CÀI ĐẶT THỜI GIAN CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, nhiều loại công cụ và thiết bị đã được tạo ra có thể đóng một vai trò rất quan trọng đối với phúc lợi và sự thoải mái của con người. Một trong những thiết bị được nhiều người hâm mộ hiện nay là cửa tự động được thiết kế và sản xuất với khoa học mới nhất trên thế giới đã nhanh chóng thay thế các loại cửa truyền thống, cũ kỹ.

Cửa tự động được sử dụng ở nhiều nơi và một trong những nổi tiếng và được ưa chuộng nhất là cửa kính tự động. Trong bài viết này từ trang web, chúng tôi dự định sẽ xem xét các cài đặt của bộ hẹn giờ cửa kính tự động và cung cấp thông tin về nó cho các bạn thân yêu. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

cua kinh tu dong phong sach_result
cua kinh tu dong phong sach

Cửa kính tự động là gì?

Cửa kính thông minh hay tự động là một trong những loại cửa sẽ đóng mở tự động mà không cần can thiệp bằng tay. Cửa kính tự động ngày nay đã thu hút được sự quan tâm của các kiến ​​trúc sư và các nhà xây dựng do vẻ đẹp độc đáo của chúng. Cần lưu ý rằng loại cửa tự động này thường được sử dụng cho những nơi sau:

 • Cửa ra vào của ngân hàng
 • Trung tâm mua sắm
 • Trung tâm hành chính và thương mại
 • Cửa hàng
 • Bệnh viện và …

Có thể thừa nhận rằng lý do quan trọng nhất để sử dụng những chiếc cửa thông minh này chính là sự dễ dàng di chuyển của con người. Ngày nay, trong các tòa nhà có mật độ giao thông cao và để tạo vẻ đẹp cho mặt tiền của tòa nhà, cửa kính tự động đã thay thế các loại cửa cũ, dĩ nhiên, nó có thể mang lại vẻ đẹp độc đáo cho môi trường như mong muốn.

Như các bạn đã biết, trong thế giới hiện đại ngày nay gắn liền với công nghệ, các loại cửa truyền thống ngày xưa ít được sử dụng trong các trung tâm thương mại và cửa hàng thì cửa kính thông minh hay tự động đã đáp ứng được nhu cầu của con người và ở những nơi nhất định được sử dụng.

Chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng những cánh cửa này ở những nơi đông đúc hoặc bận rộn. Bởi vì nó thu hút sự hài lòng của khách hàng và cũng mang lại vẻ đẹp độc đáo.

Những cánh cửa này ngăn ngừa sự lãng phí năng lượng vì những cánh cửa ra vào khác sẽ không được đóng mở vô cớ vào mùa nóng và lạnh, và chỉ được mở khi cần thiết, mặt khác, ánh sáng tự nhiên vào ban ngày sẽ mở ra không gian của bạn. Bao gồm và những người qua đường sẽ có cái nhìn tốt hơn về cửa hàng và địa điểm kinh doanh của bạn và có thể tăng doanh số bán hàng của bạn.

dich vu lap dat cua kinh tu dong
dich vu lap dat cua kinh tu dong

Các loại cửa kính tự động:

Như chúng tôi đã đề cập, cửa kính tự động có một ứng dụng đặc biệt trong cuộc sống và được coi như một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cửa kính tự động được sử dụng ở tất cả những nơi đặc biệt từ ngân hàng đến bệnh viện, vì loại cửa này có rất nhiều ưu điểm.

Kính thưa quý khách, với việc lắp đặt cửa kính tự động, quý khách có thể mở cửa ra vào chỉ bằng cách bấm điều khiển từ xa từ một khoảng cách nhất định, hoặc sử dụng cảm biến chuyển động tự động đóng mở cửa ra vào khi đi qua, trong trường hợp đó là được coi là đặc biệt cho thời gian di chuyển và việc mở và đóng cửa, mà chúng ta sẽ thảo luận trong các phần tiếp theo.

Cần lưu ý rằng cửa kính tự động có nhiều loại khác nhau, chúng tôi sẽ đề cập dưới đây: ‌

 • Cửa trượt tự động
 • Cửa xếp lớp
 • Cửa kính tự động cong hoặc vòm
 • Cửa gấp tự động
 • Cửa kính xoay tự động

Hẹn giờ cửa kính tự động

Hột trong những ưu điểm quan trọng nhất của cửa kính tự động là có chế độ hẹn giờ đóng mở cửa. Bộ hẹn giờ cửa kính tự động rất quan trọng và cần được điều chỉnh để cửa luôn mở nhiều hay ít.

Tính chính xác của bộ hẹn giờ cửa kính tự động khiến cửa này tự động đóng mở kịp thời và tránh thất thoát năng lượng. Mặt khác, hẹn giờ cửa càng chính xác thì người qua cửa kính thông minh càng dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao các kỹ sư xem xét một bộ đếm thời gian cho cửa tự động hoạt động tốt hơn và nhanh hơn.

Điều chỉnh tốc độ cửa tự động:

Một điều quan trọng nữa bạn cần lưu ý về cửa tự động là tốc độ đóng mở cửa thông minh. Có thể thừa nhận rằng tùy thuộc vào loại và mô hình cửa tự động mà tốc độ điều chỉnh của chúng có thể khác nhau. Một trong những điểm khác biệt về tốc độ điều chỉnh cửa tự động chính là công dụng của cửa đó.

Ví dụ, tốc độ đóng mở của cửa kính khác với tốc độ của cửa đỗ xe. Dựa vào những điều trên, việc cài đặt tốc độ đóng mở cửa tự động ở những nơi nhạy cảm và quan trọng sẽ rất khác so với những nơi thông thường.

Đáng chú ý là khi lắp đặt và vận hành cửa tự động , theo mặc định, các cài đặt đã được cân nhắc cho trang bị này, từ đó có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cửa. Theo đó, các cài đặt này có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu và cách sử dụng.

Có thể điều chỉnh tốc độ của cửa tự động bằng cách sử dụng công suất động cơ tích hợp và bộ hẹn giờ tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Tất nhiên để điều chỉnh tốc độ của cửa tự động thì bạn nên xem các bài hướng dẫn ở vị trí này để có thể thực hiện một cách dễ dàng.

cua kinh tu dong
cua kinh tu dong

Cách cài đặt hẹn giờ cửa kính tự động

Cửa tự động, như tên gọi của nó, được thiết kế và chế tạo để đóng mở tự động hoặc tự động. Để tự động đóng và mở những cánh cửa này, một loạt cài đặt đặc biệt đã được xem xét rằng kiểu cài đặt này sẽ hữu ích hơn cho những nơi đông đúc và bận rộn như những nơi thương mại và bãi đậu xe đang hoạt động, và thường dành cho những cửa hàng nhỏ hoặc ít lưu lượng người qua lại.

Nó không được khuyến khích đến với nó Điều đáng nói là bộ hẹn giờ cửa kính tự động được cài đặt theo hai cách, mà chúng tôi đã xem xét trong từng phương pháp trong hai phương pháp dưới đây.

Phương pháp cài đặt hẹn giờ cửa kính tự động đầu tiên:

Phương pháp này rất đơn giản và dễ dàng và để điều chỉnh nó, bạn phải vào mạch điều khiển cửa và có nút bấm thời gian trên đó. Bạn phải nhấn và giữ nút thời gian trong vài giây, cho đến khi đèn bắt đầu nhấp nháy. Cần lưu ý rằng nút này sẽ là nút đầu tiên từ bên trái và dưới cùng của mạch điện, nhưng vị trí này có thể thay đổi ở một số cửa thông minh.

Sau khi nhấn nút thời gian, nhấn nút D trên cửa. Sau khi bạn nhấn nút D, bộ đếm thời gian bắt đầu ghi lại thời gian và bạn phải để thời gian mong muốn trôi qua rồi nhấn lại nút mong muốn. Điều này sẽ ghi lại cùng một thời gian với thời gian mong muốn để cửa mở và đóng.

Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh tốc độ đóng của cửa tự động thành thời điểm nó đóng lại một cách tự động và nhanh chóng sau khi có những người mong muốn đến hoặc cửa đóng lại sau khi có người qua lại và sau một vài giây. Một điểm rất quan trọng cần biết là thời gian từ khi nhấn nút D lần đầu tiên đến lần thứ hai là cùng một thời gian được ghi lại trong hệ thống.

cua kinh khung nhom tu dong
cua kinh khung nhom tu dong

Phương pháp cài đặt hẹn giờ cửa kính tự động thứ hai

Cần lưu ý rằng phương pháp thứ hai để đặt hẹn giờ cho cửa tự động là sử dụng công tắc Dip. Có thể nảy sinh câu hỏi cho bạn rằng công tắc Dip nằm ở bộ phận nào của cửa tự động ?! Để trả lời câu hỏi này, có thể thừa nhận rằng có ba công tắc sâu trên mạch lái, mỗi công tắc được sử dụng cho một ứng dụng cụ thể, chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây:

Bật hoặc tắt bộ hẹn giờ tự động

Động cơ tròn bên phải và bên trái

Thiết lập kết nối giữa cửa và điều khiển từ xa

Cần lưu ý rằng để bật hoặc kích hoạt bộ hẹn giờ này, bạn phải đặt công tắc ngắt tự động thành BẬT. Một điểm rất quan trọng cần biết là ngược lại cũng có thể xảy ra, điều này có nghĩa là bằng cách đặt công tắc này thành OFF hẹn giờ sẽ tắt.

Cảm biến sử dụng trong cửa kính tự động:

Một trong những thành phần quan trọng nhất được sử dụng trong cửa kính tự động là cảm biến cửa tự động. Cảm biến cửa tự động có thể bổ sung cho chức năng cửa. Thực tế, cảm biến hoặc mắt thần có thể gửi lệnh đóng mở cửa mong muốn đến hộp điều khiển của thiết bị. Cảm biến cửa kính tự động cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, chúng tôi sẽ mô tả và đánh giá dưới đây:

Cảm biến hồng ngoại hoạt động:

Cảm biến hồng ngoại chủ động là dòng trong đó có hàng loạt tia song song và tia trực tiếp, các tia này truyền về phía trước sẽ gửi tín hiệu về hộp điều khiển khi có vật cản để mở cửa ra vào. Cảm biến hồng ngoại hoạt động tĩnh, có khả năng phát hiện người và vật khi đến gần cửa, đã được sử dụng nhiều trong các loại cửa kính tự động.

Các cảm biến này có thể phát hiện nhiều loại vật thể và con người, bao gồm cả việc mở và đóng cửa. Cảm biến hồng ngoại cũng được chia thành hai loại sau theo chức năng của chúng:

Cảm biến hồng ngoại thụ động:

Các loại cảm biến này hoạt động giống như camera phát hiện nhiệt và có thể đóng mở cửa.

Cảm biến vi sóng:

Các loại cảm biến cửa tự động thông minh này sẽ gửi sóng điện từ 1 GHz đến thiết bị phát ở môi trường xung quanh.

Cửa kính tự động có những lợi ích gì?

Cửa kính tự động có rất nhiều ưu điểm và đó là lý do tại sao chúng được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Trong số những ưu điểm rất quan trọng của loại cửa thông minh này là:

 • Tránh lãng phí năng lượng
 • Ngăn chặn sự xâm nhập của bụi
 • Tăng cường bảo mật
 • Dễ di chuyển
 • Giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn
 • Quan sát vệ sinh trong các môi trường khác nhau và …

Nhận xét:

Trong bài viết này, được cung cấp bởi trang web autodoorsystem.vn, chúng tôi xem xét cài đặt hẹn giờ của cửa kính tự động, cũng như lợi ích của nó. Vì việc đặt hẹn giờ cho cửa khi đóng mở là rất quan trọng nên hãy đọc kỹ nội dung bên trong.

Các bạn thân yêu có thể tham khảo thêm thông tin trên website của Công ty TNHH AUTO DOOR SYSTEM cũng như tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia để chọn mua loại cửa thông minh này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH