Mô tơ cổng là gì?

Nó là một thiết bị dùng mở cổng tự động. Khi được cài đặt, nó sẽ tự động mở hoặc đóng cổng. Mô tơ cổng cung cấp cho bạn sự bảo vệ và thoải mái. Bạn sẽ không còn phải để xe an toàn trong cái nóng mùa hè, mùa đông lạnh giá hay mưa tầm tã để mở cổng.

Nó cung cấp sự thuận tiện cho người lái xe và mọi người trong gia đình, cho phép kiểm soát hoàn toàn bất cứ khi nào có người ra hoặc vào nhà bạn. Hệ thống tự động mở cửa được vận hành bằng điều khiển từ xa, bạn có thể mở cổng từ ô tô khi bạn đến hoặc từ trong nhà khi có người khác đến. Bạn sẽ có thể mở hoặc đóng cổng của mình từ xa chỉ bằng một nút bấm.

Chỉ cần nghĩ về cảm giác tuyệt vời này khi bạn trở về nhà mệt mỏi vào cuối ngày và bạn không cần phải ra khỏi xe để mở cổng theo cách thủ công. Bạn sẽ luôn dễ dàng đậu xe với hệ thống tự động. Bạn sẽ không bao giờ phải mở cổng dưới trời mưa nữa.

Một số người có thể nói rằng điều này thật xa xỉ khi có một hệ thống tự động như cổng tự động, nhưng có rất nhiều lý do khiến nó trở thành một thứ cần thiết trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Ngoài sự tiện lợi, hệ thống cổng tự động cung cấp thêm tính bảo mật cho tài sản của bạn. Nguy cơ đột nhập được giảm thiểu vì chỉ người có điều khiển từ xa mới có thể mở cổng. Việc lắp đặt cổng tự động sẽ mang đến cho bạn sự tự tin mới khi bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 001 5
dong co dieu khien cong truot tu dong

CÁC LOẠI MÔ TƠ CỔNG KHÁC NHAU

Hiện có bốn loại mô tơ dùng để đóng mở cổng tự động. Bạn có thể chọn từ mô tơ cổng âm sàn, mô tơ dạng khớp nối, cánh tay đòn hoặc động cơ cổng lùa.

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN

Nó là một động cơ ngầm được thiết kế để sử dụng với cổng xoay ra vào. Không cần phải sửa đổi bất cứ điều gì trên cổng. Động cơ nằm dưới lòng đất khuất tầm nhìn. Nó là một trong những thiết kế lâu đời nhất, hơn 5000 động cơ cổng mở âm sàn đã được công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bán và lắp đặt. Nó là vẫn hoạt động hoàn hảo sau hơn 15 năm phục vụ.

Cần một số kỹ năng để cài đặt loại hệ thống này đúng cách. Nếu động cơ không được đặt đúng cách, nước có thể vào bên trong và làm hỏng hệ thống. Vì có rất nhiều hệ thống động cơ âm sàn đã được cài đặt, nên có thể bạn đang sử dụng loại hệ thống này. Vui lòng gọi cho chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa cổng mở tự động âm sàn nhé.

Mẫu cổng mở âm sàn tự động
Mẫu cổng mở âm sàn tự động

MÔ TƠ CỔNG KHỚP NỐI

Mô tơ tự động gắn trụ với hệ thống này. Nó được thiết kế cho các loại cổng gấp hoặc xoay. Tốt nhất, cổng xếp nên có các rộng ba mét để hệ thống hoạt động hiệu quả nhất. Không có nhiều yêu cầu cài đặt mới được thực hiện cho hệ thống này.

Hầu hết kỹ thuật viên của công ty BẢO PHÁT nhận được cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu chúng tôi hỗ trợ sửa chữa vì những người lắp đặt cổng ban đầu không giữ bất kỳ phụ tùng thay thế nào cho hệ thống.

Khách hàng thường tự mua động cơ này về và thuê đơn vị làm cổng để thực hiện cài đặt nhưng không cung cấp hỗ trợ sau bán hàng sau khi cài đặt xong. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thuê một công ty tự động đăng ký đáng tin cậy để gắn mô tơ khớp nối cho cổng của bạn.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

MÔ TƠ CỔNG CÁNH TAY ĐÒN (dành cho cổng xoay)

Loại mô tơ cổng tự động này được gọi là hệ thống cổng tự động cánh tay đòn, yêu cầu bảo trì rất ít và được biết là rất đáng tin cậy. Nó sử dụng cái được gọi là động cơ cánh tay cơ điện.

Chúng tôi đề xuất sử dụng dòng động cơ cổng khẩu chính hãng từ ITALY, MALAYSIA hoặc ĐÀI LOAN, Đó là những thương hiệu rất nổi tiếng. Tất cả các thành phần của động cơ cổng tay đòn yêu cầu có chất lượng cao nhất, với khớp nối và hộp số được làm từ thép carbon.

Thân mô tơ được làm bằng thép không gỉ và nhôm đúc. Những vật liệu này được biết đến với khả năng chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt. Mô tơ cổng tay đòn chỉ nên được lắp đặt bởi các công ty chuyên nghiệp như BẢO PHÁT.

Cổng mở được thiết kế để xoay ra vào dựa trên bản lề hoặc cốt quay. Chúng là loại cổng phổ biến nhất ở Việt Nam. Vì chúng có rất ít bộ phận chuyển động so với các loại khác, nên chúng thường hoạt động êm và chủ nhân ít gặp sự cố.

Bạn có đủ chỗ để lắp đặt một cổng xoay không? Điều gì xảy ra nếu cánh cổng xoay quá rộng? Bạn có thường đậu xe khác bên ngoài cổng không? Những điều này có thể tạo ra các vấn đề với cổng xoay. Nếu cổng xoay quá nhỏ hoặc quá rộng, nó có thể tạo ra khả năng gây va chạm với các phương tiện.

Cổng gấp tự động – Cổng gấp, còn được gọi là cổng xếp gấp 4 cánh, có thể chiếm ít không gian hơn nhiều so với các thiết kế khác. Nó đang trở thành xu hướng ở VIỆT NAM vào lúc này. Tuy nhiên, thiết kế của họ có thể gây ra một số vấn đề. Các bánh xe có xu hướng lệch ra khỏi đường ray nếu việc lắp đặt không được thực hiện đúng cách.

Hệ thống cổng xếp gấp tự động này sử dụng một cánh tay điều khiển bằng mô tơ sẽ đóng mở cổng xếp. Loại hệ thống cổng tự động này thường được gọi là hệ thống tự động cánh tay. Hệ thống này cũng hoạt động tốt với cổng xoay.

Cảnh báo!! Các vấn đề thường gặp với cổng trượt gấp! Chúng tôi cung cấp thay thế bánh xe / con lăn!

Cổng xếp có thể trở nên khó đóng và mở do các bánh xe ở phía dưới chệch khỏi đường ray. Nguyên nhân là do ổ trục bánh xe bị mòn. Vòng bi bị mòn đủ cuối cùng sẽ làm cho bánh xe bị rơi ra. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu bạn gặp phải sự cố con lăn cổng gấp này nhảy ra khỏi đường mòn. Chỉ cần gọi nhanh cho chúng tôi theo số 0904 668 997.

cong lua mot duong ray_result
cong lua mot duong ray

MÔ TƠ CỔNG LÙA

Cổng trượt di chuyển sang trái và phải trên đường ray. Chúng được coi là giải pháp thay thế tuyệt vời cho cổng xếp hoặc cổng xoay khi mong muốn mức độ an ninh cao hơn. Chúng thường được sử dụng nhiều nhất trong các môi trường công nghiệp hoặc với các ngôi nhà có mặt tiền rộng. Loại cổng này khóa tại chỗ và không thể di chuyển khi lắp động cơ cổng trượt tự động. Đây là lựa chọn tốt nhất khi yêu cầu mức độ bảo mật cao hơn.

Mô tơ tự động sẽ mở và đóng cổng trượt bằng cách di chuyển nó từ trái sang phải và ngược lại.

cong nhom duc tu dong 00127_result
cong nhom duc tu dong

NHÀ PHÂN PHỐI MÔ TƠ CỔNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là nhà bán cổng tự động nổi tiếng về động cơ cổng xoay chiều, động cơ cổng trượt một chiều và động cơ cổng cánh tay đòn. Nó được sử dụng trong nhiều cơ sở công nghiệp và dân cư và các phụ tùng thay thế cổng tự động cho hệ thống luôn có sẵn tại công ty.

Cổng trượt của bạn nặng bao nhiêu?

Trọng lượng của cổng trượt là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua hệ thống tự động. Trọng lượng được xác định bởi (các) vật liệu được sử dụng để làm cổng. Thép không gỉ là một lựa chọn phổ biến vào năm 1990. Nó có trọng lượng nhẹ. Những cánh cổng nặng nhất là những cánh cổng được làm bằng sắt. Mô tơ cổng lùa mạnh nhất mà chúng tôi hiện có bao gồm một hệ thống hỗ trợ và động cơ có khả năng di chuyển một cánh cổng nặng tới 3500 kg.

Bạn mở và đóng cổng trượt bao lâu một lần?

Nếu cổng của bạn được mở nhiều lần hàng ngày, bạn nên xem xét hệ thống tự động mở được thiết kế để sử dụng chuyên sâu. Loại hệ thống tự động này được thiết kế đặc biệt để sử dụng liên tục, chuyên sâu và sẽ không dễ bị quá nóng. Động cơ quá nóng có thể làm hỏng toàn bộ hệ thống autogate. Vì vậy, thông thường các nhà sản xuất mô tơ sẽ bao gồm chức năng bảo vệ nhiệt để ngăn động cơ quá nóng.

Chu kỳ làm việc của động cơ cho biết động cơ hoạt động bao nhiêu lần mỗi giờ. Ví dụ, xếp hạng chu kỳ làm việc là 50% có nghĩa là động cơ có thể chạy liên tục trong 30 giây trước khi nó phải được tắt và để nguội. Động cơ sẽ cần 30 giây nghỉ ngơi để làm mát sau mỗi phút sử dụng liên tục. Loại động cơ này dành cho việc sử dụng ánh sáng trong khu dân cư hoặc doanh nghiệp. Nếu động cơ không được làm mát đúng cách, rất có thể nó sẽ bị hỏng do quá nhiệt.

cong nhom duc tu dong 00133_result
cong nhom duc tu dong

Hướng dẫn chọn mô tơ cổng phù hợp

Bạn sẽ cần phải biết hoạt động cơ học và các phép đo của cổng trước khi bạn có thể chọn loại tự động phù hợp cho mình. Đối với những người mua lần đầu, bạn sẽ thấy hướng dẫn này có lợi nếu bạn gắn bó với các công ty đã có tên tuổi như BẢO PHÁT.

CỔNG XOAY – ĐO CHIỀU DÀI TỪNG CÁNH

Các mô tơ cổng khác nhau được thiết kế để dùng cho các cổng có chiều dài cánh xác định. Cổng có cánh ngắn hơn sẽ yêu cầu mô tơ cổng tự động có cánh tay NGẮN trong khi cổng độ rộng hơn sẽ yêu cầu hệ thống cổng tự động có cánh tay đòn tiêu chuẩn hoặc hệ thống tự động cánh tay dài hơn. Bạn sẽ cần phải đo chiều dài của những cánh cổng để quyết định chọn mô tơ cổng thích hợp.

VẬT LIỆU LÀM CỔNG KHÁC NHAU

Cổng nhôm

Ưu điểm – Nhôm nhẹ, chịu được thời tiết và không bị rỉ sét. Một cổng nhôm sẽ luôn đẹp trong nhiều năm.

Nhược điểm – Nhôm gần như không bền bằng thép. Mọi tác động trực tiếp đến cánh cổng đều có thể khiến cánh cổng bị cong. Nếu bảo mật là ưu tiên cao, nhôm không phải là một lựa chọn tốt.

Cổng thép

Ưu điểm – Thép rất bền và không dễ uốn cong. Nó là một lựa chọn tốt hơn nhiều cho các môi trường rủi ro cao, nơi cánh cổng có thể bị va đập.

Nhược điểm – Cổng thép dễ bị gỉ. Sơn bị bong tróc và màu sắc sẽ bị phai. Cổng thép cần được bảo dưỡng đáng kể để duy trì vẻ ngoài.

Cổng thép không gỉ

Ưu điểm – Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao. Bảo trì và vệ sinh dễ dàng. Nó có trọng lượng nhẹ và kéo dài tuổi thọ của bản lề và ổ trục. Tổng thể chi phí bảo trì nói chung là thấp.

Nhược điểm – Thép không gỉ yêu cầu hàn argon. Khói từ loại hàn này có thể gây ung thư và tổn thương phổi. Do những rủi ro liên quan đến điều này, chi phí lao động thường cao hơn với vật liệu này.

CHỌN VẬT LIỆU NÀO TỐT NHẤT?

Để đảm bảo an ninh tốt nhất cho khu dân cư, chúng tôi đề xuất một khung thép với nhôm. Nếu khung thép được xử lý bằng sơn lót chất lượng cao, nó sẽ không bị gỉ trong nhiều năm.

Vòng bi cổng tự động, đường ray & bánh xe / con lăn

CÁC LOẠI ĐƯỜNG RAY

Đường ray phi tròn – Đây là loại đường phổ biến nhất cho dân dụng. Đường ray dẫn hướng được làm bằng ống tròn.

Đường ray V – Loại này thường được sử dụng nhiều nhất cho các cổng thương mại. Đường ray có thể dày 4mm, 6mm, 8mm và 10mm. Đối với các cổng nặng, nên có rãnh dày từ 6mm trở lên.

Công ty BẢO PHÁT có thể giúp sửa chữa đường ray nếu đường ray của bạn bị hỏng.

Các loại bánh xe

Bánh xe rãnh chữ V – Những bánh xe này được thiết kế cho cổng trượt với rãnh góc. Sự kết hợp giữa rãnh góc và rãnh V sẽ đẩy rác và nước ra khỏi rãnh.

Chúng tôi đã thay thế bánh xe cổng trên nhiều cổng thương mại và khu dân cư. Chúng tôi có các công cụ, thiết bị và chuyên môn để hoàn thành công việc một cách chính xác. Nếu bạn cần bánh xe chịu lực cho cổng trượt nhà xưởng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997.

Bánh xe rãnh UV – Những bánh xe này được thiết kế cho đường tròn và thường được sử dụng nhất với cổng xếp.

Chúng tôi có thể thay thế các bánh xe trên cổng xếp dân dụng của bạn. Chỉ cần chụp một số hình ảnh và gửi chúng cho chúng tôi qua ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber.

Cổng có mở dễ dàng không?

Một số cổng khó mở hơn những cổng khác. Điều này thường có nghĩa là bạn sẽ cần thay vòng bi của cổng. Một tiếng ồn lớn phát ra từ cổng xoay của bạn cũng cho thấy rằng các vòng bi cần được thay thế.

Hầu hết các cổng sẽ có hai bản lề hoặc cốt quay ở mỗi bên. Tuy nhiên, nếu cổng của bạn lớn hoặc nặng bất thường, tốt nhất nên lắp ba ổ trục ở mỗi bên.

Nếu bạn gặp sự cố với vòng bi, bản lề hoặc cốt quay trong cổng của mình, nó phải được khắc phục trước khi bạn có thể lắp đặt hệ thống tự động. Chúng tôi có thể sửa chữa vòng bi cổng của bạn với một mức giá tuyệt vời. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi theo số 0904 668 997.

motor cong truot tu dong faac 746-automaticdoor.vn
motor cong truot tu dong

CÁP ĐIỆN CỦA BẠN CÓ CHƯA?

Cả mô tơ cổng lùa và mô tơ cổng mở đều cần sử dụng nguồn AC làm nguồn điện. Bạn nên yêu cầu người đi dây lắp các loại cáp cần thiết cho bạn khi bạn tiến hành. Cáp chúng tôi khuyên dùng để cài đặt hệ thống dây điện tự động là 2.5

CẢNH BÁO!

Những người thợ đi dây thường chia sẻ hệ thống dây điện giữa mô tơ và đèn trụ cổng. Điều này không được khuyến khích. Vì đèn trụ tiếp xúc với thời tiết ngoài trời, chúng dễ bị sét đánh. Nếu dùng chung hệ thống dây điện, dòng điện có thể di chuyển đến hệ thống autogate và làm hỏng bảng điều khiển.

LỜI KHUYÊN

Bạn không nên mạo hiểm chỉ để mua dây điện giá rẻ. Khi chúng tôi đi sửa chữa cổng tự động, chúng tôi thấy rằng nguồn gốc của nhiều vấn đề chỉ đơn giản là dây điện rẻ tiền.

Cố gắng không sử dụng dây điện bình thường vì chúng sẽ không chịu được thời tiết nóng nực Việt Nam

Công ty BẢO PHÁT lắp đặt mô tơ cổng tự động bao gồm đi dây cho nguồn điện bạn muốn sử dụng với động cơ cổng của mình. Chụp một số ảnh hiên xe của bạn và gửi chúng cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá tốt nhất của chúng tôi.

Bạn có cần lắp đặt nút nhấn exit không?

Các nút nhấn được sử dụng để điều khiển hệ thống tự động của bạn theo cách thủ công. Nó thường được đặt cùng với các công tắc chính của bạn và nó được nối trực tiếp.

Nút nhấn hệ thống cổng xoay hoặc gấp – Bạn sẽ phải cài đặt bốn dây cáp từ mạch điều khiển đến nút nhấn.

Nút nhấn cổng trượt – Động cơ cổng trượt hiện đại thường bao gồm một bảng điều khiển được tích hợp sẵn. Bạn sẽ cần có bốn cáp từ mạch điều khiển đến nút nhấn.

cong sat mo tu dong 0013_result
cong sat mo tu dong

CÁC PHỤ KIỆN CỔNG KHÁC

Điều khiển từ xa

Cổng đóng mở tự động được vận hành bằng điều khiển từ xa. Bạn sẽ cần đếm số người trong gia đình mình, những người sẽ cần điều khiển từ xa cho hệ thống.

Ngoài ra, nếu bạn đang thay thế hệ thống cổng cũ hơn, chúng tôi có thể kết nối bộ thu điều khiển từ xa hiện có của bạn vào bảng điều khiển mới. Điều này sẽ cho phép tất cả các điều khiển từ xa hiện có của bạn hoạt động với cùng một hệ thống.

CẢNH BÁO!

Hầu hết các thợ sẽ có thể sao chép điều khiển từ xa của bạn nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sao chép điều khiển từ xa của mình. Điều khiển từ xa nhân bản không hiệu quả như điều khiển từ xa chính hãng. Theo thời gian, chúng chỉ đơn giản là không hoạt động tốt.

Khóa điện

Cổng mở sẽ được tăng cường bảo mật khi cài đặt khóa điện. Nó sẽ tự động khóa và mở khóa cổng khi nó mở và đóng. Chúng được sản xuất đặc biệt cho các mô tơ cổng, chúng tương thích với mọi thương hiệu có trên thị trường

CẢNH BÁO

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lắp đặt khóa điện cho cổng ở dưới cùng của cánh cổng.

LẮP ĐẶT CẢM BIẾN AN TOÀN

Một tia sáng hồng ngoại sẽ phát hiện nếu có bất kỳ thứ gì cản đường đi của bạn chẳng hạn như người hoặc phương tiện.

CẢNH BÁO!

Kẻ xâm nhập có thể ngăn cổng đóng tự động của bạn bằng cách chặn tia hồng ngoại. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng thiết bị này.

cong nhom duc tu dong 001_result
cong nhom duc tu dong

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG TỐT?

Nếu bạn đang tìm mua hoặc lắp đặt mô tơ cổng tự động, thì chắc chắn bạn sẽ muốn biết loại mô tơ cổng nào sẽ hoạt động tốt? Chắc chắn nó sẽ không xuất phát từ những thương hiệu mới. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn sai, bạn có thể sẽ phải hối hận vì đã mua nó.

Công ty BẢO PHÁT làm việc trong ngành này hơn 10 năm, với các hệ thống này trong một thời gian dài. Khi bạn đọc qua những gì chúng tôi soạn thảo, rõ ràng là chúng tôi biết mình đang nói về điều gì. Đọc tiếp, cân nhắc ý kiến ​​của chúng tôi và tự đánh giá.

HÃY NHÌN VÀO THƯƠNG HIỆU

Có những thương hiệu nổi tiếng trong ngành với danh tiếng trong việc chế tạo các mô tơ cổng đáng tin cậy như FAAC, COMUNELLO, KING-GATE, BFT, GENIUS, BENINCA. Sau đó, có rất nhiều thương hiệu nhỏ hơn mà chúng tôi không giới thiệu.

KHÔNG CHỌN CÁC THƯƠNG HIỆU MỚI

Bạn có thể hỏi tại sao?

Sự thật là họ chưa kinh doanh đủ lâu để thiết kế và lắp ráp các hệ thống tự động xác thực đáng tin cậy. Phần lớn các mô tơ cổng từ các công ty nhỏ hơn này sẽ nhanh chóng hiển thị các lỗi. Hệ thống của họ vẫn đang được hoàn thiện. Một số trong số chúng có thể tồn tại trong một thời gian, nhưng cuối cùng, bạn có muốn mạo hiểm tiền của mình vào một thứ gì đó có thể hiệu quả hoặc không?

Bạn sẽ làm gì nếu hệ thống cổng tự động của bạn bị hỏng và bạn thấy rằng công ty đã ngừng hoạt động khi bạn cố gắng kêu gọi trợ giúp? Ngay cả bảo hành cũng không tốt nếu không còn ai xung quanh để tôn trọng nó.

Trong trường hợp này, bạn có thể gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn! 0904 668 997

Độ tin cậy, chất lượng và hiệu suất là những gì nghĩ đến khi bất kỳ ai đều biết khi liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi được xây dựng trên một nền tảng danh tiếng vững chắc.

Với nhiều năm kinh nghiệm đã có, công ty BẢO PHÁT biết cách xây dựng trên một sản phẩm chất lượng. Chất lượng của BẢO PHÁT là vô song, với hơn 10 năm kinh nghiệm.

sua chua motor cong tu dong_result
sua chua motor cong tu dong

CẢNH BÁO!! CẨN THẬN !!

KHÔNG MUA HÀNG TỪ NGUỒN KHÔNG TIN CẬY

Hàng ngàn người đã bị lừa!

Bạn không nên cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách mua hàng của một người không đáng tin cậy.

Hãy cảnh giác với những công ty không có phòng trưng bày thực tế của riêng họ. Bạn có thể trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo và họ sẽ chạy.

Một số công ty lắp đặt mô tơ cổng không đáng tin cậy đang chuyển từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác. Hôm nay họ đang bán hệ thống của hãng này và ngày mai họ sẽ làm việc với thương hiệu khác.

Đề phòng những người lắp đặt không có phương tiện được trang bị đầy đủ. Nếu không có các công cụ và thiết bị phù hợp để thực hiện công việc, bạn sẽ không thể có được một công trình lắp đặt chất lượng.

Nhiều sự cố, với những người lắp đặt không rõ nguồn gốc, bảng điều khiển, máy biến áp và các thành phần khác sẽ trở nên tồi tệ trong vòng một năm hoặc lâu hơn. Bạn sẽ gặp phải tình trạng cổng không hoạt động và cần phải thay thế các bộ phận đắt tiền nhất. Nhiều khi những người lắp đặt này đưa cho bạn những phụ tùng đã qua sử dụng thay vì những phụ tùng mới để tiết kiệm tiền và tăng lợi nhuận của chính họ.

Đừng tiêu tiền của bạn vào các hệ thống cổng tự động đắt tiền không hoạt động hoặc hỏng hóc trước khi sử dụng. Chỉ tin tưởng cài đặt cổng của bạn cho một chuyên gia.

6 điều mà một công ty cổng tự động đáng tin cậy nên có

  • Phòng trưng bày hoặc văn phòng công ty hợp pháp
  • Kiểm kê phụ tùng thay thế
  • Dự phòng hệ thống cổng mới
  • Đội ngũ lắp đặt có kinh nghiệm
  • Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm
  • Phương tiện làm việc được trang bị đầy đủ

Nếu bạn đang mở cổng trượt hoặc cửa xoay của mình theo cách thủ công, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về tất cả các ưu điểm của hệ thống tự động. Bạn sẽ có thể mở cổng của mình chỉ bằng một nút bấm và tận hưởng sự tiện lợi, thoải mái và bảo mật bổ sung mà công ty BẢO PHÁT cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ