Cửa nhà để xe tự động an ninh với gia đình

Cổng tự động cung cấp một mức độ thoải mái và an ninh gia đình mà cổng thủ công không thể cung cấp. Thoạt nhìn, việc bảo trì loại cổng này có vẻ khó khăn hơn, nhưng công ty Fortech của chúng tôi thực hiện việc bảo trì để giúp cổng hoạt động hoàn hảo mà chủ sở hữu không cần phải xử lý vấn đề này.

Cửa nhà để xe tự động an toàn

Các động cơ cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại sự xâm nhập, điều này được thực hiện bởi một hệ thống khóa độc đáo, thiết bị an toàn tự động đi vào điểm dừng của ray dẫn hướng, khóa ngay lập tức và cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại trọng lượng của cánh cửa khi nó được đóng lại. Nhờ đó, sự bảo vệ đáng tin cậy hơn được cung cấp so với sự hiện diện của khóa thanh thông thường. Thực tế là không thể nâng cổng khi cố gắng đột nhập.

cua tu dong nabco
cua tu dong nabco

Tự động tắt máy trong trường hợp có chướng ngại vật

Một hệ thống phản ứng tự động đáng tin cậy với chướng ngại vật sẽ ngay lập tức phản ứng với sự tồn tại của chướng ngại vật bất ngờ, dừng cổng một cách an toàn và đáng tin cậy.

Như một biện pháp an toàn bổ sung, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt rào cản ánh sáng không tiếp xúc.

Yếu tố này là một phần của thiết bị tiêu chuẩn của động cơ

Khởi động mềm và dừng mềm cửa gara

Cổng của bạn đóng mở nhẹ nhàng và êm ái nhờ chức năng khởi động mềm và dừng mềm. Bạn sẽ có thể tự mình điều chỉnh giai đoạn bắt đầu và dừng của cửa ga ra.

Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của cổng và nó sẽ làm hài lòng bạn trong nhiều năm.

Mở nhanh và bảo mật cao với động cơ

Với bộ điều khiển, cửa nhà để xe của bạn sẽ mở nhanh hơn gần 75%, lên đến 25 cm / s và cung cấp mức độ bảo vệ cao hơn.

cua truot ban tu dong nhe nhang
cua truot ban tu dong nhe nhang

Những ưu điểm của động cơ bao gồm:

  • Quản lý linh hoạt bằng hệ thống BlueSecur;
  • Thông gió thoải mái;
  • Tăng gấp 3 lần độ sáng của đèn nền LED;
  • Thiết kế kín đáo, hiệu suất của vỏ ổ đĩa làm bằng thép không gỉ chất lượng cao;
  • Kết nối mạng với các hệ thống Nhà thông minh;
  • Tiêu thụ điện năng thấp ở chế độ chờ – lên đến 1W.

Khi bạn so sánh tốc độ mở cổng của động cơ SupraMatic và với ổ đĩa thông thường, bạn có thể thấy những ưu điểm của sự lựa chọn này.

Sự thoải mái và độ tin cậy nhờ công nghệ vô tuyến với phản hồi

Để tìm hiểu xem cổng của bạn đã đóng hay chưa, bạn không cần phải rời khỏi nhà khi thời tiết xấu nữa. Với điều khiển từ xa cổng, bạn có thể biết cổng đang mở hay đóng bằng cách nhìn vào màu sắc của đèn LED. Nếu cánh cổng đang mở, bạn có thể đóng nó bằng một lần nhấn nút.

Đặt hàng cửa nhà để xe tự động

Bạn có thể đặt hàng cửa nhà để xe tự động chứng minh hiệu quả năng lượng cao và có rất nhiều tùy chọn ngoại hình bằng cách liên hệ với công ty của chúng tôi, là đại diện chính thức.

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với người quản lý của chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại yêu cầu trên trang web và nhận tư vấn kỹ thuật có trình độ từ các chuyên gia của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH