Cửa kéo điện tòa nhà

Cửa kéo điện cho nhà chung cư tại sao lại tốt?

Đã đến lúc thay cửa mặt tiền cho tòa nhà, cửa cũ đã hết chức năng và lúc này bạn cần lắp cửa mặt tiền mới. Khuyến nghị của chúng tôi là lắp đặt cửa trượt điện tự động, lĩnh vực đang phát triển và hot trong lĩnh vực cửa ra vào tòa nhà. Vì vậy, đúng là cửa trượt điện đắt hơn, nhưng chúng có rất nhiều lợi ích. Vì vậy, tại sao thực sự?

Ưu điểm đầu tiên – sự thuận tiện và khả năng tiếp cận

Việc sử dụng cửa trượt điện trước hết là thuận tiện hơn. Điều này rất quan trọng trong một nơi cư trú, nơi vào buổi sáng, những người cư ngụ trong nhà rời khỏi nhà với một túi làm việc, thùng rác từ hôm qua, một túi của một đứa trẻ và thậm chí có thể là túi của đứa con thứ hai và tất nhiên là cả bó chìa khóa và bây giờ với tất cả những gì phải mở cửa.

Rõ ràng là sẽ tiện lợi hơn nếu cửa đi là cửa trượt tự mở. Cửa trượt điện cho phép dễ dàng tiếp cận bất cứ thứ gì, không chỉ cho người dân bình thường mà còn cho người tàn tật hoặc khuyết tật sống trong tòa nhà hoặc những người đến thăm nhiều nhất.

Khi có cửa trượt điện, những vị khách này không phải mở cửa nặng nhọc hoặc không phải đợi thứ gì đó để mở cho họ. Ở đây, rõ ràng là cửa tự mở sẽ thuận tiện hơn.

cua tu dong toa nha
cua tu dong toa nha

Cửa trượt điện giúp không gian lối vào luôn sạch sẽ

Sử dụng cửa trượt điện giúp ích rất nhiều trong việc giữ cho bên trong tòa nhà luôn sạch sẽ. Cửa trượt điện được đóng hầu hết thời gian và không thể để mở, trái ngược với cửa thông thường, trong hầu hết các tòa nhà, để thuận tiện, vẫn mở hầu hết cả ngày.

Việc sử dụng cửa trượt ngăn bụi bẩn xâm nhập từ đường phố đặc biệt là vào những ngày có gió mạnh làm bụi bẩn bay vào tòa nhà, việc sử dụng cửa trượt sẽ giữ bụi bẩn bên ngoài và giữ cho lối vào tòa nhà sạch sẽ hơn.

Hỗ trợ duy trì vệ sinh cá nhân của người dự thi

Cửa trượt tất nhiên không cần tay nắm. Thực tế này có hai ưu điểm quan trọng, thứ nhất, bản thân cửa không bị bám bẩn bởi dấu vân tay của người ra vào, không phải người ta bẩn mà là tay chúng ta không bao giờ thực sự sạch.

Ưu điểm thứ hai của ‘cửa không có tay nắm’ là không có điểm ma sát giữa tất cả những người tham gia và do đó ngăn ngừa sự lây truyền vi khuẩn, nấm và các bệnh nhiễm trùng khác có thể truyền từ người sang người qua tay nắm cửa trước. Đây là cách duy trì vệ sinh cá nhân của những người vào tòa nhà.

Đây chỉ là một số lợi ích của việc sử dụng cửa trượt điện, có vẻ như mặc dù loại cửa này đắt tiền hơn nhưng lợi ích của chúng là rõ ràng vì vậy việc chuyển sang loại cửa này là điều đáng suy nghĩ.

cua truot tu dong van phong cong ty gia re
cua truot tu dong van phong cong ty gia re

Cửa vào tòa nhà văn phòng – bạn nên chọn loại nào?

Các tòa nhà văn phòng cần có cửa trước vào một tòa nhà sẽ đáp ứng một số yêu cầu cơ bản và quan trọng. Ngày nay bạn có thể lựa chọn một số loại cửa đi, cửa nhôm xingfa, cửa kính và cửa lùa điện. Mỗi loại cửa và ưu nhược điểm của nó, chúng tôi đã tổng hợp lại ở đây cho bạn nên chọn loại cửa nào vào tòa nhà, ưu nhược điểm của từng loại cửa khi đi vào tòa nhà văn phòng.

Cửa ra vào một tòa nhà bằng nhôm

Hầu hết các loại cửa ngày nay đều là cửa nhôm xingfa. Nhôm là một loại vật liệu rất bền chắc, có khả năng chống chọi rất tốt với các hiểm họa thiên nhiên và các hành động phá hoại, tàn sát mà giới trẻ chúng ta đang phải tiếp xúc.

Ngày nay bạn có thể tìm thấy cửa nhôm với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, do đó bạn có thể thiết kế một cánh cửa tương đối ấn tượng nhưng thiết kế bằng nhôm vẫn còn hạn chế và nếu bạn muốn có một cánh cửa ấn tượng và trang nhã cho một tòa nhà văn phòng thì sự đa dạng về vật liệu này là hạn chế.

Một lợi thế lớn của cửa ra vào một tòa nhà bằng nhôm là giá cả của chúng, loại cửa này tương đối rẻ hơn bất kỳ vật liệu nào khác và đây là một trong những lý do tại sao nó đáng để lựa chọn loại cửa này.

Cửa kính phía trước

Cửa ra vào bằng kính rất phổ biến ở lối vào các tòa nhà văn phòng. Một trong những ưu điểm của cửa kính đó là cửa kính đẹp và thẩm mỹ là điều quan trọng khi bước vào các tòa nhà văn phòng. Nhiều tòa nhà văn phòng đầu tư rất nhiều vào tiền sảnh và lối vào của tòa nhà và có lẽ họ cũng sẽ muốn đầu tư vào một cửa trước đẹp và thiết kế tốt.

Trong lĩnh vực cửa kính ra vào đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây và ngày nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại kính với nhiều màu sắc khác nhau với nhiều kiểu trang trí và in ấn để bạn có thể thiết kế một cửa ra vào tòa nhà đẹp và ấn tượng. Một nhược điểm đáng kể của cửa kính là khả năng chịu lực kém hơn cửa nhôm và khả năng chống chịu với thiên tai hoặc các hành động phá hoại kém hơn.

Cửa trượt điện

Cửa trượt điện rất thích hợp cho các tòa nhà văn phòng và thực sự có thể được tìm thấy trong một số lượng lớn các tòa nhà văn phòng và cửa hàng. Ưu điểm lớn của cửa trượt điện là sự thuận tiện và khả năng ra vào của loại cửa này. Hàng trăm người vào tòa nhà văn phòng mỗi ngày, một số mang theo nhiều túi xách và đồ đạc bên mình nên việc họ không phải tự mở cửa là một lợi thế lớn.

Một lợi thế khác là sự dễ dàng tiếp cận của các nhà cung cấp dịch vụ như thợ sửa chữa hoặc bưu tá đến chuyển thư, những người này thường xuyên đến tòa nhà văn phòng và thường đi kèm với rất nhiều thiết bị, cũng ở đây thực tế là họ không phải tự mở cửa. một lợi thế lớn. Nhược điểm của những loại cửa như vậy là giá cả, những loại cửa này tương đối đắt hơn và vận hành cũng tốn kém hơn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0037
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn0037

Tất cả những điều tốt về việc chọn cửa tự động

Cửa tự động là một điều tất nhiên trong xã hội hiện đại, tuy nhiên có những người nó phức tạp hơn. Trong cảnh này, cửa tự động là một vấn đề, nhưng đối với hầu hết các cửa loại này sẽ là một lợi thế lớn. Để bạn được hưởng lợi ích này, đội ngũ chuyên nghiệp của HI-TECH cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về cửa trượt điện.

Một chút về cửa tự động

Cửa tự động là cửa điện có lắp đặt một bộ cảm biến đặc biệt. Cảm biến thường dựa trên tia hồng ngoại hoặc camera, và thông qua đó, cánh cửa dường như đoán được có người đang đứng trước mặt nó và mở ra trước mặt nó. Có hai loại cửa điện chính là cửa lùa và cửa quay. Loại cửa này đặc biệt phổ biến ở những nơi công cộng có nhiều người qua lại như khách sạn, văn phòng chính phủ, thư viện, v.v.

Sang trọng và uy tín

Mặc dù thông thường chủ yếu lắp đặt cửa tự động trong các tòa nhà công cộng, chúng cũng có thể phù hợp cho những nơi riêng tư. Cửa tự động truyền tải sự sang trọng và hoành tráng, và nếu bạn muốn truyền tải những điều này, bạn nên cân nhắc lựa chọn này. Bước vào qua những cánh cửa kiểu này sẽ truyền cho con người một cảm giác quan trọng nhất định và thậm chí là một lời mời chân thành bước vào.

Tốc độ mở

Khi chọn cửa tự động, điều quan trọng là phải chọn cửa có cơ chế chất lượng để mở ngay cả trước khi người bước vào. Khi bạn đi vào cửa, nhưng cửa vẫn chưa mở và bạn nán lại trước cửa, hiệu ứng mời gọi của lối vào bị mất và tạo ra cảm giác kém thoải mái hơn.

Sạch sẽ và vệ sinh

Một lợi thế lớn trong việc lựa chọn cửa tự động là vấn đề vệ sinh và sạch sẽ. Một cánh cửa tiêu chuẩn yêu cầu phải chạm vào tay nắm, vì vậy mọi người vào tòa nhà đều chạm vào tay nắm cửa và để lại bụi bẩn và vi khuẩn trên đó. Ngược lại, cửa tự động tiết kiệm cảm ứng nên duy trì sự vô trùng. Ngoài ra, cửa được đóng gần hết thời gian nên lượng bụi bẩn xâm nhập vào tòa nhà được giảm thiểu đáng kể.

Khả năng tiếp cận

Cửa tự động cho phép khả năng tiếp cận cao hơn. Cửa tự mở nên rất dễ dàng cho những người khuyết tật đi vào. Ngoài ra, nó tạo điều kiện cho khả năng tiếp cận ngay cả khi tay đang bận. Ví dụ, khi bạn trở về nhà với món đồ mua sắm trên tay, một cánh cửa tự động sẽ giúp bạn bước vào dễ dàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH