Cổng trượt tự động đáp ứng mọi nhu cầu

Cổng trượt tự động mở sang một bên, là lựa chọn phổ biến cho các cơ sở có yêu cầu bảo mật cao, chẳng hạn như các khu công nghiệp cần cổng điều khiển từ xa. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp cả cổng trượt tự động, thủ công phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, môi trường, nhu cầu.

Cổng trượt tự động có chiều rộng mở khác nhau, từ 3 đến 38 mét. Những cổng này cho phép lối đi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm không gian cho cả người đi bộ và phương tiện. Tất cả các cổng trượt đều được đáp ứng mọi tiêu chuẩn, quy định để đảm bảo an toàn cho cổng trượt tại chỗ.

motor cong lua bennica 007
motor cong lua bennica

Đánh giá khi lựa chọn cổng trượt

Ngoài việc bảo vệ chu vi bên ngoài của cơ sở, điều quan trọng là cổng trượt phải tương tác với hàng rào hiện có tại chỗ. Nó cũng phải hài hòa với tần suất đi lại, người đi qua và cách họ đi qua. Ví dụ, một cổng trượt tự động có thể được mở bằng công tắc chìa khóa, bộ phát sóng vô tuyến hoặc điều khiển từ xa, miễn là việc xử lý và quản lý đơn giản.

Khi chọn cổng trượt công nghiệp, điều đặc biệt quan trọng là phải xem xét nên sử dụng cổng tự động hay thủ công. Cổng trượt điều khiển từ xa là cổng trượt có thể được điều khiển từ một vị trí khác với vị trí đặt cổng. Nếu bạn cần cổng trượt mở ban ngày, chúng ta có thể lắp đặt công tắc hẹn giờ trên cổng tự động đóng mở cổng theo thời gian đã được lập trình sẵn.

Với cổng trượt chắc chắn và đáng tin cậy trên đường lái xe, bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc ra vào khu vực. Cửa trượt BẢO PHÁT thuộc dòng tốc độ cao có tốc độ mở lên tới 0,5 mét/giây nên rất phù hợp với những nơi có người qua lại thường xuyên và yêu cầu an ninh cao.

Cổng tự động điều khiển từ xa có độ bảo mật cao

Một số môi trường có rủi ro cao yêu cầu cơ chế có thể mở và đóng nhanh chóng. Cho dù bạn lo ngại về an ninh và muốn ngăn chặn những vị khách không mong muốn hay muốn cổng được sử dụng chủ yếu để phân giới cắm mốc, bạn luôn có thể tin tưởng vào chất lượng và tốc độ của cổng trượt tự động từ BẢO PHÁT.

Cổng trượt của chúng tôi có thể được cung cấp với chiều cao lên tới 2,5 mét cho mọi khu vực sử dụng. Để đảm bảo an toàn hơn khi leo núi, cổng có thể được trang bị các gai nhọn hoặc dạng nghiêng. Chúng cũng có thể có đèn cảnh báo nhấp nháy khi đóng mở.

motor cong lua bennica 004
motor cong lua bennica

Cổng tự động với thiết kế phù hợp với môi trường xung quanh

Cổng tự động là sự lựa chọn rõ ràng cho một cổng chất lượng, có chức năng. Cổng trượt của công ty BẢO PHÁT không chỉ an toàn mà còn có tính thẩm mỹ khi nhìn vào! Tùy thuộc vào chiều rộng mở, cổng trượt có thể là một giải pháp phong cách giúp kiểm soát đáng tin cậy các khe hở lên đến 9 mét (cửa một cánh) hoặc lên đến 18 mét (cửa hai cánh). Cổng trượt cũng có thể được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu cá nhân, tài sản, biệt thự và doanh nghiệp.

Cửa trượt nhanh nhất thị trường

Trong lựa chọn công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn sẽ tìm thấy các cổng trượt nhanh nhất thị trường, rất phù hợp cho các khu công nghiệp, khu bến cảng, cơ sở thương mại và sân bay. Điều này bao gồm các mẫu lùa có ray và mẫu lùa không ray, cũng như các giải pháp đặc biệt nếu bạn muốn điều chỉnh kích thước, mức độ bảo mật và công nghệ của cổng trượt. Chúng tôi sử dụng phụ kiện cổng trượt có chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với một trong những chuyên gia tại văn phòng của chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp phù hợp.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-0013423423
lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn

Cổng trượt giá bao nhiêu?

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp cửa trượt với nhiều mức giá khác nhau. Bất kể bạn cần giải pháp cổng nào, chúng tôi luôn đảm bảo điều chỉnh cổng trượt theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp các ưu đãi theo thông số kỹ thuật cho cả dự án cổng lớn và nhỏ.

Chọn giải pháp dịch vụ cao cấp

Một cánh cổng không thể mở hoặc đóng được nữa có thể dẫn đến những tình huống và vấn đề khó chịu. Để ngăn ngừa sự cố trước khi chúng xảy ra, tại công ty BẢO PHÁT chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ giúp sản phẩm của bạn luôn ở tình trạng tốt trong suốt vòng đời của nó. Các giải pháp dịch vụ phù hợp giúp giảm nguy cơ sai sót, tình huống không chắc chắn và chi phí không lường trước được. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các giải pháp dịch vụ và thỏa thuận dịch vụ tại đây.

Bạn có cần lời khuyên và lời khuyên? Hãy liên lạc với chúng tôi.

Các chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn, cho dù bạn cần trợ giúp tìm cổng trượt phù hợp hay lời khuyên bảo mật phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với văn phòng của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT