Dịch vụ & bảo trì cửa tự động

Thời gian ngừng hoạt động của cửa tự động có thể ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Với dịch vụ và bảo trì cửa tự động uy tín của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi giảm thiểu rủi ro này và tránh chi phí khẩn cấp, tốn kém, ngoài kế hoạch.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cửa tự động lấy khách hàng làm trung tâm, với tâm lý sửa chữa không thay thế, đặc tính của chúng tôi chỉ là thay thế các bộ phận như là phương sách cuối cùng, khi việc sửa chữa chúng không còn là một lựa chọn nữa.

Bất khả tri về hệ thống, chúng tôi luôn có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất về thiết bị bất kể nhãn hiệu và kiểu dáng. Điều này có nghĩa là chúng tôi không cố gắng bán những sản phẩm không cần thiết khi chúng có thể được sửa chữa và bảo trì trong nhiều năm. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ và bảo trì cửa tự động của chúng tôi!

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)1
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Gói dịch vụ cửa tự động phù hợp với mọi doanh nghiệp:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì phòng ngừa theo kế hoạch theo hợp đồng dựa trên yêu cầu kinh doanh của bạn, với thời gian phản hồi nhanh hơn, giảm giá linh kiện và giảm tỷ lệ gọi điện cho khách hàng quay lại.

Nếu bạn chưa quen với công ty BẢO PHÁT, chúng tôi cũng có thể cung cấp tùy chọn dựa trên đơn đặt hàng, không có hợp đồng, cho phép khách hàng mới được hưởng lợi từ ưu đãi dịch vụ và bảo trì của chúng tôi mà không cần phải cam kết đầy đủ với hợp đồng.

Tự động hóa cửa:

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa cửa chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn và cung cấp khả năng tự động hóa đáng tin cậy cho cửa của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có những nhu cầu và sở thích riêng khi nói đến tự động hóa cửa. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm từ các nhà sản xuất đáng tin cậy. Quá trình lựa chọn của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đề xuất các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn mà không bị ràng buộc với một thương hiệu hoặc nhà sản xuất cụ thể.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu của bạn, đánh giá chức năng và tính năng bạn yêu cầu và đề xuất các sản phẩm tự động hóa cửa phù hợp nhất. Chúng tôi ưu tiên chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất để đảm bảo rằng hệ thống chúng tôi cài đặt đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)153
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Dịch vụ và tính năng:

  • Tự động hóa cửa có sẵn cho cả cửa xoay/trượt mới và hiện có
  • Có khảo sát miễn phí
  • Đánh giá rủi ro để đảm bảo cửa đạt tiêu chuẩn.
  • Các kỹ sư được đào tạo với nhiều loại sản phẩm từ các nhà sản xuất đáng tin cậy
  • Phủ sóng toàn quốc
  • Kiểm tra an toàn miễn phí
  • Trang bị thêm cho hầu hết các nhà sản xuất
  • Bảo hành 1 năm về lắp đặt và linh kiện
  • Các gói dịch vụ hậu mãi và bảo trì

Câu hỏi thường gặp

Tại sao cửa tự động cần được bảo trì?

Cửa tự động yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên để giúp bạn tránh được chi phí sửa chữa cửa tự động đáng kể liên quan đến việc thay thế các bộ phận cửa tự động, cũng như ngăn chặn hoạt động không an toàn hoặc kém hiệu quả cho khách hàng của bạn.

Tôi có cần đăng ký dịch vụ cửa tự động của bạn trước khi bạn có thể sửa chữa cửa tự động của tôi không?

Chúng tôi cung cấp hai loại gói dịch vụ. Đầu tiên là dịch vụ theo hợp đồng, yêu cầu cam kết với hợp đồng bao gồm mức giá đã thỏa thuận trước cho các cuộc gọi và bảo trì phòng ngừa theo kế hoạch.

Thứ hai là gói không có hợp đồng, trong trường hợp này, bạn không cam kết với bất kỳ hợp đồng hay thỏa thuận nào về việc gọi điện sửa chữa cửa tự động. Tất cả những gì cần thiết trước là một cuộc trò chuyện để thảo luận về nhu cầu của bạn, đưa ra báo giá và sắp xếp thời gian để chúng tôi liên hệ với bạn.

Bao lâu thì cửa tự động cần được bảo dưỡng?

Chúng tôi thường khuyên bạn nên bảo trì phòng ngừa theo lịch trình một đến hai lần mỗi năm, tùy thuộc vào mức độ sử dụng. Việc bảo trì của chúng tôi được thực hiện theo khuyến nghị của nhà sản xuất thiết bị gốc. Điều này rất quan trọng để đảm bảo an toàn và sẽ nâng cao tuổi thọ, giá trị và hiệu suất của hệ thống cửa tự động của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chương trình kiểm tra thường xuyên tiết kiệm chi phí cũng như dịch vụ sửa chữa cửa tự động nhanh chóng khi có thể, tất cả đều nhằm mục đích giữ an toàn cho hệ thống của bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)14
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Dịch vụ cửa tự động chủ động giá bao nhiêu?

Chúng tôi điều chỉnh phương pháp này dựa trên nhiều yếu tố để phù hợp với doanh nghiệp của bạn, ví dụ: số lượng cửa tự động tại chỗ, bằng cách này, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Để tìm hiểu chi phí dịch vụ cửa tự động chủ động phù hợp với yêu cầu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất dựa trên chuyên môn của họ.

Làm sao để biết dịch vụ cửa tự động nào phù hợp với tôi?

Có thể có một số yếu tố xác định dịch vụ nào phù hợp với bạn, chẳng hạn như bạn có bao nhiêu cửa, tuổi đời của chúng, hạn chế về ngân sách, cách thiết lập doanh nghiệp của bạn, v.v.

Các chuyên gia về cửa tự động của chúng tôi sẽ là những người có trình độ tốt nhất để hỗ trợ bạn trong vấn đề này, chúng tôi có thể tìm hiểu thực tế về doanh nghiệp của bạn và tư vấn về giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi có thể hỗ trợ bất kỳ câu hỏi nào bạn có, từ sửa chữa cửa tự động đến bảo trì.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)12342
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Phương pháp sửa chữa không thay thế của bạn đối với việc bảo trì cửa tự động là gì?

Triết lý sửa chữa không thay thế của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ cửa tự động tiết kiệm chi phí hơn. Mặc dù có thể dễ dàng hơn khi chỉ cần thông báo cho bạn rằng một bộ phận bị hỏng và tính phí thay thế nó cao hơn, nhưng chúng tôi tin rằng điều đó sẽ không phục vụ khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất.

Với cách tiếp cận của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hướng tới việc sửa chữa cửa tự động của bạn thay vì thay thế nó, đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi không thiên vị bất kỳ nhà cung cấp linh kiện cụ thể nào, có nghĩa là chúng tôi sẽ luôn chọn sản phẩm tốt nhất cho từng tình huống thay vì lựa chọn sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất cho chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT