Cửa tự động – đơn giản, hữu ích và an toàn

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp cửa tự động giá rẻ, chất lượng tốt  tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, dịch vụ bảo trì, vệ sinh, sửa chữa cửa tự động cho tất cả các thương hiệu lớn.

Khách hàng của chúng tôi có thể chọn thiết bị và phụ kiện cửa từ một loạt các hình dạng, kích thước và thương hiệu. HI-TECH mang đến cho bạn một giải pháp cửa tự động hoàn chỉnh.

Động cơ điều khiển cửa tự động là một thiết bị giúp mở cửa, tạm dừng và đóng lại tự động.

Thiết bị này có thể được lắp đặt trên các cửa hiện có để tự động hóa hoạt động của chúng.

Cửa mở tay là thách thức cho người già hoặc người tàn tật mở, đóng và đi qua, các hệ thống này giúp họ độc lập hơn về thể chất để vào hoặc ra khỏi một tòa nhà dân cư hoặc thương mại.

Cửa kính tự động lùa 2 cánh
Cửa kính tự động lùa 2 cánh

Những thiết bị nào phù hợp với cửa nhà ở hoặc thương mại của bạn?

Thiết bị mở cửa tự động được sử dụng trong bệnh viện, trường học, nhà hàng và nhiều tòa nhà thương mại khác.

Cửa tự động mở và đóng được thiết kế chủ yếu để cung cấp sự thuận tiện để truy cập vào tòa nhà một cách dễ dàng.

Bộ điều khiển cửa tự động được vận hành bằng điện và không yêu cầu bất kỳ nỗ lực thủ công nào.

Chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện như nút nhấn có thể được sử dụng để mở cửa chỉ bằng cách ấn nút.

Các nút điều khiển cửa nhấn rất thuận tiện và dễ sử dụng đặc biệt là cho người già và người khuyết tật.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp các tòa nhà thương mại, cơ sở công cộng, căn hộ dân cư, nhà hàng, bệnh viện và trung tâm mua sắm, vv

Hãy cùng kiểm tra xem thiết bị điều khiển cửa tự động nào phù hợp hơn với cửa của bạn.

Cửa cánh panel tự động phòng sạch
Cửa cánh panel tự động phòng sạch

Thiết bị điều khiển cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động là loại thường được sử dụng trong các cơ sở thương mại ở Hồ Chí Minh. Nó có thể được vận hành bằng cảm biến chuyển động hoặc nút ấn.

Hệ thống điều hành cửa của chúng tôi cung cấp các hoạt động trơn tru, hoạt động bền bỉ và hỗ trợ ngay lập tức bất cứ khi nào cần thiết.

Thiết bị này cũng cung cấp một tùy chọn để được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc có thể bằng tay nếu có nhu cầu.

Các tính năng vận hành cửa trượt tự động:

 • Thiết kế hiện đại.
 • Hoạt động trơn tru và hiệu suất yên tĩnh.
 • Cảm biến an toàn để cảm nhận các vật cản và làm cho lối đi thuận tiện cho người dân.
 • Giá cả phải chăng và dễ dàng để cài đặt.
 • Các hệ thống này có thể được tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập.
 • Chất lượng cao và độ bền cao.
 • Dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp.
 • Hoạt động điều khiển từ xa.
 • Hoạt động cảm biến chuyển động.
Gấp rút hoàn thành lắp ráp cửa tự động
Gấp rút hoàn thành lắp ráp cửa tự động

Thiết bị điều khiển cửa mở tự động

Cửa mở tự động là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong môi trường thương mại và dân cư.

Cửa mở có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến.

Thiết bị điều khiển cửa mở tự động mở cửa, chờ và đóng tự động. Các cảm biến an toàn đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập không bị cản trở và di chuyển tự do.

Các cửa này có thời gian hoạt động chậm hơn, tức là thời gian mở và đóng so với cửa trượt và do đó được coi là an toàn hơn trong một số trường hợp.

Thiết bị điều khiển cửa mở là cách dễ nhất để chuyển đổi cửa mở thông thường thành cửa mở tự động.

Automatic Door cung cấp cài đặt chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên được đào tạo và có kinh nghiệm sử dụng các nhà khai thác chất lượng cao có thương hiệu.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn rất cẩn thận dựa trên phản hồi và kinh nghiệm của khách hàng, điều này đảm bảo rằng bạn có được cài đặt tốt nhất cho người vận hành cửa xoay tự động.

Các tính năng của thiết bị điều khiển cửa mở tự động:

 • Thiết kế hiện đại
 • Hoạt động trong im lặng
 • Cảm biến an toàn tránh bất kỳ thương tích trong khi đóng hoặc mở.
 • Tuân thủ ADA và phù hợp cho những người mang đồ vật.
 • Tiết kiệm năng lượng và bền bỉ.
 • Hoạt động điều khiển từ xa
 • Dịch vụ đáng tin cậy
 • Chất lượng cao

Thiết bị mở cửa tự động cho người khuyết tật:

Cửa tự động hoặc cửa mở bằng nút nhấn cung cấp sự độc lập hoàn toàn cho người khuyết tật để truy cập vào tòa nhà. Các hệ thống này có thể được vận hành bằng cách chỉ cần nhấn một nút.

Thiết bị điều khiển cửa dành cho người khuyết tật cũng có thể được xử lý bởi người điều khiển từ xa. Nó rất dễ sử dụng cho những người có một số nhu cầu đặc biệt.

Thiết bị này được sử dụng tại các cơ sở thương mại hoặc dân cư cung cấp dễ dàng truy cập cho người khuyết tật.

Cửa tự động giúp người cao tuổi và người khuyết tật
Cửa tự động giúp người cao tuổi và người khuyết tật

Các tính năng của thiết bị:

 • Tuân thủ AODA  và truy cập cho tất cả mọi người.
 • Dịch vụ đáng tin cậy.
 • Chất lượng tối cao.
 • Công nghệ tiên tiến.
 • Đẩy và đi.
 • Toán tử điều khiển từ xa
 • Cảm biến an toàn cảm nhận các chướng ngại vật và tự động đóng hoặc đảo ngược

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động cho các cơ sở thương mại hoặc dân dụng hiệu quả cao với mức giá hợp lý tại Tp. Hồ Chí Minh.

Mở cửa bằng cách nhấn nút và giúp tăng khả năng tiếp cận cho người khuyết tật và người già và trẻ em. Điều này cũng tạo ra một ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ trong số các khách truy cập.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)14
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Cửa tự động cần tuân thủ những tiêu chuẩn nào?

Cửa thương mại không phải là loại sản phẩm bạn có thể đơn giản “lắp vào và bỏ quên”.

Bảo trì định kỳ cửa và bộ cửa trong các tòa nhà thương mại là điều cần thiết và là một phần của luật chính thức về sức khỏe và an toàn. Tùy thuộc vào loại cửa mà có các kiểm tra bảo dưỡng và an toàn khác nhau cần được thực hiện liên quan đến cửa thương mại bằng nhôm, cửa tự động và lối thoát hiểm.

Bảo trì cửa tự động

Có nhiều trách nhiệm được đặt ra cho các chủ sở hữu tòa nhà liên quan đến cửa ra vào cho dù đó là cửa thoát hiểm bằng tay, tự động hay thoát hiểm.

Chúng ta thường coi cửa của chúng ta là điều hiển nhiên. Ở các tòa nhà công cộng hoặc nơi làm việc, chúng ta thường thấy mình đặt những cánh cửa không hoạt động bình thường. Cho dù cửa bị đóng sầm, dính chặt, không đóng hoàn toàn, không khóa được hoặc các vấn đề tưởng như nhỏ khác đều có thể chấp nhận được.

Hầu hết các vấn đề về cửa có thể tránh được bằng cách bảo dưỡng định kỳ đơn giản. Hầu như tất cả các phần cứng được cung cấp cho các cửa thương mại đều có hướng dẫn bảo trì được cung cấp, cho dù đây là cho cửa gần hơn hay cho khóa.

Việc bảo trì đúng cách các cửa ra vào bằng tay sẽ cung cấp giải pháp cho các vấn đề nhỏ, nhưng khi các vấn đề nhỏ này ảnh hưởng đến các cửa được thiết kế để hoạt động chính xác trong trường hợp khẩn cấp, hậu quả có thể nghiêm trọng hơn.

Thành phần quan trọng trên cửa bằng tay luôn luôn là cánh cửa gần hơn và cách cửa được bản lề – cho dù đây là trên một cánh cửa trên cao được che giấu gần hơn với trục ngưỡng hoặc một mặt được cố định gần hơn và bản lề.

Cửa gần hơn phải có độ mở dưới 30N từ 0 độ đến 15 độ theo yêu cầu của BS8300 và Quy định xây dựng hiện hành.

Trong các tòa nhà có giao thông đông đúc, việc bảo trì định kỳ đơn giản cơ cấu đóng cửa có thể sẽ đảm bảo toàn bộ cửa hoạt động chính xác, đáp ứng các yêu cầu thoát hiểm và giúp việc sử dụng chung của chúng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc không bảo dưỡng các thiết bị đóng cửa đúng cách có thể ảnh hưởng xấu đến lực đóng đã nêu ở trên và cản trở khả năng của người sử dụng.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123418
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Cửa tự động

BS EN 16005 / BS7036-0 là các tiêu chuẩn hiện hành áp dụng cho các bộ cửa tự động và cũng yêu cầu bảo dưỡng cũng như thực hiện các đánh giá rủi ro cần thiết ít nhất mỗi năm một lần.

Tất cả những gì cần làm là đảm bảo rằng chúng được duy trì theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất bộ vận hành điện tự động.

Hầu hết các nhà sản xuất cửa tự động quy định khoảng thời gian phục vụ hàng năm nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào loại tòa nhà và mức độ giao thông.

Cửa tự động có lưu lượng truy cập cao hơn như cửa được sử dụng trong bệnh viện, siêu thị, sân bay và các cửa tương tự có thể yêu cầu bảo trì thường xuyên hơn.

Cửa thoát hiểm

Điều quan trọng là các cửa này luôn được giữ trong tình trạng tối ưu vì nói chung cửa thoát hiểm hiếm khi hoặc không bao giờ được sử dụng để ra vào tòa nhà và chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp.

BS8300 và BS8214 nói rằng các cửa thoát hiểm bằng tay nên được kiểm tra hai lần một năm, đặc biệt chú ý đến các thanh chống hoảng loạn, tay nắm mái chèo, bản lề, trụ và cơ cấu đóng cửa.

Quy định trên bao gồm việc bảo trì các cửa thoát hiểm nhưng điều bạn có thể không biết là mỗi thành phần của cửa thoát hiểm cũng được quy định theo tiêu chuẩn riêng. Thanh thoát hiểm thuộc bất kỳ loại nào nên được kiểm tra hàng tháng và bảo dưỡng hai lần một năm để đảm bảo chức năng và hoạt động chính xác của chúng.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123516
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Cửa chống cháy

Nó là một tính năng an toàn thụ động quan trọng của bất kỳ tòa nhà nào có người làm việc hoặc đến thăm. Chức năng chính của chúng trong một tòa nhà là duy trì ngăn cách lửa của các bức tường ngăn, hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa và khói, do đó bảo vệ các lối ra và cho phép đủ thời gian để những người cư ngụ sơ tán đến nơi an toàn.

Cửa chống cháy thường là mắt xích yếu nhất trong chiến lược phòng cháy chữa cháy thụ động. Nếu một cửa ngăn cháy không thể đóng hoàn toàn để giữ được tính nguyên vẹn của ngăn cháy hoặc bị hư hỏng, thì ngăn cháy liền kề có thể bị thủng trong một đám cháy sớm hơn so với ý định thiết kế.

Điều quan trọng là tất cả các cửa chống cháy được lắp đặt đúng cách và kiểm tra thường xuyên trong một chế độ bảo trì phù hợp.

Cửa chống cháy bảo vệ tính mạng và bảo vệ phần còn lại của tòa nhà hoặc các tòa nhà khác trong trường hợp hỏa hoạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123512
lap dat cua tu dong

KHÁI NIỆM KHÁC VỀ CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động là một thói quen ở nhiều tòa nhà: cửa tự động mở và sau đó đóng lại. Trong các siêu thị, khách sạn và đại lý xe hơi, cũng như trong các cơ quan hành chính và bệnh viện, những cánh cửa này biến lối vào thành nơi chào đón người khuyết tật có thể tiếp cận. Chúng cũng có thể được hiện đại hóa với chi phí hợp lý.

Cửa tự động tạo điều kiện tiếp cận cho tất cả mọi người

Phải nhấn tay đẩy cửa, vặn tay nắm cửa, hoặc thậm chí kéo cửa, đẩy và đóng chúng sau khi đã đi qua: tất cả những điều này đôi khi có thể hạn chế. Và bên cạnh đó, nó thường xảy ra rằng mọi người quên đóng cửa phía sau họ. Những người khác thậm chí không thể mở và đóng cửa, đây là trường hợp đặc biệt đối với những người ngồi trên xe lăn, trẻ em, người già hoặc người tàn tật. Cửa tự động cho phép mọi người dễ dàng tiếp cận các tòa nhà, điều này ngày càng được đánh giá cao, thậm chí còn được mong đợi.

Cửa tự động được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực

Cửa tự động đã cung cấp khả năng tiếp cận hiện đại không có rào cản và giúp bạn có thể thoát ra và đi qua nhiều tòa nhà. Chúng đặc biệt thích hợp cho những tòa nhà có lưu lượng người qua lại cao. Hiện nay chúng được tìm thấy gần như một cách có hệ thống trong các lĩnh vực sau:

Y tế / Vệ sinh

Trong lĩnh vực y tế, hệ thống cửa tự động là giải pháp vệ sinh nhất cho việc đi lại của khách, bệnh nhân, bác sĩ và người chăm sóc. Họ không còn cần phải mở cửa bằng tay và do đó tránh lây lan vi trùng trên tay.

Khách sạn và nhà hàng

Một lối vào uy tín và thiết thực là nơi đầu tiên chào đón khách hàng trong nhiều khách sạn. Tự động truy cập vào nhà bếp và các khu vực khác cho phép nhân viên thực hiện nhiệm vụ của họ một cách hoàn toàn an toàn và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các khái niệm về khả năng tiếp cận, an toàn và vệ sinh cũng quan trọng trong lĩnh vực này.

Bán lẻ

Hệ thống cửa tự động cho phép khách hàng vào cửa hàng và cung cấp một điểm truy cập uy tín và thoải mái. Họ tạo ra một môi trường sáng sủa và chào đón để mua sắm. Chúng cũng góp phần tiết kiệm năng lượng, vì chúng chỉ mở khi cần thiết, giúp cách nhiệt rất hiệu quả giữa bên trong và bên ngoài.

Các tòa nhà công cộng

Luật pháp hiện nay áp đặt nghĩa vụ tiếp cận đối với các tòa nhà mở cửa cho công chúng. Hệ thống cửa tự động là một giải pháp hiệu quả và an toàn trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong trường hợp giao thông công cộng đông đúc.

Một ưu điểm khác

Hệ thống cửa tự động, được kết hợp với máy dò chuyển động bằng radar, đóng mở hoàn toàn mà không cần tiếp xúc. Điều này làm giảm sự tiếp xúc vật lý và ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và vi rút – một giải pháp vệ sinh lý tưởng, đặc biệt là ở những khu vực đông người qua lại.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn01237214
sua cua tu dong

Các loại cửa tự động

Hệ thống cửa tự động dùng được cho tất cả các loại cửa lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ. Ngoài ra, hầu hết mọi thiết kế có thể tưởng tượng được: kết cấu hoàn toàn bằng kính, khung, gỗ, nhôm hoặc thép.

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

 • Nó có thể đáp ứng các đặc điểm đa dạng sử dụng trong các tòa nhà bao gồm: cửa trượt tuyến tính và các phiên bản khác như cửa trượt bo góc, cửa trượt tròn, và cửa trượt nghiêng

CỬA XOAY TỰ ĐỘNG

 • Đây là một giải pháp đơn giản để tạo điều kiện tiếp cận, cửa xoay có thể trang bị thêm động cơ và các thiết bị an toàn khác.

CỬA QUAY TỰ ĐỘNG

 • Nó giúp cách nhiệt rất hiệu quả giữa môi trường bên trong và bên ngoài, do đó góp phần tiết kiệm năng lượng. Chúng luôn hoạt động đáng tin cậy ngay cả với môi trường đông đúc, vì vậy nó cho phép các chuyên gia tự do thiết kế.

CỬA TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN

 • Chẳng hạn như cửa trượt gấp hay cửa xếp lớp có thể được sử dụng tại các không gian mà cửa tiêu chuẩn không thể đáp ứng.
lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123721213
bao tri cua tu dong

Các thành phần tự động hóa cửa

Hệ thống phần cứng cửa trượt đặc biệt tạo ra các cánh cửa di chuyển tự động. Các loại hệ thống lắp cửa trượt tự động này bao gồm một số thành phần:

Bộ điều khiển

 • Đây là một bộ dò đăng ký lệnh mở và truyền nó đến điều khiển của cơ cấu truyền động hoặc đến hệ thống điều khiển. Có các thiết bị dò tìm thủ công, chẳng hạn như màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa, nút và công tắc, và các thiết bị dò tự động, chẳng hạn như thiết bị dò chuyển động, cảm biến, rào cản ánh sáng và rào cản kỹ thuật số. Vì lý do thuận tiện, nó thường xảy ra rằng một số loại máy dò khác nhau được lắp đặt trên cùng một cửa tự động.

Hệ thống điều khiển

 • Đây là bộ não của hệ thống, thường bao gồm bộ hẹn giờ, cài đặt tốc độ mở, góc độ và thời gian giữ mở, và nếu có thể, các kỹ thuật an toàn bổ sung như kiểm soát truy cập, giám sát video, v.v

Truyền động

 • Truyền động sử dụng động cơ để mở cửa. Biến tần kéo cánh cửa mở ra và sau đó đóng nó lại.

Cảm biến an toàn

 • Cảm biến an toàn (cảm biến hiện diện) giám sát đường đi của các CÁNH cửa và các mép khi đóng cửa. Họ nhanh chóng dừng cửa nếu có nguy cơ va chạm hoặc nếu có nguy cơ người hoặc vật bị kẹp.

Các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho cửa tự động

Mức độ an toàn của hệ thống cửa tự động ở Đức là cao nhất trên thế giới. Vì các thành phần này có bộ truyền động tuyến tính, chúng đủ tiêu chuẩn là máy móc theo nghĩa của Chỉ thị về máy móc. Do đó, chúng phải tuân theo các yêu cầu bảo mật đặc biệt. Tiêu chuẩn Châu Âu EN 16005 được thực hiện tại Đức thông qua tiêu chuẩn DIN EN 16005 xác định các yêu cầu thiết kế và các phương pháp thử nghiệm được áp dụng để đảm bảo sử dụng an toàn cho cửa tự động.

Thiết bị bảo vệ

Người vận hành bị ràng buộc về mặt pháp lý để đảm bảo các chuyển động đóng mở của cửa tự động, cũng như các rủi ro tiềm ẩn phát sinh từ đó. Trong một số trường hợp, theo dõi các cạnh đóng chính là đủ. Trong một số trường hợp đặc biệt (ví dụ, đối với các tòa nhà chủ yếu sử dụng bởi người già, người suy giảm khả năng vận động hoặc trẻ nhỏ), toàn bộ khu vực cửa phải được bảo đảm. Nhiều hệ thống cửa cũ có thể được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn.

Các yếu tố chính của DIN EN 16005 yêu cầu các khu vực nguy hiểm phải được bảo vệ bằng các biện pháp sau:

 • Sử dụng các cảm biến để ngăn chặn sự nghiền nát, cắt và va đập khi đóng mở
 • Khoảng cách an toàn để tránh bị đè bẹp hoặc bị kéo vào
 • Giới hạn của lực cánh cửa

Yêu cầu mức độ an ninh cao trong việc kiểm soát cửa ra vào và cảm biến ở “mức hiệu suất c” đối với cửa tiêu chuẩn hoặc “mức độ hiệu suất d” đối với lối thoát hiểm.

Bảo trì và kiểm tra

Theo tiêu chuẩn DIN EN 16005 và các quy định kỹ thuật cho nơi làm việc liên quan đến cửa ra vào, cửa tự động phải kiểm tra kỹ thuật an toàn bắt buộc do chuyên gia thực hiện. Điều này áp dụng trong quá trình vận hành thử ban đầu, sau đó ít nhất mỗi năm một lần, nhưng cũng có thể khi cần thiết, ví dụ khi việc sử dụng tòa nhà thay đổi.

Ngoài việc kiểm tra này, nghĩa vụ bảo trì cũng bao gồm việc bắt buộc bảo trì thường xuyên đối với cửa tự động / cơ giới. Các khoảng thời gian này phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của nhà sản xuất lắp đặt. Khuyến nghị bảo trì hai lần một năm cho cửa tự động trong các lối thoát hiểm.

Phòng cháy chữa cháy và lối thoát hiểm không bị cản trở

Cửa tự động mang lại tính bảo mật cao nhờ các hệ thống và cảm biến tinh vi ngay cả trong trường hợp khẩn cấp. Các cửa được sử dụng làm cửa chống cháy phải đóng lại an toàn trong trường hợp có lửa hoặc khói.

Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tự động đóng lại khi đầu báo khói tắt và đảm bảo an toàn cho khu vực cháy hoặc ngăn khói lan rộng. Chức năng này cũng có thể được kích hoạt bởi một hệ thống tòa nhà, chẳng hạn như các thiết bị đầu báo khói tập trung.

Nếu một lối đi được xác định là lối thoát hiểm, thì các cửa tự động phải được lắp một bộ tạo xung mở được cấu hình ở chế độ mở ngắt (máy dò). Điều này nhằm đảm bảo rằng cửa mở trong vài giây sau khi được kích hoạt hoặc sau khi mất điện, để cửa có thể hoạt động như lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Kiểm soát và giám sát tập trung thông qua mạng

Việc lắp đặt cửa tự động thường được nối mạng với các hệ thống của tòa nhà như hệ thống thoát hiểm, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống công nghệ tòa nhà và các hệ thống kiểm soát hệ thống kiểm soát khói. Điều này đảm bảo sự kiểm soát và giám sát tập trung của từng hệ thống, do đó tăng hiệu quả của việc quản lý cơ sở.

Xây dựng có thể tiếp cận với cửa tự động

Mục tiêu của xây dựng có thể tiếp cận là lập kế hoạch và xây dựng các tòa nhà và nhà ở theo cách mà chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai mà không cần hỗ trợ và không có chướng ngại vật. Khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người được bao gồm trong các quy định xây dựng hiện hành ở Đức và là một yêu cầu đối với các dự án xây dựng công cộng.

Khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người cũng ngày càng phổ biến trong các ngôi nhà riêng. Số lượng người cao tuổi trong xã hội đang gia tăng đáng kể, và nhiều người trong số họ có thể và muốn sống một cuộc sống độc lập.

Khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người cũng mang lại nhiều lợi ích ở các giai đoạn khác của cuộc sống. Điều này giúp những người đang chịu hậu quả tạm thời của một vụ tai nạn, những người có xe đẩy, hành lý hoặc túi hàng tạp hóa, và các gia đình có trẻ nhỏ.

Trong những tình huống này, tức là khi việc đóng mở cửa bằng tay là hạn chế, khó khăn hoặc thậm chí là không thể, thì cửa tự động là giải pháp có thể mang lại sự thoải mái cao cho người sử dụng.

cua truot tu dong gia re 004_result
cua truot tu dong gia re

Hoàn toàn an toàn với cửa tự động HI-TECH

Bạn có muốn chào đón khách của mình với một giải pháp lối vào rất đặc biệt? HI-TECH cung cấp các tùy chọn nhập cảnh riêng với cửa xoay, trượt và bản lề tự động, cũng như tất cả các loại giải pháp đặc biệt, bao gồm cả cửa bảo vệ máy. Phạm vi cũng bao gồm các thiết bị điều khiển quản lý và bảo vệ cửa tự động.

Bộ truyền động tự động di chuyển hệ thống cửa tự động một cách dễ dàng và an toàn. Chúng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu người dùng khác nhau. Chúng cũng giao tiếp với các thiết bị khác, chẳng hạn như hệ thống phát hiện cháy và tiếp quản các lệnh trong hệ thống tòa nhà.

HI-TECH từ lâu đã tuân thủ các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Đức DIN 18650. Tất cả các hệ thống cửa tự động và cảm biến an toàn đều tuân theo EN 16005.

Hệ thống cửa trượt tự động HI-TECH

Cửa trượt kính xếp lớp, cửa xếp, cửa trượt vòm, cửa trượt góc, cửa trượt nghiêng, cửa trượt hút khói, cửa trượt Break-Out, cửa trượt tuyến tính, bất kể không gian và nhu cầu nào, HI-TECH cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi cánh cửa.

Cửa trượt tự động đóng mở tin cậy và an toàn trong mọi tình huống. Cửa trượt tự động cũng được sử dụng để tạo ra các tòa nhà có thể tiếp cận và làm cửa thoát hiểm.

Hệ thống cửa xoay tự động HI-TECH

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh được thiết kế để đáp ứng các đặc điểm cụ thể của từng nhu cầu. Ví dụ, mỗi cửa xoay thích ứng với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Hệ thống cửa tự động HI-TECH cung cấp khả năng thiết kế cửa hầu như vô hạn.

Nhờ tác dụng cách nhiệt tuyệt vời chống lại gió lùa, thời tiết và tiếng ồn, cửa quay giúp cách nhiệt rất hiệu quả giữa bên trong và bên ngoài, do đó góp phần tiết kiệm năng lượng. Cửa xoay HI-TECH phổ biến với các kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch và nhà thầu xây dựng. Các giải pháp cửa HI-TECH trang bị cho vô số cấu trúc. Bắt đầu với khách sạn,

Tăng cường bảo mật chống trộm nhờ cửa tự động từ HI-TECH

Các hệ thống cửa từ HI-TECH gây khó khăn cho cuộc sống của kẻ trộm vì chúng tôi cũng cung cấp hệ thống cửa trượt và cửa quay chống trộm được chứng nhận cho loại chống trộm 2. Ở chế độ vận hành ĐÊM, cửa không đáp ứng bất kỳ yêu cầu thoát hiểm khẩn cấp nào. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng không có ai trong tòa nhà hoặc có các lối thoát hiểm khẩn cấp khác.

Đối với nhà riêng: hệ thống tự động cho cửa ra vào HI-TECH

Hệ thống cửa ra vào tự động HI-TECH cung cấp các giải pháp cửa ra vào của các ngôi nhà một gia đình và các khu chung cư một cách tự động và không có rào cản. Sự lựa chọn đa dạng của các thành phần giúp có thể cá nhân hóa hệ thống tự động cho cửa ra vào, chẳng hạn bằng cách chọn mở khóa cửa bằng phương pháp kiểm soát ra vào bằng dấu vân tay. Nếu cần, loại cửa trước này cũng có thể được tích hợp vào hệ thống Nhà thông minh hiện có.

cua truot tu dong gia re 00117_result
cua truot tu dong

Lập giải pháp lý tưởng cho mọi yêu cầu

Do cửa tự động thường được đặt ở lối vào các tòa nhà nên các kiến ​​trúc sư rất chú trọng. Thật vậy, các lối vào là “thẻ tham quan” thực sự của các tòa nhà, do đó tạo ấn tượng ban đầu nổi bật.

Hệ thống cửa trượt tự động HI-TECH hiện đại, phong cách và tối ưu hóa không gian.

Cửa quay tự động được sử dụng cho lối vào của các tòa nhà lớn có uy tín. Chúng kết hợp giữa vẻ đẹp kiến ​​trúc và chức năng tối ưu.

Với chiều cao tổng thể chỉ 7 cm, các cơ cấu truyền động hoàn toàn phù hợp với bất kỳ kiến ​​trúc tòa nhà nào đồng thời cung cấp nhiều khả năng ứng dụng. Chiều cao tổng thể rất thấp cho phép tích hợp gần như vô hình vào mặt tiền.

Cơ chế truyền động là một cỗ máy thực sự có khả năng mở những cánh cửa nặng một cách dễ dàng và an toàn.

Để đảm bảo độ tin cậy của việc khóa và mở khóa các hệ thống cửa trượt tự động, HI-TECH cung cấp các giải pháp khóa khác nhau tùy theo yêu cầu bảo mật và sự thoải mái mong muốn khi sử dụng.

Cài đặt đơn giản, ngay cả trong bối cảnh hiện đại hóa

Hệ thống cửa xoay tự động có đặc điểm là dễ lắp đặt và cũng có thể được hiện đại hóa. Đơn vị kiểm soát quản lý hệ thống cửa tự động; cảm biến an ninh bảo vệ chúng.

Công nghệ đằng sau nó không phải lúc nào cũng dễ dàng nắm bắt đối với các kỹ thuật viên xây dựng, vì nó đòi hỏi họ phải thông thạo nhiều thông số. Công cụ dịch vụ của HI-TECH giúp họ vận hành hệ thống cửa tự động dễ dàng hơn.

Thật vậy, chúng cho phép tiến hành nhanh hơn và đơn giản hơn việc điều chỉnh các tham số. Ví dụ: kế hoạch đi dây giúp lập kế hoạch lắp đặt cửa và thiết bị đầu cuối dịch vụ của chúng tôi có thể được sử dụng để dễ dàng điều chỉnh cài đặt cửa. Ngoài hướng dẫn lắp ráp, video lắp đặt của chúng tôi cũng giúp lắp ráp hệ thống cửa.

HI-TECH là một nhà cung cấp duy nhất cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh được thiết kế để đáp ứng các đặc điểm cụ thể của từng nhu cầu.

Kiểm soát an toàn, bảo trì, các công cụ dịch vụ

Các bộ phận chuyển động và bộ truyền động có thể bị mài mòn và cần được bảo dưỡng thường xuyên. Người vận hành phải đảm bảo rằng hệ thống cửa luôn đáng tin cậy. Để đảm bảo độ tin cậy của cửa, cần kiểm tra hàng năm bởi chuyên gia và bảo trì thường xuyên. Nên kiểm tra hai lần mỗi năm đối với các lối thoát hiểm khẩn cấp. Chúng bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến an toàn, lắp đặt chính xác và tích hợp đúng vào tòa nhà.

Các thông số của hệ thống cửa trượt, xoay và xoay tự động HI-TECH có thể được thiết lập và duy trì một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua máy tính xách tay hoặc PC nhờ phần mềm với kết nối Bluetooth không dây và nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần đọc thông báo lỗi sẽ giảm chi phí dịch vụ và bảo trì.

Các chức năng chẩn đoán hiển thị các thông số vận hành quan trọng nhất của hệ thống cửa theo thời gian thực. Do đó, sự cố có thể được sửa chữa nhanh chóng. Tất cả các cài đặt cửa của bạn có thể được lưu, nhập vào các hệ thống khác và gửi qua email. Các hệ thống hiện có cũng có thể được cấu hình dễ dàng để tương thích với HI-TECH.

HI-TECH cung cấp các gói dịch vụ và bảo trì riêng lẻ và linh hoạt cũng như đào tạo trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH