NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH HÀNG MUA CỔNG TỰ ĐỘNG

Tại sao chủ nhà cần có cổng tự động?

An ninh tốt hơn

Đây là một tính năng rất hữu ích đặc biệt là khi bạn có vật nuôi và trẻ em. Rất nhiều thời gian trẻ mới biết đi và vật nuôi có xu hướng đi ra ngoài phạm vi của ngôi nhà mà không có sự giám sát.

Tuy nhiên, khi bạn đã lắp đặt cổng tự động, chúng không mở trừ khi được kích hoạt từ xa. Như vậy, bạn sẽ an tâm rằng vật nuôi và người thân của bạn được an toàn đằng sau cổng.

Tiện

Mặc dù nhiều cơ sở có nhiều loại cổng được lắp đặt bao gồm cổng bằng gỗ hoặc sắt. Tuy nhiên, rất nhiều lần bạn sẽ thấy các cánh cổng bị bỏ ngỏ do cố ý hoặc do nhầm lẫn mà chống lại tác dụng của nó.

Cổng tự động giúp cung cấp sự tiện lợi bất kể điều kiện thời tiết bên ngoài. Chỉ cần nhấn một nút nhỏ được trang bị trong xe hơi hoặc nhà của bạn, bạn có thể tự động mở và đóng cổng cho phép khách truy cập vào và ra khỏi tài sản của bạn một cách dễ dàng.

Giá trị

Bởi vì sự thoải mái, an ninh và thuận tiện mà các cổng này hiện diện, chúng làm tăng giá trị của ngôi nhà. Khi ai đó đang tìm kiếm một ngôi nhà mới, đây có thể là yếu tố quyết định giúp họ quyết định.

Có thể lắp đặt mô tơ cho cổng hiện có?

Hầu hết cổng hiện có đều có thể gắn động cơ và thiết bị tự động.

Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ. Môi trường xung quanh của cổng, cách nó được cài đặt và bố cục tổng thể có rất nhiều ảnh hưởng khi quyết định xem các cổng hiện tại bạn có thể được lắp đặt thiết bị hay không.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét một vài khía cạnh.

Đó là: các trụ cổng, bản thân cổng, bản lề, căn chỉnh cánh và các tùy chọn để có thể xác định mức độ cài đặt sẽ bao phủ và liệu có thể thực hiện được không.

Cổng tự động đòi hỏi rất nhiều kỹ năng chuyên dụng mà chỉ những người lắp đặt cổng chuyên nghiệp mới có.

Các chuyên gia của chúng tôi đã được đào tạo về căn chỉnh hình học, nối dây và lập trình các bảng điều khiển theo thông số kỹ thuật của chủ sở hữu nhà.

Trình cài đặt của chúng tôi tiếp tục thành thạo các kỹ năng điện, dân dụng và cơ khí để đảm bảo rằng cổng được lắp đặt chính xác.

Những cổng nằm tại vị trí dốc thì sao?

Do vấn đề địa hình, một số cơ sở có đường nghiêng. Đường dốc có thể khiến cổng không thể đóng / mở hết đường.

Như vậy, bạn có thể chọn lắp đặt cổng mở di chuyển ra khỏi cơ sở. Nó rất cần thiết để đảm bảo rằng bạn có không gian cho việc này vì bạn không muốn chặn đường công cộng.

Vì lý do này, khi bạn có đường lái xe dốc, sẽ rất hợp lý khi lắp đặt cổng trượt.

Bạn có tùy chọn sử dụng cổng trượt tiêu chuẩn hoặc sử dụng tùy chọn cổng trượt xếp lớp sẽ giúp bạn linh hoạt hơn. Tuy nhiên, lựa chọn của bạn phần lớn sẽ được quyết định bởi không gian bạn đang làm việc.

Điều gì xảy ra khi mất điện?

Đôi khi điện có thể không ổn định. Vì các cổng này được vận hành bằng điện tử, chủ sở hữu sẽ cần một cách khác để vào.

Trong quá trình cài đặt, chủ nhà được cung cấp các phím chìa khóa cơ và hướng dẫn về cách giải phóng hệ thống tự động trong trường hợp mất điện.

Một số tùy chọn khác như bình lưu điện sẽ cung cấp nguồn điện tạm thời cho bạn sử dụng khi mất điện. Điều này tạo ra một hệ thống an toàn hơn rất nhiều.

Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về sự an toàn của tài sản nhà hoặc doanh nghiệp của bạn khi bị mất điện.

Có những loại cổng nào?

Cổng trượt

Những cổng này là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình và doanh nghiệp nơi không gian bị hạn chế hoặc nơi bạn có độ dốc cao.

Vì chúng di chuyển từ bên này sang bên kia trên đường ray, chúng có thể dễ dàng mở rộng và do đó có thể sử dụng được trong tình huống công nghiệp.

Khi bạn sử dụng loại cổng này, bạn có thêm lợi ích của việc không phải san nền bằng mặt. Bạn cũng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí mà không ảnh hưởng đến phong cách hoặc tiện ích.

Cổng nâng

Những loại cổng rào này rất lý tưởng cho những nơi bạn bị ép không gian. Mô hình đặc biệt này tăng lên và nâng lên làm cho nó rất hữu ích trong các trung tâm đô thị nơi không gian bị giới hạn ở hai bên cổng.

Trong khi bạn có thể cài đặt cổng trên một tài sản dân cư, chúng phổ biến hơn về mặt thương mại của mọi thứ.

Cổng mở

Cổng mở hầu hết được sử dụng trong các không gian dân cư nơi không gian không phải là vấn đề. Vì các cổng này đòi hỏi nhiều không gian để mở ra, bạn không thể băm vào khu vực được phân bổ cho cổng.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải san phẳng khu vực cổng của mình vì những cổng này đòi hỏi một bề mặt phẳng để hoạt động đúng.

Loại này mạnh mẽ và rất hấp dẫn vì nó mang lại cho các nhà sản xuất sự tự do sáng tạo.

Cổng tự động có đáng tin cậy không ?

Độ tin cậy của hệ thống là một trong những nguyên tắc cốt lõi hướng dẫn việc tạo ra các hệ thống này.

Tuy nhiên, giống như mọi thứ khác, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.

Sự an toàn của cổng của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của các bộ phận bạn đang sử dụng, điều kiện môi trường và mức độ xây dựng của cổng.

Khi các thành phần cổng có chất lượng tốt và cổng được lắp đặt bởi một chuyên gia và được chăm sóc đúng cách trong nhiều năm, không có lý do gì cổng tự động nên không tồn tại trong nhiều năm tới.

Làm sao bạn biết có một vị khách ở cổng khi nó đóng lại?

Vì mọi người lắp đặt các cổng tự động này cũng vì an ninh của họ, nên hầu như mọi cổng điện đều có hệ thống liên lạc nội bộ.

Mặc dù cơ bản chỉ liên quan đến âm thanh nơi khách truy cập nói họ là ai và tại sao họ đến, những người khác có thể có một video để xác minh rằng đây là những người mà họ đã vào / ra.

Với liên kết video, bạn cũng có thể thấy có bao nhiêu người sắp vào và ngăn chặn một khách truy cập không mong muốn.

Bảo trì cổng như thế nào?

Giống như hầu hết các máy móc, các cổng này cũng cần được bảo dưỡng để tiếp tục hoạt động chính xác trong nhiều năm.

Những cổng tự động có thể được bảo trì một hoặc hai lần mỗi năm tùy thuộc vào tầng suất sử dụng.

Mặc dù đây là những dịch vụ quan trọng, đôi khi bạn có thể muốn bôi trơn các bộ phận chuyển động của cổng để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động trơn tru.