5 dấu hiệu bạn cần nâng cấp cửa tự động của mình

Cửa tự động phổ biến ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm các tổ chức công nghiệp, cơ sở bán lẻ và cơ sở chăm sóc sức khỏe, vì chúng cung cấp tùy chọn thuận tiện, vệ sinh và tiết kiệm năng lượng cho lối vào.

Cửa tự động được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm, tuy nhiên giống như bất kỳ thiết bị nào, chúng có thể bị hao mòn theo thời gian và hiệu suất của chúng có thể bắt đầu kém đi.

Khi nào cửa tự động cần thay thế?

Có thể khó biết khi nào cửa tự động cần thay thế, vì vậy đây là 5 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc nâng cấp cửa tự động của bạn:

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0050
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Cảm biến

Cửa tự động có cảm biến phát hiện khi có người đến gần, cho phép chúng tự động mở và đóng. Theo thời gian, hiệu suất của cảm biến an toàn và/hoặc kích hoạt có thể giảm sút. Điều này có thể dẫn đến cửa đóng mở không đúng cách hoặc cửa đóng mở quá nhanh hoặc quá chậm.

Nếu bạn nhận thấy các cảm biến trên cửa tự động của bạn không hoạt động chính xác, có lẽ đã đến lúc nâng cấp cảm biến hoặc cửa thậm chí.

Hiệu suất kém

Cửa tự động phải đáng tin cậy và nhất quán trong hoạt động của chúng. Nếu bạn nhận thấy cửa tự động của mình thường xuyên bị hỏng, không thể mở hoặc đóng hoặc nhìn chung là không đáng tin cậy, có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét nâng cấp chúng.

Cửa tự động mới hơn thường hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn và có tuổi thọ dài hơn.

Sử dụng năng lượng không hiệu quả

Hệ thống cửa tự động phải tiết kiệm năng lượng và nếu không, nó có thể dẫn đến hóa đơn năng lượng cao hơn. Nếu bạn nhận thấy cửa tự động của mình không hoạt động hiệu quả như mong muốn thì có lẽ đã đến lúc nâng cấp chúng.

Cửa tự động mới hơn có tính năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn, có thể giúp giảm hóa đơn năng lượng của bạn.

Hư hỏng hoặc hao mòn quá mức

Cửa tự động có thể bị hư hỏng hoặc bị hao mòn theo thời gian. Những hư hỏng này có thể bao gồm kính bị vỡ hoặc nứt, vết lõm hoặc vết xước trên cửa hoặc các bộ phận của cửa bị mòn. Nếu hư hỏng trên diện rộng, có lẽ đã đến lúc phải thay thế toàn bộ cửa.

Công nghệ lạc hậu

Công nghệ đã tiến bộ đáng kể trong những năm gần đây và cửa tự động mới hơn có công nghệ mới nhất. Nếu cửa tự động của bạn đã lỗi thời và thiếu các tính năng và khả năng mới nhất, có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét nâng cấp.

Cửa mới hơn có thể cung cấp các tính năng bảo mật, an toàn và tiện lợi tốt hơn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0035
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Liên hệ chúng tôi

Như bạn có thể thấy, cửa tự động mang lại nhiều lợi ích nhưng cuối cùng chúng có thể cần được nâng cấp.

Các dấu hiệu cho thấy đã đến lúc nâng cấp cửa tự động của bạn bao gồm cảm biến bị trục trặc, hoạt động kém, sử dụng năng lượng không hiệu quả, hư hỏng hoặc hao mòn và công nghệ lỗi thời.

Nâng cấp cửa tự động của bạn có thể cải thiện độ tin cậy, an toàn và hiệu quả của chúng, cuối cùng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp một số biến thể cửa tự động khác nhau, bao gồm:

  • Cửa trượt tự động
  • Cửa xoay tự động
  • Cửa xếp tự động
  • Cửa trượt cong tự động

Nếu bạn muốn trao đổi với chúng tôi về việc lắp đặt cửa tự động mới tại cơ sở kinh doanh của mình hoặc không chắc chắn liệu cửa của bạn có cần thay thế hay không, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ automaticgatevn@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139. trong nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT