kiem tra & bao tri cua tu dong
Nhung su co thuong gap voi cua tu dong

Khi bạn ký hợp đồng bảo trì với chúng tôi, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn kiểm tra định kỳ. Ngay cả khi xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí, vận chuyển và phí tư vấn công nghệ cơ bản miễn phí.

Kiểm tra bảo trì để đảm bảo cửa tự động luôn trong tình trạng tốt nhất

Cửa tự động mở và đóng hàng trăm và hàng ngàn lần mỗi ngày. Nếu bạn ký hợp đồng bảo trì, bạn có thể duy trì hoạt động ổn định và sử dụng nó một cách an toàn và thoải mái thông qua việc thay thế và điều chỉnh thường xuyên các bộ phận tiêu hao.

Nhân viên của chúng tôi là một nhóm chuyên nghiệp chuyên bảo trì cửa tự động với trình độ chuyên môn “kỹ thuật viên xây dựng cửa tự động”, có công nghệ và kinh nghiệm cao, và mở cửa để sửa chữa 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Hợp đồng bảo trì bảo vệ cả hai khía cạnh phần cứng và phần mềm của cửa tự động, là tài sản quý giá của khách hàng.

Ưu điểm của hợp đồng bảo trì

Vì một kỹ thuật viên có thể đi xung quanh cơ sở thường xuyên theo hợp đồng và biết rõ tình trạng của thiết bị, phán đoán đúng đắn sẽ ngăn ngừa những thất bại lớn.

Kiểm tra và bảo trì thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị .

Vì chúng ta luôn giữ cho cửa chuyển động thoải mái, mọi người đến và đi đều suôn sẻ.

Trong trường hợp có sự cố bất ngờ, chúng tôi có thể phản hồi nhanh chóng và nhanh chóng . Ngoài ra, phí công nghệ cơ bản và chi phí điều phối tại thời điểm đó được bao gồm trong phí hợp đồng bảo trì. (Phí bổ sung áp dụng vào ban đêm)

Đối với các bộ phận tiêu thụ, vv, mức độ thiệt hại có thể được xác nhận trước, vì vậy thay thế các bộ phận chính, vv có thể tránh được và chi phí bảo trì có thể được giảm.

Ngoài ra, các bộ phận trả phí không bao gồm trong hợp đồng cũng sẽ được cung cấp với giá đặc biệt của nhà thầu bảo trì .

Chi phí bảo trì, thời gian làm việc do hư hỏng, mất nhiệt, điều hòa không khí và chi phí điều hòa được giảm, và tổn thất chung được ngăn chặn

Cửa tự động được ký hợp đồng có bảo hiểm trách nhiệm của cơ sở được áp dụng khi bên thứ ba gặp tai nạn thiệt hại do việc sử dụng và kiểm soát bảo trì của chủ sở hữu.

(Tuy nhiên, tai nạn của chủ sở hữu và nhân viên, tai nạn đối với tài sản mà chủ sở hữu cũng đã giữ, tai nạn do công việc sửa chữa của cơ sở, tai nạn do thiên tai, v.v. không được áp dụng.)

Nội dung kiểm tra bảo trì

Nội dung của công việc bảo trì và kiểm tra thường xuyên sẽ điều chỉnh và kiểm tra các mục sau đây.

Thực hiện việc kiểm tra và điều chỉnh dây đai (dây curoa), dây, mở rộng chuỗi, nới lỏng, độ trơn tru của vận hành, nới lỏng thiết bị, hao mòn, tốc độ mở / đóng, đệm, lực đóng / mở, tiếng ồn bất thường, v.v.

Đường ray bị uốn cong, xuống dốc, dốc, mòn không đều, chùng, mòn bánh xe treo, nhảy, cửa rơi xuống, bụi trên và dưới, đoàn, mòn cao su, mòn trạng thái ổn định, kháng thủ công, tiếng ồn cộng hưởng kiểm tra và điều chỉnh đường ray dẫn hướng cho tiếng ồn bất thường và như vậy.

Thực hiện kiểm tra và điều chỉnh như điện áp nguồn, điện trở cách điện, rò rỉ, móc dây, ngắt kết nối, kết nối đầu cuối lỏng, v.v.

Sửa công tắc khởi động, xử lý dây dẫn, độ nhạy, phạm vi phát hiện, sự cố, vv Kiểm tra và điều chỉnh.

Thay thế các bộ phận tiêu thụ khi cần thiết. (Thắt lưng, cao su chống rung, bánh xe treo, chống trật bánh, chống rung, nối dây, công tắc giới hạn, v.v.) Kế hoạch “Cảm biến Plus” bao gồm một cảm biến ngoài các vật tư tiêu hao ở trên. (Không cảm biến với trần nhà, cảm biến có cảm biến quang điện phụ trợ)

Nội dung công việc kiểm tra & bảo trì

Khoản phí có thể phát sinh ngoài hợp đồng bảo trì

Trong các trường hợp sau đây sẽ không được tính vào với hợp đồng bảo trì:

Thực hiện theo công văn của khách hàng: Khách hàng yêu cầu một kỹ thuật viên để sửa chữa và điều chỉnh.

Ngoài giờ hành chính: sau khi làm việc, chúng tôi sẽ tính phí cho bạn do công việc thực hiện ngoài giờ.

Hóa đơn: “Phí công nghệ” + “chi phí công văn” + “phí bộ phận”

※ Phí kỹ thuật sẽ được tăng thêm 50% phí thông thường cho việc sửa chữa trong thời gian nghỉ và đêm.

Đối với mỗi yêu cầu, mức cơ bản tối thiểu là 500.000 nghìn đến 1.000.000 đồng. Ngoài ra, nếu có sự thay thế một phần, chi phí bộ phận, vv có thể được thêm vào khoản này và chi phí bất ngờ có thể cao, và dường như rất khó để lập kế hoạch ngân sách.