Bảo trì cửa tự động giá rẻ chỉ với 500 K / lần

Dịch vụ bảo trì cửa động giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh

Automaticdoor.vn cung cấp dịch vụ bảo trì tất cả các loại cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh với giá rẻ chỉ với 500K cho một lần thực hiện.

Chúng ta đều biết rằng bộ phận chính của nó bao gồm các thành phần cơ khí và mạch điều khiển chuyển động như đường ray, bánh xe, con lăn, bộ điều khiển, motor, mắt cảm biến, remote, nút nhấn, cảm biến…

Cửa tự động hoạt động liên tục mỗi khi có người đi vào hoặc rời khỏi cơ sở, chính vì vậy các thành phần cơ khí sẽ bị hao mòn và bụi bẩn gây trở ngại cho sự hoạt động của nó.

Chính vì vậy, việc bảo trì cửa tự động là điều cần thiết.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0014_result

Tại sao cần phải có hợp đồng bảo trì ?

Như với bất kỳ sản phẩm nào khác, các bộ phận cửa cổng tự động theo thời gian trở nên mòn và có thể cần thay thế.

Tưng tự như một chiếu xe, hệ thống điều hòa của bạn, thiết bị của bạn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên để cài đặt và hiệu chỉnh lại các thành phần thiết yêu.

Chi phí sửa chữa thiết bị cửa cổng có thể được giảm khi bạn lên kế hoạch bảo trì thường xuyên.

Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm rằng chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất và sự tin tưởng các kỹ sư đa năng được ứng dụng trực tiếp để hoàn thành việc sửa chữa theo tiêu chuẩn cao nhất.

Theo quy định, các thiết bị điều khiển tự động phải được bảo dưỡng định kỳ bởi một kỹ thuật viên được cấp phép chứng nhận.

Điều này được áp dụng kể từ ngày lắp đặt và dịch vụ kiểm tra an toàn trong sáu tháng đầu tiên.

Những cơ sở thương mại, cửa hàng và khu dân cư cần thực hiện đúng thời hạn 6 tháng 1 lần.

Nếu những lỗi được tìm thấy ảnh hưởng tới thiết bị và hoạt động của cửa cổng thì nó cần phải được tắt và làm cho nó an toàn.

Không nên tự ý phục hồi cho tới khi kỹ thuật viên đến sửa chữa.

Thời gian đáp ứng dịch vụ

 Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ duy nhất và dịch vụ ký kết hợp đồng đều có thời gian phản hồi đảm bảo trong vòng 24 giờ.

Những đối tác đã ký hợp đồng luôn được ưu tiên về thời gian thực hiện, những khách hàng sử dụng dịch vụ một lần có thể được đàm phán.

“Cửa trượt tự động là lựa chọn rất phổ biến cho hầu hết mọi lối vào lớn cho các ứng dụng bán lẻ, thương mại, công nghiệp và an ninh”

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn00409_result

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN

Tăng tuổi thọ của thiết bị

Giảm tầng suất sự cố sảy ra

Đảm bảo rằng các tính năng an toàn theo đúng trật tự làm việc giúp giảm rủi ro khiếu nại bảo hiểm đối với các công ty hoặc chủ sở hữu nhà ở

Đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả

Giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa

Giá trị hợp đồng bảo dưỡng

Điều này áp dụng cho thiết bị dưới một năm tuổi và được thiết kế để tuân thủ lời hứa bảo hành của bạn. Nó bao gồm những điều sau đây:

Dịch vụ kiểm tra 24 giờ 365 ngày

Phản hồi ưu tiên cho một kỹ sư tại chỗ (mục tiêu thường trong vòng 24 giờ)

Kiểm tra hai lần theo kế hoạch với cơ sở thương mại, một lần cho cơ sở dân cư

Truy cập không giới hạn 24 giờ qua điện thoại cho các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi

Giảm giá 10% cho tất cả các bộ phận thay thế

Miễn phí nhân công thay thế thiết bị mới.

Bảo trì và bảo dưỡng cửa cổng tự động để mang đến cho bạn sự an tâm mà bạn xứng đáng. Hi Tech Door sẽ phục vụ thiết bị của bạn và cũng như mọi thứ trong có trong hợp đồng cung cấp

Một bảng báo cáo đầy đủ các thành phần chi tiết về thiết bị, công việc đã thực hiện trong việc bảo trì, tình trạng của các thành phần và yêu cầu của kỹ sư sẽ được ghi chép lại và gửi cho khách hàng.