5 lý do khách hàng yêu thích cửa tự động của công ty Bảo Phát

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và vất vả, hầu hết tất cả mọi người sẽ cảm thấy an ủi khi nhìn thấy cửa trước của gia đình mình và đóng lại mọi thứ sau lưng.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TỐI HƠN VỚI CỬA TỰ ĐỘNG

Mở và đóng một cánh cửa có vẻ dễ dàng, nhưng khi không gian và sức lực có hạn, một nhiệm vụ đơn giản có thể trở thành một thử thách phức tạp.

Đối với người khuyết tật, đặc biệt là người ngồi xe lăn, thách thức trong việc điều hướng không gian hạn chế và ổ khóa khó tiếp cận có thể cản trở sự tự do của họ. Đôi khi, việc dựa vào người khác giúp đỡ hoặc hoàn toàn không phải ra ngoài sẽ dễ dàng hơn.

Vì vậy, hãy tưởng tượng bạn có thể vứt bỏ những chiếc chìa khóa lằng nhằng và rời khỏi nhà mà không phải lo lắng – chỉ bằng cách nhấn một nút. Điều đó đã trở thành hiện thực với những người có những cửa tự động của chúng tôi – cuộc sống của họ đã thay đổi đáng kể từ một thay đổi đơn giản này.

CÔNG TY BẢO PHÁT LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG NHANH CHÓNG

Nhưng việc lắp đặt mô tơ điều khiển cổng tự động có dễ dàng thực hiện không? Mất bao nhiêu thời gian để làm được công việc này?

Khi quý khách lựa chọn công ty Bảo Phát trong việc lắp đặt và trang bị mô tơ cửa cổng tự động, chúng tôi có thể hoàn thành công việc này trong ngày kể từ khi bạn thông báo cho chúng tôi là cánh cổng đã được dựng nên.

Các kỹ thuật viên của công ty Bảo Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lựa chọn mô tơ cổng phù hợp với ứng dụng gia đình, thương mại và công nghiệp.

Các chuyên gia về mô tơ cửa cổng sẽ nhanh chóng bắt đầu tư vấn miễn phí và khảo sát địa điểm để lựa chọn cho khách hàng những động cơ phù hợp với mức giá phải chăng nhất tùy theo cánh cổng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi là những kỹ sư có những kỹ năng và nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và lựa chọn động cơ phù hợp với mọi cánh cổng của bạn. Chỉ trong vòng 1 ngày kể từ khi bạn xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ sản xuất cửa cổng hoặc lắp đặt mô tơ cửa cổng của bạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM TỚI GIÁ MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG

5 lý do để bạn yêu thích cửa tự động của chúng tôi

1. Bạn nắm quyền kiểm soát

Từ những suy nghĩ ban đầu đến việc chọn màu sắc, kính và khung, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ở mọi giai đoạn của quy trình. Và khi cửa của bạn cuối cùng đã được lắp đặt, nó sẽ do bạn điều khiển bằng một chìa khóa dễ sử dụng. Cửa được đặt ở chế độ hẹn giờ và bạn có thể quyết định xem cửa mở trong bao lâu từ 10 đến 60 giây – hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

2. Chúng an toàn và bảo mật

Cửa tự khóa, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật và có cơ chế khóa bảo mật cao. Các thành viên khác trong gia đình cũng có thể mở và khóa cửa bằng chìa khóa tiêu chuẩn.

3. Chúng thân thiện với năng lượng

Cửa được cung cấp năng lượng bởi một động cơ sử dụng năng lượng thấp, vì vậy sẽ không tiêu tốn hóa đơn của bạn. Và trong trường hợp bị cắt điện, cũng có một tay cầm bên trong để nó vẫn mở.

4. Nó có thể phù hợp với mọi kích thước của cửa

Mỗi ngôi nhà là khác nhau, cũng như nhu cầu của mỗi người. Khách hàng của chúng tôi có thể chọn từ nhiều màu sắc, kiểu dáng, kính và cửa. Chúng tôi sẽ luôn tìm ra giải pháp cho không gian của bạn và vì cửa của chúng tôi được sử dụng hầu hết tất cả mọi người từ người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ nhỏ, chúng cũng có giá cả phải chăng.

5. Phát triển theo xu hướng

Nhà thông minh đang là xu hướng phát triển của xã hội ngày nay! Tự động hóa đang nhanh chóng chiếm lĩnh nhiều ngôi nhà và bạn sẽ là người tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi có thể tự động hóa bất kỳ bộ phận chuyển động nào trong một ngôi nhà và chúng tôi chắc chắn rằng chỉ trong vài năm ngắn ngủi, hầu hết các ngôi nhà đều có thể có các tính năng như thế này.

Tất cả những gì bạn cần làm là ra ngoài và tận hưởng cuộc sống của bản thân, và trở về nhà với khung cảnh thoải mái trước cửa nhà của chính bạn – mà không cần lo lắng về việc bạn sẽ vượt qua nó như thế nào.

Liên hệ với chúng tôi để được khảo sát địa điểm miễn phí về nhu cầu cụ thể của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát