RÀO CẢN KIỂM SOÁT TRUY CẬP

  • Kỹ thuật viên có trình độ
  • Tùy chỉnh
  • Dịch vụ tốt nhất
  • Đã giúp đỡ một cách nhanh chóng
  • Bảo trì cho mọi thương hiệu của hệ thống truy cập
  • Ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi

Cung cấp lối vào của bạn với các rào cản tốt nhất

Một hàng rào là một giải pháp tốt nếu công ty của bạn chỉ muốn tiếp nhận lưu lượng truy cập lớn khi nó được mong muốn và bạn không muốn đóng cửa toàn bộ công ty của mình bằng một hàng rào hoàn chỉnh. HI-TECH có thể cung cấp các rào cản này với nhiều lựa chọn khác nhau, theo đó bạn hoàn toàn tùy thuộc vào việc xác định mức độ bạn muốn mở rộng để làm cho việc sử dụng dễ dàng nhất có thể.

Quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi? Yêu cầu báo giá mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào.

  • 15 năm kinh nghiệm
  • Dịch vụ toàn quốc nhanh chóng trong trường hợp thiên tai
  • Bảo trì cho tất cả các thương hiệu của hệ thống truy cập
  • Nhiều khả năng và lời khuyên cá nhân
thanh chan barrier
thanh chan barrier

Các chuyên gia cho một rào cản

HI-TECH là chuyên gia về các rào cản và tất cả các phương án có thể được sử dụng. Chúng tôi có thể cung cấp các thanh chắn đơn giản được vận hành thủ công, nhưng thông thường mọi người đang tìm kiếm các giải pháp tự động hóa việc mở thanh chắn. Chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn khác nhau cho việc này, theo đó rào chắn được mở tự động khi muốn và vẫn gần với những vị khách không mời trước cổng của bạn.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm của chúng tôi? Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Rào chắn cho khu cắm trại hoặc công ty hoặc nhà để xe

Rào cản thường được sử dụng rộng rãi tại các công ty không còn khả năng kiểm soát lượng người đến cơ sở công ty. Điều này có thể là vì bạn muốn ngăn cản những vị khách không mời hoặc vì bạn muốn biết ai đang có mặt.

Với những rào cản của chúng tôi, tất cả điều này đã được sắp xếp trong thời gian ngắn. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn biết ai đã vào và ai đã rời đi. Một điều kiện tiêu chuẩn, ví dụ, một nhà để xe, nhưng cũng cho một khu cắm trại là muốn biết liệu đôi khi có những vị khách muốn rời đi mà không thực hiện nghĩa vụ của mình.

Rào cản luôn hoạt động

Chúng tôi cung cấp các rào cản khác nhau có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau. Làm thế nào về một rào cản tại công ty của bạn với một đầu đọc thẻ và hệ thống liên lạc nội bộ để đảm bảo rằng nhân viên của bạn có thể dễ dàng vào và khách có thể báo cáo cho văn phòng. Vì vậy, an toàn và dễ dàng. Và chúng tôi có thể cung cấp hàng rào với bất kỳ kích thước mong muốn nào với chiều dài lên đến 12 mét.

Các rào cản thường được thực hiện theo yêu cầu và đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi đến thăm bạn để thuyết phục bạn những gì chúng tôi có thể làm cho bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm kê tình hình hiện tại cùng với bạn và chúng tôi sẽ chuẩn bị một bảng báo giá mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào, bạn có thể so sánh với các bảng báo giá khác.

Gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 hoặc gửi email ! Bạn sẽ thấy rằng chúng tôi cung cấp nhiều lợi thế với kiến ​​thức và mạng lưới của chúng tôi. Hãy tận dụng điều này và đảm bảo bạn có giải pháp phù hợp cho rào cản tại công ty của bạn.

lap dat thanh chan barrier nha may xi nghiep-automaticdoor.vn-0012
lap dat thanh chan barrier nha may xi nghiep-automaticdoor.vn

Kiểm soát truy cập: truy cập an toàn vào công ty của bạn

Bạn có một công ty mà kiểm soát truy cập đang trở thành một vấn đề ngày càng tăng và bạn đang tìm kiếm một giải pháp phù hợp với túi tiền và dễ sử dụng cho bạn? Vui lòng liên hệ với HI-TECH.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh khác nhau cho cổng (trượt), cổng (tự động), rào cản, hệ thống liên lạc nội bộ và giám sát video mà bạn có thể chắc chắn rằng không có người trái phép nào hiện diện trong công ty của bạn. Chúng tôi có trụ sở chính tại HỒ CHÍ MINH và có mạng lưới khắp cả nước để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nổi tiếng của mình trên toàn quốc.

Nhiều tùy chọn có sẵn để kiểm soát truy cập

Có nhiều tùy chọn có sẵn liên quan đến kiểm soát ra vào, chẳng hạn như đầu đọc thẻ cho nhân viên của bạn, hệ thống liên lạc nội bộ với giám sát video và điều khiển từ xa để mở cổng cho khách từ văn phòng của bạn.

Trong trường hợp đó, nhân viên của bạn sử dụng thẻ không chỉ mở cổng mà còn đăng ký rằng nhân viên này đang có mặt trong công ty của bạn. Rất tiện dụng nếu vì lý do gì bạn muốn biết ai đang có mặt tại thời điểm đó. Bạn có cần gì nữa không? An toàn tối đa với rất dễ sử dụng.

Chuyên gia về kiểm soát truy cập an toàn

Chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp để tự động hóa kiểm soát truy cập cho một công ty. Chúng tôi cung cấp các thiết bị tự động hóa cho cổng hoặc rào chắn có thể được vận hành cả tại chỗ và từ văn phòng.

Các chuyên gia của chúng tôi là những chuyên gia biết cách cài đặt các hệ thống này và nhân viên bán hàng của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Với giải pháp từ HI-TECH, bạn luôn có thể chắc chắn rằng hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động và không có người không được phép xâm nhập.

Rào cản hoặc cổng để kiểm soát truy cập chính xác

Có khá nhiều tùy chọn có sẵn để quản lý kiểm soát truy cập của công ty bạn. Làm thế nào về một rào cản đơn giản? Sau đó, bạn có thể chắc chắn rằng không có toa xe lớn nào có thể chạy vào lô đất không thuộc về đó của bạn. Một hàng rào hoặc cổng có kiểm soát ra vào thậm chí còn an toàn hơn. Với giải pháp này, bạn thực sự ngăn chặn tất cả những người không được chào đón.

Tìm kiếm một giải pháp kiểm soát truy cập?

Liên hệ chúng tôi.

Bạn vẫn đang do dự về một giải pháp cho quyền truy cập của công ty bạn? Sau đó, chỉ cần liên hệ với chúng tôi mà không có nghĩa vụ. Gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi !

Chúng tôi có thể kiểm kê tại địa điểm của bạn mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào, về những lựa chọn tốt nhất sẽ là gì. Bạn sẽ ngạc nhiên vì chúng tôi có thể sắp xếp nó cho bạn dễ dàng như thế nào. Và chúng tôi cũng thực hiện kiểm soát truy cập với một mức giá chắc chắn sẽ không quá tệ đối với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH