Xây dựng thiết kế hệ thống liên lạc nội bộ!

Khi chọn một loại bảo mật xây dựng hệ thống liên lạc nội bộ, hãy đảm bảo tính khả thi của hệ thống được nối mạng! Thiết kế phải ổn định và hợp lý! Bảo vệ cách ly và chuyển tiếp thông tin lỗi phải chính xác và nhanh chóng! Vì vậy, hệ thống liên lạc nội bộ tòa nhà bắt buộc phải có các kênh cổng nhiều cánh (hoặc các kênh thông tin báo động độc lập)!

Để đảm bảo rằng thông tin báo động có thể được thông báo cho người dùng hoặc nhân viên an ninh của trung tâm quản lý bất cứ lúc nào và trong thời gian nhanh chóng!

Thứ hai, hệ thống liên lạc nội bộ tòa nhà nên được trang bị kiểm tra đường dây tự động để kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị và dây dẫn khác nhau trong mạng bất cứ lúc nào! Ngăn ngừa các vấn đề như không thể truyền thông tin cảnh báo do lỗi tự nhiên hoặc nhân tạo!

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Máy trung tâm quản lý và máy trong nhà của người dùng chính là chìa khóa:

Máy trung tâm quản lý có nguyên lý hoạt động đa kênh cùng lúc, và thông tin báo động bất kỳ lúc nào được ưu tiên nhắc nhở bằng âm thanh và ký tự! Âm thanh nhắc nhở có thể cảnh báo cho nhân viên an ninh có mặt, nó đóng vai trò như một cảnh báo và nhắc nhở; các ký tự hiển thị chính xác loại, địa chỉ và loại cảnh báo, và nhân viên an ninh có thể đưa ra mức độ chính xác ngay lần đầu tiên theo địa chỉ và loại cảnh báo báo động được hiển thị bởi máy trung tâm quản lý

Phương pháp xử lý để tránh mất mát tài sản

Thứ hai là khả năng sản xuất của máy người dùng trong phòng thiết bị đầu cuối! Phần mở rộng trong nhà có độ ổn định cao! Hoạt động ổn định bất cứ lúc nào! Phân biệt chính xác tình trạng làm việc của từng loại cảnh sát! Máy sử dụng trong nhà dễ vận hành, có thể tước vũ khí và trang bị cho nhiều loại cảnh sát khác nhau bất cứ lúc nào;

Để hoàn thành các chức năng phù hợp của thiết bị:

Sử dụng trong nhà, đơn vị cửa máy chủ mở cửa, quản lý các máy đã bị thu hồi, quản lý triển khai! Và có thể tước vũ khí và vũ trang một cách nhanh chóng và thuận tiện; các phụ kiện liên quan của hệ thống liên lạc nội bộ tòa nhà rất thông minh, có khả năng chuyển tiếp các chức năng báo động và thông tin lỗi khác nhau, và có chức năng bảo vệ mạnh mẽ!

Các thiết bị phát hiện cảnh báo tương ứng:

Các thiết bị phát hiện cảnh báo tương ứng phải có chức năng cảnh báo liên kết (càng có nhiều chức năng cảnh báo tại chỗ thì càng tốt); các thiết bị phát hiện cảnh báo phải ổn định và đáng tin cậy; để giảm báo động giả!

thiet bi mo cua xoay tu dong
thiet bi mo cua xoay tu dong

Quản lý nguồn điện:

Bởi vì hệ thống nối mạng có chức năng kiểm tra đường dây tự động, máy dò có thể được triển khai và vô hiệu hóa bất cứ lúc nào, và bạn phải sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào! Nguồn điện năng của hệ thống phải ổn định và hợp lý, có nhiều chức năng bảo vệ sự cố!

Xây dựng hệ thống liên lạc nội bộ

Xây dựng hệ thống liên lạc nội bộ là một hệ thống phòng ngừa. Có nghĩa là, trong một tòa nhà nhiều tầng hoặc cao tầng, một hệ thống quản lý cho phép du khách, cư dân và trung tâm quản lý tài sản giao tiếp với nhau, thực hiện trao đổi thông tin và đạt được quyền kiểm soát các kênh truy cập của cộng đồng, thường được gọi là hệ thống liên lạc nội bộ tòa nhà.

Cửa của tòa nhà luôn được khóa để ngăn chặn những người không phải cư dân vào tòa nhà khi chưa được phép, cư dân trong tòa nhà có thể tự do ra vào tòa nhà bằng chìa khóa của mình. Khi có khách đến thăm, khách cần bấm số phòng của người thuê sẽ được đến trên bàn phím máy tính liên lạc nội bộ bên ngoài cửa tòa nhà, và gọi đến số máy lẻ liên lạc của người thuê sẽ được đến thăm.

Một bộ phận quan trọng của hệ thống bảo vệ tòa nhà thông minh. Do hệ số cao của nó, ngoài âm thanh, còn có khôi phục hình ảnh, tương đương với việc tăng gấp đôi rủi ro cho hệ thống liên lạc nội bộ, tạo cho nó một hệ số cao hơn so với các hệ thống tòa nhà thông thường.

Trong trường hợp này, ngày càng nhiều quận dân cư đã bắt đầu để áp dụng hệ thống liên lạc nội bộ tòa nhà thông minh trực quan hoàn toàn mới này với số lượng lớn.

Hệ thống liên lạc nội bộ tòa nhà thông minh nên được lựa chọn theo cấu trúc dân cư khác nhau, phân bố cộng đồng và các yêu cầu chức năng. Một số ngôi nhà phù hợp để quản lý không khép kín có thể thực hiện các chức năng gọi điện, liên lạc nội bộ và mở khóa, và có chức năng chỉ báo phát sáng; Nó cũng có thể được áp dụng cho các công trình nhà ở khác nhau từ thấp tầng đến cao tầng.

Cửa của tòa nhà luôn trong tình trạng khóa chặt để ngăn không cho người dân tự ý vào tòa nhà khi chưa được phép.

Phương pháp cài đặt và kỹ năng gỡ lỗi xây dựng hệ thống liên lạc nội bộ

  • Trước khi lắp đặt thiết bị, trước tiên bạn phải kiểm tra tất cả các đường dây của tổ máy xem có bị đứt, chập mạch không.
  • Chỉ khi mạch của toàn hệ thống không có sự cố thì thiết bị liên lạc mới có thể liên lạc được, và cần hàn thêm các mối nối của hệ thống dây điện để đảm bảo sự ổn định của các kết nối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)
  •  Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net