3 sản phẩm quản lý hàng đợi cho thế giới hậu COVID

Sau tất cả những sự kiện trong năm vừa qua, rõ ràng là cuộc sống bình thường sắp có một số thay đổi. Một số thay đổi này bao gồm các giới hạn về số lượng người có thể vào và ở trong một không gian. Việc hạn chế số lượng người trong các doanh nghiệp và cửa hàng là một thách thức nếu không có cơ sở hạ tầng phù hợp. Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn bằng các sản phẩm quản lý hàng đợi giúp quá trình chuyển đổi này dễ dàng hơn.

Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm bao gồm thanh chắn treo tường, thanh chắn có thể thu vào và dây thừng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả các sản phẩm chúng tôi lưu kho đều được thiết kế để triển khai thành công hệ thống quản lý hàng đợi. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Rào chắn treo tường

Rào chắn gắn trên tường là một cách tuyệt vời để thực thi quản lý hàng đợi. Một lựa chọn linh hoạt phù hợp với hầu hết mọi doanh nghiệp. Những rào chắn này chắc chắn, đáng tin cậy và sẽ cung cấp cho bạn các biện pháp an toàn cần thiết để khôi phục và hoạt động. Chúng tôi dự trữ một vài loại khác nhau.

Gắn kính

Chúng tôi cung cấp nhiều loại rào chắn gắn trên kính, tất cả đều được thiết kế đặc biệt để đặt trên bề mặt kính. Chúng được gắn thông qua các miếng dính được thiết kế để giữ chắc cơ chế. Ngoài ra, chúng còn có một chiếc kẹp để dây đai được gắn chắc chắn khi sử dụng.

Rào chắn dải phản quang

Để sử dụng vào ban đêm, các tấm chắn phản chiếu treo tường là lý tưởng. Nó có tính phản chiếu, đảm bảo nó là một phần của thiết bị quản lý hàng đợi sẽ được nhìn thấy và tuân thủ. Tương tự như rào chắn gắn trên kính, nó cũng được dán vào bằng các miếng dính và gắn ở đầu còn lại bằng kẹp tường.

Giá đỡ

Khi thực thi quản lý hàng đợi trong môi trường công nghiệp, bạn có thể yêu cầu loại rào cản thay thế. Các thanh chắn cố định trên giá kho là lý tưởng để lắp đặt, với các giá đỡ cố định ở mặt sau. Những thứ này sẽ giữ cho rào chắn của bạn được an toàn và đảm bảo bạn có thể kiểm soát chuyển động của các cá nhân trong không gian.

Nhiệm vụ nặng nề

Với một số hệ thống quản lý hàng đợi và doanh nghiệp, có thể cần phải có giá đỡ treo tường chịu lực cao. Trong trường hợp này, chúng tôi cung cấp các tùy chọn có kiểu dáng đẹp và đơn giản cũng như các thiết kế táo bạo hơn, kèm theo hướng dẫn rõ ràng hơn. Nếu bạn cần một tùy chọn nặng hơn, đây là những lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Rào cản đứng

Rào chắn đứng là một cách hiệu quả để thực thi hệ thống quản lý hàng đợi. Chúng có thời gian sử dụng lâu dài và phù hợp với nhiều tình huống trong nhà và ngoài trời. Chúng cũng phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau, từ bán lẻ đến công nghiệp và mọi ngành nghề khác. Chúng tôi có sẵn một phạm vi đa dạng để bạn lựa chọn.

Trong nhà & ngoài trời

Khi nói đến quản lý hàng đợi, có thể tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn có thể cần hỗ trợ hệ thống quản lý hàng đợi trong nhiều cài đặt khác nhau. Chúng tôi có thể hỗ trợ cả quản lý trong nhà và ngoài trời cũng như cài đặt vào ban đêm.

Viễn cảnh buổi đêm

Thiết bị quản lý hàng đợi không bị giới hạn bởi dòng người. Điều này cũng bao gồm quản lý giao thông. Kiểu quản lý này rất cần thiết trong việc hạn chế lưu lượng giao thông và do đó hạn chế lượng du khách trong một khu vực. Có khả năng loại hình quản lý này sẽ được sử dụng thường xuyên hơn trong tương lai.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH