Hướng dẫn mua thiết bị mở cửa cổng tự động tốt nhất

Thiết bị mở cửa cổng là động cơ có bảng điều khiển được lắp ráp với trụ cửa gần bản lề cửa, điều khiển quá trình. Động cơ được quản lý bởi hộp hộp điều khiển thông qua tín hiệu nhận được từ bằng bàn phím hoặc điều khiển từ xa. Thiết bị đóng mở cổng tự động là thiết bị cần có vì sự an toàn và tiện lợi ở nhiều nơi. Nó là một sự lựa chọn ngày càng trở nên cao cấp và đang trở thành niềm yêu thích của nhiều cá nhân.

MOTOR CONG MASTIFF
MOTOR CONG MASTIFF

Những điều cần cân nhắc trước khi mua bộ mở cửa tự động tốt nhất

Mua một thiết bị đóng mở cửa tự động tốt nhất là một công việc kinh doanh chứ không phải đơn giản. Đó là thứ được cho là sẽ ở bên bạn trong một thời gian rất dài và một khoản đầu tư khổng lồ. Nếu không kiểm tra các mục, bạn không thể chọn chúng và danh sách được mở rộng. Đây là một tùy chọn tốn thời gian và điều này cũng phải được hoàn thành trong một quy trình. Hãy xem xét một số yếu tố cần xem xét khi tạo tùy chọn:

Hình dạng cửa

Sự cân nhắc là: dụng cụ mở sẽ khác nhau tùy thuộc vào các loại cổng. Mỗi loại cửa đều có quy cách loại cửa riêng, không thể không kể đến thương hiệu. Nếu bộ mở được mua bất kể loại cửa nào, khoản đầu tư có thể sẽ bị lãng phí và ý định đằng sau việc mua không hiệu quả. Đây là hai loại cửa:

Cửa xoay

Cửa xoay là một cửa có chức năng giống hệt như cửa vào nhà hoặc cửa thông phòng. Nó nghiêng về phía sau, sau đó trở lại thẳng trở lại vị trí đóng. Sự lắc lư có thể hoạt động theo hai cách riêng biệt. Có thể có một bộ quay cánh tay đòn mở rộng các cánh tay vào đầu vào bằng cách sử dụng các cánh tay đòn sử dụng các piston được điều khiển bằng thủy lực hoặc bằng các giắc vít, hoặc nó có thể được mở ra.

Cửa trượt

Nó là cửa trượt, cửa trượt được gọi là cửa lùa. Các cổng trượt này mở ở một bên và chúng có bánh xe bên dưới, thiết bị mở cửa trượt tự động sẽ thường sử dụng một dây xích ở phía dưới sẽ được liên kết với hộp điều khiển để giúp mở và đóng cửa . Các chi tiết khác với yêu cầu của một cổng xoay.

Hình dạng cửa xoay

Trong trường hợp bạn có một cánh cửa xoay, có thể có rất nhiều mối quan tâm mà bạn cần xem xét. Trong số những điều này là đánh giá loại dao động của cổng của bạn. Có một bộ mở cửa đặc biệt dành cho cửa xoay đơn và cửa xoay đôi, cũng như các chức năng của người vận hành để cửa vận hành và mở một cách dễ dàng nhất.

Chiều dài của cửa cổng

Trong trường hợp cửa cổng, bạn muốn biết thời gian mất bao lâu để cửa của bạn mở và bạn cần bao nhiêu để đóng? Bạn sẽ tìm thấy một số thiết bị đóng mở tuyệt vời có thể thực hiện công việc hiệu quả đối với cửa lên đến 3,7 mét. Vì chiều dài của nó, bạn sẽ thiết lập hiệu suất cho dụng cụ mở này, nên chiều dài phải được lấy chính xác. Tạo một kiểm tra kỹ lưỡng và một quyết định khôn ngoan.

Trọng lượng cửa

Không phải tất cả các cánh cửa sẽ hoàn toàn giống nhau và bạn sẽ tìm thấy các cánh cửa. Bạn phải tìm hiểu xem cánh cửa rộng lớn như thế nào mà bạn sẽ cần dụng cụ mở. Là một trọng lượng mà một dụng cụ mở có thể kéo. Một số cánh cửa có thể đắt tiền, đặc biệt là những cánh cửa làm bằng sắt, vì vậy bạn muốn kiểm tra xem bộ mở có thể xử lý được khối lượng lớn đó hay không? Có.

Nó có mở dễ dàng không

Bạn cần biết cổng của bạn đang hoạt động như thế nào. Lối vào đang ở trong tình trạng tốt hay đã từng là một cánh cửa chăm chỉ mở ra với sức ép quá lớn? Mặc dù thiết bị mở cửa tự động tốt nhất có thể giúp vận hành thoải mái, nhưng nó không thể bù đắp cho việc không có cổng. Nếu cánh cổng của bạn không mở dễ dàng do trọng lượng, bạn có thể chọn dụng cụ đóng mở được thiết kế cho cổng.

Cột cửa

Các cột của cánh cửa này là một phần thiết yếu cần được xem xét trước một bộ mở cửa được mua. Phần lớn các thiết bị mở sẽ được cố định trong trụ cửa của bạn và đây sẽ là giai đoạn cho thiết bị mở của bạn. Các cột của cổng thông tin này phải chắc chắn và mạnh mẽ để hoạt động. Việc mở cũng phù hợp với chiều dài và thời gian của các cột của cánh cửa đó.

motor cong faac-automaticdoor.vn_result
motor cong faac

Công suất cần thiết

Nhiều nhà sản xuất thiết bị mở cổng cung cấp cổng của bạn để vận hành bằng các tùy chọn công suất khác nhau. Bạn muốn xác định tùy chọn mở cổng mà bạn nên chọn. Nó có thể được cung cấp năng lượng bằng điện từ các tấm pin mặt trời, một máy biến áp AC hoặc các loại pin nhân đôi.

Ngoài ra còn có một sự lựa chọn để quyết định mức độ có thể sử dụng cổng thông tin của bạn trong tất cả các tình huống. Thậm chí, trong thời gian mất điện , nhiều người đóng mở cửa sẽ để cổng duy trì vị trí đóng hoặc mở mặc định.

Nguồn AC

Bạn có thể chọn được cung cấp với dòng điện. Với sự lựa chọn này, bạn muốn đảm bảo một số điều. Phải có nguồn điện hoạt động tại vị trí cổng của bạn, hoặc thậm chí phải có khả năng mở rộng kết nối đến khu vực cổng. Có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời, trong đó cổng sẽ hoạt động bằng năng lượng điện từ lưới điện của bạn.

Hệ năng lượng mặt trời

Điện có thể nâng cao bộ mở cửa tự động. Bạn sẽ tìm thấy các thiết bị mở cửa như bộ điều khiển hoạt động với nguồn năng lượng mặt trời có thể truy cập rõ ràng để mở cửa. Đó là một giải pháp thay thế sinh thái thực sự, bởi vì khi mặt trời không mọc, năng lượng cũng có thể được lưu trữ. Nó là một sự thay thế tiết kiệm.

Pin dự phòng

Tất cả các thiết bị mở cửa đều có pin dự phòng. Trong trường hợp nguồn điện mà nó dựa vào không được cấp qua cửa, pin được cho là sẽ đi vào và giữ cửa. Ngoài ra, có những lựa chọn để chạy chúng trong cả ngày cũng để kiểm soát các pin này.

Tần suất sử dụng

Loại sẽ dựa trên mức độ bạn đang sử dụng cổng thông tin của mình. Độ bền và công suất mà thiết bị mở cổng của bạn cần phụ thuộc vào mức độ bạn định sử dụng. Sau đó, bạn cần đi bộ mở cửa để đi lại dễ dàng hơn nếu lối đi của bạn cần phải mở nhiều lần. Dụng cụ mở của bạn sẽ cần phải chắc chắn để có khả năng xử lý sự hao mòn liên tục của người tiêu dùng.

Các bước an toàn

Có một cánh cửa lớn, và nó là lối vào nơi ở của bạn. Bạn định lắp bộ mở cửa tự động đóng mở cổng. Điều này liên quan đến một số lượng lớn các biến rủi ro an toàn và bảo mật. Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị mở cổng bạn đã chọn có sau khi cổng được thiết lập, các biện pháp an ninh sẽ đảm bảo cho bạn.

Trở ngại

Mỗi lần nó đóng lại, mỗi lần có một chướng ngại vật ở giữa, chính xác thì nó là gì? Đây là một câu hỏi quan trọng. Phần lớn các thiết bị mở cửa tự động, giống như bất kỳ thiết bị nào khác, sẽ trở lại vị trí mở của nó nếu nó đáp ứng các yếu tố về con người hoặc vật chất. Luôn luôn kiểm tra những gì đang sảy ra.

Tự động đóng

Đây thực sự là một tính năng cần thiết mà bạn có thể tìm kiếm ở một thiết bị đóng mở cửa tự động tốt nhất. Trong trường hợp sau khi sử dụng, bạn quên đóng cửa sau, tính năng này rất hữu ích. Nếu máy dò không phát hiện bất kỳ vật cản hoặc rào cản nào ngăn không cho nó đóng, nó sẽ đóng cổng. Tính năng này mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Máy dò vòng lặp

Cảm biến vòng lặp có thể được gọi tốt hơn là các trường được đặt và thực hiện nhiệm vụ phát hiện bất kỳ vật cản kim loại nào. Các tấm sau đó được nó gửi đến bảng, ngăn không cho cánh cổng mở hoặc đóng. Tính năng này tạo ra một biện pháp bảo mật khác, rất quan trọng để ngăn chặn bất kỳ rủi ro nào hoặc. Có nhiều kiểu lọn tóc khác nhau, vì vậy chúng ta hãy xem

Vòng lặp thoát

Tất cả những thứ này đều nằm cách xa cổng. Công việc của họ sẽ là tìm ra sự tồn tại của bất kỳ kiểu dáng ô tô hoặc kim loại nào xuất hiện trong nhà. Cổng mở ra để đi qua mà không cần bất kỳ câu hỏi hoặc sự can thiệp thủ công nào.

Khóa an toàn

Đây là tất cả các vòng được đặt trên cổng có tác dụng phát hiện bất kỳ chướng ngại vật nào có thể xảy ra giữa cả hai trong suốt tuyến đường cuối cùng của cổng. Trong những trường hợp như thế này, biển báo trong các vòng xuyến sẽ tạo ra dấu hiệu đóng lại sau khi hàng rào được vượt qua và cửa được mở trở lại. Điều này đảm bảo rằng không có sự cố.

Vòng lặp đầu vào

Các vòng lặp không được định cấu hình vì lý do bảo mật. Bằng cách phát hiện các hợp kim của chúng bằng 15 phương tiện này, chúng được thiết lập để cho phép ô tô vào bên trong. Đây thường là của những người không lo lắng về an toàn vì bất kỳ ô tô nào cũng có thể được phép đi qua các đường vòng.

Bảo hành

Máy đóng mở cửa tự động là một khoản đầu tư tuyệt vời, và như với bất kỳ thiết bị nào, bảo hành là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Bảo hành nhiều nơi cho bạn. Chọn một dụng cụ mở bền, nhưng không có gì đảm bảo rằng có thể có vấn đề và nó sẽ hoạt động mà không có vấn đề gì. Tốt hơn là được bảo lãnh.

Kiểm soát

Bộ mở cửa tự động được điều khiển trong hộp điều khiển là linh hồn của hoạt động. Thông thường, người vận hành cổng tự động, có giao diện đơn giản được mọi người lựa chọn. Mọi người thường sử dụng thiết lập cho ngôi nhà của họ vì nó phải dễ dàng thiết lập. Thật hợp lý khi mọi người không thích một cổng có vấn đề hoặc phức tạp.

Nhãn hiệu

Đối với các thiết bị hoặc bất kỳ công cụ nào bạn mua, bạn phải suy nghĩ xem bạn chọn cái nào. Hoạt động, độ tin cậy và độ bền của thiết bị mở cửa tự động phụ thuộc vào nhà sản xuất sản phẩm. Đừng bao giờ tin tưởng vào bản thân, hãy đưa ra quyết định của mình. Quyết định xem có nên mở cánh cửa cho cái mới chưa được biết đến và thương hiệu mới này có thể là một rủi ro hay không.

Giá cả và đánh giá

Khi quyết định chọn một hệ thống là khoản đầu tư bảo mật bên cạnh khoản đầu tư lớn, trước khi đưa ra lựa chọn, bạn sẽ muốn xem xét các ý kiến ​​đánh giá. Chính xác thì người tiêu dùng nói gì về mặt hàng đó. Giá cả là một yếu tố cần thiết trong bất kỳ giao dịch mua nào. Kiểm tra ngay sau khi bạn đã lưu mọi thứ bạn muốn vào bộ mở.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-0013423423
lap dat motor cong truot tu dong

Lợi ích của bộ mở cửa tự động tốt nhất

Chúng tôi đã đánh giá rằng bạn có thể chọn thiết bị mở cửa tự động tốt nhất bằng cách lưu ý một vài điểm. Có thể có một câu hỏi hóc búa liên quan đến việc bạn có cần thiết bị mở hay không. Bạn muốn hiểu những lợi ích bạn cần từ dụng cụ mở, để khắc phục chúng. Bạn có thể được lợi gì từ nó. Hãy thảo luận về một số lợi ích bạn có thể nhận được từ việc sử dụng thiết bị mở cửa tự động:

Tiện

Lợi thế của việc lắp đặt một bộ mở cửa tự động sẽ là. Nếu bạn nghĩ đến tình huống phải ra khỏi nhà, và nếu trời mưa hoặc về việc làm cho việc ra vào nhà trở nên dễ dàng hơn.

Thẩm mỹ

Lựa chọn thiết bị đóng mở cửa tự động tốt nhất về cơ bản đồng nghĩa với việc bạn đã nâng cao giá trị của ngôi nhà. Nó xuất hiện về mặt thẩm mỹ và mang lại một cái nhìn thông suốt cho lối vào nhà của bạn. Các công ty muốn quyết định giá trị thương hiệu của họ và tìm cách thúc đẩy nó.

Bảo vệ

Một thiết bị mở cửa tự động giúp khu vực không có cửa an toàn hơn nhiều so với những ngôi nhà. Trừ khi bạn mở cửa, không ai có thể vào nhà. Mục nhập được đặt theo mặc định trong trường hợp bị tắc nghẽn khi đóng cổng do xe cộ và tránh bị thương và tai nạn. Các điều khiển có thể được sửa đổi để thêm hoặc loại trừ chức năng tự động dừng.

Thời gian dài

Bộ mở cửa tự động là thiết bị. Chúng có sẵn trong nhiều khả năng, và nếu bạn lựa chọn có ý thức và chọn thiết bị mở cửa tự động tốt nhất, bạn sẽ có thiết bị bên mình. Mặc có thể được che lại khi nó hiểu. Bạn đảm bảo rằng thiết bị được thay thế nếu có vấn đề với chức năng của chính nó, bằng cách quyết định lựa chọn bảo hành.

Giá cả phải chăng

Các dụng cụ mở này khá rẻ và giá sẽ không đi quá xa. Bạn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng dụng cụ mở có các tính năng cần thiết. Bằng cách chọn một chế độ bảo hành, bạn có thể chắc chắn rằng mặt hàng đó chắc chắn sẽ được thay thế với một mức giá hợp lý.

Sự riêng tư

Việc lắp đặt thiết bị đóng mở cửa tự động sẽ khiến bạn không còn nhiều chỗ trong ngôi nhà hoặc nơi ở của mình. Nếu bạn không biết thì không ai có thể vào cơ sở của bạn. Những gì xảy ra sau cánh cửa không ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn. Ngoài ra, các sự kiện của ngôi nhà của bạn không phải do việc xây dựng được kiểm soát và khép kín của thiết bị mở này.

Dễ sử dụng

Các thiết bị mở có các điều khiển đơn giản và được tạo ra theo cách để chúng có thể được vận hành trơn tru và dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng cửa và tìm hiểu cách thức hoạt động của chúng. Công cụ mở sẽ tiết kiệm nỗ lực vì bạn không cần phải bảo vệ, để có thêm một người bảo vệ. Vì không thể mở cổng, nên khi đóng lại là một lá chắn.

Điều khiển từ xa

Một trong những phương pháp này dựa vào bộ điều khiển. Đây là tuyến đường được ưa thích hơn do cách tiếp cận và cách tiếp cận thông thường hơn: có rất nhiều cải tiến ngay cả khi nói đến thiết bị mở cửa điều khiển từ xa, nhưng phần lớn mọi người vẫn thích điều khiển từ xa hoạt động bằng pin hai nút hoặc thậm chí một- nút điều khiển từ xa có chức năng mở và đóng .

Tần số vô tuyến

Điều khiển từ xa có thể được quản lý bằng một số phương pháp và trong số đó có tần số vô tuyến của bạn. Dấu hiệu cho thấy nó không nhanh và thường không phải là lựa chọn để chạy điều khiển từ xa. Có thể có một số gián đoạn, vì nó có thể có trong các lựa chọn bổ sung có sẵn và các hành động không nhanh chóng.

Bluetooth

Bằng cách sử dụng bluetooth, một giải pháp thay thế khác bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc có thể được xử lý là. Bluetooth là một sự lựa chọn để khai thác thời gian xa xôi. Bluetooth là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn có phản ứng rõ ràng và dung lượng không quá dài. Nếu cổng thông tin của bạn không ở xa, hãy chọn Bluetooth và yên tâm về sự hỗ trợ của họ.

Hồng ngoại

Sự lựa chọn bằng tia hồng ngoại. Công nghệ này phải được xây dựng. Nó tồn tại trong một thời gian dài và tiết kiệm chi phí. Điều này làm cho công nghệ này trở thành một sự lựa chọn cần cân nhắc. Có một nhược điểm. Phải chỉ ngay cửa nơi đặt biển báo. Thông thường người nhận tín hiệu ở phía vững chắc hoặc chân đế của cổng này và chỉ vào nó là một công việc.

Bàn phím

Sử dụng bàn phím, một hệ thống khác. Đây sẽ có. Nó là một lựa chọn. Ngoài ra, loại đơn đặt hàng phải được đánh giá để phù hợp với động cơ của phương án thay thế cổng thông tin của bạn. Bàn phím có mã số và có thể thay đổi mã, điều này được mọi người ưa thích bất cứ khi nào họ không muốn lo lắng về việc mang theo các vật dụng cần thiết trong nhà.

Tùy chọn cho phong cách hoạt động của hàng rào này sẽ dựa trên sự an toàn và thoải mái mà bạn tin là tốt nhất với tất cả các lựa chọn có sẵn. Lựa chọn có thể được tạo ra khi bạn nhận thức được các khả năng xảy ra, mặc dù lựa chọn là chủ quan.

chon hop motor cong tu dong am san 006
chon hop motor cong tu dong am san

Những câu hỏi thường gặp về thiết bị mở cửa tự động tốt nhất

Mua thiết bị mở cửa tự động tốt nhất sẽ là một sự lựa chọn, và một người tiêu dùng khác có thể có một loạt câu hỏi. Thiết bị phức tạp hơn số lượng vấn đề. Bài báo đã bao gồm phần lớn các điểm khi phải có truy vấn. Chúng tôi đã cố gắng trả lời một số câu hỏi dưới đây để bạn thuận tiện và dễ dàng:

Chi phí lắp đặt bộ đóng mở cửa tự động là bao nhiêu?

Thiết bị đóng mở cửa tự động là phần thiết bị quan trọng đòi hỏi một chút công việc. Giá thay đổi tùy thuộc vào các tính năng bạn muốn cấu hình tại cửa. Ngoài ra, bạn phải nhớ rằng nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài đối với bạn và giá này là giá 1 lần. Chi phí có thể chọn từ 21 triệu – 68 triệu, tất cả tùy thuộc vào loại chức năng và hoạt động bạn chọn trên cổng của mình.

Cổng điện có đắt không?

Nếu bạn so sánh những cánh cửa ở bên đắt tiền hơn vì chúng, thì đúng vậy, chúng có thể giống như kim loại hoặc gỗ với các đặc điểm khác giúp bạn dễ dàng hơn. Nhưng so với giá của cửa ra vào, cửa ra vào có thể hiệu quả và rẻ hơn nếu được quản lý cẩn thận. Có rất nhiều tính năng làm cho mức giá này đáng giá.

Cửa trượt là gì?

Một cánh cửa sẽ là một cánh cửa không cần nghiêng về phía trước hoặc phía sau và mở ra một bên. Nó sử dụng không gian bên ngoài và nó có thể được tự động hóa bằng cách lắp đặt các phanh bên dưới vào đế, được kích hoạt bằng cách sử dụng liên kết xích với hộp điều khiển. Một cánh cửa được ưa chuộng trong đó khoảng cách là rất lớn mặc dù không phải là rất ngang.

Cửa tự động hóa là gì?

Quá trình tự động hóa cổng tự động hóa quá trình đóng và mở cổng. Điều này liên quan đến việc lập trình đóng và mở lối vào làm việc thông qua quản lý từ xa hoặc không dây. Có rất nhiều tính năng liên quan đến bộ mở cửa tự động tốt nhất mà bạn chọn.

Những nhà sản xuất chính của bộ mở cửa tự động là ai?

Chúng tôi thích sản phẩm của BFT và FAAC là những thương hiệu lớn về thiết bị mở cửa tự động, trên hết chúng tôi còn có sách hướng dẫn sử dụng mở cửa nhà để xe có một số thông tin hữu ích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH