VÁCH NGĂN VÀ VÁCH KÍNH – CÁCH ÂM, TRƯỢT, XẾP GẤP

Các ý tưởng hiện đại về công thái học của không gian làm việc và sinh hoạt, xu hướng thiết kế nội thất hiện nay gợi ý cách bố trí mặt bằng tự do nhất, mức độ chiếu sáng, thông gió và cách âm tốt.

Vấn đề giảm mức độ tiếng ồn trong các tòa nhà đã trở nên đặc biệt quan trọng trong những năm gần đây. Tại các khu vực đô thị lớn, một số lượng lớn các nguồn ồn: phương tiện giao thông, cơ chế, thiết bị tạo ra một môi trường khó chịu và cản trở công việc và nghỉ ngơi bình thường của con người.

Các bức tường và vách ngăn truyền thống được lắp đặt trong khuôn viên không đáp ứng được các yêu cầu hiện đại về sự thoải mái: chúng chiếm nhiều diện tích sử dụng, truyền âm cao, kém chiếu sáng và cản trở thông gió.

Ngày nay, giải pháp tốt nhất cho các tòa nhà với bất kỳ mục đích nào là vách ngăn kính cách âm trượt , ngày nay giá cả khá phải chăng. Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH sản xuất những sản phẩm độc đáo như vậy bằng công nghệ nổi tiếng. Các đặc điểm chức năng, hoạt động, thẩm mỹ và vật lý của các cấu trúc đó là vượt trội đáng kể so với các cấu trúc khác.

cua tu dong gia dinh
cua tu dong gia dinh

VÁCH NGĂN KÍNH CÁCH ÂM TRƯỢT – GIÁ CẢ PHÙ HỢP VỚI CHẤT LƯỢNG

HI-TECH cung cấp nhiều loại vách ngăn kính cách âm khác nhau, giá cả, chất lượng và đặc tính của chúng rất khác nhau. Sản phẩm được làm bằng kính cường lực có độ bền cao với những đặc tính riêng biệt. Các cấu trúc có thể cao tới 6 mét. Trọng lượng của một mét sản phẩm – từ 26 kg. Kết cấu có thể được cố định chắc chắn vào trần nhà hoặc gắn trên sàn và di chuyển bằng hệ thống ổ bi tự cân bằng. Nếu cần thiết, cửa có khóa có thể được lắp vào tường hoặc vách ngăn.

Những thiết kế này tuyệt đối an toàn: chúng có khả năng chống hư hỏng cơ học, nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm cao; chúng hầu như không thể bị vỡ, nhưng ngay cả khi có, chúng cũng không tạo thành các mảnh sắc nhọn có thể gây thương tích cho con người.

Vật liệu xây dựng hoàn toàn không cháy, trung tính về mặt hóa học, không thải khói độc hại ra môi trường. Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và có tất cả các tài liệu cần thiết xác nhận sự an toàn và chất lượng của chúng.

Thiết kế rất thuận tiện trong hoạt động và không bắt buộc phải rời đi. Vách ngăn kính cách âm, giá cả phụ thuộc vào nhiều thông số – kích thước, mẫu mã, độ hoàn thiện, có thể thiết kế và lắp đặt trong thời gian ngắn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0038
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

VÁCH NGĂN KÍNH CÁCH ÂM – GIÁ CẢ VÀ TÍNH THẨM MỸ TUYỆT VỜI

Các cấu trúc kính do HI-TECH cung cấp thực sự phổ biến – chúng có thể được sử dụng trong bất kỳ cơ sở nào: trong các tòa nhà dân cư, sản xuất; trong văn phòng ; trong các cơ sở y tế ; trong các sàn giao dịch; trong các cơ sở giáo dục và như vậy.

Vách ngăn kính cách âm, giá của nó phần lớn phụ thuộc vào loại hoàn thiện, có thể là một bổ sung tuyệt vời cho nội thất được làm theo bất kỳ phong cách nào – từ cổ điển đến công nghệ cao, và thậm chí là một chi tiết thiết kế tạo phong cách độc lập.

Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể sắp xếp các phương án phân vùng không gian khác nhau, thay đổi cách bố trí mặt bằng theo ý mình. Một loạt các tùy chọn thiết kế sản phẩm cho phép sản xuất các cấu trúc chắc chắn hoặc một phần bằng kính, được hoàn thiện bằng nhiều loại vật liệu, tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của nhà thiết kế. Sản phẩm được kết hợp hoàn hảo với bất kỳ vật liệu nào: gỗ, đá, gương, ngói, phim, nhựa, kim loại, v.v

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0036
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ ​​NGƯỜI DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG: VÁCH NGĂN KÍNH VỚI GIÁ CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Công ty HI-TECH cung cấp việc sản xuất các sản phẩm có độ phức tạp bất kỳ cho các cơ sở cho các mục đích khác nhau. Một cơ sở sản xuất mạnh mẽ, các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm dày dặn cho phép công ty thực hiện thành công các dự án có độ phức tạp bất kỳ. Chất lượng hoàn hảo của vách ngăn kính cách âm và giá cả – hấp dẫn nhất trên thị trường – đảm bảo rằng sự lựa chọn của bạn sẽ thành công.

Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ vui lòng sản xuất cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng cao sẽ trang trí cho căn phòng của bạn và làm cho nó thoải mái.

Vách ngăn trượt

 • Rắn hoặc tráng men một phần
 • Gắn vào trần nhà hoặc di chuyển trên sàn nhà
 • Cửa xoay ở trung tâm hoặc ở rìa
 • Khóa lỗ mộng theo yêu cầu
 • Được lắp đặt trong văn phòng, khán phòng, hội trường, trường học, v.v.

Tường trượt

 • Rắn hoặc tráng men một phần
 • Gắn vào trần nhà
 • Một cánh cửa đâm vào bất kỳ phân đoạn nào. Cửa xoay có sẵn
 • Bãi đậu xe đoạn tường trượt tại bất kỳ điểm nào trong khuôn viên
 • Chúng được lắp đặt trong nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm đào tạo, phòng hòa nhạc, v.v.

Vách ngăn và vách kính trượt

 • Kính cường lực 10-12mm
 • Gắn vào trần nhà hoặc di chuyển trên sàn nhà
 • Cửa ở trung tâm hoặc ở rìa
 • Bãi đậu xe đoạn tường trượt tại bất kỳ điểm nào trong khuôn viên
 • Chốt điểm hoặc thành phần của phân đoạn
 • Tạo nhiều phòng riêng biệt trong khi duy trì liên hệ trực quan, khả năng thiết kế nội thất không giới hạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH