Cửa xoay và trượt tự động của HI-TECH

Các chuyên gia của chúng tôi về cửa tự động, tự động hóa, cơ giới hóa và tự động hóa gia đình biết cách đề xuất các giải pháp phù hợp nhất với các cấu hình và hạn chế khác nhau của trang web của bạn.

Cho dù trượt hay xoay, cửa tự động tạo điều kiện thuận lợi và tối ưu hóa việc tiếp cận, an ninh và thoải mái trong môi trường dân cư, cấp ba hoặc công nghiệp.

Một mặt, chúng cho phép khách truy cập vì dù ở kiểu nào (trượt, bản lề hoặc quay), cửa tự động sẽ mở ngay khi phát hiện sự hiện diện của một người. Do đó, điều này làm cho nó trở thành một giải pháp đặc biệt phù hợp để thúc đẩy khả năng tiếp cận của những người bị suy giảm khả năng vận động, cũng như ở những nơi mà công chúng có thể sử dụng tay của họ (cáng trong bệnh viện, xe đẩy siêu thị, vali trong nhà ga và sân bay, v.v.).

Ngoài ra, cửa tự động có thể hữu ích cho việc phân luồng lưu lượng truy cập vào tòa nhà, đặc biệt là trong thời gian bận rộn. Thật vậy, thực tế là tạo điều kiện tiếp cận tòa nhà, tránh mọi tắc nghẽn xung quanh các cửa và do đó mang lại cho sản phẩm này một lợi thế lớn về mặt an ninh.

Theo định nghĩa, cửa tự động sẽ tự động mở và đóng sau mỗi lần đi qua. Do đó, những điều này cho phép điều chỉnh tốt hơn nhiệt độ bên trong tòa nhà, khiến nó trở thành một giải pháp kinh tế và sinh thái.

cong mo tu dong tay don co dien
cong mo tu dong tay don co dien

Chuyên gia về cửa tự động

An toàn nhưng cũng mạnh mẽ và thẩm mỹ, các giải pháp cửa trượt và cửa xoay tự động của chúng tôi được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Chúng cũng được kiểm tra và thử nghiệm một cách có hệ thống trước khi triển khai lần cuối. Chất lượng của chúng được xác nhận bởi các chứng chỉ và chứng nhận chính thức.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho loại công trình này, tất cả các đề xuất của chúng tôi đều bao gồm chức năng phát hiện chướng ngại vật, do đó đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cho dù trong môi trường dân cư, trường đại học hay công nghiệp, chúng tôi tại HI-TECH có các công nghệ sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu về cửa tự động…

Văn phòng thiết kế chuyên biệt của chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn về giao diện với khách hàng hoặc kiến ​​trúc sư của bạn và cũng thực hiện theo dõi toàn bộ công trường xây dựng. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn, chúng tôi có thể thay mặt bạn tiến hành cài đặt chìa khóa trao tay, đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ cụ thể đối với việc.

chon hop motor cong tu dong am san 001
chon hop motor cong tu dong am san 001

Cửa trượt tự động

Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các cơ sở mở cửa cho công chúng về khả năng tiếp cận, vệ sinh, quản lý dòng chảy và sự thoải mái… cửa trượt tự động là hệ thống mở tự động được sử dụng phổ biến nhất. Tích hợp hoàn hảo vào mọi môi trường và nhằm tạo thuận lợi cho việc quản lý các lối vào hàng ngày, chúng ta thường thấy chúng ở sân bay, khách sạn, cửa hàng, bệnh viện, ngân hàng, tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư, v.v.

Hoạt động rất đơn giản, ngay khi người vận hành phát hiện ra sự hiện diện của một người, cơ chế truyền động ra lệnh cho cửa trượt dọc theo tường hoặc các bộ phận cố định để cho phép đi lại tự do. Theo cách tương tự, khi người vận hành không còn phát hiện ra sự hiện diện, việc đóng cửa sẽ tự động.

Cửa trượt tự động của chúng tôi

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi hợp tác với đối tác nhà máy sản xuất để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với cửa trượt tự động hiện đại, trang nhã hoàn toàn phù hợp để tối ưu hóa không gian. Được làm bằng kính, những cánh cửa này rất lý tưởng để mang lại kết quả thẩm mỹ cho tòa nhà nhưng cũng để cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên.

Cửa xoay tự động

Tương tự như cửa trượt tự động, cửa có bản lề, kết hợp với cơ giới hóa, tạo điều kiện tiếp cận cho những người bị suy giảm khả năng vận động trong không gian công cộng mà còn ở nơi làm việc hoặc trong khu dân cư. Ưu điểm của cửa xoay tự động nằm ở kích thước nhỏ, khiến chúng trở thành một giải pháp đặc biệt phù hợp cho những nơi có không gian hạn chế.

Đối với kiểu cửa này có thể được trình bày ở dạng đơn hoặc kép, việc mở được thực hiện bằng một cánh tay kết nối với bộ điều khiển cơ điện được kích hoạt khi phát hiện sự hiện diện của một người.

Cửa xoay tự động của chúng tôi

Dễ dàng lắp đặt, đáng tin cậy và phong cách, các bộ vận hành dành cho cửa xoay hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất cung cấp có thể được lắp đặt trong công trình xây dựng mới cũng như cải tạo bằng cách mở bằng truyền động hoặc đẩy.

Một loạt các cơ chế truyền động: Thích hợp như nhau cho các loại cánh cửa nhỏ và nhẹ hoặc lớn và nặng, bằng gỗ, thép hoặc nhôm, hệ thống này hoàn toàn chịu được lưu lượng truy cập lớn và cung cấp khả năng đóng và mở đáng tin cậy và an toàn.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH