CỬA NHÔM

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp cho bạn một loạt các khả năng không giới hạn trong việc thực hiện bất kỳ giải pháp kiến ​​trúc nào.

Việc sử dụng các công nghệ mới nhất của cấu trúc mờ cho phép chúng tôi thực hiện tất cả các ý tưởng phi tiêu chuẩn. Điều này dựa trên một cách tiếp cận hợp lý, có tính đến cả khía cạnh thẩm mỹ và xây dựng, nhờ đó chúng tôi đại diện cho tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong các vấn đề kỹ thuật, kiến ​​trúc và công nghệ.

Hoạt động chính của công ty là thiết kế, sản xuất và lắp đặt các kết cấu bằng nhôm, nhựa pvc, kính và vật liệu composite như: vườn mùa đông, cửa sổ kính màu, tủ trưng bày, kết cấu cửa sổ và cửa đi, lối vào, vách ngăn kính, hệ mặt dựng, tất cả các loại kính tiêu chuẩn và kết cấu: sản xuất và lắp đặt cửa sổ nhôm, cửa đi, nhóm lối vào, ban công, logia, kết cấu mặt dựng…

Ưu điểm chính đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến cửa nhôm là hình dạng của chúng, thực tế không thay đổi trong nhiều thập kỷ hoạt động. Ngoài ra, giá cả, sự sẵn có của vật liệu và các đặc tính độc đáo của nó đã đảm bảo triệt để danh tiếng của các thiết kế kinh tế và đáng tin cậy cho cửa nhôm, trông phong cách và nhấn mạnh thành phần hình ảnh của công ty. Chúng thường được sử dụng ở lối vào các tòa nhà dân cư và công nghiệp, nơi có tải trọng đủ cao.

cua khung nhom tu dong
cua khung nhom tu dong

Ưu điểm của nhôm làm vật liệu làm cửa Nhôm:

 • Bền chặt;
 • Chịu nhiệt, không bị biến dạng dưới ánh nắng mặt trời;
 • Chịu được sương giá, không bị mất đặc tính sức mạnh trong sương giá khắc nghiệt;
 • Chống ăn mòn;
 • Có đặc tính cách nhiệt;
 • Không bị biến dạng khi nhiệt độ thay đổi đột ngột từ -80 độ đến +100;
 • Chống ẩm;
 • Không tích tụ nhiệt điện.
 • Ưu điểm của cửa nhôm xingfa
 • Cửa nhôm có một số ưu điểm so với cửa nhựa hoặc cửa gỗ:
 • Độ bền;
 • Thân thiện với môi trường;
 • Khiếu thẩm mỹ;
 • Bảo vệ đáng tin cậy chống lại hack và xâm nhập trái phép;
 • Rẻ tiền và cài đặt dễ dàng.

Cửa ra vào và cửa nhôm nội thất sẽ hoàn toàn phù hợp với bất kỳ nội thất nào và công nghệ sản xuất hiện đại cho phép bạn tạo ra các giải pháp thiết kế ban đầu. So với các loại gỗ truyền thống, chúng không bị phồng vào mùa mưa và không bị co vào mùa hè, giữ được hình dáng ban đầu.

Ngoài ra, chúng không yêu cầu đánh vecni và sơn. Các vết xước nhỏ thực tế không thể nhìn thấy trên cửa nhôm, và việc vệ sinh chúng trong trường hợp bị nhiễm bẩn rất dễ dàng và nhanh chóng.

cua kinh khung nhom tu dong
cua kinh khung nhom tu dong

Các loại cửa nhôm

Cửa được chia thành 2 loại lớn:

 • Cửa lạnh;
 • Ấm áp.

Một nhóm cửa lạnh được sản xuất không có bộ chèn nhiệt đặc biệt. Đây có thể là cửa bản lề, cửa trượt, cửa con lắc, tiền đình, … Trong những hệ thống này, cửa ra vào được lắp kính với cửa sổ hai lớp hoặc cửa sổ kính đơn. Đặc điểm cách âm phụ thuộc vào độ dày của cửa sổ hai lớp. Thông thường chúng được sử dụng để chia cơ sở thành các phần riêng biệt: ví dụ như nội bộ văn phòng. Một ưu điểm khác là giá thành rẻ.

Ấm được phân biệt bởi đặc tính cách âm, cách nhiệt cao và được lắp đặt chủ yếu tại các lối vào văn phòng và trung tâm mua sắm, cửa hàng, cao ốc văn phòng. Chúng bao gồm một cấu hình hai ngăn, các jumper kết nối và một bộ phận chèn nhiệt. Bộ phận chèn đóng vai trò của bộ điều chỉnh nhiệt. Những cánh cửa này có các đặc tính kỹ thuật và hoạt động tốt nhất, nhưng tất nhiên, chúng đắt hơn.

Nhôm thông thường có màu bạc mờ dễ chịu, nhưng nhờ công nghệ tiên tiến, nó được xử lý và sơn bất kỳ màu nào từ danh mục RAL. Men bột, thường được sử dụng để sơn kim loại, đảm bảo các đặc tính bảo vệ và độ bền của lớp phủ.

Cửa có thể được mạ màu tự nhiên hoặc được làm cho trông giống như gỗ. Anodizing là gì? Đây là một chất bảo vệ điện hóa của nhôm và các hợp kim của nó khỏi những ảnh hưởng tích cực từ môi trường.

Ngoài ra, cửa có thể có hoặc không có lắp kính, được lắp kính một phần với đáy trống, một cánh, một cánh rưỡi và hai lá, có bản lề, có thể thu vào, con lắc. Bất kể tùy chọn mở cửa nào, bạn có thể làm cho nó tự động. Chúng có thể được lắp đặt riêng biệt khi mở cửa hoặc như một phần của kính mặt tiền.

Kính có thể được cường lực, ba lớp, tiết kiệm năng lượng, nhuộm màu, nghĩa là mang lại cho cửa các tính năng riêng biệt. Ngoài sở thích cá nhân, khi chọn cửa, bạn cần tính đến điều kiện hoạt động và lưu lượng người trung bình.

cua nhomg kinh tu dong
cua nhom kinh tu dong

Cửa nhôm xingfa lắp đặt ở đâu?

Cửa nhôm xingfa được sử dụng trong xây dựng cá nhân và chuyên nghiệp. Đối với các mục đích khác nhau, bạn có thể chọn các tùy chọn cho thiết kế thích hợp, có và không có lớp phủ, với các màu sắc khác nhau.

Ngay cả khi sử dụng liên tục, với lưu lượng truy cập dày đặc, chúng vẫn cho thấy độ tin cậy cao. Các tổ chức y tế, giáo dục, văn hóa, trung tâm mua sắm và giải trí và trung tâm văn phòng, siêu thị và cửa hàng gần nhà, tòa nhà hành chính đây là danh sách rất đầy đủ các cấu trúc nơi chúng được lắp đặt.

Việc sản xuất cửa nhôm trước hết là tập trung vào các đối tượng có lưu lượng người qua lại dày đặc và kết cấu cửa ra vào sử dụng nhiều. Một thiết kế như vậy về mặt cấu trúc có thể liên quan đến việc sử dụng một số cửa, các cửa này sẽ được đặt cách xa nhau. Điều này sẽ tạo ra một lượng không khí không gian trực quan.

Các nhóm lối vào được sắp xếp riêng lẻ, vì không có giải pháp tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có các tiêu chuẩn vệ sinh và vệ sinh cần thiết, cũng như các yêu cầu về an toàn phải được tuân thủ. Do đó, điều chính trong sản xuất cấu trúc nhôm là chức năng, và sau đó là thẩm mỹ.

Cửa văn phòng có thể được sử dụng trong các loại vách ngăn và vách khác nhau. Nhưng thành công nhất chúng được kết hợp với vách ngăn nhôm. Trong các công trình như vậy, loại kính và màu sắc của mặt cắt ở cửa và vách ngăn trùng khớp và tạo thành một bố cục thống nhất về phong cách.

Cửa nhôm xingfa có thể được làm theo mẫu, cũng như thiết kế nguyên bản với hình học lạ mắt. Khả năng của HI-TECH giúp bạn có thể sản xuất cả các tùy chọn kinh tế đơn giản và thực hiện các giải pháp thiết kế cá nhân phức tạp về mặt kỹ thuật với các yếu tố bổ sung.

Giá bán

 • Chi phí được tạo thành từ một số yếu tố. Nó:
 • Tính năng thiết kế;
 • Các loại hồ sơ;
 • Sức mạnh và chất lượng của lấp đầy;
 • Chất lượng và số lượng phụ kiện;
 • Sự hiện diện của khóa và đóng cửa.

Chi phí cũng tính đến tổng khối lượng của các thành phần, phụ thuộc vào độ sâu lắp đặt của lỗ mở. Giá cửa nhôm có nhiều loại và cũng tính đến mức độ phức tạp của việc lắp đặt, sự hiện diện và loại hệ thống điều khiển tự động.

Cùng với kết cấu nhôm ngoạn mục và đáng tin cậy, khách hàng có được chất lượng cao và hoạt động hoàn hảo của tất cả các cơ chế và hệ thống, đảm bảo an toàn và độ bền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH