Cửa trượt tự động cho cơ sở thương mại

Một trong những sản phẩm mà BẢO PHÁT giúp các doanh nghiệp đạt được mức độ bảo mật, khả năng tiếp cận tốt hơn là thông qua việc lắp đặt cửa trượt tự động. Chúng tôi mang lại nhiều lợi ích cho các cơ sở thương mại đồng thời đóng vai trò thiết lập an ninh tổng thể trong tòa nhà.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cam kết cải thiện môi trường bảo mật và khả năng tiếp cận mà doanh nghiệp hoạt động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cửa trượt tự động là gì? những lợi ích mà chúng có thể mang lại cho các cơ sở thương mại?

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0021
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Cửa trượt tự động là gì?

Cửa trượt tự động được thiết kế để cho phép hàng hóa, người ra vào cơ sở an toàn và thuận lợi. Chúng cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào một tòa nhà thương mại, mở đóng tự động khi được yêu cầu. Họ cũng tạo ra một lối vào dễ tiếp cận, cải thiện khả năng tiếp cận cho người khuyết tật, loại bỏ các rào cản khi vào cơ sở của bạn.

Đồng thời, cửa trượt tự động có thể bao gồm các khía cạnh bảo mật và được cấu hình để chỉ cho phép những người được phép truy cập. Điều này làm cho chúng trở thành một giải pháp linh hoạt có thể cung cấp mức độ truy cập và bảo mật mà chủ doanh nghiệp cần.

Cửa trượt có thể được lắp đặt với thiết kế đơn hoặc đôi và có thể sử dụng cho cả cửa trong và cửa ngoài. Thiết kế linh hoạt của chúng có nghĩa là chúng có thể được tích hợp vào các cấu hình tòa nhà khác nhau.

Cửa trượt tự động hoạt động như thế nào?

Cửa trượt tự động được trang bị cảm biến phát hiện chuyển động và thường sẽ được đặt ở hai bên và dọc theo phía trên khung cửa. Những cảm biến này sử dụng công nghệ hồng ngoại để phát hiện chuyển động xung quanh cửa.

Khi mọi người bước tới cửa, các cảm biến sẽ phát hiện chuyển động đó khiến cửa mở. Khi mọi người bước qua cửa, chuyển động của họ sẽ đảm bảo rằng các cảm biến vẫn được kích hoạt. Ngay khi không còn phát hiện chuyển động, cửa sẽ tự động đóng lại.

Cũng có thể lắp đặt cửa trượt tự động được vận hành thông qua bộ hẹn giờ. Những điều này sẽ khiến cửa đóng mở liên tục. Tất cả các cửa trượt tự động thường sẽ có tùy chọn giữ cửa mở. Điều này có thể hữu ích trong các cơ sở bán lẻ vì nó giúp khách hàng biết rằng cửa hàng đã mở cửa.

Có hai loại cảm biến thường được cài đặt. Cảm biến quang học và chuyển động sử dụng động cơ hoặc phát hiện quang học để cảm nhận chuyển động ở khu vực lân cận cửa. Ngoài ra, cửa tự động có thể được trang bị cảm biến áp suất. Khi có bất kỳ áp lực nào tác động lên cửa, chúng sẽ mở ra.

Khi một trong hai loại cảm biến được kích hoạt, tín hiệu sẽ được gửi đến cửa tự động. Tín hiệu này sau đó sẽ kích hoạt việc mở cửa. Ngược lại, khi không còn chuyển động cũng như áp suất nữa, tín hiệu sẽ được gửi đến để đóng cửa.

Có một số cách khác nhau để lắp đặt cửa trượt tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của tòa nhà, cũng như kích thước và thiết kế của cửa. Thông thường, việc lắp hoặc treo sẽ được sử dụng để lắp đặt cửa. Tất cả các cửa trượt sẽ có một rãnh ở phía dưới để tạo điều kiện cho cửa chuyển động trơn tru khi đóng mở.

Cửa trượt có thể được cấu hình để trượt theo nhiều cách khác nhau. Chúng có thể trượt sang một bên hoặc cửa trượt đôi có thể trượt ra xa nhau.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0019
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Lợi ích của cửa trượt tự động cho cơ sở thương mại là gì?

Cửa trượt tự động có nhiều lợi ích khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các cơ sở thương mại. Bao gồm các:

Khả năng tiếp cận nâng cao

Lắp đặt cửa trượt tự động tại cơ sở thương mại của bạn ngay lập tức nâng cao khả năng tiếp cận. Chúng cho phép mọi người tiếp cận tòa nhà của bạn, loại bỏ một số rào cản có thể hạn chế đối với người khuyết tật. Chúng cũng hữu ích cho những ai gặp khó khăn khi mở những cánh cửa nặng, những người phải mang một lượng lớn hàng hóa hoặc thiết bị hoặc có thể phải đẩy xe đẩy. Cửa mở đóng tự động, cho phép mọi người vào theo ý muốn.

Cửa trượt tự động thuận tiện hơn cho chủ doanh nghiệp, khách hàng và người tiêu dùng. Việc lắp cửa trượt tự động sẽ cho phép bạn đáp ứng một số yêu cầu về khả năng tiếp cận đối với người khuyết tật.

Tạo ra một môi trường hấp dẫn hơn

Cửa trượt tự động có thể hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng, điều gì đó đặc biệt quan trọng nếu bạn điều hành một cơ sở bán lẻ. Chúng tạo ra một môi trường cởi mở, mời gọi hơn và việc mở và đóng cửa có thể tạo ra cảm giác hoạt động và hứng thú. Chúng mang lại cho các cơ sở thương mại một diện mạo chuyên nghiệp hơn cũng như cải thiện khả năng tiếp cận.

Một giải pháp bền vững

Một lợi ích quan trọng khác của cửa trượt tự động cho cơ sở thương mại là tính bền vững của chúng. Cửa trượt tự động không chỉ mở êm ái mà còn tự động đóng lại khi không cần thiết. Thông thường, các cửa thủ công tại các cơ sở thương mại được nhân viên và khách mở, khiến nhiệt thoát ra khỏi tòa nhà. Trong những tháng lạnh hơn, điều này có thể dẫn đến sự thất thoát nhiệt đáng kể từ cơ sở.

Cửa trượt tự động cung cấp khả năng cách nhiệt hiệu quả, luôn đóng trừ khi được yêu cầu. Điều này sẽ được phản ánh trong chi phí vận hành tòa nhà thấp hơn. Nếu tòa nhà của bạn được lắp đặt máy điều hòa không khí, nó cũng có thể ngăn chặn sự biến động của nhiệt độ tòa nhà trong những tháng mùa hè.

Kính tùy chọn

Cửa trượt tự động có thể được trang bị nhiều loại kính mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Có thể lắp đặt các loại kính có thể làm giảm tác động của sự ngưng tụ cũng như sương giá trên kính. Các loại men khác gần như có thể loại bỏ tác dụng của tia cực tím. Một cái gì đó đơn giản như loại kính bạn chọn cho cửa trượt tự động có thể tạo ra sự khác biệt thực sự đối với sự thoải mái của cơ sở thương mại cũng như chi phí vận hành của nó.

Mở rộng không gian của bạn

Cửa trượt có tính linh hoạt để tạo ra nhiều dòng chảy hơn giữa không gian bên trong và bên ngoài tòa nhà của bạn. Trong những tháng mùa hè, bạn có thể chọn sửa cửa mở để bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn với mọi không gian bên ngoài có sẵn.

Tăng cường ánh sáng tự nhiên

Những cửa kính lớn thường được lắp ở cửa trượt tự động giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào khuôn viên nhà bạn. Ngoài việc làm cho cơ sở của bạn trở nên hấp dẫn hơn, nó có thể làm giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo.

Hoạt động nhỏ gọn

Cửa trượt tự động không cần không gian để mở khi mở. Điều này có nghĩa là về tổng thể, chúng chiếm ít không gian hơn, khiến chúng phù hợp ở mọi nơi có không gian hạn chế.

Nếu cơ sở thương mại của bạn mở ra một con phố đông đúc thì thiết kế cửa trượt là điều cần thiết. Nếu không gian trong cơ sở của bạn bị hạn chế, hoạt động nhỏ gọn của cửa trượt tự động khiến chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng

Chúng giúp bạn dễ dàng tiếp cận cơ sở của mình, bất kể không gian. Không còn phải chen lấn qua những cánh cửa nhỏ, hay những cánh cửa mở ra không gian đông đúc. Điều này một lần nữa nâng cao sức hấp dẫn tổng thể của không gian của bạn đối với nhân viên, khách hàng.

Bảo vệ

Cửa trượt tự động có kính an ninh cứng chắc và chống vỡ. Khi tòa nhà không được sử dụng và các cửa ở trạng thái đóng và khóa thì cực kỳ khó bị cưỡng bức. Bởi vì chúng trượt mở nên rất khó để cố gắng ép buộc. Cửa trượt tự động hiện đại có các tính năng bảo mật tiên tiến giúp cải thiện an ninh tổng thể của cơ sở thương mại.

Cũng có thể kết hợp cửa trượt tự động với hệ thống ra vào để đảm bảo chúng chỉ mở khi nhân viên có quyền truy cập phù hợp đến gần. Cửa trượt tự động có thể được cấu hình để cho phép truy cập chung trong giờ làm việc hoặc quyền truy cập hạn chế hơn đối với nhân viên và khách được phép.

Sự an toàn

Cửa trượt tự động có thể tăng cường sự an toàn cho cơ sở của bạn. Bởi vì chúng mở hoàn toàn khi được yêu cầu nên chúng làm giảm nguy cơ ai đó đóng cửa khi họ đi vào hoặc rời khỏi tòa nhà.

Cửa trượt tự động được bảo trì tốt, hoạt động chính xác gần như loại bỏ nguy cơ chấn thương hoặc hư hỏng do tai nạn. Điều này đặc biệt quan trọng tại các cơ sở thương mại nơi thương tích của nhân viên, khách hàng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết.

Khi cửa trượt mở ra, người sử dụng tòa nhà sẽ có rất ít cơ hội bị mắc kẹt hoặc vướng vào cửa. Cảm biến an toàn, công nghệ khác đảm bảo đóng mở kịp thời. Cảm biến bên tăng cường độ an toàn cho mọi cửa trượt tự động.

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện sự an toàn khi ra vào cơ sở của mình thì cửa trượt tự động là một lựa chọn tuyệt vời.

Thẩm mỹ nâng cao

Cửa trượt hiện đại là một sự lựa chọn đầy phong cách cho các cơ sở thương mại. Chúng nâng cao diện mạo tổng thể của cơ sở, tạo ra diện mạo sạch sẽ và hiện đại cho doanh nghiệp của bạn.

Cửa trượt tự động được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn, nghĩa là chúng có thể được thiết kế để phù hợp với thương hiệu cũng như các yêu cầu hoạt động của bạn.

Sự kết hợp giữa vẻ ngoài nâng cao với chức năng cao và tính thực tế khiến cửa trượt tự động trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn011
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Cửa trượt tự động giá bao nhiêu?

Cửa trượt tự động là một giải pháp hấp dẫn và tiết kiệm chi phí. Chúng có giá cạnh tranh so với một số lựa chọn thay thế, khiến chúng trở thành lựa chọn hiển nhiên của nhiều doanh nghiệp.

Cửa trượt tự động sẽ có giá khác nhau, tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Kích thước của cửa, sự lựa chọn cửa và vật liệu, điều khiển, độ khó hoặc cách lắp đặt khác và cách sử dụng mà bạn mong đợi cho cửa trượt tự động của mình. Một công ty lắp đặt cửa trượt tự động sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, xem xét các yêu cầu cụ thể của riêng bạn và sau đó đưa ra báo giá. Họ cũng có thể đề xuất những cách có thể giảm bớt báo giá.

BẢO PHÁT có thể trợ giúp như thế nào?

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi là một trong những công ty đáng tin cậy ở HỒ CHÍ MINH khi nói đến các sản phẩm, dịch vụ bảo mật vật lý. Các sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm trong hơn 10 năm, được thiết kế để cung cấp mức độ bảo vệ toàn diện cho nhân viên và tài sản của công ty, tăng cường an ninh tại chỗ trước một loạt các mối đe dọa.

Chúng tôi bảo vệ mọi người bằng cách giải quyết các thách thức về an ninh vật lý. Chúng tôi cung cấp một danh mục sản phẩm, thiết kế và dịch vụ độc đáo để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Chúng tôi có thể tư vấn về những lợi ích cửa trượt tự động có thể mang lại cho cơ sở của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm để đánh giá mức độ phù hợp của việc lắp đặt cửa trượt tự động.

Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện các phép đo cần thiết và tạo ra một thiết kế riêng đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, quyền truy cập và bảo mật của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các hợp đồng bảo trì cửa tự động trong đó chúng tôi thực hiện chiến lược ‘sửa chữa không thay thế’ để giúp bạn tiết kiệm tiền!

Đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể quản lý quy trình, bất kể nhu cầu cụ thể của địa điểm. Sau đó, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo việc lắp đặt cửa trượt tự động của bạn diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT