Thiết kế: Cửa tự động cơ sở thương mại & Cửa an ninh

Là chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt cửa thương mại, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế lối vào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế kiến trúc, yêu cầu mã xây dựng, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, không gian có sẵn, lưu lượng giao thông, mật độ dân số và điều kiện gió đều được đưa vào thiết kế.

Cho dù lưu lượng giao thông theo kế hoạch là một chiều hay hai chiều cũng là một sự cân nhắc đáng kể. Ngoài ra, kích thước của mở được yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu giao thông.

Chúng tôi có chuyên môn và đội ngũ cần thiết để xem xét tất cả các yếu tố này. Các kỹ sư và tư vấn sản xuất giúp xác định những gì cần thiết để hỗ trợ các lối vào. Ví dụ hỗ trợ kết cấu, sàn và kính xung quanh.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn thông qua quá trình báo giá, đấu thầu và phê duyệt. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời ở mọi giai đoạn.

Thiết kế cửa theo yêu cầu khách hàng

thiet ke cua tu dong theo yeu cau

Bán thiết bị điều khiển cửa tự động

ban thiet bi dieu khien cua tu dong

Bán hàng

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có một cách tiếp cận chủ động để thông báo và giáo dục khách hàng về giải pháp tốt nhất là gì, dựa trên nhu cầu kinh doanh của họ.

Chúng tôi sẽ gặp bạn về vị trí để thảo luận về loại cửa bạn hình dung. Chúng tôi sẽ nghiên cứu lối vào, tham khảo ý kiến với đội ngũ của chúng tôi, sau đó giúp hướng dẫn bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Cửa xoay thanh lịch và cửa quay quang an ninh đáng tin cậy là từ một nhà lãnh đạo và nhà sản xuất trên toàn thế giới.

Các nhà khai thác cửa tự động đáng tin cậy và cửa trượt tự động, một nhà lãnh đạo và sản xuất các lối vào chất lượng cao trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn thông qua quá trình báo giá, đấu thầu và phê duyệt. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời ở mọi giai đoạn.

Lắp đặt

Cửa tự động và lối vào an ninh được cài đặt bởi các kỹ thuật viên được cấp phép và có kinh nghiệm của Automatic Door.

Hiệp hội các nhà sản xuất cửa tự động là hiệp hội thương mại của các nhà sản xuất cửa tự động vận hành bằng điện.

An toàn là ưu tiên số một trong quá trình cài đặt, dịch vụ và sửa chữa. Mỗi nhân viên đã được đào tạo kỹ lưỡng về chính sách an toàn và sức khỏe toàn diện.

Lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp

lap dat cua tu dong

Dịch vụ bảo trì cửa tự động giá rẻ

bao tri cua tu dong

Dịch vụ & Bảo trì

Với hàng trăm hoặc hàng ngàn du khách đi qua một lối vào mỗi ngày, hoạt động liên tục là rất quan trọng.

Hợp đồng dịch vụ và bảo trì thường xuyên có thể ngăn chặn sự cố phần cứng và phần mềm bất ngờ.

Chúng tôi cung cấp các hợp đồng dịch vụ và bảo trì chuyên dụng giúp ngăn ngừa hao mòn và đối phó với các điều kiện thời tiết ở Hồ Chí Minh.

Các chương trình bảo trì phòng ngừa trên cửa tự động thương mại đảm bảo tuổi thọ sản phẩm và sẽ giữ cho cửa của bạn hoạt động an toàn.

Bảo trì theo kế hoạch của cửa tự động của bạn là một thành phần quan trọng đối với an toàn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn chương trình phù hợp với bạn.

Một phần trách nhiệm về an toàn cửa tự động thuộc về chủ sở hữu tòa nhà và nhà cung cấp.

Một cá nhân của bạn nên chịu trách nhiệm thực hiện kiểm tra an toàn hàng ngày ngắn gọn của mỗi cửa tại một thời điểm được chỉ định mỗi ngày.

Kiểm tra an toàn cũng nên được thực hiện sau khi mất điện hoặc bất kỳ thời gian nào khi cửa bị mất nguồn.

Dịch vụ sửa chữa

Nếu cửa của bạn không hoạt động đúng, liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiểu sự cần thiết của dịch vụ nhanh chóng, đặc biệt là trong các môi trường nơi các lối vào cần phải hoạt động mọi lúc.

Automatic Door có mạng lưới dịch vụ 24/7/365 để sửa chữa cửa của bạn.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các kiểu và mẫu cửa tự động và lối vào an ninh của các thương hiệu như FAAC, BENICA, NABCO, Rits-N, KTH, WOOSUNG, SWICO, Dorma, KYK, Panasonic…

Ưu tiên đáp ứng

Hệ thống điều phối thông minh

Sau giờ dịch vụ khẩn cấp

Kỹ thuật viên được chứng nhận với nhiều năm kinh nghiệm

Kỹ thuật viên sẽ sửa chữa bất kỳ cửa của nhà sản xuất với tốc độ và tính chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa cửa tự động chất lượng nhất

dich vu sua chua cua tu dong