Thanh chắn Barrier tự động và bán tự động

Barrier có thể cung cấp bảo mật cho các bãi đỗ xe thương mại. Ngoài ra, chúng tôi có thể được kết hợp với hệ thống kiểm soát truy cập an ninh và thông minh để quản lý truy cập an toàn cho cơ sở.

Barrier thủ công

Thanh chắn Barrier là lý tưởng trong các tình huống truy cập phương tiện trên một cơ sở có lưu lượng giao thông thấp. Barrier thủ công giá rẻ và dễ bảo trì.

Nó có thể được điều chỉnh để sử dụng trong nhiều cơ sở khác nhau.

Barrier thủ công cung cấp bảo mật cho cả người đi bộ và phương tiện bằng cách cho phép truy cập có giám sát vào cơ sở khi không bị khóa.

Thanh chắn Barrier tự động

Barrier tự động là lý tưởng trong các tình huống cần phải quản lý truy cập phương tiện trên cơ sở có lưu lượng giao thông lớn như trung tâm mua sắm, bãi đỗ xe sử dụng cao hoặc sân bay.

Mặc dù đắt hơn barrier thủ công. Tuy nhiên, chúng cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và đơn giản vào cơ sở và có thể được vận hành từ xa.

Thanh chắn barrier tự động của chúng tôi có độ bền cao và có thể được sử dụng khi việc điều khiển phương tiện cần được hoàn thành nhanh chóng, đáng tin cậy và với nỗ lực tối thiểu.

Chúng tôi cũng có thể tích hợp hệ thống barrier tự động của bạn với hệ thống kiểm soát truy cập và camera quan sát, cho phép bạn giám sát toàn diện, ghi lại và điều khiển chuyển động của phương tiện trong khuôn viên.

Bảo trì thanh chắn Barrier

Sau khi hệ thống của bạn được lắp đặt và bạn hài lòng với hoạt động của nó, chúng tôi có thể cung cấp hợp đồng bảo trì 12 tháng cho phép bạn truy cập vào cơ sở gọi ra 24/7 của chúng tôi.

Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên hoặc tìm hiểu về các hệ thống, gọi cho chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi cuộc gọi trong vòng 4 giờ và sẽ đảm bảo hệ thống của bạn tiếp tục hoạt động trơn tru.

Hiển thị một kết quả duy nhất