VÁCH NGĂN KÍNH – CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ TỔ CHỨC KHÔNG GIAN

Vách ngăn kính được sử dụng nhiều trong các cơ sở văn phòng, ngân hàng, bán lẻ và các cơ sở khác hiện nay. Sự nổi tiếng của họ là do hiệu suất cao mà họ sở hữu. Chức năng chính của vách ngăn kính là phân định không gian nhằm tạo ra các khu riêng biệt: làm việc, nghỉ ngơi, lưu trữ hàng hóa và các mục đích khác.

cua kinh tu dong phong sach_result
cua kinh tu dong phong sach

ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH NGĂN KÍNH

Vách ngăn làm bằng kính có rất nhiều ưu điểm so với các vật liệu khác dùng để phân định không gian. Cụ thể là:

Độ truyền sáng cao

Những vách ngăn như vậy không ngăn được sự xâm nhập của ánh sáng, nhờ đó có thể tạo ra một khu vực riêng biệt ngay cả trong phần phòng không có cửa sổ bên ngoài.

Cách âm tốt

Chất lượng này rất thuận tiện cho văn phòng, cửa hàng bán lẻ và bất kỳ cơ sở nào khác nơi có nhiều người từ các lĩnh vực hoạt động khác nhau làm việc – đối với mỗi nơi làm việc đều có cơ hội tạo ra một không gian riêng thoải mái cho công việc hiệu quả.

Tính mô đun của kiểu dáng

Vách ngăn làm bằng kính chủ yếu bao gồm nhiều mô-đun, cho phép bạn thay đổi cấu hình của chúng tùy thuộc vào đặc điểm của căn phòng và yêu cầu của quy trình làm việc.

Tính di động

Các vách ngăn từ kính được lắp và tháo dỡ dễ dàng. Ngoài ra còn có các hệ thống phân vùng di động, vị trí của chúng có thể được thay đổi ít nhất mỗi ngày mà không vi phạm tính toàn vẹn và hiệu suất của chúng.

Bảo mật

Vách ngăn loại này được làm bằng kính cường lực, gắn trên khung nhôm có độ bền cao. Điều này đảm bảo khả năng chống va đập cao và khả năng chống lại bất kỳ ảnh hưởng nào khác. Vì vậy, vách ngăn kính rất lý tưởng để lắp đặt trong các trung tâm mua sắm và giải trí, bao gồm cả phòng nơi trẻ em vui chơi.

Những chất lượng này của vách ngăn kính làm cho chúng trở nên phổ biến nhất và có thể áp dụng trong nhiều loại phòng yêu cầu phân chia không gian.

cua kinh khung nhom tu dong
cua kinh khung nhom tu dong

VÁCH NGĂN KÍNH TRONG NHIỀU LOẠI

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp nhiều loại vách ngăn kính đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Chúng tôi có cả giải pháp thiết kế sẵn sàng và khả năng tạo phân vùng dành riêng cho kích thước của bạn. Chúng tôi chuyên về vách ngăn kính trượt hoàn hảo cho mọi loại không gian. Thiết kế trượt cho phép bạn tiết kiệm không gian trống, đồng thời cung cấp chức năng tuyệt vời.

Vách ngăn kính có thể được tạo ra từ cả vật liệu trong suốt và mờ. Cũng có thể trang bị các vách ngăn bằng rèm.

VÁCH NGĂN KÍNH CÓ RÈM CHE

Để tạo ra một không gian làm việc riêng biệt, thường là không đủ nếu chỉ giới hạn bằng vách ngăn kính mà còn cần tạo ra một không gian khép kín khỏi những ánh mắt tò mò. Trong trường hợp này, vách ngăn kính có rèm che là lý tưởng nhất. Chúng sẽ cho phép bạn điều chỉnh mức độ hiển thị của căn phòng bên trong không gian có hàng rào.

Vách ngăn bằng kính có rèm che là một cách tuyệt vời để tạo không khí riêng tư trong các cuộc họp kinh doanh, đàm phán, gặp gỡ cũng như cho quá trình làm việc. Rèm có thể được cả bên trong và bên ngoài. Các khung nội bộ được bao giữa hai ô bên trong một vách ngăn bằng kính. Trong cả hai trường hợp, chúng dễ dàng quản lý bằng cách điều chỉnh mức độ mở của chúng và theo đó, tầm nhìn của căn phòng.

Chúng tôi có thể cung cấp các loại vách ngăn kính có hoặc không có rèm, với bất kỳ thiết kế và thông số nào.

cua kinh tu dong
cua kinh tu dong

KINH DOANH VÁCH NGĂN NHƯ MỘT PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TĂNG LỢI NHUẬN CỦA CỬA HÀNG

Vách ngăn thương mại là một giải pháp tuyệt vời cho các trung tâm thương mại và cửa hàng lớn. Với sự giúp đỡ của họ, thật dễ dàng để tạo ra một nội thất độc đáo sẽ được đánh giá cao bởi cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Chức năng và tính thẩm mỹ của sàn giao dịch sẽ trở thành những lợi thế cạnh tranh quan trọng, là một trong những phương pháp thu hút đối tượng mục tiêu hiệu quả. Những lợi thế vô điều kiện mà vách ngăn bằng kính có được bao gồm các chức năng sau:

 • Tăng thị giác trong không gian;
 • Chức năng phân chia không gian;
 • Tác động tích cực đến du khách;
 • Thu hút khách hàng mới;
 • Bổ sung không gian cho quảng cáo;
 • Đảm bảo sức bền và độ bền của các gian hàng trưng bày;
 • Nâng cao sự thoải mái cho du khách.

Nhờ vách ngăn kính, không gian thuê tại các trung tâm thương mại được sử dụng với hiệu quả tối đa và góp phần đáng kể vào việc tăng lợi nhuận kinh doanh.

Khi khách đến các trung tâm mua sắm và giải trí đi bộ trong thời gian dài, nhìn vào cửa sổ và lựa chọn hàng hóa, hệ thống vách ngăn sẽ thể hiện rõ nhất sự phân loại của cửa hàng. Theo thống kê, tại các trung tâm thương mại, số lượng mua hàng tự phát (không có kế hoạch) nhiều hơn so với các cửa hàng riêng lẻ. Lý do chính là các vách ngăn bằng kính, nhờ đó mọi hàng hóa đều có thể nhìn thấy và dễ dàng tiếp cận để lựa chọn.

Sau khi nhìn thấy sản phẩm qua vách ngăn kính và trở nên quan tâm đến nó, người mua bước vào cửa hàng và mua hàng, ngay cả khi họ đã lên kế hoạch ban đầu. Đó cũng là một động lực tuyệt vời cho những người mua sắm nhút nhát.

Bằng cách đặt logo của công ty hoặc quảng cáo sản phẩm của bạn trên vách ngăn thương mại, bạn có thể tăng đáng kể đối tượng mục tiêu, bao gồm những người không chỉ đến cửa hàng có mục đích mà còn chỉ đi ngang qua.

Việc thiết kế vách ngăn kính dạng tủ trưng bày với khả năng thay đổi phơi phóng dễ dàng và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng.

Các vách ngăn bằng kính có thể làm tăng đáng kể mức độ tiện nghi của trung tâm mua sắm và giải trí. Ví dụ, bằng cách phân định nhà hàng và khu vui chơi dành cho trẻ em, họ cho phép cha mẹ nhìn thấy trẻ em, có nghĩa là họ có thể dành thời gian ngồi trên bàn một cách bình tĩnh và lâu dài, thực hiện các yêu cầu mới cho các món ăn.

Một trong những ưu điểm của vách ngăn kính thương mại là sự đa dạng về hình dạng. Chúng có thể là hình chữ nhật và hình tròn, hình thoi và hình bầu dục… Một lựa chọn thú vị là vách ngăn kính có rèm che. Một loạt các tùy chọn cho phép bạn chọn thiết kế hoàn hảo cho một tổ chức cụ thể.

VÁCH NGĂN KÍNH TRONG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Các yêu cầu hiện đại đối với thiết kế văn phòng bao gồm nhu cầu tạo ra một môi trường thoải mái và thẩm mỹ, góp phần hình thành bầu không khí làm việc hiệu quả và đảm bảo hình ảnh cao của công ty. Một giải pháp thanh lịch và dễ dàng cho vấn đề này là vách ngăn văn phòng có rèm, thực hiện các chức năng sau:

 • Sự phân chia không gian;
 • Sử dụng không gian tiết kiệm;
 • Trang trí căn phòng với các hiệu ứng hình ảnh cần thiết;
 • Che giấu thông tin liên lạc kỹ thuật nội bộ.

Việc sử dụng vách ngăn kính trong suốt là một thiết bị phổ biến được thiết kế để tạo sự tương đồng với sự minh bạch của hoạt động kinh doanh và nhấn mạnh sự cởi mở của công ty, mong muốn tương tác và hợp tác với các đối tác.

Các thông số kỹ thuật của vách ngăn có rèm bên trong, bao gồm cả kích thước của chúng, cho phép phát triển các dự án riêng lẻ, có tính đến tất cả các tính năng của không gian văn phòng và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Thiết kế được tạo ra bằng cách sử dụng vách ngăn sẽ không chỉ mang lại điều kiện tối ưu cho quá trình làm việc mà còn phản ánh phong cách riêng của công ty. Chỉ cần trang trí vách ngăn với logo của công ty, hoặc sơn trong bảng màu của công ty là đủ.

Để chuyển đổi văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, bất kỳ cơ sở công cộng hoặc thương mại nào khác, hãy liên hệ với các chuyên gia của HI-TECH. Chúng tôi sẽ phát triển một dự án thiết kế ở bất kỳ mức độ phức tạp nào, chúng tôi sẽ sản xuất các vách ngăn kính hiện đại, chất lượng cao và lắp đặt chúng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH