Đặc điểm cơ bản của cửa bệnh viện là gì

Trong quá trình xây dựng một bệnh viện hiện đại, cửa ra vào và cửa sổ được lựa chọn rất đặc biệt. Trước hết, sẽ có sự khác biệt trong quy trình thiết kế cửa chuyên dụng bệnh viện. Phong cách này tương đối mới, và các phong cách rất đa dạng, và bạn sẽ thấy nhiều khía cạnh khác nhau trong hiệu ứng sau khi cài đặt.

Khi trang trí trong bệnh viện, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn phù hợp hơn về kiểu dáng. Sau khi hiểu rõ về thiết kế của phong cách, vẫn sẽ có những khác biệt lớn về cửa đặc biệt.

Đặc điểm thứ nhất

 • Thiết kế cửa đặc biệt cho bệnh viện có nhiều kiểu và phong cách và tính năng khác nhau, và thường có sự khác biệt về hiệu quả tổng thể của việc lắp đặt. Vì vậy, khi mua bán trên thị trường, bạn phải hiểu rất nhiều chi tiết, từ đó sẽ có sự khác biệt về mẫu mã của từng loại cửa đặc biệt.
 • Tất cả những điều này cần được nhìn nhận trong quá trình so sánh để thấy được sự khác biệt lẫn nhau, điều này sẽ khiến bạn có một khía cạnh khác dưới góc độ lựa chọn.

Đặc điểm thứ hai

 • Cửa đặc biệt của bệnh viện có công năng và tính thực dụng mạnh mẽ, đặc biệt là hiệu quả cách âm rất tốt, tức là chỉ cần cửa đặc biệt được lắp đặt giữa hai phòng y tế thì hiệu quả cách âm bên trong là rất tốt. tốt.
 • Vì vậy, đến thời điểm này, cần phải hiểu rõ đặc điểm của loại cửa đặc biệt kết hợp với nguyên tắc thiết kế, mới thấy rằng hầu hết các bệnh viện sẽ sử dụng loại cửa này để trang trí trong quá trình xây dựng, và hiệu quả vẫn rất tốt.

Đặc điểm 3:

 • Quy trình lắp đặt cửa đặc biệt của bệnh viện tương đối đơn giản, nói chung quy trình lắp đặt cửa có thể hoàn thiện chỉ trong một giờ, trang trí bên ngoài vẫn rất tốt.
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Các tính năng của cửa y tế dịch chuyển tự động

Trong bệnh viện, chúng ta thường có thể bắt gặp các loại cửa y tế, có loại là dạng kéo đẩy, có loại là dạng mở phẳng, có loại là dạng tịnh tiến, các loại cửa y tế có mục đích sử dụng khác nhau, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách đơn giản tự động

Các đặc điểm chức năng của cửa y tế.

1. Thông minh:

Hướng đến người dùng, được trang bị nhiều thiết bị bảo vệ và thông minh. Hệ thống điều khiển của cửa tự động thông qua một chip máy tính tích hợp để tự động thiết lập quá trình điều khiển.

Người dùng lựa chọn tốc độ đóng mở và thời gian đóng mở lý tưởng, cửa tự động có thể duy trì trạng thái tốt nhất trong thời gian dài và có độ thông minh cao.

2. An toàn:

Được trang bị thiết bị cảm ứng an toàn, giúp loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn khi mắc bẫy người, dù có người đẩy, kéo cánh cửa cũng sẽ không xảy ra hiện tượng loạn chương trình. Chức năng khóa điện độc đáo có thể kiểm soát việc ra vào của nhân sự theo yêu cầu.

Một nguồn điện tùy chọn khác có thể làm cho cửa tự động tiếp tục chạy và duy trì trạng thái đã thiết lập khi nguồn điện bên ngoài bị cắt để đảm bảo an toàn cho nhân viên.

3. Độ tin cậy:

Thiết kế truyền động cơ khí chuyên nghiệp, động cơ DC không chổi than DC hiệu suất cao được chế tạo đặc biệt, có tuổi thọ lâu dài, mô-men xoắn lớn, tiếng ồn thấp, v.v., được trang bị bộ truyền đai đồng bộ có răng tiên tiến, thân cửa chạy êm ái và đáng tin cậy hơn.

cua tu dong toa nha
cua tu dong toa nha

Các vấn đề thường gặp và giải pháp của cửa y tế

Nhiều tai nạn như va đập và trầy xước sẽ xảy ra trong ứng dụng hàng ngày của cửa y tế. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó sẽ bị biến dạng hoặc thậm chí trả lại nhà máy. Hôm nay, tòa soạn sẽ đưa ra một số giải pháp cho một số sự cố thường gặp ở cửa.

Đầu tiên, cánh cửa gỗ bị biến dạng

Nguyên nhân:

 • 1. Do ảnh hưởng của khí hậu, lực giãn nở của gỗ hoặc sơn gây biến dạng sản phẩm
 • 2. Biến dạng sản phẩm do độ ẩm cao của gỗ
 • 3. Các vấn đề do tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời

Giải pháp:

 • Biến dạng nhẹ có thể được xử lý bằng cách điều áp, và nó cần được đưa trở lại nhà máy trong trường hợp nghiêm trọng.

2. Cửa gỗ bị nứt, co ngót, va đập

Nguyên nhân:

 • 1. Nứt khúc gỗ, do thời tiết hoặc do va đập mạnh trong quá trình lắp đặt, áp lực có thể dẫn đến nứt (nói chung là dòng cửa).
 • 2. Do đặc tính giãn nở và co nhiệt của gỗ giữa nắp cửa và nắp cửa, đường bao cửa và đường bao cửa, một đường nối nào đó sẽ bị co ngót do ảnh hưởng của độ ẩm và nhiệt độ.
 • 3. Trong quá trình xử lý, vô tình tác động vào sản phẩm gây ra các vết rỗ, hoặc làm hỏng các góc cửa trong quá trình lắp đặt.

Giải pháp:

 • Các vết nứt, co ngót và va đập chung có thể được sửa chữa bởi đại lý sơn sửa chữa của thương nhân. Nếu diện tích lớn hoặc hư hỏng nặng, cửa gỗ cũng có thợ sửa sắc đẹp chuyên nghiệp có thể biến sự mục nát thành một điều kỳ diệu.
cua lua mot canh van phong cong ty
cua lua mot canh van phong cong ty

Ba, cửa gỗ khử khí sủi bọt

Lý do:

 • Nhiệt độ quá cao trong quá trình xử lý, hoặc bôi keo không đều hoặc gỗ bị co lại.

Giải pháp:

 • Nếu không nghiêm trọng, người làm đẹp có thể xử lý ngay tại chỗ và chà nhám, sơn lại. Nếu không thể sửa chữa hoặc bong bóng tiếp tục lan rộng, nên đặt hàng và thực hiện lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)