Trong hơn 10 năm, cổng trượt tự động BẢO PHÁT đã là biểu tượng của chất lượng, an toàn và độ bền. Nhờ vào quy trình sản xuất tự động hóa cao và các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, cổng của chúng tôi có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Chi phí tiếp theo để bảo trì và sửa chữa thấp làm cho cổng của chúng tôi trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn: từ dòng công nghiệp và tiêu chuẩn đến cổng nhôm sáng tạo của chúng tôi.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 0012324
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

Hệ thống truyền động cổng trượt độc đáo

Hệ thống truyền động cổng trượt BẢO PHÁT là kết quả của 10 năm kỹ năng kỹ thuật xuất sắc. Tất cả các cổng trượt rời khỏi địa điểm sản xuất của chúng tôi đều được trang bị động cơ điện tiên tiến.

Điều khiến chúng trở nên nổi bật là thiết kế độc đáo: bộ truyền động trên cổng trượt làm bằng thép hoặc nhôm được đặt ẩn bên trong. Ngoài vẻ ngoài trang nhã, ổ cổng trượt BẢO PHÁT còn bao gồm nhiều tính năng khác:

Thời gian mở cửa ngắn

Cánh cổng mở ra với tốc độ tiêu chuẩn lên đến 9 mét – 12 mét / phút. Ở chế độ tốc độ cao tùy chọn, cổng có thể mở nhanh đến 24 mét / phút, tùy thuộc vào kích thước cổng.

Chi phí vận hành thấp

Chúng tôi tránh sử dụng các bộ phận cần bảo trì cao hoặc nhạy cảm như giá đỡ có răng để làm cho động cơ của chúng tôi có khả năng chịu mài mòn cao và ít bảo trì.

An toàn chống phá hoại

Bộ phận truyền động được đặt trong của cổng để bảo vệ nó khỏi tác động của thời tiết và giúp nó an toàn trước sự phá hoại và thao túng.

Luôn sẵn sàng hoạt động

Dự trữ năng lượng đủ đảm bảo cho động cơ cổng tự động hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cực kỳ yên tĩnh trong hoạt động

Bốn bánh xe dẫn động chất lượng cao đảm bảo cổng chạy cực kỳ yên tĩnh, giúp hoạt động của cổng trượt đặc biệt im lặng.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 00121312
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

Bảo mật của bạn là ưu tiên của chúng tôi

Tất cả các cổng trượt tự động BẢO PHÁT đều được trang bị năm dải tiếp xúc chủ động và hai trụ cảm biến an toàn để mang lại cho bạn sự an toàn cao nhất có thể. Trước khi một cổng trượt rời khỏi địa điểm sản xuất của chúng tôi, nó phải vượt qua toàn bộ bài kiểm tra an toàn và hoạt động. Điều này có nghĩa là tất cả các động cơ cổng lùa cũng tuân thủ các tiêu chuẩn và chỉ thị hiện hành và được đánh dấu CE.

Cổng trượt công nghiệp

Cổng trượt công nghiệp nổi tiếng về độ bền và tính toàn vẹn / khả năng thích ứng / linh hoạt. Kết cấu thép vững chắc và động cơ DC / AC mạnh mẽ đảm bảo hoạt động đáng tin cậy ngay cả khi giao thông đông đúc. Với chiều rộng mở cửa đa lên đến 16 mét (32 m khi sử dụng hai cánh) và nhiều thiết bị bổ sung tùy chọn, Cổng trượt công nghiệp không còn gì để mong đợi.

Cổng trượt tiêu chuẩn

Bằng cách chọn cổng trượt tiêu chuẩn, bạn đã đầu tư đúng mức. Chúng tôi luôn tập trung vào các nhu cầu thiết yếu của khách hàng đồng thời duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao. Cổng trượt tiêu chuẩn là giải pháp lý tưởng cho nhiều lối vào với lưu lượng giao thông trung bình và chiều rộng mở tối đa là 9 mét. Bởi vì ưu tiên của chúng tôi là cung cấp cho bạn một giải pháp an toàn và lâu bền.

Cổng lùa 1 đường ray

Cổng trượt sử dụng một ray dẫn hướng của chúng tôi nổi bật với kết cấu nhôm thanh lịch. Các sọc bạc kín đáo ở phần trên và dưới tạo cho cổng trượt một thiết kế độc đáo. Thiết kế tuyến tính của nó có thể dễ dàng tích hợp trong các dự án xây dựng hiện đại với tiêu chuẩn kiến ​​trúc cao. Hệ thống xây dựng mô-đun sáng tạo đảm bảo tỷ lệ giá cả hiệu suất hấp dẫn.

Cổng trượt xếp lớp

Cổng trượt xếp cánh là giải pháp lý tưởng cho những lối vào có không gian mở hạn chế và cần chiều rộng mở tối đa. Cổng trượt bao gồm ba cánh lồng trong đó lá ở giữa song song với hai cánh cổng ngoài. Điều này giúp tiết kiệm đến 30% không gian.

Cổng trượt đặc biệt

Trong hơn 10 năm, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã phát triển và phân phối hệ thống cổng trượt chất lượng cao. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy nhiều công trình cần cổng trượt được thi công với sự sáng tạo nhất định và tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Hưởng lợi từ kỹ năng của chúng tôi với tư cách là chuyên gia sản xuất cổng. Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp hoàn hảo và riêng biệt cho dự án của bạn.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 001234
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

Người người sử dụng giới thiệu

Hệ thống cổng trượt tự động BẢO PHÁT đã thuyết phục được các khách hàng tư nhân có nhu cầu cao, các tổ chức công và nhiều công ty thương mại và công nghiệp hàng đầu. Hãy xem xét kỹ hơn và có ấn tượng về các dự án tham khảo mà chúng tôi đã thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với các đại lý được chứng nhận của chúng tôi.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỔNG TRƯỢT BẢO PHÁT

Các dòng cổng trượt BẢO PHÁT cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi tình huống: bất kể bạn muốn đảm bảo có lưu lượng ra vào cao hay cổng trượt chỉ được mở không thường xuyên. Đối với mỗi cổng trượt, bạn có thể lựa chọn giữa vận hành bằng tay, động cơ điện với điều khiển tay cầm tay và ổ điện tự động với điều khiển từ xa.

Các thiết bị bổ sung tùy chọn khác và các thiết kế đặc biệt được cung cấp theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ rất vui khi được tư vấn cho bạn.

Bảo vệ chống ăn mòn gấp ba lần

Cửa trượt thép của dòng Công nghiệp và Tiêu chuẩn có lớp phủ bảo vệ gấp ba lần. Tất cả các thành phần thép được mạ kẽm theo tiêu chuẩn ISO 1461 hoặc mạ kẽm. Lớp mạ là cơ sở của việc bảo vệ chống ăn mòn. Để bảo vệ chống ăn mòn lâu dài, một lớp phủ điện kép bổ sung được thêm vào. Quá trình xử lý ba lớp này lâu dài, mang lại chất lượng lớp phủ tối đa và thân thiện với môi trường.

Để đảm bảo rằng tất cả các cổng trượt rời khỏi nhà máy của chúng tôi với kết quả sơn tĩnh điện hoàn hảo, các thành phần hàn mạ kẽm được kiểm tra cẩn thận trước khi sơn tĩnh điện kép.

Đầu tiên, các đơn vị thép được làm sạch bằng tay để tiền xử lý

Điều này giúp loại bỏ các va đập (ngòi kẽm, v.v.) xảy ra đặc biệt ở phôi mạ kẽm nhúng nóng.

Trong bước tiếp theo, các thành phần được bắn nổ để chuẩn bị cơ học cho quá trình sơn tĩnh điện

Đối với phương pháp xử lý này, một dòng tốc độ cao gồm các hạt thép tròn và sắc cạnh được hướng vào cổng trượt. Điều này làm thô bề mặt của cổng và tạo ra một liên kết kết dính tốt để chuẩn bị hoàn hảo cho cổng cho lớp sơn tĩnh điện kép.

Sơn tĩnh điện kép bao gồm một lớp sơn lót epoxy và một lớp sơn phủ polyester

Bột không dung môi được áp dụng trong cabin sơn tự động tại đơn vị sơn trong nhà của chúng tôi. Khi cần thiết, các khu vực được chọn sẽ được phủ thêm bằng tay. Điều này đảm bảo kết quả phủ hoàn hảo.

Đối với lớp sơn lót, bột epoxy phủ đều lên cổng.

Sau đó, cổng trượt đi qua một lò công nghiệp. Trong lò nung, lớp sơn tĩnh điện sơn lót ở nhiệt độ khoảng 170 ° C và tạo thành một lớp mỏng 80 µm. Lớp sơn lót có những ưu điểm sau: Nó đóng vai trò như một lớp bảo vệ chống ăn mòn bổ sung bên cạnh việc mạ kẽm nhúng nóng. Nó cho phép kết dính tốt giữa bề mặt cổng trượt và lớp phủ polyester trên cùng.

Bước cuối cùng, cổng được phủ một lớp bột phủ lên trên

Lớp phủ này có khả năng chống chịu thời tiết và tia cực tím cao cũng như chống va đập và trầy xước. Những đặc tính nổi bật này đạt được thông qua việc sử dụng bột polyester chất lượng cao, nung ở 200 ° C và sau đó tạo thành một lớp có độ dày lớp phủ tối thiểu là 80 µm.

Để cổng trượt BẢO PHÁT kết hợp hoàn hảo với bất kỳ thiết kế nào của công ty, chúng tôi cung cấp các sản phẩm của mình với bất kỳ màu nào. Các yêu cầu về màu sắc ngoài bảng màu này cũng có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Các kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch và chuyên gia hàng rào có thể chắc chắn rằng dự án của họ sẽ là một điểm nhấn trực quan và chất lượng cao.

Trong thông số kỹ thuật cơ bản, chúng tôi cung cấp các màu RAL. Vì vậy cổng của bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với các yếu tố kết nối mạ kẽm nhúng nóng khác của chúng tôi như hàng rào hoặc cổng dành cho người đi bộ.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 001 5
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Động cơ cổng trượt là gì?

Một tính năng độc đáo và từng đoạt giải thưởng của tất cả các hệ thống truyền động cổng trượt là tích hợp động cơ cổng trượt dưới của cổng trượt. Điều này không chỉ đảm bảo vẻ ngoài trang nhã mà còn bảo vệ bộ mở cổng trượt khỏi ảnh hưởng của thời tiết cũng như sự phá hoại và thao tác. Việc tích hợp động cơ cổng trượt là kết quả của nhiều năm kỹ thuật.

Bánh xe cổng trượt

Bánh xe cổng trượt hoặc con lăn có trong cổng trượt, nhưng thực tế không thể nhìn thấy từ bên ngoài.

Các con lăn cổng trượt là một phần của truyền động. Ngoài ra còn có các con lăn cổng trượt hoạt động như vòng bi. Phương tiện: Để bù lại các lực rất lớn của hệ thống cổng trượt cần phải có một điểm gối tựa.

Thiết kế cổng trượt

Cửa trượt của chúng tôi thuộc dòng công nghiệp, tiêu chuẩn và tùy chỉnh về cơ bản có dạng ống vuông. Tuy nhiên, theo yêu cầu đặc biệt, có thể chế tạo tấm kim loại tấm hoặc tấm kim loại đục lỗ vào cổng trượt bằng thép của chúng tôi như một miếng trám vào cửa. Là một loại cửa trượt đặc biệt, chúng tôi có thể chuẩn bị thi công cho khách hàng. Xin đừng ngần ngại hỏi các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui khi được tư vấn cho bạn.

Đường dẫn hướng cho cổng trượt

Liên quan đến cổng trượt, đường ray và đường chạy luôn là một vấn đề. Tuy nhiên, các cổng trượt hiện đại thường được lắp đặt và vận hành theo cách lùa. Cổng trượt được đặc trưng bởi thực tế là chúng không yêu cầu đường ray, dây xích hoặc dây đai. Điều này mang lại nhiều thuận lợi trong việc vận hành cửa hàng ngày hoặc lẻ tẻ.

Ngoài ra, không cần phải xây dựng một nền móng dải phức tạp để lắp đặt. Ngoài ra, bộ truyền động bên trong của cổng trượt đảm bảo cửa vận hành trơn tru không thể nhầm lẫn.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY – XÍ NGHIỆP

Hiệu suất cao – Trong mọi tình huống

Do có thiết kế bền nên cổng trượt tự động công nghiệp BẢO PHÁT có thể được triển khai trong tất cả các ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe. Ngoài thiết kế sản phẩm mạnh mẽ dưới dạng kết cấu thép hàn, mỗi cổng trượt đều được điều khiển bởi một động cơ mạnh mẽ, được lắp đặt dưới.

Việc thiết lập này bảo vệ cổng khỏi các tác động bên ngoài như thời tiết hoặc sự phá hoại. Sau khi cổng trượt đã được lắp đặt chính xác tại điểm đến của nó, dự kiến ​​sẽ không có chi phí tiếp theo cao. Động cơ được tích hợp dưới giúp bảo trì cực kỳ thấp. Hiệu suất rộng rãi đảm bảo hoạt động đáng tin cậy, ngay cả trong chu kỳ đóng mở ngắn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh cổng trượt của mình, cả về mặt kỹ thuật và hình ảnh.

Điểm nổi bật

 • Kết cấu thép, vững chắc được thiết kế cho các lối ra vào xe tải và xe tải thường xuyên
 • Chiều rộng mở 16 mét, phiên bản hai cánh lên đến 32 mét, không cần đường ray dưới cùng
 • Hiệu suất đủ đảm bảo hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện căng thẳng
 • Động cơ tích hợp trong chùm tia dưới được bảo vệ khỏi thời tiết
 • Chúng tôi cung cấp các thiết kế cổng đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng
 • Tích hợp liền mạch vào khái niệm bảo mật của bạn thông qua nhiều thiết bị bổ sung

Đặc điểm kỹ thuật cơ bản

 • Cổng thép với thanh, dải chống mài mòn bằng nhôm
 • 5 tiếp điểm an toàn hoạt động và 2 công tắc quang điện để ngăn ngừa tai nạn tối đa
 • Công suất truyền động lên đến 0,75 kW, được tích hợp
 • Bảo vệ chống ăn mòn tối đa nhờ mạ kẽm và sơn tĩnh điện kép
 • Có sẵn trong tất cả các màu RAL tiêu chuẩn
 • Tốc độ vận hành cao 25 ​​cm / s cho phép chu kỳ đóng mở ngắn

Các tính năng bổ sung tùy chọn

 • Lập trình, ví dụ như điều khiển khóa liên động, hệ thống cổng hoặc rào chắn hoặc điều khiển đèn giao thông
 • Chế độ tốc độ cao cho phép tốc độ đóng mở lên đến 0,4 m / s
 • Các tùy chọn điều khiển khác nhau, ví dụ như qua điện thoại di động hoặc đầu đọc thẻ
 • Cổng đặc biệt như kim loại tấm, tấm kim loại đục lỗ hoặc các cấu hình tùy chỉnh
 • Thiết kế hiệu suất cao hơn, ví dụ cho chu kỳ đóng / mở cực ngắn hoặc cho các cổng trên mặt đất dốc
 • Sự lựa chọn gần như không giới hạn về màu sắc đặc biệt
 • Nhiều tính năng bổ sung tùy chọn có sẵn – vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM

Trong hơn 10 năm, cổng trượt công nghiệp của chúng tôi với đặc điểm kỹ thuật cơ bản của chúng đã thuyết phục các nhà nghiên cứu một cách đầy đủ nhất. Thậm chí nhiều năm sau, các nhà lãnh đạo thị trường từ các ngành công nghiệp khác nhau và các nhà xây dựng các công trình công cộng và nước ngoài vẫn hài lòng với sự lựa chọn sản phẩm của họ.

Với nhiều loại thiết bị bổ sung, bạn có cơ hội tùy chỉnh tối ưu cổng trượt, để nó phù hợp với khái niệm an ninh cá nhân của bạn. Cổng trượt công nghiệp cũng có thể được tích hợp liền mạch vào bất kỳ thiết kế nào của công ty nhờ sự lựa chọn màu sắc gần như không giới hạn.

Nếu số lượng thiết bị đa dạng này không đủ đáp ứng các yêu cầu bảo mật của bạn, thì đội ngũ kỹ sư và người soạn thảo của chính chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn. Rất vui lòng được giúp bạn.

Cổng trượt – Một khoản đầu tư tốt

Cổng trượt được thiết kế cho thời gian sử dụng dự kiến ​​tối thiểu từ 15 đến 25 năm. Sự kết hợp giữa độ bền và độ tin cậy cùng với chi phí bảo trì thấp tạo ra một hệ thống cổng, đó là một giải pháp rất hiệu quả về chi phí.

Bằng cách chọn công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn đầu tư vào một cổng trượt chắc chắn có thể đảm bảo hiệu quả hơn việc bảo vệ lối vào của bạn. Trong khi phù hợp với thiết kế của công ty bạn, cổng trượt sẽ đóng vai trò như một vật trưng bày thẩm mỹ đại diện cho doanh nghiệp của bạn.

CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Tiêu chuẩn hơn cả những gì bạn mong đợi

Cổng trượt gia đình tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng, chẳng hạn như lên đến 20 chu kỳ hoạt động mỗi ngày và lối đi qua cổng lên đến 9 mét. Khi chúng tôi tập trung vào việc kết hợp các đặc điểm hoạt động chức năng với các tiêu chuẩn chất lượng cao để xây dựng cổng trượt bền bỉ tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp bạn yêu cầu một cánh cổng có các tính năng hoặc đặc tính bổ sung, vui lòng xem thêm dòng cổng trượt công nghiệp của chúng tôi.

Cổng trượt BẢO PHÁT – Luôn đi trước một bước

Hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp với các tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn, làm cho cổng trượt cổ điển thuộc dòng tiêu chuẩn này trở thành một khoản đầu tư an toàn.

CỔNG LÙA XẾP CÁNH

Ở một số lối vào dành cho ô tô và xe tải, các điều kiện địa phương đòi hỏi một giải pháp khéo léo. Bất cứ nơi nào có không gian hạn chế nhưng cần có lối vào rộng thì cổng trượt xếp cánh là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sử dụng cửa cổng xếp lớp giúp giảm không gian lùi cổng cần thiết: cánh giữa được xếp chồng lên nhau giữa hai cánh ngoài cùng chạy song song với nhau. Điều này có thể giảm tới 30% việc chạy ngược trở lại, so với cổng đơn.

Điểm nổi bật

 • Kết cấu thép kiên cố với ba cánh cổng
 • Cần ít không gian hơn tới 30% so với hệ thống cổng một cánh
 • Độ mở rộng lên đến 18 mét, không cần ray dưới
 • Động cơ DC / AC với chu kỳ làm việc 80% – 100%, được đặt trong được bảo vệ khỏi thời tiết
 • Hệ thống cổng được lắp ráp trước và sẵn sàng hoạt động ngay lập tức

Đặc điểm kỹ thuật cơ bản

 • Ba cánh cổng với bộ nạp an toàn để bảo vệ máng tiếp cận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 13857
 • 5 tiếp điểm an toàn hoạt động và 2 công tắc quang điện để ngăn ngừa tai nạn tối đa
 • Công suất truyền động lên đến 0,75 kW
 • Bảo vệ chống ăn mòn tối đa thông qua mạ kẽm và sơn tĩnh điện kép
 • Có sẵn tất cả các màu RAL tiêu chuẩn (6005, 7016, 7030, 9010)
 • Tốc độ hoạt động cao 25 ​​cm / s cho phép chu kỳ đóng mở ngắn

Tùy chọn bổ sung

 • Lập trình, ví dụ như điều khiển khóa liên động, hệ thống cổng hoặc rào chắn hoặc điều khiển đèn giao thông
 • Các tùy chọn điều khiển khác nhau để lựa chọn, ví dụ qua điện thoại di động hoặc đầu đọc thẻ
 • Lựa chọn màu đặc biệt gần như không giới hạn
 • Đèn nhấp nháy hoặc đèn hiệu LED quay vòng để báo hiệu chuyển động cổng
 • Có sẵn nhiều tính năng bổ sung tùy chọn

Lưu ý: Cổng trượt xếp lớp yêu cầu các biện pháp phòng ngừa an toàn đặc biệt

Chuyển động trượt của các cánh cổng tạo ra các mép cắt trên cổng trượt dạng xếp lớp cần được bảo vệ đặc biệt. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng của chúng tôi nên bao bọc hoàn toàn khu vực chạy lại bằng hàng rào bảo vệ có thể tiếp cận.

Cổng trượt – Khoản đầu tư có lãi

Cổng trượt được thiết kế với độ tin cậy và độ bền cao. Động cơ CHÂU ÂU bảo trì thấp và các thành phần được lựa chọn cẩn thận xác nhận chế độ hoạt động này. Nhìn vào toàn bộ vòng đời của một hệ thống cổng, tổng chi phí sở hữu có lợi thế đáng ngạc nhiên.

CỔNG LÙA PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Cổng trượt – Khả năng vô tận

Đội ngũ thiết kế và kỹ sư của chúng tôi luôn thích thú với thử thách và phần thưởng khi lập kế hoạch hệ thống cổng theo yêu cầu đặc biệt của người tiêu dùng. Trong những năm qua, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành cổng trượt. Các chuyên gia lập kế hoạch của chúng tôi sẽ sẵn lòng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh phù hợp với bạn.

Ví dụ về công trình xây dựng đặc biệt

 • Cổng trượt có chiều cao vượt quá hoặc chiều dài vượt quá mức thông thường
 • Cổng an ninh cao với hàng rào chống leo trèo, hàng rào chống bò, bảo vệ tiếp cận, bảo vệ đột nhập
 • Cổng có biểu tượng và cánh in đặc biệt, cố định tại chỗ
 • Cột kiểm soát truy cập, ví dụ với hệ thống liên lạc nội bộ hoặc hộp thư tích hợp
 • Thiết bị cho hàng rào điện, trèo qua đèn phát hiện hoặc đèn giao thông
 • Các yêu cầu đặc biệt liên quan đến hoạt động như bảo vệ an toàn trong giao thông đường sắt
 • Cổng trượt với bộ phận truyền động trên cao để chống lũ
 • Cổng trượt và cổng xoay kết hợp
 • Cổng trượt thích nghi với điều kiện môi trường khắc nghiệt: có thể là dành cho một địa điểm ở vùng giá lạnh hoặc trong sa mạc đầy bụi.

Cổng đặc biệt – Ý tưởng của bạn – Phương thức hoạt động của chúng tôi

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn và các chuyên gia của bạn có được mọi thứ từ một nguồn duy nhất. Các kỹ sư và người soạn thảo có kinh nghiệm phát triển các giải pháp riêng lẻ, xem xét tất cả các thông số có liên quan đến hệ thống cổng của bạn. “Mọi thứ từ một nguồn” cũng ngụ ý: Chúng tôi được hưởng lợi từ sự hợp lực của chúng tôi. Đội ngũ kinh doanh làm việc chặt chẽ với bộ phận kỹ thuật và ngược lại. Bộ phận kỹ thuật cũng thường xuyên liên hệ với đại diện cá nhân của bạn để đưa những ý tưởng đặc biệt của bạn vào hiệu quả.

Giải pháp lý tưởng cho lối vào của bạn

Đúng với phương châm “Không gì là không thể”, các kỹ sư và thợ phác thảo giàu kinh nghiệm của chúng tôi vươn lên đáp ứng những thách thức mà bạn đưa ra cho họ. Chúng tôi đã chứng minh trong nhiều dự án rằng kinh nghiệm của chúng tôi, cùng với tinh thần đổi mới, là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hết mình.

Không cần phải nói rằng tất cả các công trình xây dựng đặc biệt đều đáp ứng các yêu cầu cao thông thường về an toàn và chất lượng. Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi mong đợi ý kiến ​​lắng nghe của bạn!

Cổng trượt – Thứ bạn có thể tin tưởng

Để đạt được độ bền, chúng tôi sử dụng độc quyền các thành phần chất lượng cao. Trước khi rời khỏi cơ sở nhà xưởng của chúng tôi, mỗi cổng trượt đều phải trải qua một cuộc kiểm tra an toàn và chức năng toàn diện. Khi nói đến việc bảo vệ cơ sở của bạn, cổng trượt BẢO PHÁT là một sản phẩm có một không hai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/