Điểm Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Mua Cổng Điện Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cổng điện có thể là một cách hiệu quả để tăng cường an ninh ngôi nhà và ngăn chặn bất kỳ ai truy cập trái phép vào tài sản của bạn. Ngoài ra, việc lắp đặt cổng điện trên đường lái xe của bạn có thể nâng cao thiết kế bên ngoài ngôi nhà của bạn và tăng sức hấp dẫn cho lề đường.

Có nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến cổng điện, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau trước khi quyết định cái nào phù hợp với mình. Để tìm hiểu thêm, hãy xem năm điểm chính cần cân nhắc khi mua cổng điện cho ngôi nhà của bạn:

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Tại Sao Bạn Muốn Có Cổng?

Hãy suy nghĩ về lý do bạn lắp đặt cổng. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn bộ cổng tự động phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn tăng cường sự riêng tư của mình, bạn có thể muốn chọn cổng vững chắc, nhưng nếu bạn muốn duy trì tầm nhìn từ ngôi nhà của mình, bạn có thể thích các thanh chắn hơn. Tương tự, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc thú cưng, bạn cần đảm bảo rằng các thanh chắn khá gần nhau để ngăn chúng trượt qua cổng.

Động Cơ

Điều quan trọng là sử dụng đúng động cơ cho cổng của bạn. Với cổng mở, bạn có thể chọn từ một số loại động cơ cổng, bao gồm cánh tay đòn, cánh tay có khớp nối và tất nhiên là động cơ âm sàn phổ biến trên toàn cầu. Mỗi loại đều có những lợi ích riêng khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn, vì vậy hãy đảm bảo hãy nghiên cứu trước về những gì từng loại động cơ có thể cung cấp cho bạn. Và nếu có nghi ngờ, bạn luôn có thể hỏi các chuyên gia của chúng tôi ngay tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT!

Động cơ cổng thường cần được lắp đặt bởi một chuyên gia, vì vậy đừng ngần ngại tìm kiếm trợ giúp về khía cạnh lắp đặt này. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn bao gồm hệ thống mở thủ công để có thể mở cổng bằng tay nếu cần thiết.

Mẫu cổng mở âm sàn tự động
Mẫu cổng mở âm sàn tự động

Hệ Thống Kiểm Soát Truy Cập

Hệ thống kiểm soát truy cập xác định cách thức và thời điểm cổng của bạn sẽ mở. Có sẵn nhiều hệ thống điều khiển, bao gồm điều khiển bằng giọng nói, bàn phím, bộ phát bên trong xe của bạn và lối vào tự động, nhận biết khi nào một phương tiện đến gần cổng thông qua dây cáp trên đường lái xe của bạn.

Cách Cửa Mở

Cùng với việc xem xét loại hệ thống kiểm soát truy cập nào cung cấp chức năng tốt nhất cho bạn, bạn sẽ cần quyết định cách mở cổng. Cổng xoay hoặc cổng trượt đặc biệt phổ biến nhưng cổng xoay cần mở vào trong vì lý do an toàn, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng có đủ không gian trên đường lái xe nếu đây là lựa chọn ưa thích của bạn.

motor cong lua bennica 123
motor cong lua bennica 123

Chất Liệu Và Tính Thẩm Mỹ

Cổng điện tự động có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy kiểu dáng phù hợp với tài sản của bạn. Từ cổng gỗ và thép đến kim loại và nhựa, có các thiết kế truyền thống, cổ điển và hiện đại có thể dễ dàng lắp đặt.

Lựa Chọn Cổng Điện Phù Hợp

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chọn cổng tự động phù hợp cho cơ sở của bạn. Nếu bạn không chắc mình cần động cơ nào hoặc loại cổng nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì đó chính xác là nơi chúng tôi có thể trợ giúp tại đây.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt cổng tự động chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều bộ cổng điện và thiết bị mở cửa gara cùng với một loạt phụ kiện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn