Thi công lắp đặt, bảo trì, sửa cổng

Lắp đặt cổng là một tổ hợp các công việc nhằm cài đặt cấu trúc và thiết lập khả năng hoạt động của nó. Quá trình cài đặt khác nhau tùy thuộc vào loại và nguyên tắc hoạt động của cổng, điều kiện vận hành và công nghệ được sử dụng.

Ví dụ, lắp đặt và lắp đặt cổng tự động sẽ yêu cầu lắp đặt sơ bộ cơ cấu nâng, tạo điều kiện để bố trí các lá hoặc các phần.

Mặt khác, việc lắp đặt và lắp đặt cổng xoay đôi khi cho phép bạn thực hiện chỉ với việc đặt các chốt bản lề và mất thời gian ngắn nhất có thể. Các chuyên gia của công ty HI-TECH phát triển một cách tiếp cận riêng cho từng trường hợp, tìm kiếm những cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Bảo trì cổng

Tất cả các cổng yêu cầu chăm sóc và bảo trì thường xuyên. Quy tắc này không chỉ áp dụng cho các mẫu tự động hiện đại mà còn áp dụng cho các loại thủ công, đơn giản. Nếu không có biện pháp phòng ngừa thích hợp, sớm muộn gì chủ nhân cũng sẽ gặp phải những vấn đề phức tạp, có thể không dễ khắc phục.

Ví dụ, chúng có thể bắt đầu bị kẹt, phát ra tiếng ồn và tiếng rít khó chịu, hoặc thậm chí bị cong vênh, ngừng mở. Tự động hóa có thể ngừng hoạt động bình thường và hỏng hóc ngay lập tức, ngăn chặn hoàn toàn khả năng mở van.

Bảo trì cổng phải thường xuyên và hoàn thành với việc sửa chữa kỹ lưỡng bất kỳ vấn đề nào được tìm thấy. Do đó, nó chỉ nên được giao phó cho các chuyên gia có kinh nghiệm, những người hiểu rõ không chỉ về ga ra mà còn cả các cổng tự động công nghiệp, hiện đại.

Đó là mong muốn để thực hiện nó trên cơ sở kế hoạch, tại các giai đoạn hoạt động nhất định. Bảo trì trong trường hợp này sẽ bao gồm:

 • Thay thế thiết bị bị lỗi và các bộ phận cấu trúc riêng lẻ, ví dụ, lò xo xoắn
 • Sửa chữa hư hỏng, ngăn ngừa sự mài mòn nhanh chóng của các bộ phận thông qua việc lắp đặt và ổn định chính xác của chúng
 • Điều chỉnh bổ sung và cân bằng tự động hóa
 • Công tác phòng ngừa, điều chỉnh và vận hành thử
 • Hiện đại hóa thiết bị lạc hậu
 • Vệ sinh, bôi trơn các bộ phận, kiểm tra độ trơn tru, hoạt động chính xác của từng bộ phận chuyển động
 • Kiểm tra mức độ của lưỡi dao, vòng đệm cao su, mức độ căng của lò xo, v.v.

Bảo trì kịp thời sẽ giúp cổng luôn hoạt động tốt, nhận lời khuyên về hoạt động của thiết bị, sửa chữa hiệu quả và ngăn ngừa các sự cố mới. Trong trường hợp này, cổng sẽ phục vụ chủ nhân của nó trong một thời gian dài và trung thành.

Việc thay thế cổng sẽ chỉ cần thiết sau khi hết tuổi thọ tối đa và sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng mà không cần công việc xây dựng và lắp đặt phức tạp.

Bảo trì công việc nên được thực hiện toàn diện và chỉ bởi các chuyên gia có trình độ cao, bởi vì một bậc thầy thiếu kinh nghiệm sẽ gây hại hơn là loại bỏ các vấn đề. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của các chuyên gia ngay bây giờ bằng cách liên hệ với công ty HI-TECH qua điện thoại và đặt hàng dịch vụ chất lượng ở bất kỳ quận nào của HỒ CHÍ MINH.

Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động
Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động

Cổng tự động hóa

Tự động hóa hiện đại cho phép bạn làm cho cổng có nhiều chức năng hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn. Ngày nay có rất nhiều thiết bị khác nhau cho phép bạn hiện đại hóa thiết kế của cổng.

Cổng tự động bao gồm:

 • Truyền động tự động
 • Thiết bị điều khiển từ xa
 • Hệ thống kiểm soát và an ninh

Hãy xem xét các loại tự động hóa chính theo thứ tự, bắt đầu với truyền động điện tự động. Tùy thuộc vào nguyên tắc hoạt động, chúng được chia thành đòn bẩy, ngầm hoặc tuyến tính.

Cổng xoay tự động thường liên quan đến việc lắp đặt các ổ điện tuyến tính. Họ kiểm soát cổng bằng cách thay đổi độ dài của bộ kích hoạt bản lề. Chúng được chia thành điện thủy lực và cơ điện.

Thiết kế của cái trước bao gồm một xi lanh thủy lực, động cơ và máy bơm nằm trong một vỏ chung, trong khi thiết kế sau yêu cầu lắp đặt riêng hộp số, động cơ và bánh răng sâu. Cũng có thể sử dụng các đông cơ tay đòn được gắn trên các cột hoặc cột mà các tấm kim loại được gắn vào. Động cơ điện được gắn trên các bộ phận cố định và các đòn bẩy – trên cánh.

Cổng trượt tự động liên quan đến việc lắp đặt một động cơ được đặt trong sân, tại nơi cánh cửa cuộn lại. Một giá đỡ được gắn vào mép dưới của cổng, cùng với một động cơ điện, tạo ra chuyển động của bánh răng truyền đến cổng. Khi cửa đến cuối đường ray, nó sẽ tự động bị chặn.

Cửa cuốn được chia thành trần và trục, tùy thuộc vào phương pháp đặt cổng. Nó là một ổ điện nhỏ gọn hoạt động cùng với các hướng dẫn. Trong quá trình vận hành, ổ đĩa nhanh chóng quay các lá, lái chúng dưới trần nhà hoặc dựa vào tường.

Tự động hóa cho cửa nhà để xe có thể rất đa dạng và ngoài động cơ cổng, còn có tế bào quang điện và đèn tín hiệu đảm bảo an toàn, cũng như bàn phím số, chìa khóa, nút bấm và các hệ thống khác nhau để điều khiển từ xa. Một số trong số chúng cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn công việc của nhà để xe. Chúng bao gồm nhận dạng video về số của chủ sở hữu.

Ngay bây giờ, bạn có thể đặt hàng từ chúng tôi bất kỳ tự động hóa nào cho tất cả các loại cổng có cài đặt và dịch vụ tiếp theo. Các chuyên gia HI-TECH thoải mái đã sẵn sàng đi bất cứ đâu ở HỒ CHÍ MINH ngay bây giờ!

sua chua board dieu khien cong lua Ares A1000
sua chua board dieu khien cong lua Ares A1000

Sửa cổng

Ngay cả những cánh cổng hiện đại nhất cũng dễ bị hao mòn dần và kết quả là hỏng hóc. Nguyên nhân hao mòn sớm có thể nằm ở lỗi thiết kế hoặc lắp đặt, vật liệu kém chất lượng hoặc kiểu dáng lỗi thời, người lắp đặt thiếu kinh nghiệm, v.v.

Việc sửa chữa cửa cổng nên được bắt đầu ngay lập tức nếu có vấn đề phát sinh, sử dụng dịch vụ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ công ty chúng tôi cho mục đích này. Bạn có thể cố gắng tự mình đối phó với nhiệm vụ, nhưng nếu không có chẩn đoán chính xác, thiết bị chuyên dụng và kiến ​​​​thức nhất định, nó sẽ dễ hỏng hơn là sửa chữa.

Sửa chữa cổng sẽ có các tính năng độc đáo tùy thuộc vào loại của chúng:

 • Các cổng thủ công, không tự động được sửa chữa bằng cách thay thế một số bộ phận, bôi trơn, cân bằng và điều chỉnh thiết kế.
 • Việc sửa chữa cổng tự động khó khăn hơn nhiều, vì ngoài việc làm việc với các bộ phận cơ khí, thường phải điều chỉnh, điều chỉnh tự động hóa và kiểm tra hoạt động chính xác của động cơ điện.
 • Trong mọi trường hợp, chỉ một chuyên gia có khả năng thực hiện tất cả các phép tính cần thiết, thực hiện chẩn đoán và phân tích phức tạp mới có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác. Điều rất quan trọng là tìm ra gốc rễ của vấn đề, nguyên nhân của nó.
 • Tốt nhất, một chuyên gia thiếu kinh nghiệm sẽ loại bỏ hậu quả, chỉ tạo ra vẻ ngoài của việc giải quyết vấn đề. Trong trường hợp này, vấn đề sẽ tự biến mất sau một thời gian, nhưng chỉ ở quy mô lớn hơn nhiều và sẽ khó loại bỏ nó hơn.

Việc sửa chữa cửa cuốn và các loại cổng tự động khác, phổ biến nhất hiện nay, có thể được thực hiện trước.

Để làm điều này, cần phải tiến hành bảo trì, điều chỉnh và điều chỉnh cơ chế thường xuyên, không bỏ lỡ cơ hội hiện đại hóa thiết kế, nếu cần.

Hiện tại, chúng tôi sẵn sàng sửa chữa cổng tại bất kỳ điểm nào ở Hồ Chí Minh và khu vực, giải quyết vấn đề cùng một lúc. Sửa chữa cổng trượt, cũng như các mô hình cuộn, xoay, trượt và các mô hình khác, chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi cũng có thể cài đặt và thay thế cổng, cung cấp dịch vụ kịp thời. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của công ty HI-TECH ngay bây giờ bằng cách gọi đến số điện thoại liên hệ hoặc gửi e-mail.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH