Ưu điểm mô tơ cổng tự động tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn là một trong những lựa chọn đầu tiên mà khách hàng của chúng tôi có xu hướng xem xét khi tự động hóa cổng của họ. Có một số lý do chính vì giá cả đến việc dễ lắp đặt và bảo trì. Trong một bài đăng gần đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số ưu điểm chính liên quan đến bộ mô tơ cổng âm sàn của chúng tôi, vì vậy, để cân bằng với những lợi ích đó, đây là những gì mà mô tơ cổng cánh tay đòn của chúng tôi phải cung cấp!

9. thay mô tơ cổng tya đòn
9. thay mô tơ cổng tya đòn

Chúng tiết kiệm khi mua và dễ bảo trì hơn

Một trong những điểm thu hút nhiều khách hàng đến với các mô tơ cổng tay đòn của chúng tôi là nó là một lựa chọn hiệu quả về chi phí, khiến các chủ nhà và doanh nghiệp đều có thể tiếp cận.

Ví dụ: chúng cũng dễ bảo trì hơn vì chúng không yêu cầu các công cụ chuyên dụng hoặc kiến ​​thức chuyên sâu giống như bộ mô tơ âm sàn. Điều này có nghĩa là chúng không chỉ rẻ hơn khi mua trong thời gian ngắn mà còn nhanh hơn và tiết kiệm hơn để giữ được tình trạng tốt trong thời gian dài. Việc sửa chữa hoặc thay thế động cơ không yêu cầu phải dỡ bỏ các cổng, điều này có thể tốn kém và mất thời gian vì nó có thể liên quan đến thiết bị nâng chuyên dụng.

Lắp đặt tương đối nhanh chóng và đơn giản

Cổng mở xoay dùng động cơ tay đòn cũng tương đối đơn giản để lắp đặt. Điều đó làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến với những người lắp đặt và chủ nhà, những người đang tìm kiếm một cách đơn giản để cổng xoay tự động. Khả năng gắn chúng trực tiếp vào các cột hoặc trụ cổng của bạn và sau đó gắn nó vào mặt sau của cổng giúp việc lắp đặt dễ dàng.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Dùng mô tơ khớp nối hay tay đòn?

Khi thảo luận về các loại mô tơ cổng , thì động cơ tay đòn là thuật ngữ được sử dụng để chỉ các cánh tay đòn thẳng hoạt động bằng vít xoắn hoặc phương pháp piston để mở đóng cổng (được gọi là hành trình) và trục từ một bản lề được gắn vào trụ hoặc cột.

Các cánh tay này thường là lựa chọn ưa thích về mặt thẩm mỹ, do vẻ ngoài không quá phô trương của chúng. Chúng cũng có nhiều lựa chọn đa dạng hơn, bao gồm cả cơ điện và thủy lực, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng trong mọi ứng dụng – từ nhà riêng lẻ đến các khu công nghiệp giao thông đông đúc.

Để sử dụng mô tơ cổng cánh tay đòn, cần phải xem xét kích thước hình học chính xác để cho phép các thanh giằng nằm phẳng với cổng và cột. Chuyên gia cổng tự động của công ty BẢO PHÁT có thể cung cấp tất cả các tư vấn kỹ thuật cần thiết về sự phù hợp của kiểu cánh tay đòn này cho cổng của bạn.

Mặt khác, nếu bản lề cổng của bạn được đặt ở trung tâm của các cột hoặc tường sâu, thì các tay đòn có khớp nối có thể hữu ích hơn vì chúng cho phép nhiều thời gian hơn với dung sai lắp. Chúng có một khớp phụ ở giữa, giống như một khuỷu tay, thường được gắn vào mặt dưới của động cơ cổng. Điểm xoay bổ sung này cho phép cánh tay đòn tiếp cận các góc, có nghĩa là các cánh tay này có thể được sử dụng ở những nơi không thể sử dụng thanh lăn thẳng.

(Không phải lúc nào cũng có sự lựa chọn đơn giản sẽ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, vì vậy chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn xem cái nào có thể phù hợp nhất với NGÔI NHÀ của bạn.)

Mẫu cổng mở âm sàn tự động
Mẫu cổng mở âm sàn tự động

Dễ dàng dùng với cổng cũ hơn các loại khác

Mô tơ cổng tay đòn cũng rất lý tưởng nếu bạn đã có sẵn một bộ cổng mà bạn muốn tự động hóa. Vì về cơ bản đây chỉ là vấn đề bổ sung đơn giản, điều đó có nghĩa là nó tiết kiệm chi phí hơn và ít tốn công hơn so với việc lắp đặt mô tơ cổng âm sàn. Vì nó yêu cầu đào sâu và loại bỏ cổng để lắp đặt chúng đúng cách, trong khi mô tơ cổng tay đòn không cần phải dỡ cổng khi gắn vào.

Dù cuối cùng bạn chọn gì – hoặc nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi quyết định chọn bộ mô tơ cổng nào phù hợp cho cơ sở của mình, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Chúng tôi có hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt cổng tự động chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều loại cổng điện và cửa ga ra cùng với một loạt các phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.