thể lý tưởng cho các ngôi nhà hoặc doanh nghiệp có không gian hạn chế trên đường hoặc cơ sở của họ, đặc biệt nếu các cơ sở thương mại hoặc cơ sở có nhiều xe ra vào.

4. Đặc điểm kỹ thuật cao cho độ bền và hiệu suất tối ưu

Bộ mô tơ cổng âm sàn cơ điện thường có thông số kỹ thuật cao, chạy ở chu kỳ cao hơn cho phép chúng mở những cánh cổng lớn hơn và nặng hơn.

Ví dụ, cổng kín, được biết đến là đặc biệt nặng và chịu nhiều sức cản của gió, có thể dễ dàng lắp đặt bằng các loại mô tơ cổng này, nơi các loại hệ thống khác có thể gặp khó khăn. Đó cũng là một trong những lý do tại sao cổng âm sàn thường đòi hỏi đầu tư nhiều hơn một chút so với cổng xoay, bản chất thông số kỹ thuật cao hơn của bộ dụng cụ cổng ngầm cho phép chúng thực hiện số lần mở cao hơn mỗi ngày mà không kém độ bền hoặc tuổi thọ của chúng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm bộ mô tơ cổng âm sàn chất lượng hay bạn đang cố gắng tìm loại động cơ cổng tốt nhất cho tài sản của mình, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.