Lắp đặt mô tơ cổng tại Bình Dương

Tận hưởng sự tiện lợi của cổng tự động

Tất cả chúng ta đều biết nỗi đau khi về nhà và sau đó phải mở cổng, đặc biệt nếu bạn bị mắc mưa, điều thường xảy ra ở Bình Dương, hoặc bạn không có con cái để làm việc đó cho bạn!

Có được sự dễ dàng của cổng tự động điều khiển từ xa mà không phải trả chi phí cấp điện cho cổng của bạn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với động cơ cổng năng lượng mặt trời! Chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời trượt/xoay hoặc điện 240V chất lượng cao tại khu nhà Bình Dương của bạn một cách dễ dàng.

Cho dù cần thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời hay hệ thống 240V, chúng tôi đều có thể sửa chữa hoặc lắp đặt với bao nhiêu phụ kiện theo yêu cầu. Chẳng hạn như điều khiển từ xa bổ sung, mục nhập bàn phím, đèn báo, động cơ hạng nặng, danh sách này vẫn tiếp tục.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn lắp đặt cổng tự động. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần! Thợ điện của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của bạn và cung cấp báo giá miễn phí, không có nghĩa vụ.

Bạn có thể tưởng tượng sự tiện lợi khi lái xe đến nhà hoặc cơ quan của mình không?

Hoặc sự tiện lợi của việc sử dụng hệ thống liên lạc video để chào đón khách và mở cổng bằng điện thoại của bạn? Bất kể mức độ phức tạp nào, cho dù đó là liên quan đến cổng tự động hay bất kỳ khía cạnh nào khác của hệ thống cổng dành cho tài sản dân cư và thương mại của bạn, chúng tôi đều hỗ trợ bạn.

Bộ mô tơ cổng lùa 100kg
Bộ mô tơ cổng lùa 100kg

Chúng tôi có giải pháp cho hầu hết mọi ứng dụng

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp cải thiện an ninh cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và mang lại sự tiện lợi bằng cách lắp đặt thiết bị mở cổng tự động bằng điện hoặc năng lượng mặt trời 240V. Cho dù đó là cổng trượt tự động hay cổng mở, đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đều có thể xử lý tất cả. Chúng tôi cung cấp báo giá miễn phí tại chỗ và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn để đưa ra giải pháp tốt nhất có thể cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Trong khi tại chỗ, chúng tôi thậm chí có thể thực hiện kiểm tra an toàn miễn phí tại cơ sở của bạn, xác định các lỗi mà bạn có thể chưa từng biết đã tồn tại, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì trong tương lai.

Chúng tôi thậm chí còn sửa chữa các cổng tự động năng lượng mặt trời và 240V hiện có.

Vì chúng tôi có kinh nghiệm trong cả việc lắp đặt và sửa chữa cổng tự động, chúng tôi luôn hướng đến việc sửa chữa hệ thống hiện có trừ khi việc đó không kinh tế do tuổi tác, tình trạng hoặc nếu không có sẵn các bộ phận cho thiết bị mở tự động.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu giảm chi phí bằng cách duy trì các hệ thống hiện có, luôn nhận được phản hồi tuyệt vời từ khách hàng, những người rất vui mừng khi chúng tôi thành công trong khi những người khác thất bại.

Bạn có thể sửa chữa bất kỳ thương hiệu hoặc loại cổng tự động nào không?

Đúng! Các thợ điện được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng rất thành thạo trong việc sửa chữa các hệ thống cổng tự động & cổng tự động hiện có. Chúng tôi đã làm việc và quen thuộc với bất kỳ loại và nhãn hiệu cổng nào.

Chúng tôi thường cung cấp hệ thống tự động FAAC hoặc BFT nhưng sẽ sẵn lòng cung cấp nhãn hiệu thay thế nếu được ưu tiên. Chúng tôi chọn gắn bó với những sản phẩm này vì chúng có chất lượng tuyệt vời, tồn tại tốt trong môi trường khắc nghiệt của chúng tôi và công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT hỗ trợ tốt cho sản phẩm của họ bằng các phụ tùng thay thế, dịch vụ sau bán hàng và bảo hành.

2. mô tơ cổng mở tay đòn
2. mô tơ cổng mở tay đòn

Các vấn đề phổ biến nhất được tìm thấy với cổng tự động hiện tại là gì?

Ở Bình Dương, tình trạng tăng điện đột ngột, mưa và sét là chuyện thường xuyên xảy ra. Vì lý do này, chúng ta thường xuyên bắt gặp các cổng tự động, bao gồm cổng mở và cổng trượt, có bo mạch bị lỗi do hơi ẩm xâm nhập hoặc sét đánh làm dâng cao và thổi bay bảng mạch.

Điều quan trọng là phải bịt kín tất cả các lỗ xuyên qua để chống ẩm và lắp đặt bộ bảo vệ chống đột biến điện trên thiết bị mở cổng tự động 240V để ngăn chặn việc thay thế các bảng mạch đắt tiền.

Chúng tôi cũng tìm thấy những cổng chưa được vận hành chính xác. Hệ thống tự động đã được lắp đặt tốt nhưng đến những thời điểm cuối cùng khi vận hành và thử nghiệm hệ thống vẫn chưa được chạy hoàn toàn qua chế độ “tìm hiểu” và cổng không hiểu vị trí, chiều dài đường ray hoặc khoảng cách xoay .

Loại lỗi này rất dễ phát hiện vì hệ thống sẽ chạy tốt nhưng đôi khi sẽ chạy chậm lại và hoàn thành công việc một cách chậm chạp. Cổng này sẽ tự động nhập lại chế độ học vì nó không chắc chắn về vị trí của nó và đang chạy chậm để ngăn bất kỳ lực không cần thiết nào lên cổng hoặc hàng rào dẫn đến hư hỏng thiết bị.

Cổng mở tự động được lắp đặt trong video dưới đây là hệ thống sử dụng công nghệ đơn giản nhưng tiên tiến.

Đó là hệ thống cổng tự động DC năng lượng mặt trời 24V và chúng tôi đã ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của cổng ở chế độ vận hành tự động trước khi khách hàng của chúng tôi có thể bắt đầu tận hưởng sự tiện lợi của thiết bị mở cổng tự động mới của họ.

Tận hưởng nhiều năm bảo vệ không rắc rối khỏi những kẻ xâm nhập không mong muốn và giữ an toàn cho gia đình bạn bằng các giải pháp phù hợp của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT