3 lợi ích của việc lắp đặt tấm hàng rào tạm thời

Các tấm hàng rào tạm thời cho phép người dân và doanh nghiệp thương mại chỉ định các khu vực cần tách biệt với những khu vực khác. Các bảng liên kết chuỗi này nhanh chóng được thiết lập và đưa vào sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Từ các sự kiện trong nhà và ngoài trời cho đến việc ngăn công chúng đến công trường xây dựng, những rào cản này được dựng lên trong một khoảng thời gian cụ thể. Việc thuê những tấm này cho phép bạn làm hàng rào khi cần thiết mà không cần phải sở hữu và bảo trì chúng.

Lợi ích của việc sử dụng tấm hàng rào tạm thời cho thuê

Sự an toàn

Hàng rào tạm thời cho thuê giúp mọi người tránh xa các địa điểm nguy hiểm như các tòa nhà bị phá hủy, rãnh hở khi làm đường và các khu vực có vật rơi như dụng cụ xây dựng. Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp có các tiêu chuẩn liên quan đến loại tấm hàng rào tạm thời được sử dụng làm rào chắn và an toàn. Đối với xây dựng nhà ở và các dự án nhà ở khác, các tấm hàng rào phải dài tối thiểu 1.2 mét. Đối với các ứng dụng xây dựng và công nghiệp, hàng rào tạm thời phải dài tối thiểu 1.8 mét.

Có những hướng dẫn khác quy định các loại tấm hàng rào tạm thời cho thuê. Các tấm bảng cần có biển cảnh báo an toàn về những nguy hiểm có thể xảy ra cũng như nguy cơ bị xâm phạm. Bất kỳ công trình xây dựng nào được thực hiện cách mặt đất từ ​​3 mét trở lên đều phải có hàng rào cao tối thiểu 1.2 mét. Hàng rào phải được khóa khi công nhân không có mặt và bất kỳ cầu thang hoặc lối vào không được bảo vệ nào trên công trường xây dựng đều phải có lan can cao 1.2 mét.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Rào cản khu vực hạn chế

Hàng rào tạm thời cho thuê có thể giúp công nhân và công chúng tránh xa các khu vực hạn chế. Bên cạnh việc hạn chế quyền tiếp cận các công trường xây dựng, các rào cản có thể khiến mọi người tránh xa các khu vực chỉ dành cho công nhân, chẳng hạn như địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và các sự kiện dịp đặc biệt. Một cách sử dụng khác của rào chắn khu vực hạn chế là ngăn cách các khu vực trong khu vực công cộng sẽ được xây dựng hoặc cải tạo trong khi vẫn được khách hàng sử dụng. Các tấm hàng rào rào chắn cũng có thể hướng dẫn người đi bộ và giao thông đường phố theo hướng quy định xung quanh các khu vực quy định.

Hàng rào ngăn chặn

Hàng rào ngăn chặn được thiết kế để giữ an toàn cho vật liệu khi không có lựa chọn nơi trú ẩn nào khác. Hàng rào tạm thời có thể ngăn chặn kẻ trộm và kẻ phá hoại lấy trộm vật tư xây dựng. Những rào chắn này cũng phong tỏa các thiết bị xây dựng hạng nặng, khu vực bến tàu và thậm chí cả khu vực ngăn chặn động vật. Hàng rào ngăn chặn cũng có thể chứa các vật liệu rời như đất, sỏi hoặc cát.

Thuộc tính của hàng rào tạm thời liên kết chuỗi

Hàng rào tạm thời liên kết chuỗi đi kèm với vật liệu kim loại mạ kẽm để chịu được thời tiết ngoài trời trong khi vẫn phù hợp để sử dụng trong nhà. Dây xích có khả năng chống mưa, gió và tuyết nên có thể treo quanh năm. Xây dựng hàng rào theo các cấu hình khác nhau là một quá trình dễ dàng chỉ cần kẹp yên, đai ốc và bu lông.

Các tấm cho thuê có thể có giá đỡ để dựng chúng trên các bề mặt cứng mà các tấm không thể hoặc không nên đặt xuống đất. Chúng cũng có thể được gắn vào mặt đất. Hàng rào liên kết chuỗi có thể đi kèm với cổng tạm thời. Các vật dụng bổ sung cũng có thể được kết nối với hàng rào, chẳng hạn như biển báo hoặc lưới riêng tư.

Tại sao phải thuê hàng rào tạm thời liên kết chuỗi?

Thuê hàng rào tạm thời cho phép bạn có được hàng rào an toàn hoặc hàng rào giam giữ chỉ dành cho các ứng dụng hoặc địa điểm làm việc cụ thể. Chúng lý tưởng cho những tình huống mà bạn có thể chỉ cần hàng rào để sử dụng tạm thời.

Ví dụ: nếu một buổi hòa nhạc hoặc hội chợ được tổ chức trong vài ngày dọc theo đường phố hoặc khu hội chợ, hàng rào cho thuê sẽ là một lựa chọn tiết kiệm. Nó không cần phải là vật cố định cố định trong lòng đất. Khi buổi hòa nhạc hoặc hội chợ kết thúc, hàng rào dây xích có thể được dỡ bỏ và trả lại cho công ty cho thuê.

Các công ty và người dân sẽ không phải bảo trì hàng rào khi không sử dụng vì họ chỉ cần trả lại khi dự án hoặc ứng dụng hoàn thành. Ngoài ra, hàng rào tạm thời có thể di chuyển được. Bạn có thể dễ dàng đặt nó ở một vị trí mới hoặc một cấu hình khác mà không cần bất kỳ công việc tháo dỡ và lắp đặt phức tạp nào.

Bạn có thể tìm thấy các tấm hàng rào cho thuê tạm thời với nhiều kích cỡ và chiều cao khác nhau. Nếu cần chiều cao hàng rào cao hơn hoặc thấp hơn hoặc cần thêm các tấm phụ để bao phủ một không gian lớn hơn, bạn có thể nhận được các kiểu hàng rào tương tự từ công ty cho thuê sẽ kết nối an toàn.

Cuối cùng, việc có được hàng rào tạm thời liên kết chuỗi thông qua hợp đồng cho thuê giúp bạn tiết kiệm tiền chi phí lưu trữ. Bạn không cần phải tìm một không gian lưu trữ để giữ hàng rào khi không sử dụng. Nếu bạn chỉ yêu cầu làm hàng rào vài ngày hoặc vài tuần trong năm, việc thuê hàng rào tạm thời sẽ tiết kiệm ngân sách hơn so với chi phí chung cần thiết để bảo trì hàng rào đúng cách khi cất giữ.

Xem xét việc cho thuê các tấm hàng rào cho các dự án dân cư và thương mại

Các dự án dân cư, thương mại và công nghiệp có thể cần hàng rào để bảo vệ người lao động và công chúng. Hàng rào có thể giữ an toàn cho vật liệu, ngăn cản người lao động và công chúng gặp phải những kết nối không an toàn hoặc cản trở người đi bộ và phương tiện giao thông. Bạn có thể thuê những hàng rào này trong một khoảng thời gian cụ thể và sau đó trả lại cho công ty cho thuê. Bạn có thể tiết kiệm chi phí lưu trữ trong khi vẫn có thể nhận được hàng rào theo yêu cầu.

Các tấm hàng rào tạm thời có thể cung cấp cho hàng rào thương mại của bạn sự an toàn, bảo mật và quyền riêng tư cần thiết.

Khi bạn đang tìm cách lắp đặt chuyên nghiệp cho hàng rào tạm thời của mình, hãy liên hệ với các nhà thầu tại HI-TECH. Chúng tôi cung cấp các giải pháp lắp đặt hàng rào cho các địa điểm thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu về tài sản và ngân sách của bạn.

Cần một hàng rào mới?

HI-TECH rất mong có cơ hội được phục vụ bạn và gia đình bạn bằng cách cung cấp cho bạn bản ước tính miễn phí về dự án hàng rào của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139. Chúng tôi có một hàng rào phù hợp với ngân sách của bất kỳ ai.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH