Dịch vụ lắp đặt nút nhấn mở cửa tự động

Automatic Door cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa nút bấm điều khiển cửa mở tự động với nhiều kết hợp khác nhau trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Nút nhấn mở cửa mang lại sự dễ dàng và thoải mái cho người khuyết tật, người già và trẻ em. Điều này cũng rất thuận tiện cho những người có trẻ sơ sinh trên tay hoặc có tay đầy túi. Đây là giải pháp tốt nhất để tránh mở cửa bằng tay nặng.

Đạo luật AODA 2005 nhằm xác định, xóa bỏ và ngăn chặn các rào cản đối với người khuyết tật. Điều này được áp dụng cho tất cả các cấp chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp.

Các hệ thống này có thể được cài đặt trong tòa nhà thương mại, công nghiệp hoặc dân cư. Bằng cách này, nút nhấn cũng góp phần cung cấp khả năng tiếp cận không rào cản cho người khuyết tật. Bất cứ ai có khả năng di chuyển hạn chế không cần phải vật lộn để mở cửa. Cửa tự động mở chỉ bằng cách nhấn nút. Hãy cùng xem các tính năng chính của dụng cụ mở cửa bằng nút nhấn.

Các tính năng chính của nút nhấn mở cửa tự động:

Bề mặt lắp đặt, yên tĩnh và thẩm mỹ

Người vận hành có thể được tích hợp với hệ thống bảo mật, đầu đọc thẻ, v.v.

Cảm biến an toàn, đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Mở cửa bằng tay trong trường hợp mất điện, dễ dàng điều chỉnh tốc độ mở và đóng.

Cung cấp lối truy cập không có rào cản.

Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn

Bền cho khu vực giao thông cao

Ưu điểm nút nhấn mở cửa tự động trong tòa nhà của bạn:

Bạn có thể không nhận ra điều đó nhưng lắp đặt nút nhấn mở cửa tự động có nhiều lợi ích. Các hệ thống này cung cấp sự tiện lợi cho tất cả. Hơn nữa, điều này cải thiện nhận thức tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Hãy để đào sâu những lợi ích của việc sử dụng thiết bị mở cửa bằng nút bấm trong tòa nhà của bạn.

An toàn và kiểm soát:

Nút nhấn mở cửa tự động làm giảm các rủi ro an toàn vì nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn. Thiết bị mở cửa bằng nút bấm có cảm biến an toàn mà nó đảo ngược nếu tiếp xúc với bất kỳ ai. Vì vậy, làm giảm cơ hội vô tình va chạm vào ai đó.

Dễ sử dụng:

Nút nhấn cửa tự động được thiết kế chủ yếu cho người khuyết tật, người già và trẻ em. Điều này rất đơn giản để sử dụng vì nó chỉ cần nhấn nút để vận hành nó. Điều này giải quyết vấn đề mở một cánh cửa nặng bằng tay.

Hiệu quả năng lượng:

Mở cửa bằng nút nhấn tiết kiệm năng lượng theo nhiều cách vì cửa chỉ mở khi có ai đó nhấn nút. Điều này làm giảm khả năng cánh cửa bị bỏ quên. Cửa đóng hoàn toàn sau mỗi lần.

Tuân thủ AODA:

Đạo luật AODA bắt buộc doanh nghiệp của bạn phải lắp đặt cửa tự động để đạt được sự tuân thủ AODA. Điều này là để cung cấp khả năng tiếp cận cho người khuyết tật truy cập an toàn và an ninh.

Linh hoạt trong quá trình cài đặt:

Nhiều người nghĩ rằng quá trình lắp đặt nút nhấn là khó khăn và mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi có các chuyên gia lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đó. Hãy yên tâm vì chúng rất dễ cài đặt và bảo trì.

Cải thiện nhận thức của khách hàng:

Ngoài sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm năng lượng, sử dụng nút nhấn mở cửa tự động còn thể hiện sự quan tâm của bạn với khách hàng. Nó tạo ra một hình ảnh tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn trong số các khách hàng của bạn.

Automatic Door nhận lắp đặt nút nhấn điều khiển cửa tự động dân dụng hoặc thương mại, thiết bị mở cửa bằng nút bấm. Chúng tôi cũng giúp bạn với các vấn đề mở cửa nút bấm.

Chúng tôi có đội ngũ lành nghề để giúp bạn sửa chữa nút nhấn cửa tự động. Automatic Door cung cấp các nút bấm để mở cửa tự động với mức giá phải chăng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất và các tùy chọn linh hoạt cho khách hàng đáp ứng nhu cầu của họ.

Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt nút nhấn mở cửa tự động trong tòa nhà của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất