Bạn không đủ khả năng chi trả cho việc bỏ đi cửa cơ sở y tế, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Từ cửa ra vào bệnh viện đến cửa phòng bệnh riêng lẻ, mỗi cánh cửa cần phải hoạt động hoàn hảo suốt ngày đêm.

Các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi giữ nguyên hình dạng tất cả các cửa tự động của bạn, từ lối vào cửa xoay đến cửa xoay, cửa trượt và cửa gấp, và thậm chí cả cửa sổ tự động cho quầy thuốc.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH tiên tiến tạo ra sự khác biệt trong trải nghiệm của bệnh nhân và hiệu quả của bệnh viện. Các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với bất kỳ cửa nào trong phòng khám hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn. Xe tải của họ được trang bị phần cứng cửa, và họ sẵn sàng cho hầu hết mọi sửa chữa đối với cửa trượt, cửa xoay hoặc bất kỳ cửa tự động nào khác của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ cũng như các hợp đồng bảo trì để bảo trì thường xuyên tất cả các cửa trong cơ sở y tế của bạn bất kể nhà sản xuất nào.

cua tu dong benh vien
cua tu dong benh vien

Cửa bệnh viện chạy tự động

Các bệnh viện và cơ sở y tế có nhu cầu truy cập chuyên biệt với các luật xây dựng khó khăn nhất. Nhiều khe hở yêu cầu phải có cửa chống cháy, và đối với một số ứng dụng, việc đóng cửa kín là cần thiết. Trong số tất cả các nhà sản xuất cửa bệnh viện, Hi-tech cung cấp nhiều lựa chọn cửa chăm sóc sức khỏe nhất trong ngành.

Là một công ty tự động, chúng tôi được trang bị duy nhất để xử lý việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa bất kỳ cửa tự động nào trong bệnh viện của bạn. Các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm sửa chữa cửa của bất kỳ thương hiệu lớn nào khác về cửa tự động.

Cửa quay trong bệnh viện

Cửa xoay rất phù hợp cho bất kỳ ai muốn ra vào tòa nhà. Tuy nhiên, trong bệnh viện, có nhiều yếu tố quan trọng hơn như đường kính và tốc độ phù hợp để chứa xe lăn, xe tập đi và xe đẩy.

Hệ thống cửa xoay phù hợp lý tưởng với yêu cầu của các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Chúng mang đến sức hấp dẫn về kiến ​​trúc ấn tượng, những khoảng mở rộng rãi và lợi thế bổ sung của việc đóng dấu liên tục cho hiệu quả năng lượng và các khoản tín dụng.

Cửa trượt chăm sóc sức khỏe

Cửa tự động được thiết kế để đáp ứng nhu cầu 24/7 của các cơ sở y tế. Hi-Tech cung cấp một loạt các hệ thống cửa trượt hàng đầu trong ngành, tất cả đều được thiết kế để đạt được độ tin cậy cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho cửa tự động cũng như tất cả các thương hiệu khác và có quyền truy cập vào tất cả các bộ phận cửa trượt mà bạn có thể cần, từ hệ thống lối vào hoàn toàn bằng kính trang nhã đến cửa trượt lồng kính.

cua dong mo xoay tu dong
cua dong mo xoay tu dong

Cửa xoay và cửa gấp

Hệ thống cửa xếp và xoay cung cấp đầy đủ các giải pháp cho các thiết bị mở cửa dành cho người khuyết tật tuân thủ ADA hoặc truy cập tự động có lưu lượng truy cập cao. Các hệ thống này đạt tiêu chuẩn với cài đặt được chứng nhận.

Bộ điều khiển cửa xoay có thể được lắp đặt khi xây dựng mới hoặc để nâng cấp cửa hiện có. Chúng tôi hỗ trợ bạn trang bị thêm một cửa xoay hiện có, cũng như bảo trì và sửa chữa liên tục

Cửa xếp rất linh hoạt và cung cấp một giải pháp cho những khoảng mở rất lớn cũng như cho những hành lang hẹp cần mở rộng trong một không gian hẹp.

Chúng tôi thường lắp đặt cửa đóng mở tự động khi không cần thiết sử dụng cửa tự động, hoặc khi đặt cửa bản lề bằng tay bên cạnh cửa tự động.

Bộ điều hành chuyên dụng có thể được sử dụng cho các cửa cực kỳ nặng như cửa lót chì cho phòng chụp X-quang hoặc hệ thống kho chứa có bảo vệ chống cháy

Hệ thống phòng bệnh nhân

Hệ thống cửa phòng bệnh nhân cho phép tùy chọn để cửa mở hoàn toàn hoặc mở một phần mà không cần phá cửa. Những cánh cửa này rất lý tưởng để sử dụng không gian tối ưu.

Dịch vụ Cửa nâng cao cung cấp nhiều loại cửa trượt và xoay tự động cũng như cấu hình cửa chuồng thủ công cho các phòng bệnh, phòng khám và nhà vệ sinh.

Phần cứng cửa bệnh viện

Phần cứng cửa bệnh viện cần phải chịu được nhiều hao mòn hơn so với hầu hết các ứng dụng khác. Ngoài ra còn có nhiều yêu cầu hơn đối với cửa trong chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như chống cháy, tiếp cận bằng xe lăn và giường bệnh, bảo vệ ngón tay, kiểm soát ra vào, v.v. HI-TECH cung cấp các cụm cửa cứng nhất cho khung cửa và cửa, và có giải pháp cho bất kỳ nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp phần cứng cửa thương mại chất lượng để bảo trì và sửa chữa tất cả các cửa của bạn và đảm bảo chúng hoạt động đáng tin cậy cả ngày lẫn đêm, quanh năm.

cua truot tu dong van phong cong ty
cua truot tu dong van phong cong ty

Ứng dụng chuyên biệt

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về cửa bệnh viện. Gọi cho chúng tôi để giải quyết các nhu cầu cụ thể của bạn, chẳng hạn như ly khai, tự đóng cửa, giao diện truy cập thẻ, v.v.

Phòng áp lực

Các bệnh viện có yêu cầu về khả năng xâm nhập không khí đối với các phòng cách ly áp suất âm, dương và kết hợp. Chúng có thể được sử dụng cho phòng mổ và các phòng lây nhiễm cách ly trong không khí

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp các giải pháp để giải quyết những nhu cầu này. Có thể kích hoạt cửa bằng cảm biến không chạm hoặc máy mở cửa rảnh tay để tránh nhiễm bẩn. Hệ thống tự đóng cơ khí thay thế không cần nguồn điện.

Cửa phòng cách ly giúp giảm đáng kể sự rò rỉ không khí và bao gồm các vòng đệm và thiết bị tự đóng đã được thử nghiệm. Các hệ thống này dễ làm sạch và giảm nguy cơ nhiễm trùng bệnh viện. Chúng có sẵn ở dạng cơ điện hoặc không có nguồn tự đóng.

Cửa trượt khí quyển được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch. Những cánh cửa này rất phù hợp cho các khu vực như phòng thí nghiệm hoặc nhà thuốc, nơi yêu cầu độ sạch sẽ cực cao.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0033
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Hệ thống chăm sóc quan trọng và chăm sóc chuyên sâu

Trong môi trường ICU, điều quan trọng là bệnh nhân phải luôn ở trong tầm nhìn đầy đủ qua cửa kính. Khi có việc khẩn cấp, tính năng ly khai đầy đủ cho phép tất cả các bảng điều khiển tránh xa. Việc mở rộng kết quả cho phép lấy bệnh nhân hoặc thiết bị nhanh chóng.

Chúng tôi tự hào là một phần của gia đình, công ty luôn phát triển các hệ thống đầu tiên đưa ra thị trường như hệ thống cửa ICU / IMU / CCU có khả năng tự đóng kín khói và cửa phòng cách ly lây nhiễm trong không khí đầu tiên không cần nguồn điện.

Nhân viên cũng như bệnh nhân đánh giá cao các chi tiết thiết kế như kính, INOX để tạo sự riêng tư, kiểm soát ánh sáng và vệ sinh. Giờ đây cũng có thể mở rộng hơn để di chuyển giường và thiết bị với hệ thống cửa lồng khói.

Bảo mật

Các bệnh viện yêu cầu cửa sổ an ninh để lái xe qua các hiệu thuốc, phòng thí nghiệm, phòng tiếp liệu và các khu vực nội thất an toàn khác. Các cửa sổ này có thể được trang bị ngăn kéo giao dịch, kính chống đạn, lựa chọn mặt quầy và các tính năng tùy chỉnh khác.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì và sửa chữa các cửa sổ điều khiển từ xa này trong chăm sóc sức khỏe.

Giải pháp cửa cho cơ sở chăm sóc sức khỏe

Với sự lựa chọn đa dạng về các cửa chăm sóc sức khỏe và các giải pháp lối vào trong ngành, HI-TECH tạo ra sự khác biệt trong trải nghiệm bệnh nhân và hiệu quả của bệnh viện.

Các bệnh viện và cơ sở y tế có nhu cầu truy cập chuyên biệt thúc đẩy các quy tắc xây dựng khó khăn nhất. HI-TECH tiếp tục giải quyết những nhu cầu này bằng cách phát triển các hệ thống đầu tiên đưa ra thị trường như hệ thống cửa ICU / CCU xếp hạng khói tự đóng và cửa phòng cách ly lây nhiễm trong không khí đầu tiên không cần nguồn điện. Nhân viên cũng như bệnh nhân đánh giá cao các chi tiết thiết kế như kính để tạo sự riêng tư, kiểm soát ánh sáng và vệ sinh. Giờ đây cũng có thể mở rộng hơn để di chuyển giường và thiết bị với hệ thống cửa lồng khói.

Xung quanh cơ sở, các giải pháp lối vào chăm sóc sức khỏe HI-TECH đang tạo ra các lối vào cửa xoay, các cửa ra vào bên trong và bên ngoài bằng các giải pháp xoay, trượt hoặc gấp, và thậm chí là tiện lợi khi lái xe lên với cửa sổ hiệu thuốc. Cấu hình tùy chỉnh không giới hạn có thể được lập kế hoạch cho bất kỳ khu vực nào trong số này để tạo sự khác biệt cho thiết kế của bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0011
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Hệ thống cửa bệnh viện

Tại các bệnh viện và cơ sở y tế lớn, một hành lang lộn xộn, một khu vực tắc nghẽn hoặc một cánh cửa bị trục trặc có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Nhân viên bệnh viện phải có khả năng cơ động qua các sảnh, phòng và các khu vực nhạy cảm một cách nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp nguy cấp.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH thiết kế, phát triển và cung cấp các cửa bệnh viện tự động và cửa thủ công có hiệu suất cao, lâu dài, giúp bệnh nhân khỏe mạnh, khách thăm khám thoải mái và an toàn, và nhân viên y tế hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

Hệ thống cửa bệnh viện từ HI-TECH được thiết kế chuyên nghiệp, được chế tạo khéo léo, được kiểm tra nghiêm ngặt và lắp đặt thành thạo để đảm bảo bệnh viện của bạn:

 • Chắc chắn
 • An toàn
 • Thoải mái
 • Có thể truy cập
 • Cung cấp sản phẩm bạn cần

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp cửa tự động và bằng tay bền bỉ, đáng tin cậy cho tất cả các khu vực trong bệnh viện và trung tâm y tế lớn:

 • Lối vào chính
 • Hành lang
 • Phòng khẩn cấp
 • Phòng bệnh nhân
 • Các đơn vị chăm sóc chuyên sâu
 • Hiệu thuốc
 • Phòng thủ tục
 • Nhà vệ sinh công cộng
 • Khu vực nhạy cảm

Đối với các phòng và khu vực này trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác, Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống cửa tự động và thủ công bền bỉ và đáng tin cậy:

Cửa xoay

 • Hệ thống cửa xoay của chúng tôi phù hợp một cách lý tưởng với các yêu cầu của các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Những cánh cửa này có đường kính và tốc độ phù hợp để chứa xe lăn, xe tập đi và xe đẩy.

Cửa trượt chăm sóc sức khỏe

 • Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thách thức của các cơ sở y tế, hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Cửa xoay và cửa gấp

 • Các hệ thống này cung cấp các thiết bị mở cửa dành cho người khuyết tật tuân thủ ADA và quyền truy cập tự động với lưu lượng truy cập cao.
 • Bộ điều khiển cửa xoay có thể được lắp đặt trên các hệ thống cửa mới hoặc như một bản nâng cấp cho hệ thống hiện có.
 • Cửa xếp rất linh hoạt và cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho các khoảng mở rất lớn và các hành lang hẹp đòi hỏi phải mở rộng trong một không gian hẹp.

Hệ thống cửa phòng bệnh nhân

 • Các hệ thống này cho phép tùy chọn để cửa mở hoàn toàn hoặc mở một phần mà không cần phải phá cửa. Những cánh cửa này rất lý tưởng để sử dụng không gian tối ưu.

Cửa phòng áp lực

Các bệnh viện có các yêu cầu về khả năng xâm nhập không khí đối với các phòng cách ly áp suất âm, dương và kết hợp, chẳng hạn như phòng mổ và phòng lây nhiễm cách ly.

Cửa trượt khí quyển được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch. Những cánh cửa này là tuyệt vời cho các khu vực như phòng thí nghiệm hoặc hiệu thuốc phải đáp ứng các tiêu chuẩn về độ sạch nghiêm ngặt nhất.

Hệ thống cửa chăm sóc quan trọng và chăm sóc chuyên sâu

Trong môi trường ICU, bệnh nhân phải luôn được quan sát đầy đủ qua cửa kính. Những tấm kính này có thể văng ra khỏi đường trong tình huống khẩn cấp.

Cung cấp những lợi ích bạn muốn

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhất trong ngành, giúp bạn đáp ứng các quy chuẩn xây dựng nghiêm ngặt, nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân và cải thiện hiệu quả của bệnh viện.

Hệ thống cửa tự động và bằng tay của HI-TECH cho bệnh viện và các cơ sở y tế lớn mang lại những lợi ích mà bạn cần:

 • Tiết kiệm năng lượng
 • Tối ưu hóa lưu lượng truy cập
 • Chịu được thời tiết
 • An toàn
 • Chắc chắn
 • Thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian
 • Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên
 • Hợp lý hóa quyền truy cập
 • Hấp dẫn thẩm mỹ
 • Được xếp hạng bão, trong các mô hình cụ thể
 • Xếp hạng khói, trong một số kiểu máy nhất định
 • Các cấu hình tùy chỉnh có sẵn

Cung cấp dịch vụ mà bạn xứng đáng

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH thiết kế, phát triển và cung cấp các loại cửa tự động và thủ công có hiệu suất cao, bền lâu cho các cơ sở thương mại, tổ chức và trung chuyển trên toàn cầu.

Chắc hẳn nhiều người đã đi qua cửa tự động mà không biết. Cửa tự động được lắp đặt tại các nhà hàng, bệnh viện, viện dưỡng lão, sân bay, khách sạn, sòng bạc, cao ốc văn phòng, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm bán lẻ và cửa hàng.

Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực này: Chúng tôi đã bán thiết bị trượt tự động đầu tiên và đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện các giải pháp truy cập toàn diện kể từ đó.

Các chuyên gia tận tâm của HI-TECH cung cấp các loại cửa tự động và cửa bằng tay được thiết kế chuyên nghiệp, được chế tạo hoàn hảo và được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm mang lại sự an toàn và bảo mật bạn cần cùng với sự tiện lợi và phong cách bạn muốn.

HI-TECH có chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị để cung cấp giải pháp cửa lý tưởng cho các mục đích sử dụng khó khăn và khắt khe nhất.

HI-TECH cam kết sẽ vượt quá sự mong đợi của bạn.

Chúng tôi là đối tác cửa tự động và thủ công hoàn hảo của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

 • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://suacuatudong.net