VÁCH NGĂN KÍNH và BỒN TẮM

Để tạo ra các khu vệ sinh trong các khu dân cư và ngoài khu dân cư, không thể không có vách ngăn phòng tắm. Việc sử dụng các cấu trúc này là một cách đáng tin cậy, rẻ tiền và quan trọng nhất một cách thoải mái.

Vách tắm kính được làm bằng gì?

Vách tắm kính được kết cấu từ thân nhôm được sơn tĩnh điện đặc biệt với nhiều màu sắc khác nhau. Tấm kính rất tốt cho những căn phòng có độ ẩm cao. Độ kín của cửa chống gió lùa và sự thay đổi nhiệt độ. Ngoài đặc tính thẩm mỹ, vách tắm kính còn dễ lau chùi, hoạt động đáng tin cậy và bền bỉ.

Vách tắm kính được sử dụng ở đâu?

Màn tắm được sử dụng tích cực trong các khu liên hợp thể thao, bể bơi, cũng như tạo các khu vệ sinh tại các trung tâm văn phòng, xí nghiệp sản xuất, cơ sở y tế và giáo dục.

Thuận lợi

  • Các tấm chắn phòng tắm có tính di động, dễ lắp đặt và không tốn kém. Vật liệu làm vách ngăn phòng tắm không độc hại và an toàn.
  • Để trang trí cabin tắm, các phụ kiện chống thấm đặc biệt được sử dụng, sẽ trang trí diện mạo của khu vực vệ sinh.
lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0033
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Cửa phòng tắm và vách kính

Và hoàn toàn có thể biến một phòng tắm nhỏ trở nên tiện nghi cho cả bản thân và gia đình chỉ bằng cách lắp đặt vách tắm kính. Lắp đặt cửa kính tắm không yêu cầu tái phát triển và đầu tư tài chính nghiêm túc. Cửa tắm kính là loại cửa có thiết kế nhẹ và tiện lợi, cách thức mở và kích thước rất đa dạng. Khi lắp đặt cửa tắm kính, việc tiết kiệm diện tích là điều cơ bản.

Thông thường, các phòng tắm hiện đại được thiết kế ban đầu với một buồng tắm kính trong đó. Thời gian gần đây nhu cầu sử dụng phòng tắm kính tăng cao, phù hợp nhất là nhu cầu của cư dân các thành phố lớn.

Khi đặt mua vách tắm kính từ công ty chúng tôi, bạn không phải thỏa hiệp, không giống như mua vách tắm kính bán sẵn ở cửa hàng. Chúng tôi sẽ tính đến diện tích, cách bố trí và các tính năng của phòng tắm của bạn. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có được chính xác cabin tắm kính như ý muốn.

Vách ngăn kính cho phòng tắm là một sự bảo vệ thuận tiện cho khu vực dành cho các thủ tục cấp nước. Sử dụng thiết kế này, sẽ có thể tiết kiệm được không gian sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn chọn vách ngăn bằng kính, nhu cầu lắp đặt vách tắm đứng sẽ biến mất.

Bằng cách đặt vách tắm kính trong một ngách, bạn có thể có được một cabin thoải mái và khá rộng rãi. Khi lựa chọn một thiết kế, cần phải tính đến bố cục, kích thước của phòng tắm và sở thích cá nhân.

Đặc điểm của cấu trúc kính

Mỗi phòng tắm có một ngách để tiếp nhận các phương pháp xử lý nước. Đó là một khu vực nhỏ được bao quanh bởi các bức tường ở ba mặt. Vách ngăn kính được lắp từ mặt trước. Tùy thuộc vào tính năng sản xuất, thiết kế có thể là loại không khung hoặc có khung.

Đúng như tên gọi, vách tắm kính không khung không có khung. Trong trường hợp này, thủy tinh đóng vai trò của một phần tử mang. Theo quy luật, độ dày của nó thay đổi từ 10 đến 12 mm. Do độ bền của kính cường lực, người dùng không sử dụng thêm chất làm cứng trong thiết kế. Các tấm chắn phòng tắm làm bằng kính như vậy được cố định vào một bề mặt cố định bằng cách sử dụng các yếu tố sau:

  • Phụ kiện, kẹp, đầu nối;
  • Các yếu tố trang trí;
  • Tay nắm, con dấu;
  • Hồ sơ kẹp.

Các phụ kiện dùng để lắp đặt vách ngăn kính phải có độ tin cậy cao. Tuổi thọ của cấu trúc phụ thuộc vào thông số này. Điều quan trọng là tất cả các bộ phận kim loại đều được phủ một lớp crom. Chúng cũng có thể được làm từ hợp kim đồng thau hoặc thép không gỉ.

Về phương thức mở, cửa kính và vách tắm có thể có nguyên lý hoạt động trượt hoặc bản lề. Cửa trượt được khuyến khích cho các phòng tắm nhỏ hơn. Với sự giúp đỡ của họ, sẽ có thể tiết kiệm được không gian sử dụng. Người dùng lưu ý chức năng của chúng, dễ sử dụng.

Cửa xoay yêu cầu thêm không gian để mở. Chúng rất phù hợp cho những ngóc ngách nhỏ và hẹp. Ngày nay, vách ngăn kính và cửa tắm trong phòng tắm được lắp đặt khá thường xuyên.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0032
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Các loại kính dùng để tạo vách ngăn

Vách ngăn kính cho cabin tắm được làm từ các loại kính khác nhau, cụ thể là:

  • Kính ghép
  • Kính trắng
  • Kính acrylic;
  • Kính mờ và kính màu.

Kính có cấu trúc nhiều lớp. Ngoài ra, nó còn có đặc điểm là chống va đập và cách âm cao. Còn đối với kính cường lực, chất liệu này không sợ thay đổi nhiệt độ. Nó được phân biệt bởi độ bền cao, cũng như khả năng chống lại tải trọng cơ học.

Trong trường hợp bị phá hủy, vật liệu vỡ thành các mảnh nhỏ có cạnh cùn, không bao gồm thương tích cho những người có mặt. Kính acrylic cũng thường được sử dụng để sản xuất vách ngăn phòng tắm. Đây là một loại nhựa nhẹ, khá bền, có đặc điểm là thân thiện với môi trường tuyệt đối.

Kính mờ có tính chất trang trí và mỹ thuật cao. Trong nội thất hiện đại, kính màu trông rất nguyên bản. Nó được sử dụng để tạo kính trang trí. Trong trường hợp này, khách hàng có thể chọn bóng kính tối ưu, lý tưởng nhất là phù hợp với nội thất của phòng tắm.

Các phương pháp khác nhau được sử dụng để trang trí kính của màn tắm: in ảnh, phun cát, khắc trên kính, cũng như vẽ tranh nghệ thuật. Để bảo vệ khỏi sự ngưng tụ, một lớp phủ chống thấm nước đặc biệt được lắp trên kính.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0019
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Kích thước, trọng lượng của vách ngăn kính

Vách kính ngăn phòng tắm là một trong những cơ cấu chuyển động. Trọng lượng và kích thước của bạt ảnh hưởng đến tốc độ mài mòn của kết cấu.

Trước khi đặt mua một sản phẩm, nên thực hiện các phép đo cần thiết. Nếu không, các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình lắp đặt và vận hành sản phẩm. Trung bình, chiều cao của vách ngăn là 3 mét, chiều rộng là 500-1250 mm. Trọng lượng của vách ngăn từ 26 đến 50 kg / m2.

Chi phí của cấu trúc

Nhiều khách hàng quan tâm đến việc đặt mua vách tắm kính giá bao nhiêu, kích thước, cách mở cửa, loại kính, số lá, phương án hoàn thiện, chất lượng phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong trường hợp này.

Cửa phòng tắm kính từ nhà sản xuất có chất lượng cao, và công ty HI-TECH có riêng sản xuất cả cửa kính và thành phẩm đóng hộp dưới dạng vách tắm. Ngoài ra, chúng rất dễ lắp đặt và có thiết kế tiện dụng.

Thiết kế ban đầu của sản phẩm sẽ hấp dẫn tất cả các khách hàng. Những thiết kế như vậy có thể bổ sung một cách hài hòa cho bất kỳ nội thất nào, nhấn mạnh tính cá nhân của chủ sở hữu nó. Vách ngăn làm bằng kính an toàn tuyệt đối. Theo thời gian, chúng không thay đổi màu sắc. Theo đó, các sản phẩm thiết thực và rất tiết kiệm.

Tùy chọn này là tuyệt vời cho một phòng tắm nhỏ. Vách ngăn kính sẽ giúp căn phòng sạch sẽ, rộng rãi và sáng sủa. Không giống như phòng tắm truyền thống, vách ngăn bằng kính là nguyên bản và hấp dẫn hơn. Nhờ sự sẵn có của thiết bị công nghệ cao, nhà sản xuất có thể sản xuất cấu trúc với kích thước bất kỳ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH