Cửa cảm biến tự động văn phòng công ty

Cửa tòa nhà văn phòng là hình ảnh quan trọng để công ty quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty, đồng thời cũng là cửa không thể bỏ qua. Nhân viên công ty và khách hàng ra vào cửa tự động của tòa nhà văn phòng qua cổng không biết bao nhiêu lần trong ngày, nếu chọn cửa không tốt có thể gây ra những tổn thất vô hình.

1. Khung của cửa tự động truyền thống:

Vật liệu khung chính của cửa tự động truyền thống thường là 50 * 100 * 1,8 mm và thép 30 * 50 * 1,5 mm được hàn. Sau đó tiến hành sơn chống rỉ cho công trình lắp đặt, đồng thời dùng keo dán kính để phủ lớp inox lên bề mặt bên ngoài.

Sau một thời gian dài (5-8 năm), khung tự động bị ăn mòn và rỉ sét làm cho inox bị rơi ra hoặc rỉ nước rỉ ra từ các mối nối inox. Ảnh hưởng lớn đến diện mạo và làm giảm hình ảnh của cửa hàng, công ty.

Mô hình cửa nhôm tự động mới:

Các đặc điểm kỹ thuật nguyên liệu chính của hồ sơ cửa tự động khung là T6063 đặc biệt nhôm có độ bền cao với độ dày 50 * 200 * 2,8 mm, và cánh cửa hoàn toàn không có thép

Ray cửa tự động tiềm năng bề mặt ngoài thường là điện di bạc mờ giúp cải thiện đáng kể chất lượng điện di bề mặt ngoài, điện di bạc mờ: được phát triển thông qua khuôn làm bằng nhôm sản xuất trên cơ sở nhôm thỏi, sau đó chịu phản ứng hóa học: dầu, làm khô, oxy hóa, điện di, phun cát và các quá trình khác.

Độ bền của bề mặt phủ mờ điện tử màu trắng vượt quá độ cứng của bề mặt bên ngoài của vật liệu nhôm thông thường. Bề mặt phủ sương mờ điện tử màu trắng bạc bị xước nhẹ bằng lưỡi dao và không có dấu vết trầy xước nào cả.

Khả năng chống lão hóa trắng mờ bằng điện di không cần phải giới thiệu từng cái một, và công ty hứa rằng nó sẽ không mất màu suốt đời. (Bạn cũng có thể phun nhiều màu bằng fluorocarbon nhiệt độ cao theo hình ảnh tòa nhà văn phòng của khách hàng).

Cánh cửa tự động truyền thống:

Kính 12mm của cửa tự động truyền thống được viền lên xuống với lõi cửa nhôm, then được bao phủ bởi các tấm thép không gỉ và được trang bị máy móc. Bắt đầu sử dụng nó.

Cánh cửa sử dụng lâu ngày rất dễ bị biến dạng, cửa sẽ kéo theo nền nhà ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của công ty. Không thể đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng của cách nhiệt mùa đông và mùa hè.

cua tu dong gia dinh
cua tu dong gia dinh

2. Cửa tự động khung nhôm:

Khung cửa mới có kích thước thẳng đứng là 46 * 60 * 44 * 3,0 mm và độ dày thành 3,0 mm * 90 T6063 điện di màu bạc mờ. Bốn góc của cửa được liên kết với nhau bằng bu lông 10mm và hàn nhôm oxit hồ quang argon cao. Xung quanh cửa có các dải len, độ kín gió rất tốt.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT long trọng cam kết sự cố biến dạng cửa sẽ được bảo hành trọn đời với chế độ bảo hành và thay thế miễn phí. Để khách hàng không phải lo lắng.

Cửa tự động cảm ứng là một trong những đồ trang trí của các công trình ngoại vi của văn phòng có thể tùy chỉnh theo kích thước của cửa đóng mở và điều kiện lắp đặt của văn phòng. Cũng giống như các sản phẩm cửa khác, và kiểu dáng của cửa cơ thể có thể dựa trên phong cách trang trí văn phòng.

Để tùy chỉnh thân cửa tự động phù hợp với phong cách chính của tòa nhà, và hệ thống cửa tự động cũng có thể lựa chọn một hệ thống điều khiển phù hợp theo yêu cầu của công trình.

cua mo tu dong han quoc
cua mo tu dong han quoc

Các tính năng tùy chỉnh của cửa cảm biến tự động văn phòng:

1. Thông minh

Người dùng đầu tiên, và với một số bảo vệ thông minh, hệ thống điều khiển tự động cửa tự động tích hợp ic máy tính nhúng, toàn bộ quá trình cài đặt tự động thao tác lựa chọn người dùng tỷ lệ lý tưởng và thời gian mở của công tắc nguồn, Cửa tự động tiếp tục duy trì tình trạng tốt nhất và mức độ thông minh được cải thiện.

2. An toàn:

Được trang bị thiết bị cảm ứng an toàn, loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn khi có người mắc bẫy, dù có người đẩy và kéo lá cửa cũng sẽ không xảy ra hiện tượng loạn chương trình. Chức năng khóa điện độc đáo có thể kiểm soát việc ra vào của nhân sự theo yêu cầu.

Ngoài ra, theo cấu hình tùy chọn của nguồn điện chuyển mạch, hoạt động của cửa có thể được cảm nhận lại khi nguồn điện chuyển mạch bên ngoài bị ngắt và có thể duy trì các điều kiện cài đặt để đảm bảo an toàn cho nhân viên.

3. Độ tin cậy:

Nó được trang bị sơ đồ thiết kế bộ truyền bánh răng chuyên nghiệp về mặt kỹ thuật, đó là động cơ DC không chổi than DC hiệu suất rất cao, tuổi thọ cao, mô-men xoắn lớn và tiếng ồn kém. Nó được trang bị bộ truyền đai đồng bộ có răng tuyệt vời, và vận hành cửa tốt hơn. Để ổn định.

Cách đặt mua cửa cảm biến tự động văn phòng phù hợp:

Khi tùy chỉnh cánh cửa tự động, các nhà sản xuất cửa tự động thường khuyến nghị các nhà quản lý tòa nhà rằng nếu cửa văn phòng mở lớn, chúng tôi có thể chọn nhôm định hình chất lượng cao và cửa kính viền khác cho cửa tự động. Khi kích thước cửa nhỏ, bạn có thể chọn lá cửa kính không khung hoặc tinh khiết.

Và lựa chọn thiết bị chức năng cửa cảm biến tự động:

Mặt khác, theo yêu cầu của công ty, các chức năng và cấu hình khác nhau của cửa cảm ứng được lựa chọn, nhãn hiệu và tiêu chuẩn khác nhau, sau khi chọn nhãn hiệu và cấu hình cơ bản, theo quy định ứng dụng, cần phải phân biệt các mặt hàng mới phải được thêm vào.

1. Có cần cấu hình cảm biến hiệu suất cao (phạm vi lớn, độ nhạy cao như: khách sạn năm sao, cao ốc văn phòng) hay cảm biến diện tích hẹp như: (cửa đối diện với vỉa hè, v.v.));

2. Có cần thiết phải cấu hình cảm biến ánh sáng phụ hay không (có thể tránh tai nạn bẫy người một cách hiệu quả);

3. Có cần thiết phải lắp đặt khóa điện và các phương thức mở cửa đặc biệt như: (thẻ, mật khẩu, vân tay, khuôn mặt,…) để cải thiện hệ thống an ninh nội bộ của văn phòng hay không;

4. Có cần thiết phải cấu hình các hệ thống đa chức năng như liên kết lửa, cung cấp điện dự phòng, v.v.

Sau đây, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xin nhắc bạn khi đặt mua cửa cảm ứng tự động văn phòng, vui lòng chọn sản phẩm do nhà sản xuất thông thường và dịch vụ thi công do công ty lắp đặt thường xuyên cung cấp, mong rằng những thông tin trên trang này sẽ hữu ích cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)

  • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net