Cửa tự động có giá bao nhiêu?

Chi phí trung bình của một cánh cửa tự động là khác nhau, nhưng chi phí ban đầu điển hình cho việc sản xuất và lắp đặt là 35 triệu. Bài viết này giúp bạn hiểu các yếu tố quyết định chi phí.

Việc lắp đặt cửa tự động mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu và người sử dụng cơ sở, cải thiện khả năng tiếp cận cho người dùng, làm cho doanh nghiệp trở nên thẩm mỹ hơn, giảm tiêu thụ năng lượng và tăng mức độ vệ sinh.

Tuy nhiên, chúng tôi không ở đây để thuyết phục bạn về lý do nên lắp đặt cửa tự động trong cửa hàng, nhà máy hoặc trường học của bạn. Chúng tôi giả định rằng bạn đã biết rằng hầu hết các cơ sở thương mại và công nghiệp đều phải có một số hình thức truy cập tự động và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn lập ngân sách cho việc lắp đặt chúng.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn011
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Điều gì quyết định chi phí lắp đặt cửa tự động?

Như với bất cứ điều gì, chi phí chính xác của việc cài đặt sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một số cân nhắc mà một kỹ sư sẽ có khi họ tiến hành khảo sát địa điểm là:

Kích thước mở

Không cần phải tính toán cũng biết rằng cửa mở càng lớn / rộng thì cửa càng cần phải lớn. Việc sản xuất một cánh cửa lớn hơn đòi hỏi nhiều vật liệu hơn, thời gian lao động dài hơn và đôi khi có thể cần một động cơ mạnh hơn để vận hành chúng. Chúng tôi giảm chi phí lắp đặt cửa tự động bằng cách liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0019
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Tính năng cửa

Cửa tự động có thể được nâng cấp với các tính năng bổ sung để cải thiện sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng. Một số tùy chọn bổ sung có thể được bao gồm khi lắp đặt cửa tự động bao gồm:

Cảm biến chuyển động mở cửa khi có người đến gần và cho phép mở mà không cần bất kỳ hành động nào từ người dùng.

Tích hợp với các hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy để giúp sơ tán nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp.

Các hệ thống an ninh, chẳng hạn như ổ khóa từ có chức năng ra vào bằng thẻ từ/thẻ khóa, đảm bảo rằng chỉ những nhân viên được ủy quyền mới có thể sử dụng lối vào. Chúng thường được lắp đặt tại các trường học nơi việc duy trì nghĩa vụ bảo vệ là rất quan trọng.

Vật liệu được sử dụng

Cửa có thể được làm từ các vật liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chi phí chung. Các vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất cửa tự động là nhôm, thép không gỉ và thép mạ kẽm. Tùy thuộc vào vị trí và trường hợp sử dụng, chúng cũng có thể bao gồm các tấm kính. Chất lượng vật liệu sử dụng càng cao thì giá thành của cửa sẽ càng cao.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0027
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Độ phức tạp lắp đặt

Nói một cách đơn giản, một số cửa dễ lắp đặt hơn những cửa khác. Các yếu tố ảnh hưởng đến độ phức tạp của việc lắp đặt bao gồm loại tòa nhà, vị trí cửa mở và liệu có cửa ở đó hay không. Khi một công việc trở nên phức tạp hơn, nó sẽ dẫn đến chi phí cao hơn do phải mất thêm thời gian cho công việc.

Chi phí cửa tự động thông dụng

Một kỹ sư có trình độ sẽ đánh giá chi phí của một cánh cửa dựa trên các yếu tố đã nêu ở trên và do đó không bao giờ có thể đưa ra mức giá cố định nếu không khảo sát địa điểm. Tuy nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể ước tính chi phí sản xuất và lắp đặt cửa tự động thông thường.

Có nhiều loại cửa tự động khác nhau, với mức giá riêng. Nói chung, chúng tôi kỳ vọng giá của một công việc sẽ rơi vào các khung bên dưới.

Cửa xoay 1 cánh

  • Chi phí điển hình của một cánh cửa xoay 1 cánh có già từ 12 triệu đến 27 triệu.

Cửa xoay 2 cánh

  • Cửa xoay 2 cánh có giá trung bình khoảng 22 triệu đến 54 triệu.

Cửa trượt 1 cánh

  • Một cánh cửa trượt 1 cánh có giá khoảng 16 triệu đến 24 triệu.

Cửa trượt 2 cánh

  • Một cửa trượt 2 cánh thường có giá khoảng 18 triệu đến 27 triệu.

Tại sao cửa trượt và cửa xoay có giá khác nhau?

Trong khi có nhiều loại cửa khác, cửa trượt và cửa xoay là loại phổ biến nhất. Một số doanh nghiệp có thể lựa chọn cửa xoay, tuy nhiên chúng tôi không còn khuyến nghị loại cửa này cho hầu hết các cơ sở nữa.

Có thể bạn sẽ nhận thấy rằng các chi phí điển hình ở trên cho thấy cửa trượt có giá thấp hơn một chút so với cửa xoay. Điều này là do cửa xoay có nhiều bộ phận chuyển động hơn và do đó phức tạp hơn so với cửa trượt.

Tuy nhiên, cửa xoay dễ dàng trang bị thêm vào các cửa hiện có, điều này có thể giảm chi phí lắp đặt, do đó, có những trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn021
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Yếu tố bảo trì

Mặc dù tất cả chúng đều mới và sáng bóng nhưng bạn có thể không cho rằng cửa tự động cần được bảo trì liên tục. Đây không chỉ là yêu cầu pháp lý mà còn cực kỳ quan trọng để giữ cho cơ sở của bạn hoạt động an toàn và đảm bảo rằng khách hàng và nhân viên có thể tiếp cận cơ sở đó.

Việc bảo trì cơ bản có thể được thực hiện bởi một nhân viên một cách thường xuyên và liên tục. Tuy nhiên, bạn cũng phải nhờ kỹ sư có trình độ bảo trì cửa tự động ít nhất mỗi năm một lần, khuyến nghị nên bảo dưỡng hai năm một lần. Bạn cần tính đến chi phí liên tục nhỏ hơn này vào ngân sách của mình cho việc lắp đặt cửa tự động.

Nhận báo giá khảo sát

Nếu bạn đang xem xét cửa tự động, dưới dạng lắp đặt mới hoặc để thay thế cửa hiện có, bạn sẽ cần phải hoàn thành bản khảo sát địa điểm bởi kỹ sư có trình độ. Nhân viên của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa tự động và rất sẵn lòng đăng ký cho bạn một cuộc khảo sát địa điểm miễn phí để giúp bạn có được mức giá lắp đặt chính xác.

Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi tại đây, điền vào biểu mẫu và một trong những nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để thực hiện một cuộc khảo sát hoàn toàn không có nghĩa vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT