Motor cổng trượt tự động BẢO PHÁT

Cổng trượt tự động sẽ mang lại lợi ích cho bạn chủ yếu ở dạng tiện nghi. Sẽ thuận tiện hơn nhiều khi nhấn một nút trên điều khiển từ xa và đợi vài giây, hơn là mỗi lần ra khỏi xe, vật lộn với một cổng nặng bằng tay. Nếu bạn mới đang ở giai đoạn mua cổng, hãy chọn ngay cổng trượt tự động. Hãy mua motor cổng khi bạn đã lắp đặt cổng. Hãy cùng chuyên gia BẢO PHÁT tìm ra giải pháp nào sẽ đáp ứng được các thông số của cổng của bạn (chiều rộng, trọng lượng). Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn!

Bạn có thể tự lắp ráp motor cổng trượt bằng cách làm theo từng bước hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn không cần phải có kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm hoặc công cụ chuyên nghiệp.

motor cong truot tu dong nhom duc
motor cong truot tu dong nhom duc

Làm thế nào để chọn motor cổng trượt phù hợp?

Khi mua motor cổng trượt, trước hết bạn phải làm quen với các thông số kỹ thuật của thiết bị, khả năng sử dụng của nó. Động cơ cho cổng trượt dân dụng có cấu tạo hơi khác so với động cơ cho cổng trượt công nghiệp. Trước hết, hãy chú ý đến vật liệu, chiều rộng, trọng lượng của cổng mà một motor cổng có thể phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢ PHÁT sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp tối ưu.

Đặc điểm của cổng trượt tự động là gì?

Tất cả các thông số hiệu suất của một motor cổng trượt đều quan trọng. Các dữ liệu như phạm vi nhiệt độ hoạt động của thiết bị, loại công nghệ, chức năng được sử dụng, nguồn điện, mức độ bảo vệ, mức độ tiêu thụ năng lượng, số chu kỳ hoạt động hàng ngày. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cổng trượt hoạt động bất kể nhiệt độ môi trường và cũng được trang bị nguồn điện khẩn cấp. Cánh cổng dọc theo hàng rào di chuyển nhịp nhàng, lặng lẽ, nhanh chóng. Một tính năng đặc biệt mong muốn là tùy chọn làm chậm cổng trong phạm vi hoạt động cuối cùng của nó. Bằng cách này, bộ tự động hóa sẽ bảo vệ toàn bộ cấu trúc cổng, các bộ phận riêng lẻ của nó khỏi hư hỏng cơ học. Sẽ rất tốt nếu bộ truyền động cổng trượt có bộ phát hiện chướng ngại vật tích hợp, chẳng hạn như một hòn đá trên đường đi của nó, ngăn chặn sự cố có thể xảy ra.

motor cong lua bennica 002
motor cong lua bennica

Cổng trượt có chức năng mở một phần

Một chức năng đặc biệt thiết thực của cổng trượt tự động được gọi là chức năng mở một phần. Điều này có nghĩa là các động cơ cho cổng trượt chỉ mở chúng ở một mức độ hạn chế đủ để bạn đi bộ hoặc xe đạp vào. Nhờ đó, bạn không cần phải lắp một cổng khác trong hàng rào, mở cổng hết mức mỗi lần.

Lập trình điều khiển cổng trượt

Tùy chọn lập trình quan trọng nhất của cổng trượt tự động là số lượng điều khiển từ xa được hỗ trợ. Khi mua, hãy nhớ kiểm tra xem một motor cổng có thể hỗ trợ bao nhiêu điều khiển từ xa (tức là người dùng) và xem xét liệu con số này có đủ cho bạn hay không. Hầu hết các động cơ cổng có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đều hỗ trợ tới hàng trục thiết bị.

Một chức năng quan trọng của bộ cổng trượt tự động là khả năng lắp đặt các cảm biến an toàn. Các thiết bị này được gắn trên các khung đối diện. Nếu phát hiện sự hiện diện của bất kỳ vật thể nào (phương tiện, người, động vật) trên tuyến đường làm việc của mình, nó sẽ dừng lại và đảo chiều hoạt động. Điều này quan trọng chủ yếu từ quan điểm về sự an toàn của bạn.

Cổng trượt là một phần của ngôi nhà thông minh

Các yếu tố của cái gọi là nhà thông minh (hệ thống và thiết bị) ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi, không còn đắt đỏ như vài năm trước. Tự động hóa các hoạt động và trách nhiệm hàng ngày của bạn sẽ mang lại cho bạn một số lợi ích, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại sự thoải mái, giảm mức tiêu thụ năng lượng và hỗ trợ sự an toàn của tất cả các thành viên trong gia đình.

Motor cho cổng trượt có thể trở thành một phần của ngôi nhà thông minh nhưng chúng phải tương thích với hệ thống được sử dụng. Nhờ kết nối này, bạn sẽ có thể điều khiển cổng vào từ xa, từ sự thoải mái trên ghế dài hoặc ngay cả khi bạn không ở nhà (sử dụng ứng dụng).

Tất nhiên, khả năng của hệ thống Nhà thông minh vượt xa khả năng kiểm soát cổng, chúng còn bao gồm điều khiển từ xa hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm, rèm, mái hiên và các thiết bị khác được kết nối với hệ thống.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 001231
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

Giá motor cổng trượt

Một số chi phí sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiều năm, bao gồm cả motor cổng trượt. Vì vậy, cần phải lựa chọn motor một cách cẩn thận, cũng như tính đến các chức năng bổ sung, bởi vì chúng chịu trách nhiệm cải thiện cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một bộ cổng trượt tự động với mức giá hấp dẫn dao động từ hơn 16 triệu đến gần 29 triệu. Tuy nhiên, càng dễ sử dụng, càng nhiều chức năng thì giá thành càng cao.

Motor cổng trượt đa dạng về giá

Cần xem xét cổng xoay hoặc cổng trượt có động cơ đắt tiền hơn. Cơ chế cao cấp sẽ bền bỉ bất chấp điều kiện thời tiết. Nó cũng được đặc trưng bởi khả năng chống lại tần số mở cao, hoạt động nhanh và nhiều chức năng bổ sung. Sản phẩm này phù hợp cho cả những ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất.

Những người muốn tiết kiệm tiền mà vẫn đảm bảo cuộc sống thoải mái không cần phải lựa chọn công nghệ tự động hóa hàng đầu. Trong ưu đãi của chúng tôi, mọi người sẽ tìm thấy bộ cổng trượt tự động cho riêng mình, điều quan trọng là phải điều chỉnh nó theo nhu cầu cá nhân của bạn.

Với mục đích này, bạn cần phải biết, trong số những điều khác: trọng lượng cổng. Nếu bạn cần trợ giúp để chọn bộ motor cổng tự động tốt nhất cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi! Các cố vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chọn bộ motor cổng trượt phù hợp nhất với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT