VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG BẰNG KÍNH, MDF, VÁN DĂM VÀ VINYL THẠCH CAO

Bố trí văn phòng hiệu quả là một thách thức mà các chủ sở hữu bất động sản thương mại thường gặp phải. Hành lang tối và hẹp, văn phòng quá chật chội và các sắc thái khác không cho phép sử dụng không gian văn phòng một cách tối đa. Vách ngăn văn phòng nội thất tiền chế có thể khắc phục tình trạng này, đồng thời, tạo ra một cái nhìn thanh lịch, phong cách hiện đại và tăng năng suất của nhân viên.

cua truot tu dong van phong cong ty gia re
cua truot tu dong van phong cong ty gia re

Vách ngăn văn phòng là cách tốt nhất để tiết kiệm không gian

Tiến độ không đứng yên và ngày nay vách ngăn văn phòng không còn là chuyện hiếm nữa, bởi việc thi công chúng đi kèm với giải pháp thiết kế.

Ngoài các giải pháp tiêu chuẩn, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT còn cung cấp các tùy chọn thiết kế độc quyền. Vật liệu phổ biến và thiết thực nhất để sản xuất vách ngăn văn phòng là kính. Đặc tính công thái học, độ dày nhỏ và các đặc tính hoạt động của nó cho phép đạt được hiệu quả cao nhất trong vận hành và lợi nhuận kinh tế.

Bản thân kính cường lực đã có độ an toàn cao. Nó không chỉ mạnh hơn thép ở độ nén mà còn khó bị phá vỡ một cách bất thường. Nhưng ngay cả khi bị vỡ, những mảnh kính như vậy vẫn vỡ thành những mảnh vỡ không thể cắt được. Để đảm bảo độ bền cao hơn nữa, kính cường lực trong các vách ngăn có thể được thay thế bằng kính ba lớp, bọc thép và kính chịu nhiệt.

Trong các trung tâm thương mại hiện đại và các công ty lớn, kính được sử dụng làm vách ngăn văn phòng. Giải pháp thực tế này dựa trên hiệu suất tuyệt vời của vật liệu này. Tăng khả năng chống mài mòn, chống ồn và khả năng cách âm, độ trong suốt, khả năng chống ẩm và khả năng trang trí rộng rãi đã trở thành cơ sở để lựa chọn vật liệu này. Vách ngăn văn phòng nhanh chóng và hiệu quả được sản xuất bởi công ty BẢO PHÁT đã hoạt động trên thị trường.

Mẹo chuyên nghiệp!

Phần lớn được quyết định bởi việc lựa chọn thiết kế của một vách ngăn kính. Nhưng ngay cả khi nội thất phong cách một thời không còn đáp ứng các yêu cầu hiện đại hoặc công ty quyết định đổi thương hiệu, vách ngăn văn phòng bằng kính không trở nên lỗi thời về mặt đạo đức.

Và nếu bạn sử dụng thiết kế với màng màu, bạn sẽ rất dễ dàng tháo nó ra và dán một cái mới. Như vậy, vách ngăn văn phòng bằng kính cho phép bạn dễ dàng thay đổi thiết kế của căn phòng mà không cần chi phí sửa chữa đáng kể.

Những kiểu thiết kế vách ngăn văn phòng bằng kính nào được ưa chuộng nhất:

Kính trong

Nó là lựa chọn phổ biến nhất phù hợp với hầu hết mọi căn phòng và phù hợp với nhiều phong cách nhất. Kính hoàn toàn trong suốt rất thuận tiện để sử dụng trong các văn phòng Không gian mở và nơi không yêu cầu tính bảo mật đặc biệt, và thậm chí ngược lại – tăng khả năng giao tiếp. Vách ngăn văn phòng trong suốt phân định ranh giới của nơi làm việc

Kính mờ

Nó làm tăng mức độ riêng tư và thường được sử dụng để trang trí các phòng yên tĩnh và kín đáo. Ngoài ra, kính mờ cho phép ánh sáng truyền qua nên cũng giúp tiết kiệm năng lượng. Vách ngăn mờ cũng rất linh hoạt và có thể kết hợp với nhiều phong cách từ hiện đại đến công nghệ cao. Vách ngăn kính mờ tiện lợi cho những không gian văn phòng riêng

Vách ngăn làm bằng thủy tinh màu

Một trí tưởng tượng của các nhà thiết kế. Phòng sáng sủa sẽ tạo ra một văn phòng độc đáo và để lại ấn tượng khó quên, đặc biệt là trong các văn phòng dịch vụ khách hàng. Đây là loại vách ngăn có nhu cầu sử dụng nhiều nhất. Văn phòng theo phong cách hiện đại với vách ngăn kính màu.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0033
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn0033

Hình vẽ trên kính

Nó sẽ thêm độc đáo hoặc cho phép bạn chỉ định thương hiệu, bản sắc công ty của bạn. Đồng thời, các bản vẽ có thể không lấp đầy hoàn toàn tấm kính, giữ được ánh sáng tự nhiên và phân định không gian văn phòng một cách trực quan. Bản vẽ thương hiệu trên vách ngăn văn phòng bằng kính

Sử dụng vách ngăn kính trong các phòng có người ở và làm việc, bạn có thể đạt được mức độ an toàn vệ sinh cao hơn. Kính không hút ẩm và bám mùi nên rất dễ lau chùi khỏi bụi bẩn. Việc dọn dẹp văn phòng hàng ngày sẽ hiệu quả hơn.

Vách ngăn văn phòng bằng kính không thải ra các hợp chất có hại vào không khí, còn trung tính với môi trường, vì vậy căn phòng sẽ luôn không gây dị ứng và điều kiện khí quyển hoàn toàn trong lành.

Ngoài ra, vách ngăn văn phòng làm bằng kính là vật liệu cách âm, cách nhiệt rất tốt. Do đó, việc bảo tồn cục bộ các điều kiện vi khí hậu được đảm bảo.

Sự trong suốt của thủy tinh là mang lại kết quả. Việc tổ chức chiếu sáng tự nhiên hành lang thông qua vách ngăn văn phòng giúp tiết kiệm năng lượng, khả năng trang trí bằng kính góp phần tạo nên nhiều giải pháp thiết kế đa dạng trong thiết kế nội thất trung tâm thương mại.

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vách ngăn văn phòng. Trong suốt thời gian này, các phương pháp làm việc hợp lý tiết kiệm và chi tiêu nguyên vật liệu đã được phát triển. Giá cả ưu đãi được cung cấp bởi việc cung cấp trực tiếp các thành phần cần thiết từ các nhà sản xuất.

Vật liệu chính là thủy tinh, hồ sơ kim loại, cũng như các phụ kiện. Mỗi vật liệu này được đại diện bởi nhiều loại. Chúng tôi sẽ giúp từng khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất cho từng đối tượng cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các cấu trúc mờ.

Vách ngăn văn phòng làm bằng các loại kính là cấu trúc mờ và do đó có tất cả các ưu điểm của chúng. Điều chính là đảm bảo hiệu quả về chi phí trong chiếu sáng. Vì vậy, hầu như ở các văn phòng đều lắp đặt vách ngăn kính thì không cần chiếu sáng hành lang. Tất cả ánh sáng đến từ các khu vực làm việc có hàng rào cũng như đèn trần dùng chung.

Thông thường, vách ngăn văn phòng tĩnh được thiết kế sao cho không làm xáo trộn không khí lưu thông trong phòng. Điều này cho phép bạn hoạt động với một hệ thống điều hòa không khí trung tâm. Ngoài ra, khi thay đổi cấu hình vách ngăn, không cần thiết phải nâng cấp hệ thống thông gió trong văn phòng.

Khi chọn vách ngăn văn phòng và làm từ chất liệu gì?

Khi bố trí mặt bằng, vách ngăn văn phòng từ lâu đã dẫn đầu so với các vật liệu cổ điển như gạch, vách thạch cao, bê tông, v.v. Chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm mà khách hàng nhận được khi lựa chọn vách ngăn văn phòng.

Tính đa dụng

Vách ngăn văn phòng bằng kính, ván dăm, thạch cao vinyl và MDF dễ dàng phù hợp với hầu hết nội thất hiện đại của các tòa nhà văn phòng. Việc sử dụng chúng đang trở thành một tiêu chuẩn trên thực tế.

Độ tin cậy

Vật liệu hiện đại được sử dụng trong vách ngăn văn phòng có thể được gọi là gần như vĩnh cửu. Chúng không bị xuống cấp theo thời gian và điều duy nhất mà các vách ngăn thuộc bất kỳ loại nào đều sợ là tác động cơ học mạnh, chẳng hạn như những cú đánh bằng búa tạ.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)12342
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong – automaticdoor.vn

Tính nhỏ gọn

Vách ngăn văn phòng, không giống như các vật liệu cổ điển, có thể là một lớp mỏng hoặc hai lớp để tăng khả năng cách âm và cách nhiệt. Nhưng ngay cả vách ngăn đôi cũng mỏng hơn so với tường gạch hoặc tường thạch cao, có thể tiết kiệm đáng kể không gian trong văn phòng. Điều này đặc biệt đúng đối với các mặt bằng có giá thuê cao hoặc quy mô nhỏ.

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Vách ngăn văn phòng bằng kính, MDF, ván ép nhiều lớp và vinyl thạch cao được gắn kết nhanh hơn nhiều lần. Ngoài ra, việc lắp đặt có thể được thực hiện cả trong các phòng đã sẵn sàng sửa chữa, bổ sung nội thất và trong các phòng không có gì ngoài những bức tường trần.

Vệ sinh nhẹ nhàng là mọi thứ bạn cần quan tâm đối với vách ngăn văn phòng. Chúng được giặt sạch hoàn hảo bằng các chất tẩy rửa gia dụng thông thường, và lau thường xuyên hơn bằng vải khô là đủ.

Tăng thị giác trong không gian

Nếu kính được sử dụng trong các vách ngăn văn phòng, toàn bộ hoặc một phần, thì sẽ tạo ra một hiệu ứng tạo ra cảm giác văn phòng rộng lớn, chỉ do tính không trọng lượng và nhẹ của kính. Điều này đặc biệt đúng đối với không gian nhỏ.

Thiết kế

Với sự trợ giúp của vách ngăn văn phòng làm bằng kính, ván dăm, vinyl thạch cao và MDF, bạn có thể tạo ra những thiết kế phòng tuyệt đẹp, đặc biệt nếu bạn kết hợp các loại vật liệu này.
Không cần phải đăng ký việc tái phát triển cơ sở với các dịch vụ nhà nước.

Quyền riêng tư được quản lý

Nếu bạn chọn kính kép có rèm che giữa các tấm làm vật liệu để gắn vách ngăn văn phòng, bạn có thể đạt được hiệu quả gấp đôi. Một mặt, khi rèm được đóng lại sẽ đảm bảo tính riêng tư cao, có thể dễ dàng thay thế bằng không gian mở chỉ với một động tác nhẹ và mở rèm. Các tấm ngăn đôi cung cấp khả năng cách âm cao xuống – 55dB, đặc biệt khi sử dụng các tấm có độ dày khác nhau.

Mẹo chuyên nghiệp! Khi sử dụng kết cấu con lắc, có thể cần phải làm cho căn phòng kín gió khỏi mùi hôi. Ví dụ, để tách khu vực ăn uống khỏi văn phòng trung tâm. Trong trường hợp này, nên xem xét việc sử dụng các cấu trúc khung nhôm, sẽ không cho phép mùi hôi phát tán nếu chúng được đóng lại, bởi vì. được trang bị con dấu cao su.

Các loại và tính năng của vách ngăn văn phòng

Tùy theo yêu cầu và điều kiện của khách hàng, vách ngăn có thể được chia thành nhiều loại:

Vách ngăn văn phòng phẩm được gắn các tấm kính mà không có khả năng biến đổi nhanh chóng của chúng. Để đi qua chúng, con lắc hoặc cửa trượt được lắp đặt. Những bức tường văn phòng như vậy có độ bền cao và đáng tin cậy. Vách ngăn văn phòng làm bằng vật liệu mờ đục

Các vách ngăn văn phòng trượt hoặc các bức tường có thể biến đổi được gắn trên các thanh trượt, đường ray và phục vụ để nhanh chóng thay đổi cấu hình của căn phòng, điều chỉnh sự riêng tư, v.v. Vách ngăn văn phòng có thể chuyển đổi

Vách ngăn màn hình trong các văn phòng được lắp đặt trên các khu vực làm việc cho nhân viên. Nó có thể vừa là ngăn chia màn hình máy tính, vừa là vách ngăn văn phòng thấp để tổ chức nơi làm việc riêng biệt. Màn hình phân vùng văn phòng

Vách ngăn văn phòng được sử dụng để tổ chức các phòng họp bên trong không gian văn phòng. Chúng có thể thẳng và cong, tạo ra một khu vực chính xác về mặt hình học của căn phòng.

Cửa trong vách ngăn

Đây là một phần không thể thiếu của các vách ngăn tĩnh. Cửa kính phù hợp nhất với vách ngăn kính. Tất cả các cửa kính trông rất sang trọng. Chúng có thể được bản lề (tùy chọn thông thường) và trượt (tùy chọn cho phong cách Công nghệ cao).

Vách ngăn văn phòng phẩm cũng có thể được trang bị cửa thông thường với kính không hoàn chỉnh. Cửa kính với khung làm bằng nhựa PVC định hình là một lựa chọn an toàn đã nhận được sự phân phối lớn nhất. Hồ sơ PVC được lựa chọn theo màu sắc của vách ngăn. Do đó, bản thân cửa cũng phải luôn được đặt hàng hoàn chỉnh với một vách ngăn.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ kiện cửa từ các nhà sản xuất Châu Âu. Cửa có các phụ kiện công nghệ đóng mở êm ái, không phát ra âm thanh bên ngoài. Theo yêu cầu của khách hàng, có thể hoàn thiện cửa với các loại khóa với nhiều mẫu mã đa dạng.

Sau khi được lắp đặt, vách ngăn văn phòng bằng kính có tuổi thọ sử dụng hạn chế do hư hỏng cơ học hoặc tổ chức lại không gian bên trong văn phòng. Không có yếu tố lão hóa cố hữu đối với vách ngăn văn phòng bằng kính. Chúng luôn giữ được hình dáng ban đầu.

Có thể tiến hành rửa kính bằng bất kỳ phương pháp nào, tuy nhiên bạn cần lưu ý với kính được bảo vệ từ bên ngoài bằng phim chống va đập. Thực tế là với độ bền kéo cao, nó có khả năng chống mài mòn thấp.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)132
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Vách ngăn hạng thương gia

Vách ngăn văn phòng hạng thương gia được làm bằng kính màu tráng gương. Công nghệ sản xuất chúng cũng giống như đối với các vách ngăn rẻ tiền hơn, nhưng đặc biệt chú ý đến thiết kế và độ bền của cấu trúc.

Vì vậy, đối với cấp độ doanh nghiệp, chúng tôi chỉ sử dụng kính cường lực được bảo vệ bởi một bộ phim. Việc sử dụng kính nhiều lớp cho kết quả rất tốt. Trong trường hợp này, vách ngăn có mức độ an toàn không thấp hơn kính ô tô.

Khung thép của vách ngăn có thể được làm bằng bất kỳ vật liệu tấm nào:

  • Kính, ba mặt. Bình thường, nhuộm màu, sóng.
  • Nhựa nhiều lớp, plexigas, polycarbonate với bất kỳ màu nào.
  • Bảng OSB với laminate, veneer, các lớp hoàn thiện khác.

Đồng thời, có nhiều tùy chọn cho việc thực thi khung phân vùng. Phổ biến nhất là một khung hình chữ nhật đơn giản.

Trong trường hợp này, tốt hơn là sử dụng kính thuôn dài được lắp đặt theo chiều dọc. Điều này làm tăng chiều cao của trần trong văn phòng một cách trực quan. Giới hạn về kích thước tối đa của cửa sổ hai lớp là 2,3 x 2,1 m, chúng tôi sử dụng các tấm là 2,5 x 1 m.

Làm thế nào để đặt hàng với công ty của chúng tôi?

Chúng tôi làm việc theo sơ đồ tiêu chuẩn thuận tiện nhất:

Bạn gọi đối tượng và các đặc điểm của thiết kế mong muốn bằng các thuật ngữ chung nhất qua điện thoại.

  • Chúng tôi gửi một máy đo chính cho bạn.
  • Sau khi đo – giá chính xác của đơn đặt hàng.
  • Giao kết của hợp đồng.
  • Thực thi công việc.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét các phương thức thanh toán khác nhau để thuận tiện cho bạn.

Bạn có thể đặt sản xuất vách ngăn văn phòng tại công ty BẢO PHÁT. Mọi chi tiết liên hệ đều có trên trang web chính thức của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH