Ưu điểm cổng trượt không ray và cổng trượt thông thường

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể đặt mua cổng trượt không ray do chúng tôi sản xuất với giá rất phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống từ các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu như BFT, FAAC, BENINCA… Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận chất lượng và đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc thực hiện các thiết kế chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn, chúng tôi còn cung cấp lắp đặt cổng trượt không ray và các mẫu khác.

phu kien cong truot khong ray
phu kien cong truot khong ray

Đặc điểm của cổng trượt không ray

Cổng được lắp đặt ở các khu vực tư nhân, công nghiệp, chúng phổ biến do tính năng thiết kế của chúng. Cổng trượt rất dễ sử dụng và ưu điểm chính của chúng là tiết kiệm không gian. Sản phẩm có thể được làm ở bất kỳ chiều cao nào và đủ rộng, điều này sẽ cho phép một số phương tiện vượt qua nhau.

Cổng trượt có nhiều loại kết cấu, thuận tiện nhất cho việc di chuyển của hành khách và vận chuyển hàng hóa. Trong một hệ thống như vậy không có dầm trên và do đó nó không bị giới hạn về chiều cao. Và cũng ở phần mở trên mặt đất không có đường ray cần vệ sinh định kỳ. Thiết kế này là một trong những thiết kế phức tạp nhất trong ba thiết kế có thể, nhưng đồng thời nó mang lại nhiều tiện lợi và hạn chế tối thiểu.

Cánh cửa không tiếp xúc với bề mặt, được treo trên các thiết bị con lăn đúc hẫng bằng ray. Khung cổng được làm bằng các cấu hình kim loại bền, không phản ứng với độ ẩm và có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Khung cửa điều khiển được làm theo yêu cầu của khách hàng từ bất kỳ vật liệu nào có thể: gỗ, tấm tôn, thép,…

Ưu điểm thiết kế

Cổng trượt không ray được trang bị bộ motor cổng tự động, sức mạnh của nó sẽ phụ thuộc vào kích thước của cổng. Một số motor cổng được sử dụng cho mục đích cá nhân, trong khi những kiểu khác, có nhiều công suất hơn, được sử dụng cho mục đích công nghiệp. Hệ thống tự động rất thuận tiện khi sử dụng và còn:

 • Chúng không làm giảm diện tích sử dụng của khu đất, nếu vô tình mở ra, chúng sẽ không gây nguy hiểm cho bất kỳ ai và đây cũng là một phương án đáng cân nhắc nếu việc xây dựng đang diễn ra trên khu đất. Xe tải sẽ dễ dàng di chuyển lên xuống công trường.
 • Cổng không bị giới hạn về chiều cao.
 • Thiết kế hoạt động ổn định trong mọi thời tiết và không cần vệ sinh khu vực trước cổng vào mùa đông.
 • Cánh cửa đòi hỏi một đế nền vững chắc, điều này có nghĩa là cấu trúc sẽ ổn định và đáng tin cậy, nó sẽ chịu được mọi tải trọng gió.
 • Khung cửa có thể dễ dàng được bổ sung với các yếu tố tự động hóa và an toàn.

Để xác định xem có thể cài đặt một mô hình như vậy trên cơ sở hay không, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

 • Không gian trống để cuộn cánh cửa lại là lọt lòng cửa nhân với 1.5
 • Khu vực mà khung cửa sẽ di chuyển khi mở phải thẳng, không có địa hình không bằng phẳng.
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 0012
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

Ưu điểm của cổng trượt

Cổng trượt trước đây chỉ được lắp đặt cho các cơ sở công nghiệp. Chúng thuận tiện để sử dụng, bảo trì, dễ vận hành, bền và chống trộm. Giờ đây, có tính đến tất cả những lợi thế có thể có của hệ thống trượt, chúng đã trở thành nhu cầu của những người sở hữu các ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn và nhà phố. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu cổng trượt dựa trên các tùy chọn thiết kế, hoàn thiện cửa và sự hiện diện của các yếu tố bổ sung. Các sản phẩm được trang bị hệ thống tự động hóa và thuộc hệ thống đa chức năng.

Các loại cấu trúc

Cổng trượt có ba kiểu dáng khác nhau có thể được sử dụng ở các địa điểm khác nhau. Nhu cầu ít nhất vào lúc này là cấu trúc treo, nó là một trong những cấu trúc đầu tiên và các cổng được lắp đặt vẫn đang hoạt động. Nhưng nó không phải là một trong những cách tiện lợi nhất vì nó có giới hạn chiều cao và tốn nhiều vật liệu. Cửa trượt di chuyển dọc theo thanh dẫn hướng trên các con lăn nằm phía trên lỗ mở trên dầm tầng trên. Hệ thống này có ưu điểm:

 • Khả năng chống trộm
 • Kéo dài rất lâu.
 • Không cần phải làm sạch các đường ray phía dưới không có trong hệ thống.
 • Sức mạnh và độ tin cậy cao.

Một loại cổng trượt khác là thiết kế đường ray. Nó không bị hạn chế về chiều cao và có thể được lắp đặt ngoài trời và trong các tòa nhà công nghiệp. Nhược điểm của hệ thống là các ray bên dưới cần được làm sạch bụi bẩn, đá để cổng hoạt động ổn định. Ưu điểm của nó:

 • Thích hợp cho các lỗ rất rộng
 • Khung cửa sẽ không bị chùng xuống trong suốt thời gian hoạt động.
 • Khả năng chống va đập cao với lớp vải che phủ thích hợp.

Cổng lùa không ray là loại hệ thống trượt thứ ba, chúng được yêu cầu nhiều hơn do không bị hạn chế về chiều cao, không yêu cầu làm sạch đường ray. Bảng điều khiển đảm bảo việc đóng mở khung và cố định nó ở một vị trí nhất định. Để lắp đặt cấu trúc, bạn sẽ cần một địa hình bằng phẳng, chiều rộng của khu vực nơi khung cửa sẽ mở phải lớn hơn tấm chắn ít nhất một lần rưỡi. Những lợi thế của một hệ thống như vậy:

 • Chuyển động của khung không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.
 • Cánh cửa không bị giới hạn về chiều cao, không có đường ray phía dưới.
 • Khung di chuyển trơn tru do truyền động điện, hệ thống này có cài đặt đơn giản và dễ dàng.
 • Độ kín tối đa cho hàng rào.

Tất cả các mẫu cổng trượt có thể được làm bằng gỗ, thép hộp, ốp tôn… Nó phụ thuộc vào sở thích của khách hàng. Bất kỳ tùy chọn nào đều trông hấp dẫn, bạn có thể chọn lớp hoàn thiện hài hòa với mặt tiền của tòa nhà, cảnh quan tổng thể. Các sản phẩm được bổ sung bằng cổng, nhưng tốt nhất nên làm một cổng đứng tự do, không phụ thuộc vào khung vẽ chuyển động.

Sản phẩm được lắp đặt ở đâu?

Cổng trượt sẽ là giải pháp tối ưu cho các điều kiện sau:

 • Một lối đi hẹp với một con đường liền kề.
 • Không gian nhỏ với không gian hạn chế cho cửa xoay.
 • Độ dốc của đường vào.
 • Để lắp đặt, bạn sẽ cần tính toán độ mở, làm móng và đặt cáp điện.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các cổng trượt chìa khóa trao tay chất lượng cao cho mọi ngân sách, sẽ phục vụ đáng tin cậy trong toàn bộ thời gian bảo hành đã nêu, thậm chí nhiều hơn nữa nếu vận hành đúng cách và lắp đặt đúng cách. Bạn có thể đặt hàng lắp đặt, sửa chữa và điều chỉnh cổng trượt tự động tại HỒ CHÍ MINH từ công ty BẢO PHÁT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT