Lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp

Cổng của tôi có thể lắp đặt thiết bị điều khiển tự động không ?

Tất nhiên là có thể!

Chúng tôi có thể lắp đặt thiết bị điều khiển tự động cho tất cả các cổng của bạn, giúp nó tan toàn hơn và không gây rắc rối. Bạn không còn phải mở cổng dưới trời mưa nữa.

Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới như LiftMaster, BFT, FAAC, Beninca, Genius để cung cấp một loạt các cổng tự động hoàn chỉnh cho bất kỳ ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại nào.

Nếu bạn đến một trong các phòng trưng bày của chúng tôi, hầu hết đều thấy các động cơ cổng tự động và một loạt các thiết bị liên lạc.

Dựa vào đó chúng tôi có thể cho bạn thấy sự kết hợp của các hệ thống có thể hoạt động tốt nhất cho cơ sở thương mại hoặc nhà của bạn.

Lắp đặt cổng tự động

Mặc dù cơ sở của chúng tôi Tp. Hồ Chí Minh, nhưng chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp trên toàn quốc.

Từ đầu đến cuối, Kỹ thuật viên của chúng tôi hoàn thành tất cả các công việc cho bạn – một cổng tuyệt đẹp, được thực hiện để cổng hoàn toàn hoạt động và hệ thống liên lạc nội bộ.

Quá trình này rất đơn giản và chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì vậy không có vấn đề cụ thể nào về cơ sở mà chúng tôi chưa gặp phải trước đây.

Khi cổng của bạn đã được sản xuất và ngày cài đặt của bạn đã được đặt, chúng tôi sẽ đến cơ sở của bạn và thực hiện bất kỳ công việc chuẩn bị nào cần thiết như đào móng chôn trong hộp hoặc đặt miếng bê tông cho cổng đúc hẫng.

Khi công việc chuẩn bị đã hoàn tất, chúng tôi sẵn sàng đến nơi hoàn thành với cổng của bạn để cài đặt đầy đủ.

Tùy thuộc vào những gì bạn đang có, điều này có thể mất 1-2 ngày và công việc điện có thể không được thực hiện trong cùng một ngày.

Thợ điện của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bài kiểm tra và quy trình an toàn và sau khi hoàn thành, huấn luyện bạn cách sử dụng cổng và cung cấp cho bạn gói chuyển giao.

Tại sao chọn cổng tự động?

Cổng tự động có nhiều lợi ích, cung cấp bảo mật vượt trội và thuận tiện cho người dùng. Với chức năng đóng tự động, bạn có thể yên tâm rằng tài sản của bạn an toàn.

Automatic Door cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh cho cơ sở thương mại, công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi làm việc với tất cả các nhà sản xuất cổng tự động và kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi có thể tư vấn về sản phẩm mà phù hợp với bạn.

Automatic Door cung cấp và lắp đặt một loạt các cửa xoay và cửa trượt tuyệt đẹp ở tất cả các hình dạng và kích cỡ, được sản xuất từ ​​thép chất lượng cao.

Loại cổng tự động

Động cơ cổng âm sàn

Động cơ cổng âm sàn nắm dưới các góc dưới cùng của mỗi cánh cổng. Chúng hoạt động như bản lề dưới và trục, được sử dụng trên các cổng xoay.

Nếu bạn có cổng trang trí cao mà bạn không muốn làm hỏng giao diện hoặc giống như ý tưởng có cổng tự động nhưng không muốn xem động cơ thì đây là loại tự động tốt nhất cho bạn.

Một khi các động cơ đã được đặt trong các hộp ngầm của chúng, các cổng được lắp đặt và các tấm che được đặt đúng chỗ, bạn sẽ hầu như không nhận thấy các dụng cụ mở này.

Đây là loại điều hành thẩm mỹ và kín đáo nhất của nhà điều hành cổng cung cấp năng lượng.

Động cơ cánh tay đòn

Nó là những động cơ được gắn giữa trụ cổng và mặt sau cổng của bạn. Khi cánh tay mở rộng và co lại, nó đẩy / kéo cánh cổng vào vị trí mở và đóng.

Motor có thể là cơ điện hoặc thủy lực – tùy thuộc kích thước, loại và trọng lượng của cổng sẽ quyết định loại động cơ bạn cần có cùng với vị trí mà bản lề được đặt trên trụ của bạn.

Cổng trượt và cổng trượt không đường ray

Chúng sử dụng chung một loại động cơ cho cả cổng trượt và cổng không đường ray hay cổng xếp lớp.

Chúng có sức mạnh lớn và có thể phù hợp với cổng dân dụng thông thường hoặc cổng thương mại đòi hỏi số lượng lớn chu kỳ nhiệm vụ mỗi ngày.

Động cơ nằm ở một bên của cổng và đẩy và kéo các cổng theo chiều ngang, cổng dừng lại theo chu kỳ khi nó chạm vào cổng dừng ở hai bên.

Đây là kiểu cổng dễ dàng nhất để tự động hóa mặc dù chúng cần phải xem xét thêm khi có liên quan đến an toàn.

LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG MANG TỚI SỰ TIỆN LỢI

Các cổng có thể được kiểm soát từ bên trong xe hơi hoặc nhà của bạn, ngăn chặn sự mạo hiểm trong cái lạnh và ẩm ướt.

Thậm chí có các tùy chọn để cho phép bạn kiểm soát cổng từ điện thoại di động của mình, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ gói hàng hoặc giao hàng quan trọng.

Bất kỳ hệ thống cổng nào chúng tôi cài đặt sẽ bao gồm tất cả các thiết bị an toàn có liên quan để đáp ứng các quy định về sức khỏe và an toàn.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp một cuộc khảo sát an toàn trên hệ thống cổng hiện tại của bạn để cho bạn biết rằng con cái của bạn hoặc bất kỳ ai xung quanh cổng của bạn sẽ được an toàn.

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi ?

Automatic Door thận trọng trong việc duy trì tiêu chuẩn làm việc chuyên nghiệp cao nhất có thể.

Là thành viên của cửa Việt Nam, các kỹ sư của chúng tôi được kiểm tra và chứng nhận để đảm bảo họ tuân thủ quy tắc thực hành về thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì cổng tự động.

Tất cả các kỹ sư của chúng tôi đã đạt được chứng chỉ an toàn cổng tự động, đảm bảo các hệ thống chúng tôi thiết kế và cài đặt cải thiện đáng kể các biện pháp an toàn của bạn.

Dịch vụ bảo trì hệ thống cổng tự động

Hi Tech Door cũng có thể cung cấp một chương trình bảo trì cho hệ thống cổng của bạn, giữ cho tài sản của bạn an toàn và bảo mật.

Cổng tự động bảo vệ trẻ em và vật nuôi của bạn khỏi sự nguy hiểm của xe cộ và đường đông đúc.

Bảo mật được thêm vào có nghĩa là hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ giảm giá cho bảo hiểm nhà của bạn.

Cổng tự động ngăn chặn khách truy cập không mong muốn hoặc người gọi lạnh và giúp giảm tiếng ồn từ giao thông hoặc người đi bộ.

Cổng tự động là một khoản đầu tư tuyệt vời, tăng thêm giá trị và hấp dẫn cho tài sản của bạn.

Bạn đã có một cổng tự động hay chưa ? có phải bạn đang xem xét tới việc nâng cấp hoặc thay thế chúng ?. Automatic Door cung cấp dịch vụ cổng tự động tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp, kiểm tra, sửa chữa, bảo trì và thay thế mô tơ mới.

SỬA CHỮA CỔNG TỰ ĐỘNG TẠI HCM

Vui lòng ghé thăm văn phòng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ và yêu cầu báo giá.

Chúng tôi phục vụ khách hàng chủ yếu tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ.

Chúng tôi chắc chắn với bạn rằng dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cổng tự động của mình là tốt nhất.

Khi bạn muốn sự thuận tiện kết hợp với an ninh và an toàn, bạn nên xem xét việc chọn một cổng tự động.

Đầu tiên, cổng tự động là hệ thống bảo mật tốt nhất, hơn nữa khi sử dụng chúng tới hệ thống kiểm soát an ninh thì tính năng này tăng gấp nhiều lần.

Automatic Door đã lắp rất nhiều cổng tự động trong nhà ở, doanh nghiệp, biệt thự, nhà phố, nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp.

Điều đáng nói là chúng tôi làm việc với khách hàng để đảm bảo đáp ứng được sở thích của họ với dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cổng tự động của chúng tôi.

Chắc chắn, cổng tự động có các thành phần khác nhau làm việc cùng nhau để hoạt động hiệu quả.

Nó tăng cường cách cổng của bạn mở hoặc đóng. Dưới đây là một số hệ thống để sửa chữa và lắp đặt cổng tự động, hoặc bảo trì;

Chắc chắn, thiết bị điều khiển cổng tự động là thành phần quan trọng nhất của cổng của bạn. Việc mở và đóng cổng tự động của bạn đều phụ thuộc vào dụng cụ mở.

Do đó, bạn sẽ phải chọn công cụ mở cổng tự động tốt nhất sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm. Dưới đây là một số công cụ mở để xem xét;

 • Cổng trượt tự động
 • Cổng mở tự động
 • Cổng tự động âm sàn
 • Cổng tự động tay đòn
 • Cổng tự động không đường ray
 • Cổng tự động công nghiệp

Trên thực tế, các cổng phổ biến nhất cho nhà ở và không gian thương mại là cổng mở và cổng trượt. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được trang bị các cổng mở tự động để vào hoặc ra hiệu quả.

Tương tự, có những cổng mở sử dụng điện, trong khi những cái khác sử dụng năng lượng mặt trời.

HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG

Có những thiết kế khác nhau có sẵn cho các hệ thống cổng tự động. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các vật liệu khác nhau để sử dụng trong các hệ thống cổng tự động.

Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng lựa chọn, sở thích của bạn là hoàn toàn phù hợp trong hệ thống cổng tự động của bạn. Dưới đây là một số cân nhắc cho các hệ thống cổng tự động;

 • Hệ thống cổng tự động dân dụng
 • Hệ thống cổng tự động thương mại
 • Hệ thống cổng xếp tự động

Chúng tôi làm việc với khách hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của họ với các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi là dịch vụ tốt nhất cho các hệ thống cổng tự động.

Bạn có thích một cổng trượt trong nhà hàng xóm của bạn không? Nếu có, thuê chúng tôi để lắp đặt.

Hơn nữa, cổng trượt tự động là bổ sung cho vẻ đẹp của một ngôi nhà. Dưới đây là danh sách của một số dịch vụ cổng trượt tự động của chúng tôi:

 • Cổng đường lái xe trượt tự động
 • Lắp đặt cổng trượt tự động

Thiết bị điều khiển cổng trượt tự động

Cổng chính cũng quan trọng như bất kỳ cổng nào khác trong nhà của bạn. Nó cung cấp thêm một lớp bảo mật và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng chúng cùng với các thiết bị mở cổng trượt tự động, chúng sẽ trở nên hiệu quả và hiệu quả cao.

Khía cạnh quan trọng nhất của cổng tự động là thực tế rằng chúng thuận tiện và hiệu quả để sử dụng. Hơn nữa, chỉ với một nút nhấn, bạn sẽ mở hoặc đóng cổng.

Vì vậy, bạn sẽ phải cài đặt một điều khiển từ xa cổng tự động đáng tin cậy. Có nhiều loại khác nhau của điều khiển từ xa cổng. Vì vậy, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn của mình một cách khôn ngoan.

 • Điều khiển từ xa cổng tự động
 • Thay thế điều khiển cổng từ xa

Khi bạn đang tìm kiếm cài đặt chuyên nghiệp, hãy gọi hoặc ghé văn phòng của Automatic Door.

Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì điều khiển từ xa tốt nhất. Đáng chú ý nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế cổng từ xa tự động 24 giờ.

KHÓA CỔNG TỰ ĐỘNG

Chắc chắn, để hạn chế truy cập vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ phải cài đặt cơ chế khóa cổng tự động tốt nhất để bảo mật và an toàn.

Khi bạn đang xem xét khóa cổng tự động thì chúng tôi tự hào có các khóa cổng tự động thương hiệu hàng đầu như khóa cổng tự động.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để cài đặt, sửa chữa hoặc thay thế tốt nhất.