Yêu Cầu Hàng Đầu Đối Với Cổng Điện Công Nghiệp

Cổng công nghiệp đi kèm với những thách thức và nhu cầu riêng. Các cơ sở thương mại lớn thường có lối vào rất rộng để cho phép xe tải có khớp nối đi qua và thường cần phải mở cửa rất thường xuyên suốt cả ngày lẫn đêm. Cổng ở loại cơ sở này có xu hướng được xây dựng từ hàng rào, một loại vật liệu xây dựng cổng chắc chắn, tiết kiệm chi phí và nặng, thích hợp cho các lỗ mở rất lớn.

Độ bền

Cho dù bạn có cổng mở hay cổng trượt trong cơ sở thương mại của mình, điều quan trọng nhất là chọn một động cơ đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu cao đặt ra cho nó. Các cổng không chỉ thường lớn hơn cổng đường lái xe tiêu chuẩn mà chúng còn cần phải được đạp xe nhiều hơn mỗi ngày. Bạn nên bảo dưỡng động cơ cổng và phần cứng ít nhất hai lần một năm để giữ cho nó hoạt động trơn tru và không gặp vấn đề gì, có thể khiến cơ sở của bạn không an toàn.

Khi chọn bộ điều khiển cho cổng của mình, bạn cần tìm những bộ điều khiển được xếp hạng để sử dụng cho mục đích thương mại chuyên sâu. Như với bất kỳ cổng nào, kích thước và trọng lượng của cổng phải nằm trong giới hạn vận hành của nhà sản xuất. Việc không tuân thủ các giới hạn sẽ dẫn đến sự cố hoặc lỗi hoàn toàn của người vận hành.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT giúp bạn dễ dàng tìm được nhà điều hành cổng tự động công nghiệp. Chỉ cần sử dụng bộ lọc để chọn “thương mại”, sau đó lọc theo chiều rộng và trọng lượng cổng của bạn. Nếu cổng của bạn nằm ngoài các thông số trên trang web của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp bộ cổng công nghiệp phù hợp cho cơ sở của bạn.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Quyền vào cửa

Bạn sẽ có một số loại người khác nhau muốn truy cập vào cơ sở của bạn. Du khách và nhân viên. Có nhiều cách để hạn chế quyền truy cập vào cơ sở của bạn cùng với việc làm cho quyền truy cập của nhân viên trở nên đơn giản.

Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, bạn có thể có số lượng rất lớn nhân viên đến làm việc cùng một lúc hoặc có thể họ đến thường xuyên hơn theo các ca xen kẽ. Dù mô hình ca làm việc như thế nào, bạn cũng cần phải chuẩn bị các điều khoản để tất cả nhân viên của mình có thể tiếp cận đơn giản và nhanh chóng.

Có nhiều phương pháp khác nhau để cho phép truy cập dễ dàng, một trong những phương pháp nhanh nhất là đầu đọc thẻ có thể được giữ gần đầu đọc, thẻ này sẽ tự động mở cổng cho nhân viên của bạn. Những thứ này có thể được trao cho nhân viên mới và sau đó được trao lại nếu họ rời công ty.

GSM là một cách tiết kiệm chi phí hơn và an toàn hơn để giúp dễ dàng cấp và thu hồi quyền truy cập. Bàn phím bổ sung gần cổng sẽ bù đắp cho những ai quên điện thoại di động!

Nếu có những khoảng thời gian trong ngày mà mật độ giao thông đặc biệt cao, bạn có thể lắp đặt đồng hồ hẹn giờ có thể chốt cửa vào những thời điểm đó để mọi người có thể vào mà không bị cản trở. Bộ hẹn giờ sau đó sẽ tự động đóng sau thời gian này.

motor cong lua bennica 004
motor cong lua bennica

Bảo mật

Lý do hiển nhiên mà bạn lắp đặt cổng tự động công nghiệp là để đảm bảo an ninh. Họ bảo vệ các doanh nghiệp có giá trị cao khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra như trộm cắp và xâm phạm.

Mặc dù bản thân các cánh cổng đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn hữu hình nhưng chúng cũng cần phải đứng lên chống lại những nỗ lực cưỡng bức để giành quyền truy cập.

Nhiều khả năng các thiết bị điều khiển cổng điện mà bạn sử dụng trên cổng xoay công nghiệp sẽ là thủy lực. Những động cơ hiệu suất cao này thường tự khóa, nhưng bạn sẽ cần thêm khóa để ngăn chặn việc buộc phải mở cổng. Khóa từ, được nối dây qua bảng điều khiển cổng của bạn, có thể chịu được lực lên tới 1000 kg. Những ổ khóa này cũng có thể được sử dụng cho các cổng công nghiệp trượt.

An toàn

Bất kể loại cổng nào, quy tắc tương tự đều được áp dụng an toàn là trên hết!

Cổng tự động công nghiệp lớn hơn, nặng hơn và có xu hướng di chuyển nhanh hơn cổng thông thường. Bạn phải tuân theo các quy định tương tự nhưng tăng cường cung cấp an toàn để tính đến các hoạt động, kích thước, trọng lượng và tốc độ tăng lên.

Các cạnh an toàn cần phải có hình dáng lớn và phải được áp dụng ở mọi vị trí theo đánh giá rủi ro của bạn. Họ sẽ yêu cầu kiểm tra lực hai lần một năm như một phần của kế hoạch bảo trì liên tục để đảm bảo mọi thứ hoạt động chính xác và an toàn.

Để thảo luận về bất kỳ khía cạnh nào của việc lắp đặt bộ cổng điện công nghiệp, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT