NÂNG CẤP CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG HÓA CHO DOANH NGHIỆP

Nếu bạn đang muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình, nâng cấp lên hệ thống cửa hoặc cổng tự động có thể là lựa chọn phù hợp. Dưới đây là tổng quan về một số lợi ích của việc cài đặt công nghệ tự động hóa trong doanh nghiệp của bạn.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

CỔNG TỰ ĐỘNG THƯƠNG MẠI

Cổng tự động được sử dụng để kiểm soát xe ra vào các khu vực an ninh. Tùy thuộc vào việc xây dựng, một số cũng có thể được sử dụng để kiểm soát lối ra vào của người đi bộ. Dưới đây là bốn lợi ích chính của việc lắp đặt cổng tự động cho doanh nghiệp của bạn:

1. An toàn và bảo mật

Cổng tự động hoạt động như một rào cản vật lý giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những kẻ xâm nhập, kẻ trộm và kẻ phá hoại tiềm năng. Ngoài ra, nhiều hệ thống cổng tự động lưu giữ hồ sơ về bất kỳ ai đến và đi từ cơ sở của bạn.

Điều này cho phép bạn dễ dàng theo dõi và tìm hiểu sâu về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Hơn nữa, cổng tự động có thể được trang bị thiết bị giám sát ghi lại và lưu trữ hoạt động trên và xung quanh tài sản của bạn.

2. Sự tiện lợi

Hệ thống cổng tự động cung cấp một cách thuận tiện để ra vào bất động sản thương mại của bạn. Họ sắp xếp hợp lý việc truy cập vào và ra khỏi cơ sở để giúp tránh tắc nghẽn vào thời gian cao điểm, chẳng hạn như khi nhân viên bắt đầu và kết thúc một ca làm việc.

3. Hiệu quả về chi phí

Cổng tự động là khoản đầu tư một lần chỉ yêu cầu bảo trì hàng năm tối thiểu. Do đó, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không phải thuê toàn bộ đội tuần tra và nhân viên bảo vệ để điều khiển các lối vào và lối ra của bạn.

4. Thẩm mỹ

Cổng tự động tự động làm cho doanh nghiệp của bạn xuất hiện chuyên nghiệp hơn. Khách hàng sẽ ngay lập tức hiểu rằng bạn rất coi trọng vấn đề bảo mật và là một cơ sở chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Khi nâng cấp lên cổng tự động, bạn sẽ phải lựa chọn giữa mô hình xoay hoặc trượt. Nếu không gian có hạn, cổng trượt sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ngược lại, cổng xoay có ít bộ phận chuyển động hơn nên rẻ hơn và dễ lắp đặt hơn.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 00121312
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

CHỌN ĐIỀU KHIỂN TRUY CẬP CỔNG CỦA BẠN

Khi bạn đã quyết định hệ thống cổng tự động nào phù hợp với mình, bạn sẽ phải chọn một phương pháp kiểm soát ra vào phù hợp. Dưới đây là bốn giải pháp kiểm soát truy cập thương mại đáng xem xét:

  • Điều khiển từ xa cho phép bạn mở và đóng cổng từ xe của bạn một cách thoải mái chỉ bằng một nút bấm. Chúng có thể di động, nhỏ gọn, dễ bảo quản và vận hành.
  • Bàn phím không dây cho phép bạn chọn một mã số an toàn và dễ nhớ sẽ giúp truy cập thuận tiện vào tài sản của bạn. Bàn phím có thể gửi tín hiệu được mã hóa đến người vận hành để ngăn chặn tin tặc phát hiện ra mã pin. Một số kiểu máy cũng đi kèm với một bộ pin dự phòng để đảm bảo bàn phím không ngừng hoạt động.
  • Thẻ khóa an toàn, tiện lợi và dễ dàng lập trình. Ví dụ: bạn có thể cấp cho mỗi nhân viên một thẻ được mã hóa riêng mà sau đó họ phải giữ gần đầu đọc để vào chỗ nghỉ. Phương pháp này lý tưởng cho các cơ sở lớn vì thẻ chìa khóa có giá tương đối hợp lý để phát hành.
  • Hệ thống ra vào liên lạc nội bộ / điện thoại có sẵn trên nhiều hệ thống cổng và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát những ai có thể vào tài sản của bạn. Các hệ thống này kết nối với điện thoại cố định hoặc điện thoại di động và cho phép bạn xác định người đang gọi. Bạn có thể cấp hoặc từ chối cho họ nhập bằng một nút nhấn.

Nếu bạn cần trợ giúp để đưa ra lựa chọn phù hợp cho hệ thống kiểm soát ra vào cổng thương mại của mình, hãy liên hệ với các chuyên gia tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0031
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

CỬA TỰ ĐỘNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ THƯƠNG MẠI

Cửa tự động dành cho người đi bộ là một giải pháp tuyệt vời cho những doanh nghiệp liên tục có khách hàng hoặc nhân viên ra vào. Dưới đây là bốn lợi ích chính của việc nâng cấp lên cửa dành cho người đi bộ tự động:

Chúng có thể truy cập được

Cửa tự động giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận với tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay khả năng của họ. Ngoài ra, hoạt động rảnh tay của chúng giúp những người mang đồ đạc dễ dàng ra vào tòa nhà của bạn mà không cần trợ giúp.

Chúng hợp vệ sinh

Cửa tự động không yêu cầu tiếp xúc vật lý để đi qua. Do đó, điều này có thể giúp hạn chế sự lây lan của vi rút và vi khuẩn khác trong các khu vực và cơ sở có lưu lượng truy cập cao.

Chúng thật tiện lợi

Cửa tự động phản ứng thông minh với lưu lượng người đi bộ. Do đó, điều này có thể cải thiện quy trình làm việc, kiểm soát giao thông và giảm tắc nghẽn ở các cơ sở đông đúc.

Chúng thật phong cách

Cửa tự động có thể tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng của bạn. Chúng thường có cửa sổ lớn và có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn một phong cách hiện đại, phong cách.

Cửa dành cho người đi bộ cũng có thể được ghép nối với khóa thông minh hoặc khóa điện tử để cải thiện an ninh.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0013
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ TRUY CẬP & CỔNG THƯƠNG MẠI

cho dù bạn cần một cổng hoặc cửa tự động thương mại, công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH sẽ đáp ứng cho bạn. Chúng tôi mang nhiều loại sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành và cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì toàn diện trên các lối vào tự động. Nếu bạn muốn cải thiện hoạt động kinh doanh của mình với cổng thương mại, cửa kiểm soát ra vào hoặc cửa dành cho người đi bộ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH