Ưu Điểm Của Bộ Thiết Bị Cổng Tay Đòn

Bộ cổng cánh tay đòn của chúng tôi là một trong những lựa chọn đầu tiên mà khách hàng có xu hướng cân nhắc khi tự động hóa cổng của họ. Có một số lý do cho điều này, từ giá cả đến việc dễ lắp đặt và bảo trì. Trong một bài đăng gần đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số ưu điểm chính liên quan đến bộ cổng tự động âm sàn của chúng tôi, vì vậy, để so sánh với những ưu điểm đó, đây là những gì bộ cổng cánh tay đòn của chúng tôi cung cấp!

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Chúng Tiết Kiệm Để Mua Và Dễ Bảo Trì Hơn

Một trong những điểm thu hút nhiều khách hàng đối với bộ thiết bị trên mặt đất của chúng tôi là chúng là một lựa chọn tiết kiệm chi phí, khiến chủ nhà cũng như doanh nghiệp đều có thể tiếp cận chúng. Chẳng hạn, chúng cũng dễ bảo trì hơn vì không yêu cầu các thiết bị chuyên dụng hoặc chuyên môn chuyên sâu giống như bộ cổng mở âm sàn.

Điều này có nghĩa là chúng không chỉ rẻ hơn khi mua trong thời gian ngắn mà còn nhanh hơn và tiết kiệm hơn để giữ ở tình trạng tốt về lâu dài. Việc sửa chữa hoặc thay thế động cơ cổng không yêu cầu phải tháo cổng, việc này có thể tốn kém và mất thời gian vì có thể cần đến thiết bị nâng chuyên dụng.

mach-dieu-khien-cong-xep-automaticdoor.vn
mach-dieu-khien-cong-xep-automaticdoor.vn

Lắp Đặt Tương Đối Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Theo sát điểm cuối cùng của chúng tôi, tay cổng mở tự động cũng tương đối đơn giản để lắp đặt. Điều đó làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến với những người lắp đặt và chủ nhà đang tìm kiếm một cách đơn giản để tự động hóa cổng mở của họ.

Khả năng gắn chúng trực tiếp vào trụ hoặc cột của bạn và sau đó vào mặt sau của cổng giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng, với yêu cầu hàn tối thiểu. Bất cứ khi nào cần tư vấn kỹ thuật hoặc chuyên môn, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Lựa Chọn Giữa Cánh Tay Khớp Nối Và Cánh Tay Đòn

Khi thảo luận về bộ thiết bị tự động hóa cổng, tay đòn là thuật ngữ dùng để chỉ các cánh tay thẳng hoạt động bằng vít giun hoặc phương pháp pít-tông để mở rộng cánh tay (được gọi là hành trình vận hành) và xoay từ bản lề được gắn vào bài viết hoặc cột.

Cánh tay thường là lựa chọn ưa thích về mặt thẩm mỹ do vẻ ngoài đơn giản của chúng. Chúng cũng có nhiều lựa chọn đa dạng hơn, bao gồm cơ điện và thủy lực, nghĩa là chúng có thể được sử dụng trong mọi ứng dụng, từ nhà riêng lẻ đến các khu công nghiệp có mật độ giao thông đông đúc. Để sử dụng cổng cánh tay đòn, cần phải đạt được hình dạng chính xác để cho phép các thanh đòn nằm phẳng với cổng và cột. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp tất cả lời khuyên kỹ thuật cần thiết về sự phù hợp của kiểu tay đòn này với cổng của bạn.

Mặt khác, nếu bản lề cổng của bạn được đặt ở giữa các cột hoặc tường sâu, thì các cánh tay có khớp nối có thể hữu ích hơn vì chúng cho phép mất nhiều thời gian hơn với dung sai lắp đặt. Chúng có một khớp phụ ở giữa, giống như khớp khuỷu, thường được gắn vào mặt dưới của động cơ cổng. Điểm xoay bổ sung này cho phép cánh tay tiếp cận các góc, nghĩa là những cánh tay này có thể được sử dụng ở những nơi mà thanh ram thẳng không thể sử dụng được.

Không phải lúc nào cũng là lựa chọn đơn giản giữa cái nào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, vì vậy tại công ty BẢO PHÁT, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn xem cái nào có thể phù hợp nhất cho tài sản của bạn.

motor cong mo canh tay don nhap khau italy
motor cong mo canh tay don nhap khau italy

Dễ Dàng Trang Bị Thêm Hơn Một Số Loại Bộ Thiết Bị Tự Động Hóa Cổng Khác

Bộ cổng tay đòn cũng lý tưởng nếu bạn đã có sẵn một bộ cổng mà bạn muốn tự động hóa. Vì về cơ bản, đây chỉ là vấn đề bổ sung đơn giản nên điều đó có nghĩa là nó tiết kiệm chi phí hơn và ít tốn công sức hơn so với việc lắp đặt các bộ thiết bị cổng mở âm sàn. Loại thứ hai yêu cầu mức độ đào và tháo cổng nghiêm trọng để lắp đặt chúng đúng cách, trong khi các cổng không cần phải nhấc ra để lắp đặt cổng tự động trên mặt đất.

Dù cuối cùng bạn chọn gì hoặc nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi quyết định chọn bộ cổng nào cho cơ sở kinh doanh của mình, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Chúng tôi có hơn 10 năm trong việc cung cấp và lắp đặt cổng tự động chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều bộ cổng điện và thiết bị mở cửa gara cùng với một loạt phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT